Loa Phường Blog

Quang A - trí thức hay Chí ngủ

Loa Phường

Nghe các mạng lề trái lẫn lề phải chửi anh A – Quang A là con rùa rụt đầu là thằng hèn, A bỏ trang diễn đàn xã hội dân sự là để giữ cái sổ hưu…bla, bla, bla…
Trò cũ tới mức cuộc biểu tình nào diễn ra cũng thấy A được 
nữ phóng viên ngoại này phỏng vấn

         


           Có mặt nhưng rồi biến rất nhanh


A cùng các ả và gã trai bệnh hoạn thủ dâm tự chụp ảnh đưa lên mạng


        Tội nghiệp cho kẻ thân già, đầu dại như A. Sướng chẳng biết sướng lại cứ thích múa rối diễn tuồng. Khổ thế, trò đời lắm éo le. Sướng quá hóa rồ, nhàn cư vi bất thiện âu cũng là nguyên nhân cho những cái dại của A.
          Luôn vỗ ngực mình là khôn ngoan, biết tuốt, chẳng gì cũng mang danh tiến sĩ. Song A quên rằng có được danh tiếng đã khó, giữ nó còn khó hơn. Phải phấn đấu suốt đời, giữ gìn từng hành động, lời ăn tiếng nói để không bị mất đi sự tôn trọng của xã hội đối với quá khứ “nổi tiếng” của mình.
Nhiều người khi về hưu sẽ vui thú đoàn viên, cùng chăm lo gia đình, con cháu. Song A thì khác, bản tính háo danh không cho A được yên thân, nhất là từ ngày cái viện IDS do A làm viện trưởng bị giải tán vì chẳng phát huy vai trò gì. A hận! Hận đời không nhận ra tài năng thiên bẩm mà chỉ y mới có. Hàng ngày cơn thèm khát nổi danh và việc dần bị xã hội quên lãng khiến A bứt rứt. A biến chất thành một kẻ cơ hội, ném đá dấu tay như người ta nhìn thấy hôm nay có lẽ bắt đầu từ thế.
Dư luận không thể không đặt câu hỏi khi trong tất cả các cuộc biểu tình, A luôn là kẻ xúi giục, kích động, châm ngòi nổ song không phải là người có mặt đầu tiên và lại càng chẳng phải là kẻ cuối cùng ra về. Loáng thoáng thấy tình hình diễn biến bất lợi là y chuồn rất nhanh, mặc cho bọn ở lại bị thiên hạ chửi rủa và công an xách cổ lên trại phục hồi nhân phẩm dành cho đám đĩ điếm. Vụ tưởng niệm 16/2 vừa rồi ở hồ Hoàn Kiếm cũng là một trong những trò đểu tối như hũ nút của A khi chọn địa điểm tưởng niệm là tượng đài Lý Thái Tổ - hồ Hoàn Kiếm. Nếu để tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ hy sinh trong chiến tranh biên giới phía bắc, sẽ là khôn ngoan hơn nếu A tổ chức sự kiện này tại nghĩa trang Hà Nội, nơi có cả ngàn liệt sĩ được quy tập về đây, rất nhiều người trong số họ là những liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc. Vậy nhưng cái đầu bệnh hoạn của A lại chọn hồ Hoàn Kiếm. Lý do là vì A cùng bộ sậu làm việc này chẳng phải vì các liệt sĩ mà chỉ lấy cớ để gây sự với chính quyền và thực chất là diễn tuồng kiếm tiền yểm trợ của Việt Tân. Mà đã diễn thì phải có người xem, càng đông càng tốt. Tất nhiên đã quá ngứa mắt với cái trò “miệng nam mô, trong bụng một bồ dao găm” của A, các cựu chiến binh tham gia cuộc chiến chống quân bành trướng Trung Quốc đã chửi thẳng vào mặt A và đám bộ sậu nửa người nửa ngợm, xưng danh yêu nước của y rằng chúng chỉ là một lũ dối trá, lừa gạt nhân dân. Chúng chẳng tham gia cuộc chiến nào, chúng được hưởng tiền thuế của dân để đi Tây, đi Tàu, học lên ông này, bà nọ trong khi những người khác, kẻ thì phải ăn mặc thiếu thốn, kẻ phải cầm súng hy sinh ngoài trận tuyến cho chúng được bình an, có tiền ăn học, để rồi ngày hôm nay chúng mạo danh các anh, chạy theo lũ quan thầy cờ vàng hải ngoại rước giặc Mỹ vào rày mả tổ. Bị vạch mặt chỉ tên, những “trí thức rởm” và “người yêu nước giả” do A chỉ đạo, vội vã rút lui lên một chiếc xe 16 chỗ đi Hải Phòng ăn chơi, mặc cho đám tiểu yêu, não phẳng làm những việc bôi tro trát trấu vào mặt A và lũ bày trò khi lũ lĩ rủ nhau đem hoa ra đặt ở Tháp Bút – đền Ngọc Sơn nơi thờ tự, biểu dương văn chương để …tưởng niệm các liệt sĩ. Đúng là lũ não phẳng.
Đám đồng đảng cho rằng A sợ mất cái sổ hưu...Quả là chẳng sai. Bản chất của đám cơ hội là thế, nhất là đám cơ hội chính trị, cái chúng làm là chỉ vì quyền lợi của bản thân. Lê Hiếu Đằng mãi đến lúc biết mình sắp chết mới bày trò bỏ Đảng, còn trước đó chẳng thấy nói câu nào. Quang A cùng hội cùng thuyền làm sao khác được. 


12 nhận xét:

 1. Ông Quang A già rồi mà đánh đu với bọn trẻ ranh nên bị chúng coi là bạn bằng vai. Rõ dại.

  Trả lờiXóa
 2. Cái này người ta gọi là già rồi mà còn dại!

  Trả lờiXóa
 3. Người như ông Quang A lẽ ra được kính trọng lắm. Không dưng lại tham gia vào nhóm không ra sao cả, để chúng hỗn láo mà người dân cũng coi thường.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Như ông Quang A về nhà vui vầy con cháu là thích nhất, bon chen cho ra vẻ thành ra lại xuống đường cùng lũ dâm đãng.

  Trả lờiXóa
 6. Lão Quang A là trí thức mà lại hèn thế a? Không ra sao.

  Trả lờiXóa
 7. Cái anh trí thức tham gia vào vấn đề chuyên môn thì hơn, chứ chính trị thì biết cái gì đâu! Cố tham gia chỉ có điên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đấy. Chỉ nên làm khoa học, tham gia vào chuyện chính trị cho đau đầu.
   Ông Quang A không khôn ngoan rồi.

   Xóa
 8. Ông Quang A trông như xã hội đen, toàn tham gia tụ tập ở Bờ Hồ. Hô hét chán rồi bia bọt. Bệ rạc.

  Trả lờiXóa
 9. Thấy động là lủi như chuột thì sao gọi là kẻ sĩ hả ông Quang A?

  Trả lờiXóa
 10. Xem ra ông Quang A mất uy tín quá rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Phát hiện sáng tạo của tác giả... mang danh Tiến sỹ, mà có những hành động như vậy a zua a còng theo đám trẻ, nhận thức, suy nghĩ, hiểu biết của ông để đâu --> đúng là không thể thức được mà là ngủ rồi trí tuệ của ông ak!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog