Loa Phường Blog

Liệu các nhà dân chủ cuội có thực sự vì nhân dân

Loa PhườngPhường Loa

          Trong năm 2013, giới dân chủ cuội đã phải cúi mặt nhiều lần về tư cách của những thành viên sáng giá của mình. Nào là chuyện Dũng Akuzu giao cấu với trẻ em, tiếp theo đó là vụ Lã Dũng. Mặc dù đã có vợ và 3 con, nhưng trên con đường "làm cách mạng" của mình Dùng đã để khiến bao "bóng hồng" trở thành đàn bà chỉ sau vài buổi tham gia biểu tình. Lần gần đây nhất bóng hồng đó là em Trang. Để bồi dưỡng cho em này kiến thức về nhân quyền, Dũng đã đưa luôn bé vào nhà nghỉ để tọa đàm, trao đổi...? và kết cục là bị ông bố của em ấy cho một trận máu me be bét. Lanh trí, Lã Dũng nghĩ ngay ra trò đắm đò giặt mẹt, và thế là cái mẹt máu me nhoe nhoét của Dũng được chàng tung lên mạng, nhưng thay vì nói sự thật là bị bố người tình đánh cho chừa cái thói dê, cậu chàng lại bịa ra câu chuyện chiến đấu với lực lượng công an vì nhân quyền..Hế, hế, hế…Hóa ra nhân quyền là cái chỗ ấy, thảo nào mấy chú dân chủ cuội nhiệt tình thế.


Lã Dũng - bị ăn đòn nhưng vẫn sướng


         Kế tời là Nguyễn Xuân Diện. Kể từ ngày tham gia làng zâm chủ, cậu cũng đã được dăm ba phen thu lợi. Ngoài việc lập quỹ ủng hộ người này, kẻ kia rồi xập xí, xập ngầu khoản thu chi cũng đã  khiến danh tiếng của y nổi như cồn. Đó là chưa kể những phần thưởng về tinh thần và thể xác mà đám dân chủ cuội đem lại cho loại đàn ông 8 vía như Diện. Từ ngày đi làm dân chủ, Diện mới gặp được một nửa thực sự của mình, chẳng còn phải đau đáu nỗi buồn khó tả mà cứ mỗi lần gần vợ, Diện lại thấy buồn nôn. Người ta thấy Diện cặp kè với gã Trương Tam từ những năm 2010, 2011. Sau đó gặp em khác trẻ, khỏe hơn, là một nam sinh viên khoa báo chí – Đại học Xã hội Nhân văn, người ta lại thấy Diện với em này cặp kè, thậm chí có nhiều pha tình cảm nóng như trong phim cấp 3. Vấn đề này Loa Phường xin hẹn với các bạn sẽ có một bài riêng.


Ngô Nhật Đăng trong các cuộc biểu tình

Ngô Nhật Đăng trong hoạt động quậy của đám dân chủ cuội ngày 16/2        

Ảnh của Khoa Tran.

Và đây là khuôn mặt thật của hắn


        Tiếp nữa đó là Ngô Nhật Đăng. Trong cái gọi là Lễ tưởng niệm các liệt sĩ hy sinh tại biên giới phía bắc 2/1979 ở tượng  đài Lý Thái Tổ hôm 16/2 vừa rồi, trong đám dân chủ cuội đang cúi mình trước Lý Tự Trọng nhưng lại để “tượng niệm các liệt sĩ???” có mặt Ngô Nhật Đăng – diễn viên chính trong phim cấp 3 do hắn kiêm đạo diễn, vừa thủ dâm vừa tự ghi hình để đưa lên mạng cùng với những lời lẽ dâm đãng + thô tục đã khiến người đọc nôn ọe vì kinh tởm.
          Dư luận hãy còn mặt xanh, nanh vàng chưa hoàn hồn thì bốp một cái vụ linh mục Nguyễn văn Lý thuộc giáo phận Huế bị lực lượng chống mại dâm phường 3, Gò Vấp quay phim, chụp ảnh, lập biên bản khi linh mục này đang cùng “hành lễ” với xơ Nguyễn thị Xuân tại phòng 128, khách sạn Quyền ở số 83/TH đường Nguyễn Kiệm, phường 3, khiến cho bao con chiên và cả làng zâm chủ giật mình, thán phục.


Linh mục - Nguyễn Văn Lý


          Cũng phải bàn thêm là khi sự việc xảy ra cả linh mục Lý và xơ Hà đều là các chức sắc thiên chúa (xơ Hà thuộc Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, Hiệu trưởng trường mầm non của Dòng tại số 127A đường Lê đức Thọ, phường 16, quận Gò Vấp). Nhưng do hai vị này không mang theo giấy tờ tùy thân nên sau đó lực lượng chức năng đã phải mời Cha Nguyễn văn Khiêm là Hạt trưởng Gò Vấp cùng xơ Hồ thị Hiếu là Bề Trên phụ trách Cộng đoàn Con Đức Mẹ Vô Nhiễm tại Gò Vấp đến xác nhận sự việc.
          Thật là đáng xấu hổ cho những kẻ lúc nào cũng lớn tiếng rao giảng những điều cao đạo, nhân nghĩa, phê phán, vu cáo chính quyền chẳng tiếc lời…Song với những gì họ đã làm, bản chất thật con người, cũng như mục đích chống phá chính quyền của những con người này cũng đã bị phơi bày trước dư luận.

          Xin thưa các nhà dân chủ cuội: Muốn chọn một gương mặt làm chính trị, chí ít cũng phải chọn một gương mặt sạch sẽ. Còn với những kẻ tham lam chỉ muốn ăn cắp của người khác làm của mình như Lê Quốc Quân, Nguyễn Xuân Diện, những kẻ dâm loạn, lăng loàn như Bùi Hằng, Ngô Nhật Đăng hay Nguyễn Văn Lý chỉ càng làm cho ghánh tuồng rận chủ thêm ê chề, nhục nhã mà thôi. 

3 nhận xét:

  1. Câu trả lời là không, một năm thất bát, một năm thất thu của đám Zận chủ khi mà tất cả mánh khóe, chiêu trò của các thành viên đều bị lật tẩy, đằng sau những lời giả rối là bộ mặt thật đáng lên án của Bùi Hằng; Lê Dũng....

    Trả lờiXóa
  2. Kinh tởm! Đúng là một lũ thất học, khốn nạn, ham danh ham tiền chứ vì nhân dân cái gì?

    Trả lờiXóa
  3. Bọn này chỉ toàn vì mục đích riêng, kẻ vì tiền, kẻ vì dục vọng, kẻ vì háo danh mà tham gia chứ có vì nhân dân gì đâu. Nhìn Xuân Diện chụp ảnh cùng Nguyễn Tiến Nam trước cửa nhà Hát lớn hôm tham gia biểu tình ngày 11/5 vừa qua mà thấy thật kinh tởm. Đúng là kẻ gay, biểu tình chỉ để tìm bạn đồng tính.

    Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog