Loa Phường Blog

Xã hội dân sự - đấu tranh đòi nhân quyền một cách ôn hòa hay ổ khủng bố.

Loa PhườngPhường Loa

Để chuẩn bị cho sự kiện UPR, tổ chức khủng bố Việt Tân đã câu kết chặt chẽ với làng zâm chủ ở trong nước, kẻ tung, người hứng, kẻ rạch mặt ăn vạ, kẻ cầm sẵn máy ghi âm, ghi hình để tác nghiệp không nằm ngoài mục đích vu cáo Việt nam vi phạm nhân quyền. Khác với những gì mà làng zâm chủ vẫn lòe bịp dư luận quốc tế và trong nước về cái gọi là những nhà hoạt động xã hội ôn hòa, hoặc thúc đẩy hoạt động nhân quyền bằng biện pháp hòa bình…Các nhà dâm chủ cuội tại Việt Nam giờ đã phơi bày bộ mặt thật: Đó là những kẻ bất chấp thủ đoạn, liêm xỉ, tự trọng, tự tôn pháp luật, an ninh quốc gia, liên kết cả với những kẻ theo chủ nghĩa cực đoan, khủng bố chỉ vì những đồng tiền dơ dáy mà Việt Tân – một tổ chức phản động người Việt lưu vong ở nước ngoài ném cho.
          Chỉ cần hệ thống, xâu chuỗi các sự kiện, người ta dễ dàng nhận rõ thái độ thách thức sự thượng tôn pháp luật và sự kiên nhẫn của chính quyền đã được các đối tượng dàn dựng, chuẩn bị và phối hợp diễn xuất.
          Trước hết là hoạt động của cái gọi là Phái đoàn vận động nhân quyền cho Việt Nam do chính tổ chức khủng bố Việt Tân khởi xướng và cùng với đó là âm mưu phá hoại việc Việt Nam báo cáo tình hình nhân quyền tại Hội đồng LHQ. Diễn viên chính của màn kịch này đáng tiếc lại là những trí thức trẻ hoặc ngộ nhận về chiếc bánh vẽ mà Việt Tân đưa ra, hoặc quá mong muốn với ảo vọng cách mạng đường phố bằng cách rước voi về rày mả tổ. Đó là Đoan Trang, Hà Huy Sơn, Anh Tuấn…Nhóm "Anh em dân chủ" cùng hội cùng thuyền với nhóm cực đoan Nguyễn Doãn Kiên

          Quan sát cái cách mà một số đối tượng xưng danh anh em dân chủ thể hiện gần đây ta thấy rõ: khác với những gì chúng vẫn làm rùm beng về cái gọi là đấu tranh bất bạo động, ôn hòa, “đám anh em dân chủ phía Bắc” đã tổ chức tiệc tất niên, chén tạc chén thù bằng tiền mà Việt Tân bơm cho, nhằm cổ súy, suy tôn những đối tượng cực đoan, phá hoại như Nguyễn Doãn Kiên –và đồng bọn. Những kẻ đã giăng băng rôn xúc phạm Đảng Cộng sản ngay tại lăng Ba Đình, âm mưu kéo đổ tượng Lê Nin. Điên cuồng hơn, chúng còn định xúc phạm tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc khi dám hỗn láo hô hào phá lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và xông vào đây với mưu đồ gây tiếng vang cho tổ chức cực đoan của y. Vậy mà trước ngày bọn chúng ra tay gây tội ác, một số kẻ vẫn vỗ ngực xưng danh nhân sĩ, trí thức yêu nước, anh em dân chủ đã tổ chức tiệc tùng tưng bừng để kích động Kiên và đồng bọn tiếp tục có các hành vi cực đoan, điên cuồng chống phá.
          Đấu tranh một cách ôn hòa ư? Ôn hòa mà những tổ chức khủng bố như Việt Tân và Chính Phủ Việt Nam tự do phải tuyển chọn, đào tạo các đối tượng cách đánh bom, gài mìn và rồi giao nhiệm vụ cho các đối tượng đưa bom mìn vào Việt Nam để khủng bố? Yêu nước, đấu tranh vì nhân quyền bất bạo động ư? Vậy lý do gì để những kẻ xưng danh yêu nước, luôn lên lớp, dạy đời cho thiên hạ lại phải chạy theo nâng bi, hầu hạ, cúc cung tận tụy phục vụ những kẻ khủng bố, chửi bới quê cha đất tổ như Đoan Trang, Hà Huy Sơn và một số kẻ mạt hạng khác???.


                        Bùi Hằng cùng hai anh em nhà Taliban

          Ôn hòa gì khi Bùi Hằng một nữ quái luôn mồm đấu tranh đòi nhân quyền một cách ôn hòa nhưng lại  chất xăng xung quanh nhà để khẳng định "quyết tâm" chứa chấp, tôn vinh Huỳnh Anh Tú và Huỳnh Minh Trí - những kẻ mang bom mìn vào đất nước mình để tiến hành các hoạt động khủng bố mà chính chúng thừa nhận khi trả lời RFI:“Tôi được nhận lệnh là về đánh để gây tiếng vang thôi chứ không phải giết người. Lấy tiếng vang thôi và chủ trương tuyệt đối không được giết người. Tôi đem bom mìn về nhưng chưa thực hiện thành công thì đã bị bắt rồi”. Lấy tiếng vang ư? Mìn, thuốc nổ chứ có phải pháo tép, pháo đùng đâu mà chỉ gây tiếng vang?

          Vậy đấu tranh đòi nhân quyền ôn hòa là thế đấy. Những nhân sĩ, trí thức yêu nước, anh em dân chủ là thế đấy. Cuối cùng thì cái mặt nạ yêu nước, đấu tranh cho nhân quyền một cách ôn hòa cũng đã rơi xuống. Chúng chỉ là tay sai của lũ ngoại bang và là một ổ khủng bố không hơn, không kém. 

8 nhận xét:

 1. Ngưu tầm ngưu mã tầm mã.

  Trả lờiXóa
 2. Hóa ra thằng cu Doãn Kiên không phải điên rồ mà là thằng phản động, ùng đồng bọn với lũ zân chủ. Bắt nó là đúng người đúng tội.

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Hằng tử tế như một con điếm chính trị, đánh bạn với rặt lũ mất dạy.

  Trả lờiXóa
 4. Đám rân chủ cứ ngoặc mồm nói đấu tranh ôn hòa chứ, tiên sư bố chúng nó toàn ấp ủ bom với cả mìn.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể ảo tưởng hay nhầm lẫn về đám zân chủ. Chúng đều là giả hiệu, giả danh nhân chủ để bày trò gây rối xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. tất cả các hoạt động của bọn như Bùi Hằng thì làm gì có mục đích gì tốt đẹp đâu. Mục đích của chúng chỉ là để câu like và kiếm tiền của bon nước ngoài thôi. Chúng ta tẩy chay nó đi

  Trả lờiXóa
 7. một lũ kền kền chuyên ăn xác thối , săp tới ngày 17/2 rồi đó các đ/c nhào vô cắn xé chủ đề này đi .

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog