Loa Phường Blog

Bùi Hằng và cái giá phải trả         Bùi Hằng một đối tượng lưu manh được nhóm zân trủ lợi dụng để gây rối trật tự công cộng và vu cáo chính quyền. Trong mọi hoạt động do nhóm này tổ chức Hằng chỉ thủ mỗi một vai gây rối và chửi bới. Khác với các nhưn xĩ lắm chữ nhiều mưu như Quang A, Tương Lai…Hằng có biệt tài gào thét, chửi bới từ sáng đến trưa, từ trưa đến chiều mà không thấy mệt. Vì bản tính liều mạng, nên Hằng bị đồng đảng lợi dụng, luôn đẩy vào các vụ va chạm với công an. Chỉ nhìn cái cách mà Tường Thụy, Chí Đức cặp với Bùi Hằng đủ cho thấy ngay cả đám đàn ông – đại diện cho phái mạnh, béo trục, béo tròn vậy mà vẫn phải bám lấy váy Bùi Hằng mà kiếm sống. Càng hăng máu, Hằng các được các nhà ngụy dân chủ cổ vũ, khen ngợi. Tâng bốc nàng lên đện tận mây xanh. Các cụ có câu “khen ho hen chẳng còn”, sự hăng máu mù quáng của Hằng đã phải trả giá. Trong một lần quậy tưng bừng, gây rối trật tự công cộng, Hằng đã bị công an Lấp Vò, Đồng Tháp bắt giữ về hành vi gây rối trật tự công cộng.
          Xét cả quá trình thì việc đến giờ các cơ quan chức năng mới có động thái quyết liệt với Hằng âu cũng được xem là sự nhân nhượng thái quá. Có lẽ cũng vì sự nhân nhượng này nên Hằng và đám tiểu tử “dân chủ cuội” nghĩ rằng mình muốn làm mưa, làm gió gì cũng được miễn là cứ bám vào hai cứ chữ dân chủ là ổn tuốt. Cùng lắm vào tù đã có các quan thày Mỹ, EU…gây sức ép để chính quyền phải thả Hằng, không khéo thị lại còn được sang Mỹ họp hội với tay chơi Cù Vũ ấy chứ…
          Giấc mơ hão huyền của Hằng chẳng thể kéo dài được lâu, bởi thực chất hoạt động làm “kinh tế dân chủ” của Hằng và đám dân chủ cuội không phải vì nhân dân và càng chẳng dân chủ tẹo nào. Nói tóm lại đó là những hoạt động vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Có điều Hằng và đám dân chủ cuội trong nước vẫn nghiện cái nghề này bởi cái mà chúng quan tâm là nguồn tiền yểm trợ từ hải ngoại vào cho hoạt động “dân chủ” trong nước. Chính vì vậy, mặc dù  chẳng cần lao động, Hằng và đồng bọn vẫn ăn trắng, mặc trơn. Nay đây, mai đó, trong Nam, ngoài Bắc, ăn uống tưng bừng, tiền tiêu rủng rỉnh.
          Song ở đời cái gì cũng có cái giá của nó. Với người Mỹ chẳng có gì là “free lunch” – Bữa ăn miền phí. Chẳng qua là chuyện ông mất chân giò, bà thò chai rượu. Chừng nào Hằng còn quậy phá, còn chống đối chính quyền, chừng đó Hằng sẽ vẫn nhận được những khoản tiền yểm trợ hậu hĩ từ hải ngoại. Chừng nào không còn tác dụng ấy nữa, Hằng cũng sẽ bị ném vào sọt rác như Trần Khải Thanh Thủy.
 Được mấy đồng tiền của hải ngoại Hằng ăn trắng mặc trơn, xây nhà sửa cửa nhưng có những thứ mất mát còn lớn hơn cả vật chất mà người đàn bà này không nhận thức được hay cố tình không nhận ra đó là tình cảm gia đình và tương lai của con cái mình đã bị Hằng thiêu đốt vào canh bạc “dân chủ”.

          Trần Bùi Trung – cậu con trai của Hằng. Vì thiếu sự quan tâm của mẹ đã trở thành một đứa con hư. Thích cờ bạc, game net. Ham chơi tới mức nợ nần phải ăn cắp tiền của mẹ để đủ trang trải chi phí những cuộc chơi. Gia đình ly tán. Những người ruột rà của Hằng sau nhiều lần khuyên bảo không được cũng đành bất lực nhìn Hằng trôi mãi vào vòng xoay tội lỗi. Giờ đây nằm trong trại giam chẳng biết Hằng nghĩ gì. Nhưng từ những gì cô nàng dân chủ cuội này nhận được có thể khẳng định, cái mà Hằng mất còn lớn hơn rất nhiều với những vật chất và cái danh hão mà đám hải ngoại dành cho cô. 

10 nhận xét:

 1. Đúng là sự ngu dốt, vụ việc này cho thấy một chút ngu dại đã làm cho Hằng phải trả giá đắt cho hành vi sai trái của mình, đây có lẽ cũng là lời cảnh báo cho những ai đang có ý định hay có hành động đi theo vết xe đổ này. Thật là không biết đâu là đúng mà làm nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động của Bùi Hằng thật đáng bị khinh bỉ, với những việc làm của chị thì có thể biện minh là dân chủ nhân quyền hay không? tôi nhìn thấy những việc làm của chị đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của xã hội đất nước con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là thành tích bất hủ của một con người,một phụ nữ,chẳng biết còn cái tai tiếng gì mà Hằng không có nữa ,ở nhà thì chửi mẹ cãi cha tranh giành đất đai với anh em ruột thịt,bên ngoài thì dâm tà mê trai,được thêm cái tính tham tiền không ai bằng thế nên mới sinh ra Hằng rận chủ, Hằng mồm to như bây giờ,đến khi bị tóm bị nhắc nhở cảnh cáo giờ là bắt phạt ả vần chứng nào tật nấy coi trời bằng vung

  Trả lờiXóa
 4. cả một bảng tội danh như thế mà còn gọi là Hằng yêu nước, chả hiểu khái niệm yêu nước là như thế nào? Nhắc đến con mụ Bùi Hằng mà thấy buồn cả người, trên đời có loại phụ nữ như thế, tai tiếng của con mụ này làm xấu mặt phụ nữ, những nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam bị Bùi Hằng vùi dập còn đâu. Ai nghe thấy tên Bùi Hằng cũng kinh tởm, con đàn bà thối nát.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể nào chấp nhận được những việc làm hết sức xấu xa và bỉ ổi của mụ ta.mụ ta cũng là người mẹ mà sao không dành những điều tốt đẹp cho những người con của mình lại đi hướng chúng vào những việc sai trái như thế cơ chứ.những gì mà mụ ta đã gây ra xứng đáng phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.Một người phụ nữ không được một cái đức tính nào là của con người cả.quá thất vọng.

  Trả lờiXóa
 6. Hằng có biệt tài gào thét, chửi bới từ sáng đến trưa, từ trưa đến chiều mà không thấy mệt. Thật là một con mụ không biết trời cao đất dày. Giờ thì nằm trong tù mà gào với thét, không khéo lại bị bọn bạn tù nó đánh cho vì cái tội lắm mồm.

  Trả lờiXóa
 7. Không ngờ lại có người như Bùi Hằng nhỉ? Mụ cứ nghĩ là mụ to mồm, muốn gào thét, chửi rủa ai cũng được sao? Mà mụ cũng là một người mẹ mà sao không lo ở nhà nuôi con, dạy con cho ngoan, cho giỏi, để cho thằng con nghiện ngập, xa đọa như thế mà có thể đi đấu tranh đòi dân chủ cơ chứ? Thật là nực cười!

  Trả lờiXóa
 8. Một người mẹ như Bùi Hằng thật không đáng là mẹ, bỏ mặc con không thèm giáo dục nó tử tế, lại còn đi rêu rao đòi dân chủ, đòi công bằng cái gì, không đủ tư cách.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết con mụ này nhận được bao nhiêu tiền của bọn nước ngoài mà lộng ngôn thế nhỉ? Nhìn thì như bà chủ chứa ấy! Thể nào mà con trai mụ cũng chẳng thể nên người.

  Trả lờiXóa
 10. Mẹ kiếp ! Cái con mụ này cứ phải cho một rổ trứng thối cà chua thối vào mặt nó ấy chứ! Cái mồm loa mép giải của mụ thì phải tống vào ngồi bóc lịch là phải lắm rồi.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog