Loa Phường Blog

Cù huy Hà Vũ sang Mỹ chữa bệnh tuyệt thực

Loa PhườngPhường Loa

                           Cù Huy Hà Vũ 


Lề trái, lề giữa rộn ràng thông tin tay chơi họ Cù chuẩn bị sang Mỹ chữa bệnh. Người thì bảo Vũ đi chữa bệnh 'tuyệt thực", người bảo Vũ bị bệnh " èm tim"...Toàn thứ bệnh ít có bác sĩ chữa được ở Việt Nam. Trong tán ra, ngoài bình vào vậy mà Dương Hà – Vợ 1 của Vũ trả lời phỏng vấn Bôi bịa chộp BBC rằng nàng không biết gì về việc này. Ơ hay, sao lại thế nhỉ? Hay lần này Cù sang Mỹ mà lại đưa cung phi sang mà bỏ rơi Hoàng Hậu họ Dương. Chẳng gì vụ tay chơi họ Cù nói dối vợ vào Nam làm công chuyện rồi rẽ vào nhà nghỉ với phòng nhì chẳng đã khiến họ Dương ấm ức cho đến tận bây giờ đấy thôi.
          Sang Mỹ,  thế cũng là tốt cho Cù. Sau bao năm hầu hạ Việt Tân cùng ông chủ Mỹ, chửi bới ông bà, mẹ cha, phải chịu đựng bao lần tuyệt thực chỉ ngậm sâm với nước cốt gà, giờ đây những nỗ lực của Cù Huy Hà Vũ đã được đền đáp. Sức chịu đựng của con người cũng có giới hạn, nhất là với tay chơi họ Cù. Cũng ngần ấy ngày lao tù rồi. Người ta bảo một ngày tù ngàn thu ở ngoài để nói lên nỗi khổ của những tù nhân. Dẫu có được giám thị trại ưu ái đến mấy thì cũng vẫn là thằng tù, mất quyền công dân, còn đâu những tháng ngày khua môi, múa mép “dân chủ” với lại “nhân quyền” lại càng chẳng thể kéo cái đám cung phi, mỹ nữ vào trong trại mà thỏa chí trai của Cù. Vũ đồng ý làm “dân chủ” nhưng dân chủ theo Cù Huy Hà Vũ có nghĩa là có quyền ăn, quyền chơi, quyền vào nhà nghỉ với vợ người khác và quyền chửi bới bất cứ ai mà mình muốn…Nếu sớm biết là phải vào tù thế này, Vũ chẳng rỗi hơi.
          Từ nay những màn tuyệt thực “không ăn cơm chỉ uống sữa ensure và sâm hầm cốt gà” của Vũ sẽ kết thúc. Ở Mỹ, Vũ sẽ thoải mái làm điều mình muốn, có điều vợ chồng Vũ cũng lo ngại. Cứ nhìn thân phận của Kim Thành, Trần Khải Thanh Thủy, Bùi Tín mà thấy ớn sống lưng. Sang đó biết lấy gì mà vả vào mồm, không còn tác dụng nữa Việt Tân sẽ ném Vũ vào sọt rác như cái vỏ chanh đã kiệt nước như đã làm với Trần Khải Thanh Thủy thì sao. Nhưng nếu không đi, cứ ở tù thế này, Vũ chịu không nổi nữa. Thôi thì cứ thoát khỏi đây đã, rồi tính tiếp.
          Không chỉ có tay chơi họ Cù lo lắng. Mấy chủ Việt Tân và Mẽo cũng lo không kém. Đón nó qua đây thì cũng thúc đẩy được phong trào chống đối của bọn trong nước, chí ít chúng nó cũng hiểu có người chống lưng, che đầu cho chúng mặc sức quậy, nhưng thực chất đám dân chủ cuội chỉ là một lũ vô dụng. Tiêu tốn cả đống tiền mà chẳng làm nên trò trống gì, chỉ nhăm nhăm đòi tiền, ấy là chưa kể đến mới bị tóm đã khai ngay ra ông chủ, rồi còn bày trò gây sức ép để sang Mỹ. Sang đây chẳng hiểu chúng có làm nên trò trống gì không hay lại vừa nuôi báo cô lại còn phải giải quyết những vụ lùm xùm do chúng gây ra. Thật đúng là “gậy ông lại đập lưng ông”.
          Mừng hơn cả Vũ đấy là mấy chú giám thị trại giam, vì từ nay trở đi họ không còn phải lo việc Vũ bày trò vu cáo giám thị trại và cũng đỡ phải hầu hạ cái thứ rác rưởi ấy của xã hội.
          Mừng nhất có lẽ là những người tử tế. Ít nhất Vũ biến khỏi Việt nam, môi trường xã hội sẽ trong lành, sạch sẽ hơn khi bớt đi những kẻ tay sai cho Việt Tân núp danh dân chủ để tiến hành các hoạt động phá hoại. Đất nước bớt đi những kẻ cõng rắn cắn gà nhà. Tạo cớ để ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Với loại nghiệt chủng ấy thì cứ lượn đi cho nước nó trong.

          

7 nhận xét:

 1. Phường Điện Biên17:23 9 tháng 3, 2014

  Cù con đi Mĩ! Chẳng phải đâu.
  Chẳng qua Rận chủ đã lâu lâu.
  Không hỏi thăm vũ nên chàng bực.
  Nhẹ nhàng nhắc nhở: nhớ chia mầu.

  Cũng như tuyệt thực có đói đâu.
  Mấy thằng mách qué nhặng sì ngầu,.
  Nay sống mai chết, chim cù hỏng.
  Hạ màn "chín chục" chim chẳng sầu.

  Còn gì vui hơn, vũ biến mau.
  Nhà giam rộng chỗ, đỡ người "hầu".
  Cơm xuất vũ ăn, nuôi lợn nái,
  Đầu tư cho lợn, cuối năm trâu.

  Còn gì vui hơn, vũ biến mau.
  Việt Nam có vũ chỉ thêm sầu.
  Kể cả làng rận cùng mong vậy.
  Miếng ăn đâu dễ để chia nhau.

  Chờ!

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ đó là lối thoát duy nhất cho Vũ chăng, khi mà con người đã bị đánh mất niềm tin tưởng thì đi cũng dở mà ở cũng dở.haizzzz

  Trả lờiXóa
 3. chung may an boi cho Vu.

  Trả lờiXóa


 4. Thằng Cù đi Mỹ lại hóa hay
  Dân nam tống được cái mặt dày
  Đấu tranh dân chủ mà như Vũ
  Thịt chó tỳ tỳ, nói ăn chay
  Thằng Cù đi Mỹ lại hóa hay.
  Mấy anh quản giáo đỡ quấy rầy.
  Cù no như lợn la tuyệt thực.
  Thiểu năng, hoang tưởng, thích ta đây.
  Thằng Cù đi Mỹ lại hóa hay.
  Việt Tân thắng lớn với phen này.
  Có thêm Phèo Chí mà sai khiến.
  Vài ngày "Cù tịt" đuổi thẳng tay

  Quang Thanh - 15:21 | 11.03.2014

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài thơ cua bác rất hay, số phận của Cù rồi cũng như Trần Khải Thanh Thủy thôi. Khi giá trị sử dụng bị Mỹ khai thác hết thì Cù con sẽ nhanh chóng bị đá đít, lúc đó sẽ lại vật vã để kiểm sống như những Zận đã sang trước. Đối với Cù con, chỉ 06 tháng là hết vốn.

   Xóa
 5. Bác Quang Thanh thật quá chuẩn khi viết bài thơ này. Đúng, thấm đến từng con chữ. Giá như cái đám zâm chủ giả cầy này sang Mẽo tất nhỉ

  Trả lờiXóa
 6. Thằng này có cái biến quách đi cũng được. Ở trên đất nước này thật là nhục nhã. thật là buồn cho những người đã sinh ra và nuôi dưỡng nó ăn học tới trình độ nhưng thế kia rồi mà nó lại đem những thứ mà nó học được chống lại cái đã cứu sống tất cả thế hệ trong gia đình nó. để nó có thể có ngày hôm nay. thật là đáng buồn cho dòng họ Cù.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog