Loa Phường Blog

NGU CÓ ĐỈNH?

Nhạn Biển

Mình dành câu này cho tay Hoàng Công Cường, một biểu tình viên quen thuộc vào hàng anh chị của đám No-U FC. Tay này hình như còn là chủ xị của nhóm từ thiện của No-U.

ngu có đỉnh

Trong status trên facebook ngày 19/3 vừa qua, người đàn ông trung niên này bày tỏ bức xúc với việc công an phạt rất đông học sinh đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm là “BÒN RÚT VÀ VƠ VÉT ĐẾN CẢ CỨT XU CỦA TRẺ EM ĐỂ NHÉT VÀO MỒM!” và kết luận rất ngon nghẻ rằng “CHẾ ĐỘ NÀY LÀ MỘT CHẾ ĐỘ NGỤY NHÂN ĐẠO”. Đồng thời rất ra vẻ nhà đấu tranh dân chủ khuyên mọi người hãy phổ biến rằng, NĐ34 vẫn còn hiệu lực, không phạt tiền với hành vi đi xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm… Mịa, đúng là ngu đạt đỉnh luôn, dù đồng bọn đã thông não cho tay này ngay trong ngày rằng “Nghị định 34/2010/NĐ-CP đã được thay thế bởi NĐ 171/2013/NĐ-CP rồi” nhưng hắn vẫn bỏ ngoài tay, trương cái stt này để chứng minh độ ngu của hắn ta khó mà CẢI THIỆN/KHẮC PHỤC nổi!


Vì biết hắn đang giữ vai vế, dẫn dắt đám No-U nên đành hạ bút làm vài dòng, mong cho những rận chủ, biểu tình viên đừng để những thằng NGU CÓ THƯƠNG HIỆU này dắt mũi nữa.

Chỉ cần cái kick chuột trên mạng, có thể biết ngay điều khoản nào quy định rất rõ vấn đề này: Theo điểm i khoản 3 Điều 6, điểm d khoản 4 Điều 8 Nghị định số 171/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013, người điều khiển, người ngồi trên xe môtô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe môtô và các loại xe tương tự xe gắn máy bị phạt tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng đối với hành vi không đội mũ bảo hiểm hoặc đội mũ bảo hiểm không cài quai đúng quy cách khi tham gia giao thông trên đường bộ.

Trước khi Nghị định 171 có hiệu lực, 1/1/2014, báo chí, truyền hình đưa tin, tuyên truyền rất rầm rộ nhằm phổ cập quy định này tới đông đảo nhân dân, thậm chí Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã tổ chức cuộc thi "An toàn cùng xe đạp điện, xe máy điện" trong các em học sinh, sinh viên suốt hai tháng cuối năm 2013.

Còn Nghị định 34 mà tay này đang nỗ lực phổ biến vẫn còn hiệu lực đã được hóa kiếp từ mấy bận rồi. Tại Thông cáo báo chí ngày 20/11/2013, Bộ Giao thông vận tải  đã cho biết Chính phủ đã ban hành Nghị định số 171/2013/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt. Nghị định mới ban hành có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2014 và thay thế các Nghị định số 34/2010/NĐ-CP ngày 02/4/2010 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Nghị định số 71/2012/NĐ-CP ngày 19/9/2012 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 34/2010/NĐ-CP, Nghị định số 44/2006/NĐ-CP ngày 25/4/2006 về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông vận tải đường sắt và Nghị định số 156/2007/NĐ-CP ngày 19/10/2007 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 44/2006/NĐ-CP. (tham khảo tại link http://www.mt.gov.vn/Default.aspx?tabid=2&catid=142&articleid=19220)

Phàm suốt ngày online chỉ đọc báo đài địch, không đọc báo chí chính thống, khi muốn phán cái gì liên quan đến chính thống thì cũng nên hỏi ông gúc gồ, đúng là thua cả các cháu học sinh mà đòi xưng xưng thành phần cấp tiến ! Bảo sao mấy ông Lều báo RFA, VOA, BBC suốt ngày khai thác thông tin độc quyền từ mấy “quần chúng ưu tú” trong nước này nên lắm lúc hố không đỡ nổi.

Thêm nữa là vấn đề mang tính nhân đạo, vì hắn ta cho chế độ này là ngụy nhân đạo nên đành nói nốt.

Trong mấy bữa quân đội, cứu hộ của ta dồn khá nhiều tiền của cho việc truy tìm máy bay Malai mất tích trên Biển Đông, giáp ranh hải phận của ta, thì mấy tay rận chủ NO-U này đám tiền hô hậu ủng hải ngoại hùa theo, rằng trong Tết nguyên đán con số người chết vì tai nạn giao thông tương đương số người tử nạn trên máy bay xấu số nọ mà Nhà nước chẳng lo khắc phục đi, đổ bao tiền thuế nhân dân đi khoe khoang, PR với mấy nước lân bang. Cái này còn gọi là NGU CÓ HỆ THỐNG! Mình làm nhiệt tình vậy mà còn bị xỉa xói, nghi ngờ trong bối cảnh nhạy cảm ở Biển Đông, chưa kể họ gặp nạn ngay trên vùng chủ quyền lãnh hải của mình, mình không ra tay thì cả thế giới nó đổ cứt xu vào mồm cho chứ, chứ chưa nói gì đến vấn đề chủ quyền lãnh hải đang nóng bỏng, nhạy cảm từng ngày này.

Còn vấn đề tai nạn giao thông của Việt Nam thì vào top hot, do nhiều nguyên nhân, nhưng số lượng không hề nhỏ được thống kê có thể giảm thiểu được mức độ thương tật, nhiều cái chết đáng tiếc do không đội mũ bảo hiểm, mà phần lớn lại rơi vào số trẻ, học sinh, thanh niên – lực lượng lao động quý nhất của xã hội. Mời các vị xem những video tuyên truyền nhan nhản trên mạng về tử nạn do không đội mũ bảo hiểm khủng khiếp thế nào http://kenhvideo.com/tai-nan-thuong-tam-do-khong-doi-mu-bao-hiem_12466.html

Một số liệu điều tra khác của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia công bố mới đây cũng cho thấy, số vụ tai nạn giao thông có nguyên nhân liên quan tới xe máy chiếm 70%, trong đó, khoảng 46% số vụ có nạn nhân bị chấn thương sọ não dẫn đến tử vong hoặc mang di chứng suốt đời, mà một trong những nguyên nhân đến từ việc không sử dụng MBH hoặc sử dụng MBH không đúng cách, không đạt chất lượng 

Ngày nay, xe đạp điện được cải tiến, tốc độ 30-50 km/h đi trong thành phố thì chẳng thua gì xe máy hết, thành phần sử dụng chủ yếu là con em chúng ta đi học, đi chơi hàng ngày. Mình cá thằng cha này chưa có con, chứ không biết nếu có con, hắn có để con hắn không đội mũ bảo hiểm khi đi xe gắn máy không biết!!!

Còn nhớ, khi xưa chính quyền ban hành Nghị quyết 34 bắt buộc người dân phải đội mũ bảo hiểm thì chính đám người này đả kích, chế giễu tích cực nhất với rất nhiều clip, họa phẩm, chuyện tiếu lâm trên facebook nhà chúng.

Ngẫm lại thấy thật phúc đức khi đám NO-U, zâm chủ ấy chưa làm được cơm cháo gì, ngoài mấy cuộc biểu tình loe ngoe nhúm người, chứ không thì nhìn viễn cảnh Thái Lan, Ukcraina…cũng thấy ớn lạnh cả sống lưng!

2 nhận xét:

  1. một lũ đầu trâu mặt ngựa , vô học , dẹp cái trò bẩn này đi .

    Trả lờiXóa
  2. đúng là một thằng ngu đã không biết về luật pháp Việt Nam mà còn thích nói luật vê nhà học lại luật đi thằng ngu

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog