Loa Phường Blog

Nguyễn Doãn Kiên và bài học về công tác thực hiện Pháp lệnh tín ngường - tôn giáo.

Loa PhườngPhường Loa

Nguyễn Doãn Kiên - kẻ mù quáng

Ngông cuồng và mù quáng, mấy thằng ranh tự xưng học viên Pháp Luân Công dám căng biểu ngữ láo toét trước khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chưa hết, chỉ vài ngày sau đó chúng dám trèo lên tượng đài Lê Nin toan giật đổ bức tượng. Tệ hơn nữa, hôm nay ngày thành lập Đảng 3/2, chúng còn âm mưu định phá lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Những việc làm ngông cuồng, ngu dốtt, xúc phạm tới tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc đối với Bác Hồ, đồng thời thách thức sự thượng tôn pháp luật của những thành viên Pháp Luân Công trên đã gây sự bức xúc trong toàn xã hội.
Trong số những nghịch tặc trên, kẻ cầm đầu là Nguyễn Doãn Kiên. Đọc những gì mà Kiên viết trên trang facebook của mình, người ta thấy y đã bị tà đạo này làm cho mù quáng.  Y tự xưng là Chính Vương ở trên trời, giáng xuống trần để làm việc. Cùng bị tôn giáo nhồi sọ với Kiên còn có cả một số đối tượng khác gồm:Vũ Hồng Tố; Nguyễn Văn Kiệm; Trịnh Minh Khánh – chức danh rất oai là “hộ pháp”, đi theo để yểm trợ cho “Chính Vương” Nguyễn Doãn Kiên. Để khua chiêng, gõ mõ, tạo tiếng vang cho hoạt động của Pháp Luân Công, chúng còn sử dụng 2 tên khác đi theo để quay phim, chụp ảnh, đưa thông tin lên mạng gồm:  Nguyễn Văn Lượng và Phạm Văn Hảo.
          Ngay từ hai ngày trước, Nguyễn Doãn Kiên đã công khai, thách thức sự thượng tôn của pháp luật khi đưa ra cái gọi là “lời hiệu triệu” trên facebook của mình. Trong đó y cho rằng mình là vua ở trên trời, giáng xuống trần giúp cho sư phụ Lý Hồng Chí (người Trung Quốc) thực hiện hạnh nguyện hồng đại Chính Pháp vũ trụ, cứu độ chúng sinh. Điên rồ hơn tên này còn đòi xóa bỏ Đảng cộng sản Việt Nam và phá lăng chủ tịch Hồ Chí Minh. Kiên kêu gọi mọi người tham gia vào hoạt động rồ dại này của mình vào 10h sáng  3/2/2014.
          Có điều chính Vương dở hơi quên mất rằng, nước có quốc pháp, nhà có gia quy. Chẳng ai có thể để yên những hành vi núp bóng tôn giáo để thực hiện âm mưu chính trị bẩn thỉu nhằm xóa bỏ Đảng cộng sản Việt Nam như những tín đồ của Pháp Luân Công đã thực hiện. Việc làm của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn đã xúc phạm đến tình cảm thiêng liêng của cả dân tộc giành cho Hồ Chủ Tịch. Dù cho y ngu muội vì tà đạo hay bị điên đi chăng nữa, thì những hành vi của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn là không thể dung thứ. Tất nhiên âm mưu bệnh hoạn và đê hèn của số học viên Pháp Luân Công này không bao giờ trở thành hiện thực, bởi khi Chính Vương dở hơi và đám hộ pháp gàn dở mới lao vào thảm cỏ trước cửa Lăng đã bị các lực lượng an ninh ở đây tóm cổ. Mọi việc diễn ra trong không đầy 3 phút đồng hồ.

          Với những việc làm trái đạo lý, trời không dung, đất không tha của Nguyễn Doãn Kiên và đồng bọn, chắc chắn chúng sẽ phải nhận một bản án thích đáng cho những hành vi điên cuồng coi thường kỷ cương, phép nước của mình. Có điều đây cũng là bài học cho các cơ quan chức năng trong việc thực hiện nghiêm túc Pháp lệnh tín ngưỡng và tôn giáo. Bởi khi có tâm lý ngại va chạm, do coi đó là vấn đề tâm linh có thể buông lỏng quản lý, dẫn đến số đối tượng xấu lợi dụng tôn giáo dễ bề hoạt động, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh, chính trị. 
         Việc làm sai trái trên của Pháp Luân Công chắc chắn sẽ bị cả cộng đồng lên án, song các cơ quan chức năng cũng nên xem xét, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác quản lý, không thể để các thế lực thù địch, phản động lợi dụng tôn giáo để phá hoại đất nước. Bởi điều 2 Pháp lệnh tín ngưỡng và tôn giáo đã quy định rõ:

Điều 2. Quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của công dân
Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo, theo hoặc không theo một tôn giáo nào của công dân, không ai được xâm phạm quyền tự do ấy.
Nghiêm cấm việc lợi dụng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo để phá hoại hoà bình, tuyên truyền trái với pháp luật, chính sách của Nhà nước; gây rối trật tự công cộng, xâm hại đến tính mạng, sức khoẻ, nhân phẩm, danh dự, tài sản của người khác...
Mọi tổ chức, cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo đều bị xử lý theo quy định của pháp luật.

15 nhận xét:

 1. Nong tinh -dang song o DUC03:04 4 tháng 2, 2014

  Day la tro dong kich vua may ong an ninh de choi xau PHAP LUAN CONG . Con neu khong phai tro ban cua A N thi phai xu 10 nam tu cho moi thang mat day nay.

  Trả lờiXóa
 2. Dit me Loa Phuong may chu dat o nuoc ngoai-CS lay tien thue cua dan dem ra nuoc ngoai lam bay.

  Trả lờiXóa
 3. Dân chủ quá trớn mất rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang mạo nhận danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

   Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

   Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

   Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
   Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

   http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

   http://vi.falundafa.org

   Xóa
 4. TƯỚNG NGUYỄN ĐỨC CHUNG ĐANG MÊ NGỦ GIỮA HÀ NỘI HAY SAO?!
  Đúng vào ngày 3-2 vừa qua ,một nhóm người tự xưng học viên Pháp Luân Công do Nguyễn Doãn Kiên cầm đầu đã ngang nhiên cầm búa xông vào định phá lăng Hồ Chủ Tịch!
  Tất nhiên lũ ngông cuồng láo xược đó đã bị khống chế và bắt giữ ngay tại chỗ.
  Tuy nhiên:
  Nếu Đảng và nhà nước thật sự nghiêm túc trong công tác cán bộ thì sau vụ việc này rất cần phải kỷ luật thật nghiêm khắc ông giám đốc công an Hà Nội -Tướng Nguyễn Đức Chung. Ông Chung là người chịu trách nhiệm chính trong việc duy trì an ninh trật tự tại thủ đô bằng việc thực thi các hoạt động nghiệp vụ . Ông Chung và các cộng sự của mình đã mắc các lỗi khó có thể bao biện.
  Chỉ vài hôm trước , cũng chính nhóm người ngông cuồng này từng ngang nhiên triển khai các hoạt động phá hoại tại công viên tượng đài Lê Nin như chốn không người mà không bị các lực lượng của ông Chung phát hiện , ngăn chăn! Đã vậy , khi các hoạt động vi phạm luật pháp nghiêm trọng đã xảy ra rồi thì những tên phạm pháp còn công khai đăng đàn thách thức pháp luật rất trắng trợn làm xôn xao dư luận trong nước và quốc tế.
  Là người đứng đầu lực lượng bảo vệ an ninh trật tự , có trách nhiệm thực thi pháp luật nhưng tướng Chung lề mề chậm trễ trong việc ra quyết định bắt giam, tróc nã lũ phạm pháp ngông cuồng kia một cách rất khó hiểu ! (?)
  Chính bởi việc thực thi quyền lực của pháp luật chậm trễ lạ lùng đó đã làm cho nhóm lưu manh chính trị núp danh tôn giáo này càng thêm càn rỡ .
  Hành động xâm phạm lăng chủ tịch Hồ Chí Minh hôm 3-2 của lũ người ngông cuồng đó chính là hậu quả của sự yếu kém nghiệp vụ , của sự thiếu trách nhiệm chính trị,lẫn sự nhận thức mơ hồ đáng ngạc nhiên của tướng Chung và các cộng sự chủ chốt của ông Chung tại Công An HN.

  Nếu các ông không thể làm được công việc bảo vệ bình yên cho thủ đô và đặc biệt không thể ngăn chặn từ trước những hành động quá đơn giản -công khai nhằm xâm phạm quá nơi yên nghỉ thiêng liêng của Bác Hồ như sự kiện vừa qua thì các ông rất nên bị "lột sao" cách chức nếu không chịu từ chức và xin lỗi toàn dân.

  Công An HN không thể cứ ăn cơm của dân mà vẫn cứ lỳ lợm yên lặng không có lời giải thích thật thoả đáng rõ ràng trước sự kiện này.
  Các ông cần phải nhớ : Nhận lương của nhân dân mà để cho kẻ xấu xúc phạm lăng Bác là có tội với nhân dân, là gián tiếp xúc phạm đến cả dân tộc VN.

  Trả lờiXóa
 5. Chàng thanh niên này đẹp trai đó chứ !

  Trả lờiXóa
 6. Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn (nhóm Thập Tam) đang mạo nhận danh nghĩa học viên Pháp Luân Công để làm việc sai trái, có mưu đồ bât chính. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

  Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

  Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

  Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
  Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

  http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

  http://vi.falundafa.org/

  Trả lờiXóa
 7. Các bạn thân mến! Những người này không phải là học viên Pháp Luân Công. Đã là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp chân chính thì tuyệt đối nghiêm khắc chiểu theo giáo huấn của người sáng lập. Đây là môn khí công Phật Gia tu luyện theo ba chữ Chân - Thiện - Nhẫn mang lại lợi ích to lớn về sức khỏe cũng như sự thăng hoa về tinh thần và đạo đức. Người tập môn này cố gắng để trở thành một người tốt. Giáo huấn của người sáng lập - Ông Lý Hồng Chí có nêu rõ tại Phụ lục IV trong sách ĐẠI VIÊN MÃN PHÁP như sau:
  " Phụ lục IV: Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp cần biết
  1. Pháp Luân Đại Pháp là công pháp của tu luyện Phật gia; không ai được phép mượn danh nghĩa tu luyện Pháp Luân Đại Pháp để tiến hành tuyên truyền tôn giáo khác.

  2. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì phải nghiêm khắc tuân thủ pháp luật quốc gia của mình; hễ ai có hành vi vi phạm chính sách pháp luật quốc gia, thì đều là điều không được dung nạp trong công đức của Pháp Luân Đại Pháp. [Hành vi] vi phạm cũng như hết thảy những hậu quả đều là do đương sự tự chịu trách nhiệm.

  3. Hễ là người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, thì đều cần tích cực duy hộ đoàn kết [trong] giới tu luyện, cộng đồng gắng sức vì sự nghiệp phát triển truyền thống văn hoá của nhân loại.

  4. Các học viên, phụ trách viên, cùng các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, trừ phi được phê chuẩn của người khai sáng, chưởng môn, hoặc bộ phận hữu quan, thì không được coi bệnh cho người; càng không được tự [đi] coi bệnh thu phí nhận quà.

  5. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp, [hãy] lấy tu luyện tâm tính làm [cơ] bản, tuyệt đối không được can thiệp đến chính trị quốc gia, càng không được tham dự vào hoạt động đấu tranh có tính chính trị; ai vi phạm thì đã không còn là đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, hết thảy những hậu quả đều do đương sự tự chịu trách nhiệm. Hãy lấy: ‘sớm đến ngày viên mãn’, ‘tinh tấn thực tu’ làm bản nguyện."

  Các bạn có thể tham khảo sách theo link sau: http://vi.falundafa.org/book/dymf_html/index.html

  Nhóm người này là mạo danh Pháp Luân Công, họ thuộc nhóm Phạm Xuân Giao đã gây nên nhiều hiểu biết sai lầm của công chúng đối với Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam.
  Pháp Luân Đại Pháp Học Hội đã thông báo về nhóm này
  http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  Trả lờiXóa
 8. Tu do qua tron ,xu ly that nghiem

  Trả lờiXóa
 9. Nhóm người này là mạo danh Pháp Luân Công, họ thuộc nhóm Phạm Xuân Giao đã gây nên nhiều hiểu biết sai lầm của công chúng đối với Pháp Luân Đại Pháp tại Việt Nam.
  Pháp Luân Đại Pháp Học Hội đã thông báo về nhóm này
  http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  HỌ ĐƯỢC NGƯỜI TA(DCSTQ) TRẢ TIỀN ĐỂ BÔI NHỌ DANH DỰ CỦA PHÁP LUÂN CÔNG

  www.youtube.com/watch?v=Za_lGuQ7hDA

  Trả lờiXóa
 10. http://kichbanquangcao.blogspot.com/2014/02/giai-oan-phap-luan-cong-viet-nam.html

  Trả lờiXóa
 11. Mấy thằng này bị điên hay là ngông cuồng đấy? Chúng nó hết việc để làm hay sao mà có những hành động ngu như vậy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin mọi người hãy lưu ý, Nguyễn Doãn Kiên và những kẻ trong nhóm của hắn đang mạo nhận danh nghĩa Pháp Luân Công để làm việc sai trái. Qua những việc họ làm cho thấy họ không đủ tư cách làm học viên.

   Pháp Luân Công là một môn khí công tu luyện theo trường phái Phật, gồm có hai phần chính là luyện các động tác khí công và tu dưỡng tâm tính, đạo đức dựa trên tiêu chuẩn Chân-Thiện-Nhẫn. Pháp Luân Công không phải là tôn giáo cũng không phải là đạo nên không có cơ sở để nói Pháp Luân Công là tà giáo hay tà đạo. Pháp Luân Công nghiêm cấm các học viên tham gia các hoạt động chính trị, thành lập đảng phái cũng như can thiệp vào sự vụ quốc gia. Ai vi phạm thì người đó không phải là học viên và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật của quốc gia sở tại.

   Các học viên Pháp Luân Công ở Việt Nam từ lâu đã lên án hành vi lợi dụng danh nghĩa Pháp Luân Công để làm những việc sai trái, kích động của nhóm người kể trên. Ở nhiều phương các học viên đã thông báo về nhóm người này với các cấp chính quyền nhưng chưa thấy giải quyết.

   Vậy tôi mong những ai đọc được bài viết này hãy bình tĩnh suy xét kỹ, nên tham khảo thêm các thông tin trước khi đánh giá, nhìn nhận sự việc. Hiện nay trên xã hội không thiếu những kẻ bất lương, cố tình lợi dụng danh tiếng người khác để làm điều xấu.
   Các bạn có thể tham khảo thông tin chính xác về Pháp Luân Công trên wikipedia hoặc trang chủ của Pháp Luân Công.

   http://vi.wikipedia.org/wiki/Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng

   http://vi.falundafa.org

   Xóa
 12. Mọi người suy xét thì thấy cái nhóm Phạm Xuân Giao, Nguyễn Doãn Kiên.Thập Tam ..v.v.cố tình giả làm học viên PLC để làm cho VN hiểu lầm PLC ,những kẻ ấy từ lâu đã bị học viên PLC chân chánh lên án nhiều rồi ,hãy vào đây http://vn.minghui.org/news/38534-tran-quy-duy-ho-hoan-canh-tu-luyen-ly-tri-tinh-tao-chung-thuc-phap.html

  Pháp Luân Công là dạy người ta làm người : tốt hơn nữa -tốt hơn nữa .khi đã qua cảnh giới : tốt nhất thì - lên tầng từ bi và giác ngộ về tâm linh .

  mang lại sức khỏe –xã bỏ các thứ buồn ,giận,thù ghét ,oán hận ,đau khổ ,ham muốn v.v.v...
  Hãy vào đây - phapluan.org

  Mọi người đừng để cái đám kia lừa mà nghĩ oan cho PLC ở VN
  Học viên cả nước VN sau không PCN diệt trừ tà ác sau lưng mấy kẻ gây rốí kia đi

  1-đi dạo 1 vòng TQ là ‘nhóm kia ‘ đưa lên mạng ?? không có passprot thì ăn ngủ ở đâu [nhà trọ nào dám cho ở ]?? Làm sao có thể đi được khi mà TQ kiểm soát tất cả lục soát tất cả , người dân TQ mà không có giấy tờ còn chẳng đi được nói gì ngoại quốc ? ? Nếu là học viên PLC thì 'tà ác' trên cao kia không thấy ‘nhóm kia ‘ sao ?? Bảo rằng bị TQ giam chưa đến 10 ngày rồi thả về ?? Tà ác nó hiền vậy sao ?? TQ nhân từ vậy sao ?? Thử 1 ngư dân đánh cá VN không phải kẻ thù của TQ khi vào biển Đông thì bị giam 1 vài tháng chỉ khi nào bên VN chuộc với số tiền lớn mới cho về ,vậy cái nhóm kia làm sao mà VN có thể đàm phán thả được kia chứ ??
  -cái việc đi dạo bên TQ V.V... là do cái ‘nhóm ‘kia cố tình lan truyền ra ?? việc đó có thật không ?? thật bao nhiêu ??

  2-Những việc như căng biểu ngữ trước lăng Ba Đình cũng là do 'nhóm ' kia tung lên ,vậy có thật hay không ?? nếu là thật thì trên biểu ngữ viết cái gì ?? nếu như viết cái gì đó mà không quá đáng [chẳng hạn như biểu ngữ viết: : đây là quán bún riêu mới vừa khaii trương ... ] thì CA họ mới không giam mà cho về nhà [thì đúng là cái nhóm kia đâu có bị bắt đâu ] ở VN chỉ 1 vụ thôi là đã bị bắt giam và bị giám sát chặt rồi lấy đâu ra cái kiểu tự do ấy mà làm thêm vài vụ nữa .

  cái biểu ngữ mà nhóm kia cố tình tung lên mạng thì có thể dùng phần mềm ngụy tạo mấy hồi

  - Giật tượng lenin cũng là do cái nhóm kia tung lên ?? ai làm chứng ?? để làm gì ? có thật không ? thật bao nhiêu ?? nếu thật thì sao CA bỏ qua ?? ở VN xưa nay có bị đánh bom lần nào đâu vậy sao cái nhóm kia họ làm vụ -trước vụ sao dễ vậy ??

  -Lấy búa to đùng đi vào Ba Đình cũng do nhóm kia tung tin lên ?? có thật không ?? Thật bao nhiêu ??[thí dụ như nhóm kia vào lăng mà chỉ có cái áo vàng thôi-không hề có cái búa nào hết thì sao ]. 2 vụ trước CA không dám sát họ à ?? Lại còn cầm cái búa to đùng đi vào lăng ?? Nếu dễ vậy thì cái lăng bị đánh bom 800 triệu lần rồi hihi [đùa thôi ]

  -Tất cả đều do cái nhóm kia cố tình tung lên mạng .tất cả đều giả hết .Chỉ cần người có tay nghề cao + phần mềm thì tạo ra được hết

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ như Nguyên Doãn Kiên đây,theo tôi nghĩ thì chúng là tay sai của phòng 610 và cái bọn tà ác ở Trung Quốc phái sang dưới danh nghĩa trả tự do nhằm kích động nhân dân và chính quyền hiểu sai và căm ghét Đại Pháp,từ đó muốn Nhà nước ta cũng đàn áp Pháp Luân Công giống như chúng,đẩy Đảng ta vào chỗ gây tội ác; Trung Cộng một mặt ra yêu sách vô lí đòi chiếm Biển Đông,chiếm Hoàng Sa,Trường Sa của ta còn chưa đủ,lại còn nghĩ ra cái trò thâm độc tận cùng này để chia rẽ nhân dân ta.Tôi ước sao những kẻ như Giang Trạch Dân,Bạc Hy Lai,Chu Vĩnh Khang... - từng tên,từng tên phải bị xử trảm dưới cẩu đầu đao như của Bao Công thì mới xứng đáng cho tội ác mà chúng đã gây ra!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog