Loa Phường Blog

Dân chủ cuội không có tư cách để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc.

Loa PhườngPhường LoaCách đây đúng 35 năm, ngày 17/2/1979, lợi dụng việc các đơn vị  chủ lực của ta đang làm nghĩa vụ quốc tế tại Biên giới Tây Nam, giúp quân đội và nhân dân Campuchia thoát khỏi chế độ diệt chủng Pol Pốt, nhà cầm quyền Trung Quốc đã xua hơn 60,000 binh lính cùng vũ khí hạng nặng tấn công toàn tuyến biên giới phía Bắc. Quân ta lúc đó chủ yếu là bộ đội địa phương, bộ đội biên phòng cùng với nhân dân các tỉnh biên giới chiến đấu kiên cường, với tinh thần chiến đấu đến cùng để bảo vệ từng tấc đất quê hương, đã giáng trả lũ bành trướng những đòn chí mạng. Cuộc chiến tranh biên giới chỉ kéo dài hơn một tháng, do bị tổn thất nặng nề và bị cộng đồng quốc tế lên án mạnh mẽ, Trung Quốc đã buộc phải rút quân. Những cuộc xâm lấn biên giới nhỏ lẻ của quân đội Trung Quốc còn tiếp tục kéo dài hơn 10 năm sau đó, song bất cứ cuộc xâm lược nào cũng bị quân và dân ta đáp trả một cách đanh thép.

Đã 35 năm trôi qua, quan hệ Việt Nam- Trung Quốc cũng đã bước sang một chương mới. Song cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc vẫn mãi là niềm tự hào cho mỗi người dân Việt Nam về tinh thần chiến đấu quật cường của quân và dân ta trước mọi kẻ thù xâm lược. Cho dù kẻ xâm lược có hùng mạnh và tàn độc đến đâu thì chúng vẫn là kẻ thất bại thảm hại khi dám đặt bàn chân xâm lược lên lãnh thổ Việt Nam.
Như báo Người cao tuổi đã viết : “Lịch sử quan hệ Việt Nam – Trung Quốc đã bước sang trang mới, theo tinh thần Hiệp ước hữu nghị giữa lãnh đạo Đảng hai nước: “Láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai”. Toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta sẵn sàng khép lại quá khứ để hướng tới tương lai. Không để bất cứ thế lực nào lợi dụng sự kiện này để kích động hằn thù dân tộc gây xung đột, chiến tranh nhưng cũng không cả tin ấu trĩ để ai đó hai lòng mưu đồ độc ác”
Ngày 17/2, xin hãy sắp một mâm cơm nhạt, thắp một nén nhang, cùng hát vang bài ca "Tiếng súng đã vang trên bầu trời biên giới" để tưởng nhớ đến những đồng bào, chiến sĩ ta đã ngã xuống nơi địa đầu phía Bắc. Hãy đến các nghĩa trang liệt sĩ, tri ân với các anh, các chị, báo cáo với các anh những điều chúng ta đã làm được cho đất nước và những gì chúng ta còn chưa làm được. Hãy hứa với các anh, các chị những lời hứa danh dự nguyện làm nhiều, nhiều hơn nữa những việc có ích cho Tổ Quốc, cho cộng đồng. Xin hương hồn các liệt sĩ và đồng bào đã ngã xuống hãy giúp cho chúng tôi có thêm sức mạnh để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ mà các anh còn để lại. 

Mấy ngày nay đám dân chủ cuội trong nước như No-U, Anh em dân chủ…thực chất là tay sai của đám cờ vàng hải ngoại, những kẻ đã cõng rắn, cắn gà nhà, đưa giặc Mỹ mang bom đạn vào Việt Nam, chia cắt đất nước, ném bom rải thảm giết hại hàng vạn người vô tội, lại tự xưng là người yêu nước, kêu gọi tổ chức lễ tưởng niệm những liệt sỹ đã hy sinh ở biên giới phía Bắc vào 9h sáng ngày 16/2 tại tượng đài Lý Thái Tổ- Hoàn Kiếm- Hà Nội. Liệu chúng có tư cách gì mà đòi hỏi như vậy, chúng có thực lòng muốn làm điều đó hay chỉ lợi dụng sự kiện này để tổ chức gây rối, tạo bất ổn, chống phá chính quyền. Chính chúng là tay sai của lũ ngoại bang. Vì vậy có thể khẳng định "đám dân chủ cuội không có tư cách để tưởng niệm các chiến sĩ và đồng bào ta đã hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc.9 nhận xét:

 1. Rân chủ lại bày trò rỏ mấy hạt nước mắt cá sấu để kiếm cơm đây mà!

  Trả lờiXóa
 2. Mất dạy, tưởng nhớ đâu phải là lao ra tượng đài phô diễn!

  Trả lờiXóa
 3. Trò này diễn đi diễn lại đã quá nhàm. Lũ này yêu nước sao không hy sinh cho đất nước mà chọn cách ra vườn hoa, tượng đài đứng diễn vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Một lũ lếch thếch ra vườn hoa bày trò tưởng nhớ, kỷ niệm. Đây chỉ là cách chúng tạo cớ tụ tập, gây rối. Người chân chính không làm như vậy!

  Trả lờiXóa
 5. Một trò quá lố và xưa rồi, cũng chẳng có trò gì hay hơn đối với đám dân chủ; chỉ khổ bà con giáo dân, tốt đời đẹp đạo sao đây. Bị lôi kéo, lừa phỉnh vào mấy cái trò tụ tập gây sức ép, ảnh hưởng tới trật tự...

  Trả lờiXóa
 6. Chiến tranh Biên Giới năm 1979 đã đi qua, như ông Dương Trung Quốc đã nói chỉ là một bài học cho các thế hệ sau này có ý thức bảo vệ tổ quốc chứ không phải là một nguyên cớ để gây thù hằn, căng thẳng trong quan hệ ngoại giao. Rõ ràng thì những kẻ dân chủ cuội đang lợi dụng cái ngày này để xuyên tạc cũng như là kích động người dân kém hiểu biết về sự kiện này. Minh chứng rõ ràng nhất là cuộc biểu tình của những con rận trong ngay chủ nhật vừa qua ở Hồ Hoàn Kiếm với những câu chửi tục tĩu, những câu chuyện phản động mà chúng sáng tạo ra. Chúng, những con rận thối, sẽ không bao giờ có tư cách nhắc tới tên cũng như là công lao của những anh hùng liệt sĩ đi trước, bởi đơn giản, chúng giờ là những kẻ bán nước hại dân mà thôi !

  Trả lờiXóa
 7. Không xứng đáng 1 tý nào... trước những công lao và sự hy sinh của ông cha ta. Những hành động của các đối tượng thật hèn hạ... cảm thấy xấu hổ với sự hy sinh mà ông cha ta đã đổ xuống.... Khắc ghi những hậu quả xấu xa mà kẻ thù đã gây ra cho đồng bao ta.

  Trả lờiXóa
 8. Tôi nghĩ bạn là một kẻ thiểu não . Từ sau năm 1945 đảng cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm cướp được chính quyền , đảng đã làm gì được cho dân .À mà có cải cách ruộng đất giết đi bao nhiêu người dân của mình , nhân văn cũng giết và bỏ tù biết bao nhiêu nhân tài của đất nước, giải phóng sài gòn bỏ tù và giết biết bao nhiêu người cùng dòng máu đỏ da vàng ...............nhiều nhiều cái làm hại cho dân mà tôi không có đủ thời gian ngồi để liệt kê cho bạn thấy , bạn hãy tỉnh táo lại đi , đừng để bộ óc của mình bại liệt mãi thế
  Thân

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog