Loa Phường Blog

MẸ NẤM GẤU: NẾU TÔI LÀ CHỦ TỊCH TỈNH KHÁNH HÒA…

Nhạn Biển

MẸ NẤM GẤU: NẾU TÔI LÀ CHỦ TỊCH TỈNH KHÁNH HÒA…


Nghe tin chị Mẹ Nấm Gấu tuyên bố sẽ tham gia cuộc thi Nếu tôi là Chủ tịch UNBD tỉnh Khánh Hòa, tôi dự rằng nội dung cô ấy viết trong bài thi sẽ là:

- Tôi sẽ thả ngay và hết các “tù nhân lương tâm” ở tỉnh Khánh Hòa, các anh chị tha hồ liên kết với các tổ chức chống chính quyền ở hải ngoại, tha hồ cộng tác với CIA, FBI, MI-5, MI-6 …, tự do đưa các mô hình và tổ chức các hoạt động biểu tình, dã ngoại nhân quyền, tập dượt các thí nghiệm về cách thức lật đổ chính quyền tôi ở tỉnh một cách hiệu nghiệm và hiệu quả nhất, xem xét cơ hội nhân rộng ra cả nước, càng làm loạn càng tốt, tỉnh Khánh Hòa của tôi sẽ là mô hình Ukcraina, Thái Lan thu nhỏ.

- Tôi sẽ đề nghị Quốc Hội xóa ngay Điều 258 BLHS, lúc đó tôi sẽ sẵn sàng đương đầu với mọi chửi bới, nhục mạ, thóa mạ, phỉ báng, tấn công tôi xuất phát từ động cơ chính trị, phản đối chính quyền của tôi. Còn nếu dân, các tổ chức, doanh nghiệp tỉnh tôi có bị thóa mạ, tấn công, xâm hại…thì họ sẽ tự bươn chải để đòi lấy dân chủ, nhân quyền cho bản thân, ví dụ như đi tìm UNHCR, tổ chức Ấn Xá quốc tế, tổ chức Tù nhân lương tâm, lập các Qũy Bầu bí tương thân, quỹ Dân oan…tự tìm cách cứu lấy mình nhé. Đó mới là dân chủ đích thực.

Tiếp nối thành công này, tôi sẽ yêu cầu xóa bỏ sạch các luật trong chương Xâm phạm ANQG như tội Gián điệp, tội Phản bội Tổ quốc, tội Hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tội Tuyên truyền chống Nhà nước…Lúc đó tôi sẽ tạo cơ sở pháp lý cho người dân tỉnh tôi và cả nước tự do tuyệt đối làm mọi việc theo ý họ, bất kể quan điểm, cách thức tiến hành, miễn là họ được tự do tuyệt đối, nhân quyền được đảm bảo tuyệt đối. Người dân tỉnh tôi sẽ là mô hình mà ngay cả nước Mỹ cũng phải thán phục, người dân Thái Lan, Ai Cập, Irak… thèm khát và người Ukcraina mơ mộng!!!

- Tôi sẽ cho các anh chị CCCĐ ở hải ngoại thoải mái về Khánh Hòa, các anh chị ấy tha hồ dán pano, áp phich đòi lật đổ chính quyền Khánh Hòa của tôi, thậm chí có âm mưu đặt bom mìn trụ sở, nhà riêng của tôi cũng chưa thành tội, được tha bổng vì họ chưa thực hiện thành công!

- Tôi sẽ cho các anh chị đấu tranh dân chủ xuất ngoại thoải mái, kể cả các anh chị ấy ra nước ngoài vận động chính quyền các nước tẩy chay chính quyền của tôi, không hợp tác làm ăn kinh tế, không cho tôi (Mẹ Nấm Gấu) ra nước ngoài, khóa tài khoản của tôi ở nước ngoài, dân tôi có chết đói, doanh nghiệp tỉnh tôi có phá sản không phải lỗi của chính quyền! Đó là thành tựu của dân chủ, nhân quyền cần được phổ quát.

- Tương lai nếu tiến triển thuận lợi, tôi sẽ mở cửa, tạo sân chơi lành mạnh cho các Đảng Mỹ, đảng Trung Quốc, đảng Nga, đảng Đề ga tự trị, đảng Dương Văn Mình, đảng Anh,…kể cả đảng Hồi giáo cực đoan, đảng Thiên Chúa giáo, Phật giáo Thống Nhất, Phật giáo Hòa Hảo…được thoải mái tranh giành quyền lực, ai mạnh người đó thắng, ai nhiều tiền, nhiều vũ khí sẽ được hưởng lợi. Lúc đó dân tôi tha hồ biểu tình nay ủng hộ đảng này, mai theo đảng khác!

Mời các bạn tiếp tục tham gia cuộc thi xem chị Mẹ Nấm Gấu sẽ viết gì trong bài thi của chị ấy nhé!

17 nhận xét:

 1. Bài thi của mụ sẽ giải tích sự khác biệt khẩu củ mụ với khẩu hiệu của ông OBAMA là :ông chỉ nói phảit thay đổi thôi,còn củ mụ là phải thay đổi chế độ bằng cách cầu viện ngoại bang.Con đường cách mạng vừa sang lại có tiền tươi sài liền.

  Trả lờiXóa
 2. Phường Điện Biên05:56 15 tháng 4, 2014

  Nấm gầu làm chủ khánh hòa
  Chỉ vài năm nữa dân ta tỉ người.
  Nữ dân, chỉ việc ăn chơi
  Có làm mỗi việc ăn rồi lại sinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên này giờ lắm thánh thơ quá nhỉ, đọc mà thấy đau cả bụng. Mà ngẫm cũng tài, bộ mặt phản động của con mụ này đã rõ cmn ràng rồi mà còn cố nhấn. Còn để ảnh hưởng đến cả đứa con ngây ngô nữa. Thương đứa trẻ và thù con mẹ

   Xóa
 3. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao13:07 15 tháng 4, 2014

  Phường kia đã chửi, giật mình!
  Nấm gầu còn mấy cái trinh lòe người.
  Đã là liệt nữ, đừng chơi,
  Chính chuyên gì chứ, lìn moi vạn lần.
  ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biên13:28 15 tháng 4, 2014

   Hôm nay, uống rươụ ông cười,
   Ngày mai thôi nhá, đừng chơi gọi Phường!
   Con sai, cha mẹ tầm thường.
   ...

   Xóa
 4. Nấm này đúng là nấm mốc, chỉ gây hại cho đời.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu mụ nấm này làm chủ tịch được thì chỉ có là chủ tịch hội bênh nhân tâm thần

  Trả lờiXóa
 6. Nấm Gấu: Nếu tôi là Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, tôi sẽ ngày ngày nghiên cứu sự kiện Crimea để bế các anh chị phương Tây về nhà. Tôi sẽ chuẩn bị nhiều đồ hộp dự trữ cho những ngày biểu tình vì rân chủ...

  Trả lờiXóa
 7. Con mụ nấm này điên thật rồi. Hạng như nó tranh cử chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh để làm trò hề cho thiên hạ chăng?

  Trả lờiXóa
 8. Nó nghĩ làm chủ tịch như là hội trưởng hội tám chuyện ở làng à?

  Trả lờiXóa
 9. Có những phụ nữ tác quái như con mẹ này làm cho chị em phụ nữ Việt Nam xấu hổ thay.
  Có câu "đứa dại hở ồn để đứa khôn xấu hổ"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hê hé, ông Quân Tử nói phát bật cười, nhưng đúng thế thật. Tổ sư đứa ngu bốc cứt chơi làm cho cả làng thối

   Xóa
 10. Lũ chúng nó chỉ quen tuyệt thực đồ hộp và yêu nước bằng cuống họng chứ làm được gì! Tụ tập giai gái, ăn nhậu thì nhanh

  Trả lờiXóa
 11. Nếu con Nấm láo này tưởng có thể ứng cử Chủ tịch UBND Khánh Hòa thì mình chắc có ngày mình làm Tổng thống Hoa Kỳ quá!

  Trả lờiXóa
 12. Haha, Nấm Gấu sắp diễn hài ở nơi công cộng rồi nha

  Trả lờiXóa
 13. Ôi lạy hồn. Giờ bọn phản động bí thủ đoạn quá, sợ các thế lực thù địch không bơm tiền nữa hay sao mà chúng nó cuồng loạn hết cả thế này. Để cho con mụ phản động mẹ nấm gấu chó làm chủ tịch tỉnh thì nó hiến đất cho thế lực thù địch luôn mất. Lúc đấy chúng ta lại mất 1 tỉnh Khánh Hòa :v

  Trả lờiXóa
 14. cái con mẹ nấm gấu chỉ làm xấu hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, người phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ dạy nhưng chị ta lại tiếp tay cho bọn phản động nói xấu chính quyền nhà nước ta chị ta thật không biêt xấu hổ với thế hệ các chị đi trước, chị ta chỉ là tên rận chủ mà dám đòi làm chủ tịch khánh hòa nếu cho chị ta làm chủ tịch trắc chị ta bán luôn cả tỉnh khánh hòa cho bọn phản động mất.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog