Loa Phường Blog

Thảm hải Lễ tưởng niệm của lũ dân chủ cuội.

Loa PhườngPhường Loa

         Mấy ngày nay đám dân chủ cuội trong nước như No-U, Anh em dân chủ…thực chất là tay sai của đám cờ vàng hải ngoại, những kẻ đã cõng rắn, cắn gà nhà, đưa giặc Mỹ mang bom đạn vào Việt Nam, chia cắt đất nước, ném bom rải thảm giết hại hàng vạn người vô tội, lại tự xưng là người yêu nước, kêu gọi tổ chức lễ tưởng niệm những liệt sỹ đã hy sinh ở biên giới phía Bắc vào 9h sáng ngày 16/2 tại tượng đài Lý Thái Tổ- Hoàn Kiếm- Hà Nội. 
Chúng muốn lợi dụng sự kiện này để gây rối, tạo bất ổn, chống phá chính quyền. Chính chúng là tay sai của lũ ngoại bang. Vì vậy có thể khẳng định "đám dân chủ cuội không có tư cách để tưởng niệm các chiến sĩ và đồng bào ta đã hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc.
         Báo chí và các trang mạng Việt Nam đã có rất nhiều bài viết ghi lại cuộc chiến hào hùng đánh bại quân Trung Quốc xâm lược ngày này cách đây 35 năm. Các cựu chiến binh và nhiều tầng lớp nhân dân cũng đã tổ chức đặt vòng hoa viếng tại các nghĩa trang liệt sĩ và nhân dân, thắp cho đồng bào chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến đấu anh dũng bảo vệ biên cương của Tổ quốc, hát cùng các anh những bài hát chống quân xâm lược phương Bắc. 
         Chính vì quá hiểu dã tâm của đám dân chủ cuội, nên cả chục ngày nay dẫu các trang mạng của đám dân chủ cuội có kêu gào mọi người tham gia cái gọi là "Lễ tưởng niệm" thì sự kiện sáng nay chứng tỏ âm mưu của chúng đã bị thất bại, ngoài chính bọn chúng, chẳng có ai tham gia. Bởi người dân Việt Nam đều hiểu và yêu chuộng hòa bình, tự do. Họ trân trọng và biết ơn sự hy sinh của đồng bào và chiến sĩ trong cuộc chiến đấu chống quân bành trướng bá quyền Trung Quốc nhưng họ cũng hiểu cái giá của hòa bình và không để số đối tượng cơ hội chính trị như đám zân chủ cuội trong nước lợi dụng, gây rối làm suy yếu đất nước.
          Vậy nhưng có lẽ chẳng có tự trọng, từ sáng sớm Diện Gay đã đóng vai trò truyền thông, đưa thông tin về Lễ tưởng niệm này. Có điều đến giờ diễn rồi mà đám dân chủ cuội mới lèo tèo tụ tập được vài mống. Quanh đi, quẩn lại người ta cũng đếm được mấy khuôn mặt nhầu nhĩ: Quang A (trí thức lưu manh), Lê Anh Hùng (thần kinh hoang tưởng), Diện Gay (ăn chặn tiền của đồng bọn), các cháu thanh niên choai choai và đội quân rạch mặt ăn vạ như Trương Dũng, Lân Thắng, ngoài ra không thể thiếu là mấy mẹ, vài bà khiếu kiện….
          Kịch bản luôn luôn thế và chưa bao giờ thay đổi là: Cử người thám thính đi chụp ảnh từ tờ mờ sáng để theo dõi động tĩnh của công an. Diện Gay đóng vai trò là phóng tinh viên, nhưng thực chất là chỉ ngồi một chỗ chờ tay chân đi chụp ảnh, chuyển cho rồi post lên mạng. Các thành viên còn lại chuẩn bị vài bông hoa,  băng vải in chữ, tụ tập ở đầu phố, café chờ đến giờ quậy.

Photo: Mọi người vẫn tiến hành tưởng niệm!

Đếm xem bao nhiêu người??? Tưởng niệm liệt sĩ không đến nghĩa trang mà lại ra bờ hồ???


          Đến giờ diễn: Tụ tập. Tự cho mình cái danh hiệu vô cùng danh giá: Người yêu nước, bắt đầu lên giọng dạy đời. Nếu bị người khác vạch mặt, chỉ tên, lập tức tự cho đấy là dư luận viên. Bị chửi nhiều thì làm quấy quá cho nhanh nhanh, chóng chóng để biến cho đỡ nhục. Cái quan trọng là chụp hình, chụp thật nhiều, thật oách, đưa lên mạng. Lần nào thì cũng hai, ba chục mống. Đấy là xông xênh đếm lẫn cả người đi đường. Xếp hàng, đứng ngồi các tư thế để chụp hình đưa lên mạng tính tiền với mấy anh cờ vàng hải ngoại. Tất nhiên phần không thể thiếu là phóng viên nước ngoài, phần này anh Quang A lo. Ngay cả phóng viên khuôn mặt cũng cũ rích.

 Photo: Chu Le Hung tra loi pjhong van ve buoi tuong niem
Nữ phóng viên của anh Quang A lưu manh


           Ào ào, thêm một vòng đi quanh bờ hồ cho máu. Rồi giải tán. Cùng nhậu nhẹt tưng bừng, chia tiền công. Tối nay tất cả cùng lên mạng ra thông báo, lễ tưởng niệm thành công rực rỡ mặc cho sự ngăn cản của công an. 
           Kiếm tiền hải ngoại dễ thế nhể.

25 nhận xét:

 1. Bọn này tưởng niệm không khác gì cuộc diễn ngoài trời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đích thực đây là bọn công an mạng giả danh viết là anh Hùng rồi. Anh Hùng có tất cả những bằng chứng tội ác của bọn lãnh đạo CSVN mà mấy cha này vẫn tung luận diệu là Hùng bị tâm thần. Đúng lá bài chuẩn của CSVN quá!!!

   Xóa
 2. Nếu cứ diễu ngoài đường như thế mà đuổi được Tàu khựa ở đảo Hoàng Sa thì dễ quá! Mấy người này cho ra đảo chiến đấu xem có ai dám đi không hay chỉ thích đi vườn hoa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu huy động ra tuyến đầu chiến đấu thì chúng chạy nhanh lắm.

   Xóa
 3. Vài kẻ gõ trống khua chiêng để diễn trò yêu nước khiến cho người ta tin chúng được sao?

  Trả lờiXóa
 4. Ờ, sao tưởng niệm anh hùng liệt sỹ lại ra Bờ Hồ? Diễn trò!

  Trả lờiXóa
 5. Phường Điện Biên16:27 16 tháng 2, 2014

  Trò hay! Xẽ diễn chủ: Diện,A?
  Thay vì tập tạ, rông ruổi già.
  Để xem chúng nó dân "tập sự".
  "Đổi màu" ngay giữa quê hương nhà.

  Xưa nay truyền miệng chuyện con ma.
  Nó dài , nó ngắn, khóc cười là.
  Xuân sáng đích thân mục sở thị.
  E hèm! Vài đứa có phải ma?

  Đứng đầu "dài" nhất "chú "Quang A.
  Hai tay chắp vái xin cụ nhà.
  Mong cho Trung, Việt đánh nhau mạnh.
  Để cho "dâm chủ" chính chuyên mà.

  Tiếp theo trên dưới đúng hơn hàng.
  Đạo diễn: Tập rồi vẫn chó hoang.
  Đứa thì đội mũ, gái ôm bạn.
  Trai già giữ chặt: sợ chim hoang.

  Khăn đỏ, chữ vàng trên trán mang.
  Ghi công Liệt Sỹ xếp thành hàng.
  Chắp tay vái lạy, nơi không lạy.
  Có đáng buồn không, một nén nhang?

  Mục têu "Dâm rận" thật bẽ bàng.
  Yêu gì Đất nước đám lang thang.
  Hôm nay tận mắt xem ma diễn.
  Mới thấy dân làng đúng: Ma điên.

  Trả lờiXóa
 6. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao17:21 16 tháng 2, 2014

  Con nơi xa! Kính gửi Phường.
  Chắc là quá mệt, chẳng đảm đương.
  "Thâm nho" họ biết đâu cần chửi.
  Vốn dĩ: Ăn tàn cuối đời nương.


  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biên17:36 16 tháng 2, 2014

   "Tiên sư" thằng này! Mày bảo phường?
   Chị huê, Chu hảo, Diện ẩm ương.
   Quang a rỗ mặt cùng phường bố?
   Xuân Nguyên tóc bạc nịnh Chi rồ.

   Xóa
  2. Bác Phường Điện Biên và Học sinh mẫu giáo vùng cao nói chuẩn không cần chỉnh. Chúng nó là thế. 9h mới bắt đầu diễn, vậy mà chưa đến 1h sau, lão Quang A, Diện gay và lũ cầm đầu lên xe 16 chỗ lượn mất dạng. Với chúng thế là xong việc. Tiếp theo là ăn nhậu...Mặc cho lũ choai choai ở lại, hò hét thêm tí chút rồi cũng biến. Đúng là kiếm tiền kiểu dân chủ cuội

   Xóa
 7. lạc bước chân vào đây chỉ thấy toàn bọn mất dạy , một lũ côn đồ đâm thuê chém mướn .

  Trả lờiXóa
 8. Hoc sinh mẫu giáo vùng cao22:23 16 tháng 2, 2014

  Như vậy chẳng xem ông bảo rồ.
  Giáo Rư, thiến sỹ bày đặt "cô"?
  Không ăn đạp đổ cho bằng được.
  Ngu đần, dốt nát tỉnh thấy: Mồ.

  Trả lờiXóa
 9. Phường Điện Biên22:25 16 tháng 2, 2014

  "Không ăn đạp đổ cho bằng được.
  Ngu đần, dốt nát tỉnh thấy: Mồ."
  Thằng ăn: Nó đứng chỗ không ngờ.
  Quyết toán, ngân rải nó đang chờ.
  Nó mong thiến sỷ, ráo sư rận.
  Bán cả nước non, miễn không hờ.

  Trả lờiXóa
 10. Phường Điện Biên22:26 16 tháng 2, 2014

  Phân tích:
  Cứ bảo quang A với Diện rồ.
  Phó viện I, ASDS liệu có to.
  Chỉ sau Thủ tướng, quyền đang mạnh.
  "Tản dái" đi rồi nó mới "ho"?
  (còn Diện..)

  Trả lờiXóa
 11. May thang com o tren deu la loai khon nan ---con bon nhay mua hat ca sao thang lon loa phuong khong dua anh ra -mot lu heo sao lai nhay mua nhu len dong truoc tuong vua .Lu chung may se bi troi chu dat diet.

  Trả lờiXóa
 12. Tớ thì chả có cảm tình với các bác hay biểu tình: vì đi lại cũng vài khuôn mặt quen thuộc, không có gì mới! Nhưng cách hành xử của chính quyền thì lại hết sức tệ hại: lúc thì cho cưa đá bụi bay mù. hôm thì cho khiêu vũ...(!) ! Tại sao không để cho các vị ấy thoải mái, tớ cam đoan là sau vài lần sẽ hết biểu tình ngay, tại sao cứ phải bày hết trò này đến trò kia, làm như vậy các bác kia còn tổ chức biểu tình dài dài, mục đích...xem chính quyền có bày thêm "chiêu" mới nào nữa không!! Khoảng dăm chục người, coi như không có chuyện gì xẩy ra..., chính quyền chẳng phải bận tâm. Thế là hết biểu tình! Tớ có thằng con nhỏ, mỗi lần cu cậu khóc tớ làm ngơ, cu cậu nín ngay! Nếu quan tâm, cu cậu khóc cả ngày!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toàn những trò hèn hạ , bỉ ổi , không chính danh ,tôi tin những trò này do các bạn Vàng đạo diễn cả ,người VỊT làm trò hề diễn viên , thế giới người ta cười và khinh cho , ai dám kết chơi với một dân tộc nhu nhược và hèn yếu .

   Xóa
  2. Đừng mất cảnh giác bạn nhé. Không thể để lũ quỷ mặt người, miệng nam mô trong bụng một bồ dao găm. Mục đích của chúng là lật đổ chế độ này. Phải vạch mặt cho người dân thấy rõ sự tởm nôn của chúng.
   Bờ hồ là khu sinh hoạt cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động văn hóa có tổ chức. Còn lũ zâm chủ cuội, bạn có nghĩ chúng tưởng nhớ đến đồng bào, chiến sĩ ta hy sinh trong chiến tranh chống TQ xâm lược k? Nếu tưởng nhớ sao chúng không lên nghĩa trang Vị Xuyên, hay các nghĩa trang liệt sĩ nằm ở khắp các tỉnh biên giới phía Bắc? Vì mục đích của chúng là chỉ gây rối, kiếm cớ và chờ chúng ta mất cảnh giác.

   Xóa
  3. Thang lon Loa phuong nay- the cai bon heo nhay nhot truoc tuong dai nhu len dong ay la sao?May ba ban hang sida ay la me chung may a sao khong dep-toi yeu chan ly nhung khong the tha thu cho loai vo van hoa nay loa boi a.

   Xóa
 13. Phường Điện Biên06:08 18 tháng 2, 2014

  PHÓNG VIEN CỦA QUA A
  RFA, bản chất ma.
  Thầy dùi, kích động, nói ngoa mười mười.
  Tiếng Việt thì bảo bán trời.
  Tiếng Trung lại bảo hỡi ôi là hèn.
  Nội dung cũng một trắng đen.
  Thay tên đổi chữ bốt lên hai trời.
  Kích động hai đứa hai nơi.
  Chỉ mong chúng nó hận đời , đập nhau.
  Còn mình ở giữa đợi màu.
  Chờ trâu, bò chết kền mau đến liền.
  Dã tâm của lũ kền kền.
  Chỉ mong xác thối mới nên thế vầy.
  Nhớ chuyện cu Hải điếu cày.
  FA phản đối thằng này mất tay.
  Cu Vũ tuyệt thực dài ngày.
  Không ăn chỉ uống, thân gầy bỏng "chim".
  Thế là rân chủ lim rim.
  mắt nhắm mắt mở đi tìm để thưa.
  Nào đơn, nào kiến, điện thưa.
  Rận trong ngoài nước búa sua: Hỏng rồi.
  Hạ màn cu Vũ: Con trời.
  Tuyệt thực gầy lắm, cân hơi tạ tròn.
  Điếu cày tự mọc tay con.
  Lúc này bầy rận im hơn thóc bồ.
  Bọn rận thật chẳng khác rồ.
  Ngu bền ăn "ấy" các cô Hà, Tần.
  F A cũng vậy mấy lần.
  Phải công nhận "ấy" Hà,Tần nó to.
  Chỉ cần hai đứa nó "thò".
  FA, nhà rận ăn no mấy ngày.

  Trả lờiXóa
 14. Một nhóm dâm chủ giả cầy
  Yêu nước như chúng có ngày nước tan
  Chúng muốn ta như Thái lan
  Biểu tình, bạo động tràn lan tháng ngày
  Như thế chúng cho là hay
  Gọi chúng là lũ mặt dày không oan

  Trả lờiXóa
 15. Đích thực đây là bọn công an mạng giả danh viết lbài này rồi. Cùng 1 luận diệu CSVN. Nói ngu như Ch*.

  Trả lờiXóa
 16. Những bậc tiền nhân đã ngã xuống vì quê hương chắc không chấp nhận, ủng hộ thậm chí thấy xấu hổ vì những hành động của NoU... yêu nước là cái đáng ghi nhận là thể hiện tình cảm với quê hương đất nước, nhưng không ai thê hiện tình cảm như mấy đối tượng lợi dụng danh nghĩa dân chủ này được....

  Trả lờiXóa
 17. mình ghét cái thể loại suốt ngày kiếm cớ biểu tình để gây mất trật tự xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến danh dự của đất nước. tuy nhiên khi biểu tình thì lại lấy lí do là yêu nước, rồi là đòi dân chủ, nhân quyền. Thật là thần kinh nặng mất thôi. rồi sau đó lại chia nhau tiền mà chúng kiếm được, công nhận kiếm tiền cũng thích thật nhưng mà việc tiêu những đồng tiền đó từ việc bán dnah dự của bản thân, của đât nước thì thật không thể

  Trả lờiXóa
 18. Việc kiếm tiền hải ngoại của những kẻ bán nước này cũng dễ đó chứ. Tự dưng làm náo loạn một địa điểm, mang phóng viên đến, chụp ảnh xem công an có hành vi nào mà chúng có thể xuyên tạc không thì làm. rồi la hét, hò reo gây sự chú ý của người dân sau đó rêu ra là yêu nước nhưng thực chất alf bán nước, chống nhà nước. thế là xong, có tiền bơm vào rồi. đúng là đáng khinh

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog