Loa Phường Blog

“Vinh dự” giản đơn của các nhà dân chủ cuội.

Loa Phường
Nguyễn Đan Quế

Hãng thông tấn Bôi Bịa Chộp BBC hớn hở đăng tin về việc Nguyễn Đan Quế được đề cử giải Nobel Hòa bình và rằng ông Quế cảm thấy “Đây là một vinh dự cho cá nhân tôi”. Bắt được tín hiệu hải ngoại ngay lập tức giàn đồng ca ếch ộp zân chủ cuội trong nước vội vã oang oang bài ca chúc mừng, cứ như thể giải Nobel hòa bình sẽ được ông Quế rinh về chỉ trong nay mai.
          Dư luận không thể không giật mình trước những thông tin này, có điều ai cũng có phần hoài nghi?  Giải Nobel hòa bình là một giải danh giá, từ xưa đến giờ những người được nhận giải hầu hết là những người có đóng góp hết sức to lớn cho hòa bình thế giới. Vậy Nguyễn Đan Quế là ai mà dễ dàng được nhận giải Nobel hòa bình vậy???.
          Ai zà…Hóa ra Nguyễn Đan Quế là nhân vật thuộc làng zâm chủ cuội. Đã có thành tích “tham gia hàng loạt các hoạt động vi phạm pháp luật” Việt Nam. Ông Quế cũng được liệt vào diện có số, có má trong làng zân chủ cuội khi bị tuyên án đến 20 năm tù.
          Ông Quế được 02 nghị sĩ Mỹ đề cử giải Nobel hòa bình. Thứ được xem là “phần thưởng” cho nhân vật này vì đã tích cực giúp Mỹ tham gia hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam. Song các nhân vật “nhưn xĩ, chí thức” dân chủ khác thì cho rằng đó là khoản đền bù cho 20 năm tù của Quế. Thật là bèo bọt. Vào tù tới 20 năm chỉ để nhận một lời khen hão từ đám quan thày hải ngoại.
          Đấy là ý kiến của các nhưn xĩ, chí thức dân chủ cuội, còn mấy chú trống choai trong làng zân chủ thì tưng tửng: “ Ôi giời đưa vào để người ta loại ra ấy mà”. Chẳng là, giải Nobel hòa bình năm nay có tới 278 người được đề cử, trong đó có các nhân vật lừng danh như Giáo hoàng Francis, Tổng thống Nga Vladimir Putin, nhân viên tình báo Mỹ đã đào tẩu, Edward Snowden…Những nhân vật này còn chưa chắc được chạm tay vào giải huống hồ….
          Chưa bầu đã biết kết quả. Quế trượt vỏ chuối ngay từ vòng gửi xe đạp. Vậy mà đám cô hồn ngờ nghệch chưa gì đã đến chúc mừng nhau cứ như thể đã được nhận giải rồi vậy. Còn nếu xem đó như một phép thắng lợi về tinh thần thì quả là đáng khen ngợi cho các quan thày Mỹ. Bởi chỉ có mỗi thế mà đã “khích lệ” làng zâm chủ cuội tự sướng tưng bừng từ già cho tới trẻ tận mấy hôm liền. Xem ra trò này của đám hải ngoại cũng thật cao tay.


9 nhận xét:

 1. đây cũng chỉ là cái để Mỹ tạo động lực cho đám "zận chủ" tham gia hăng hái hơn thôi, chứ đề cử được gì đâu. Nhìn vào việc này để các "zận chủ" cố động lực phấn đấu để được danh hiệu này kia. Tỉnh lại đi hỡi các "zận chủ", hãy sống cho hiện tại, đừng mơ mộng hão huyền, đừng để mình trở thành quân cờ cho Mỹ sai khiến nữa

  Trả lờiXóa
 2. Sự thực có một điều đáng buồn cho đám anh em zân chủ quốc nội, cứ hễ mỗi khi ngửi thấy mùi ông này, bà nọ được nghị sĩ này, nghị sĩ kia đề nghị tặng giải thưởng kìa, giải thưởng kía là có một đám lâu nhâu tung hứng chúc mừng trong khi chưa biết mô tê là có được hay không? Liệu rồi có ngày ăn quả đắng "miếng chẳng được được mà còn mang tiếng ăn tạp"!!!

  Trả lờiXóa
 3. Trước tôi vẫn nghĩ là giải Nobel là giải cao quý, nhưng có lẽ tôi chưa hiểu hiết bởi nếu như đề cử Nguyễn đan Quế vào giải nobel mà được lọt qua một vòng nào thì tôi phải thay đổi lại hoàn toàn suy nghĩ, nó sẽ thật là vớ vẩn đối với tôi, vì một bác sĩ không lo chăm lo cho nhân dân mà lại lao vào chính trị rồi lễnh cái án 20 năm, chuyên đi chống phá thì hòa bình nỗi gì,khác với nobel về khoa học mấy cái nobel hòa bình thật dởm đời càng ngày càng vớ vẫn.

  Trả lờiXóa
 4. Thật nực cười khi một người như Nguyễn Đan Quế mà cũng được đề cử cho nhận giải Nobel hòa bình! Không hiểu tiêu chí của giải nobel này như thế nào đây? Có lẽ đây chi là trò tự đánh bóng bản thân, dẫu biết là không thể lọt được qua vòng nào.

  Trả lờiXóa
 5. Giải Nobel mà được trao cho những kẻ như thế này thì đúng là một trò đùa, một cách bơm đít cho các kẻ chống phá lên mây. Giải Nobel bây giờ là một công cụ mà bọn ngoại bang sử dụng để chống Việt Nam và một số nước thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn chống phá Việt Nam muốn thông qua sử dụng giải Nobel này như là một công cụ khuêch tán cho những nhân vật này, kích động các đối tượng khác tích cực hoạt động chống phá Nhà nước. Bởi cũng như việc đưa các đối tượng khác ra nước ngoài tị nạn, nếu chỉ cần Quế được lọt qua một vòng "sơ tuyển" nào thôi thì sẽ là động lực lớn để các đối tượng khác dấn thân.

  Trả lờiXóa
 7. thì mình phấn đấu cả đời cũng mong được người khác biết đến, được nhận giấy khen của công ty, được biểu dương trong các cuộc họp. Đám zân chủ cũng vậy, cũng muốn có tí khen thưởng để còn có động lực mà phấn đấu chứ. Việc Đan Quế được đề cử giải Nobel hòa bình cũng chỉ như công cụ để bọn chống phá Việt Nam sử dụng để khích lệ đãm loăng quăng này thôi. Kiểu như mỗi khi diễn xiếc xong người huấn luyện lại phải cho các con vật ăn mồi để khuyến khích ấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 8. Phải chăng lúc nhận án 20 năm tù rồi thì nhà rân chủ Nguyễn Đan Quế có còn cảm thấy hanh phúc, vinh dự và hãnh diện nữa không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 9. Đây chỉ là cái danh hão mà bọn quan thày hải ngoại muốn khích lệ tinh thần đám rân chủ. Không những có danh hão mà lại còn có tiền câu mồi về để các nhà rân chủ không phải lo lao động, cống hiến cho đất nước mà đi phá rối trật tự công cộng, rồi lập ra những hội chuyên chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog