Loa Phường Blog

BIỂU TÌNH 11/5: CỜ ĐỎ ĐÃ THẮNG!

Nhạn Biển
Mặc dù lời kêu gọi biểu tình xuất phát từ phe Cờ vàng, tức 20 tổ chức dưới sự huy động của Việt tân, nhưng cuộc biểu tình hôm nay đã ngập tràn sắc đỏ và lời ủng hộ, tin tưởng Đảng, Chính phủ trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền Tổ quốc.

Phe Cờ vàng hôm nay rất đông đúc với các bà khiếu kiện chuyên nghiệp, đội hình No-U biểu tình chuyên nghiệp. Thế nhưng họ vẫn thất bại toàn tập, vì sao?

- Đội Cờ đỏ ngoài Quốc kỳ, cờ Đảng, băng rôn, đã phát đi một khẩu hiệu có biểu tượng HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG  và “ĐỒNG LÒNG CÙNG ĐẢNG, CHÍNH PHỦ CHỐNG XÂM LƯỢC, BẢO VỆ TỔ QUỐC” đính kèm dòng chữ nhỏ lịch thiệp phía dưới “TẨY CHAY LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA 20 TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG TAY SAI VIỆT TÂN” chiếm vị thế chủ đạo trên truyền thông chính thống cũng như len lỏi mọi ngóc ngách cuộc biểu tình như một tuyên bố đanh thép tẩy chay, vạch trần Lời kêu gọi biểu tình lạc lõng của đám tay sai Việt tân trong nước. Một vài hình ảnh phe Cờ vàng biểu dương lực lượng đều bị phía Cờ đỏ cài đội hình và khẩu hiệu lật mặt đám này vào, nếu ông chủ hải ngoại tinh mắt sẽ xấu hổ ê chề khi phải sử dụng để báo cáo “thành tích”. Khá nhiều người dân đến tham dự biểu tình và thậm chí cả dân khiếu kiện hồ hởi cầm khẩu hiệu do lực lượng phản Cờ vàng thiết kế trên !!!
- Lực lượng Cờ đỏ tràn ngập trên truyền thông, báo chí hay truyền hình trong và ngoài nước. Một số bạn sinh viên, một số Cựu chiến binh đã được phóng viên trong nước và ngoài nước phỏng vấn. Các hình ảnh trên báo Thanh Niên, Tuổi trẻ, Dân trí, VNExpress…cũng như báo chí Nhật, Trung Quốc… đều phần lớn là các bạn thuộc nhóm Cờ đỏ với khẩu hiệu yêu nước, ủng hộ chính quyền.
- Các anh chị NO-U phát áo NO-U miễn phí cho những ai đồng ý mặc, nên có thể gặp khá nhiều người mặc áo này nhưng lại HÀO HỨNG với ảnh Bác Hồ và cờ Tổ quốc, đúng như FB Mùa Hoa Cải đánh giá “Thực sự là nhiều người dân mặc áo No - U họ chỉ hiểu là cấm đường lưỡi bò mà không hiểu một vài bộ phận lợi dụng lòng yêu nước của dân ta để quảng bá cái sự " yêu nước" của chúng! Hôm nay mình tiếp xúc với các bạn trẻ ấy và họ cầm luôn cái khẩu ngữ của mình có ảnh Bác Hồ và cờ tổ quốc và rất hào hứng!).
- Các anh chị phe Cờ vàng mang theo khá nhiều khẩu hiệu “không liên quan” đến cuộc biểu tình như hình phản động Lê Quốc Quân, Bùi Hằng nhưng không dám giơ lên, chỉ cuộn trong tay hoặc ở nguyên trong balo như bạn Phích Nước Nóng nhận xét. Trần Bùi Trung con trai Bùi Hằng mang theo nguyên một balo đầy ặp trước ngực nhưng khi nhìn thấy bóng dáng “người bạn” đã “phá rối” buổi Café ký Thỉnh nguyện thư vì Bùi Hằng thì trốn trui trốn lủi, tranh thủ ra sau đoàn biểu tình chộp lén khẩu hiệu “Đầu hàng Trung Quốc thì cạp đất mà ăn” làm avartar rồi chạy đi đâu không ai ... tìm thấy!
Nhóm No-U không khá hơn gì, FB Linh Võ Khánh châm biếm đám này toàn tách từng đám, lủi ra đằng sau đoàn biểu tình để chụp ảnh tự sướng với nhau, để phỏng vấn…chắc chắn chẳng phải để thể hiện tinh thần biểu tình, mà chỉ để hoàn thành “báo cáo” chuyển hải ngoại là chính. Băng rôn màu đen “Vì một nước Việt Nam cường thịnh phải thay đổi” được cho là băng rôn cỡ to duy nhất “không liên quan” đến biểu tình chống Trung Quốc tế nhị nhất được các anh chị này tụ tập lại “trả bài” cho ông chủ Việt tân chỉ lệnh biểu tình cho họ. Một vài anh chị khác vừa giương vài “khẩu hiệu không liên quan” khác đều nhanh chóng bị đội hình Cờ đỏ “xử lý” triệt để. Thậm chí có lúc đã xảy ra cuộc đụng độ giữa hai phe Cờ vàng và Cờ Đỏ, nhưng vẫn dừng ở tầm khẩu chiến!

- Cờ Đảng tung bay trên vị trí cao nhất - tâm điểm của cuộc biểu tình. Nhà báo Việt kiều Mỹ Nguyễn Phương Hùng đã trả lời rất hay khi bị chất vấn giương cao cờ Đảng: Theo tôi, lực lượng duy nhất đang lãnh đạo nhân dân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc, có khả năng quy tụ, đoàn kết nhân dân chống xâm lược là Đảng Cộng sản Việt Nam, vậy thì sao tôi không ủng hộ lá cờ đó!

Có thể nói thành công lớn nhất của lực lượng phản Cờ vàng hôm nay đã biến cuộc biểu tình do phe Cờ Vàng khởi xướng thành cuộc biểu dương lòng yêu nước, tin tưởng và đoàn kết với Đảng, Chính phủ cũng như truyền tải thành công thông điệp “TẨY CHAY LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA 20 TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG TAY SAI VIỆT TÂN”, buộc đội hình Cờ vàng phải quay sang thể hiện “lòng yêu nước Việt”, vô hiệu hóa các mục tiêu “không liên quan” đến cuộc biểu tình chống Trung Quốc.

22 nhận xét:

 1. Đúng là chính nghĩa luôn luôn thắng thế!

  Trả lờiXóa
 2. Bao giờ chính nghiã cũng thắng thế lực phi nghĩa. Những mưu toan cá nhân không thể đè mong muốn của cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 3. Có thể thấy rợp trời cờ đỏ sao vàng trong đoàn người biểu tình, những khẩu hiệu đen đúa như tâm của các anh chị dâm chủ không có chỗ trưng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả đều chung sức đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước giữ vững chủ quyền biên đảo. Khẩu hiệu của đông đảo người dân như vậy. Đó là thông điệp!

   Xóa
 4. Thấy không khí sôi sục của bà con mà phấn chấn. Khẩu hiệu rõ ràng: Sát cánh cùng Đảng, Chính phủ chỗng Tàu nhé!

  Trả lờiXóa
 5. Cái áo không có tội tình vì nó cũng đâu viết nội dung gì quá khích đâu! Cứ nói cho bà con hiểu đúng đắn, không ai dua theo những người phát áo là được.

  Trả lờiXóa
 6. Sự kiện này sức mạnh mềm của dân tộc đã được thể hiện rõ!

  Trả lờiXóa
 7. Dư luận thế giới cũng ủng hộ Việt Nam bảo vệ chủ quyền.
  Các hàng tin, báo đài nước ngoài đều đăng thông tin về tuyên bố của lãnh đạo cấp cao các nước tỏ thái dộ bất bình với TQ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên ngoài người ta còn ủng hộ, không lẽ trong nhà lại không vì lợi ích dân tộc mình?
   Cả nước đang đồng lòng chống Tàu xâm lược.

   Xóa
 8. Các bạn loa phường đừng bận tâm chuyện biển đảo của ta với TQ , thượng tướng Nguễn chí Vịnh có phát biểu rằng : TQ cam kết lấy không biển đảo của VN , sống bên cạnh một nước TQ xhcn còn gì bằng ".
  - Đi biểu tình dễ bị ăn bánh giày của đại úy Minh và hít phải bụi đá lắm đó.
  Cứ ở nhà bật TV mà xem phim TQ , chúng ta đang bị đầu độc văn hóa Tàu,hàng hóa tàu , rồi một ngày nào đó sáng ngủ dậy chúng ta trở thành công dân Trung hoa , là cường quốc nhất nhì thế giới,còn hơn là công dân Vịt đi đâu ra thế giới cũng bị người ta coi khinh,
  Một cuộc bắc thuộc lần thứ 2 đang bắt đầu .không hy vọng gì cái đảng này , vì một bộ phận không nhỏ đang tàn phá đất nước ,đã dã tâm làm tay sai cho Tàu cộng.

  Trả lờiXóa
 9. chiều nay, hơn 500 kiều bào và người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản đã tổ chức tuần hành phản đối Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép tại thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Tham gia tuần hành không chỉ có người Việt Nam mà còn có không ít người Nhật Bản ủng hộ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Cả dân tộc đang đoàn kết lại, cùng nhà nước chống quân xâm lược.
  Ai có dòng máu Việt Nam trong huyết quản đều như vậy.
  Giờ phút này kẻ nào đi ngược lại, đó là kẻ phản bội đất nước!

  Trả lờiXóa
 11. cùng đoàn người đi biểu tình ngày hôm qua mới thấy được tinh thần đoàn kết của người dân Việt Nam ta như thế nào. Thích nhất khẩu hiệu "toàn dân ủng hộ đảng, chính phủ chống xâm lược, đả đảo Trung Quốc"!

  Trả lờiXóa
 12. TQ đang xâm chiếm bờ cõi mà ở đó cờ vàng với cờ đỏ! Nói thật, tôi chưa thấy ai hèn hạ như các tác giả của Loa phường này! Hèn chi, đất nước đã thống nhất gần 40 năm mà vẫn chưa xoá bỏ hận thù được bởi vẫn còn rất nhiều người như dạng Loa phường này!

  Trả lờiXóa
 13. Đi biểu tình cuốc doanh có được chia tiền không hử loa phường ?

  Trả lờiXóa
 14. Phải nói chứ @Nac danh. Tuần hành phản đối Trung Quốc có liên quan gì đến Bùi Hằng, có hình rõ ràng, kèm theo là 1 vài biểu ngữ viết đơn giản sơ sài phản đối Trung Quốc?
  Đó rõ ràng là cố ý lợi dụng tình hình đất nước căng thẳng để làm lợi cho mình, mục đích duy nhất là chia rẻ đất nước, chia rẽ nhân dân. Tổ chức chuyên đi lợi dụng như thế thì có phải là 1 tổ chức tốt hay không, có đáng là đại diện cho cái này cái kia hay không? Cái này thì 1 đứa con nít cũng có thể trả lời được.

  Trả lờiXóa
 15. Thật tự hào vì người dân Việt Nam luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng Đảng và Nhà nước bảo vệ đất nước khi đất nước lâm nguy. Không những thế họ còn tỉnh táo tẩy chay cuộc biểu tình với mục đích phá hoại đất nước của bè lũ Việt Tân. Qua đây Việt Tân có lẽ đã nhận ra rằng không phải lúc nào kế hoạch lợi dụng người dân cũng thành công, vì lần này trong mỗi người dân là lòng yêu nước đang dậy sóng, phản đối hành động ngang ngược của kẻ xâm phạm chủ quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Những con người mang trong mình lòng yêu nước chân chính đã lấn áp những kẻ phản động muốn lợi dụng cuộc biểu tình để tuyên truyền hoạt động của tổ chức phản động của chúng. Để các thế lực nước ngoài tưởng chừng là chúng tổ chức được một cuộc biểu tình lớn như vậy, rồi gửi kinh phí cho chúng ăn tiêu đập phá. Nhưng âm mưu ấy đã bị đập tan tành, đã bị nhấm chìm trong những cơn sóng của lòng yêu nước thật sự.

  Trả lờiXóa
 17. Một sự kiện cho thấy tinh thần yêu nước nồng nàn của người dân Việt Nam, trước tình hình trướng mắt ở Biển Đông thì người dân đã lên tiếng bảo vệ đất nước khỏi loài lang sói xâm lược, phản đối những kẻ bất chấp luật pháp quốc tế xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của một đất nước. Trung Quốc là một nước lớn, nước phát triển nhưng lại có những hành động đáng xấu hổ, nhục nhã như vậy. Thật không hiểu chính quyền Trung Quốc đang nghĩ gì mà lại hành động ngu muội như thế.

  Trả lờiXóa
 18. Không biết các bạn ở nơi khác như thế nào, nhưng ở Hà Nội, qua buổi biểu tình ngày 11/5 vừa qua đã thấy rõ sự chống đối của các đối tượng trong các nhóm như "No-U", "Diễn đàn xã hội dân sự", "Hội anh em dân chủ"... khi không hòa nhập với đoàn người biểu tình để phản đối Trung Quốc mà họ tách ra một góc, chỉ nhăm nhăm ra giơ các khẩu hiệu mang tính "hằm hè" với chính quyền, với các vị lãnh đạo để chụp ảnh, trả lời phỏng vấn qua điện thoại, chắc là để "báo công", lấy hình ảnh gửi các "quan thầy" để được trả công. Hình ảnh, việc làm của các nhóm này hôm 11/5 khác hẳn với hình ảnh "năng nổ" của họ trong các buổi biểu tình phản đối Trung Quốc trước đây hay các cuộc biểu tình "đòi tự do, nhân quyền".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với ý kiến của bạn, bạn quả là người quan sát tinh tế. Các thành viên của nhóm này dường như chỉ biết "dị ứng", chống đối với các quyết sách, chủ trương của Đảng, Nhà nước. Mặc dù mở miệng ra là nói bảo vệ tổ quốc nhưng các hành động lại đi ngược lại hoàn toàn. Bọn này chỉ tham gia biểu tình để lấy tiền thôi. Thật không xứng đáng là người Việt Nam.

   Xóa
 19. thật là khi mà nghe hai tiếng thắng thua thế này thì chắc ai cũng thế cũng thấy buồn khi mà có những cùng trên đất nước cùng nguồn gốc thế mà lại có kẻ lại bẩn thỉu khốn nạn lại có những tư tưởng xấu hại nước hại dân . khi mà cả nước đang hướng về biển đông thế mà chúng lại dở trò chống đối nhà nước nhằm gây mâu thuẫn nội bộ đất nước như thế. thật là đáng buồn, may mà chính nghĩa luôn chiến thắng không thi nếu bọn người khốn nạn thực hiện được mục tiêu gây mâu thuẫn nội bộ thì chúng đã thành công trong việc tiếp tay cho bè lũ xâm lược đánh chúng ta rồi đấy bọn Việt Tân No-U thối nát chúng sẽ bị báo ứng chết không có chỗ chôn

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog