Loa Phường Blog

Trò hề về cái gọi là Cuộc Vận Động Nhân Quyền Tại Mỹ Và Thụy Sĩ

Loa PhườngPhường Loa
Cái gọi là “Phái đoàn vận động nhân quyền cho Việt Nam” gồm dăm mống dân chủ cuội như Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Trần Văn Huỳnh bố của Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Thị Trâm – mẹ của Lê Quốc Quân, những kẻ hoặc là thân nhân của đối tượng đang phải chấp hành án phạt tù vì vi phạm pháp luật Việt Nam hoặc hoạt động trong một số tổ chức chống đối hoạt động bất hợp pháp hoặc lén lút tại Việt Nam như: Mạng Lưới Blogger Việt Nam, trang tin Dân Làm Báo,Con Đường Việt Nam, Phật Giáo Hòa Hảo Truyền thống, No-U Việt Nam  đã đến một số nước như Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc. Theo những gì mà nhóm này khuếch khoác thì họ sẽ làm việc với OHCHR liên quan đến cuộc điều trần về báo cáo Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát (Universal Periodic Review - UPR) của Việt Nam , gặp gỡ đại diện Quốc hội, Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, Nghị viện Châu Âu, Quốc Hội Úc, các tổ chức Ân Xá Quốc Tế, Frontline Defenders, International Service for Human Rights (ISHR) và cộng đồng người Việt Nam tại các nước.
Không cần phải thông tin về chi tiết những hoạt động của cái gọi là Phái đoàn này người ta cũng sẽ dễ dàng đọc được cái kịch bản cũ rích trong trò xấu chơi của mấy tổ chức chính trị có thái độ thiếu thiện cảm với Việt Nam. Chỉ cần nhìn danh sách nhân sự của Phái đoàn vận động nhân quyền cho Việt Nam cũng đủ thấy âm mưu tối như hũ nút của tác giả kịch bản rẻ tiền này.
 Trước hết phải nói thẳng, việc những tổ chức chính trị nước ngoài hậu thuẫn cho những hoạt động chống đối tại Việt Nam dưới danh nghĩa “nhân quyền” đã trở thành những trò cũ kỹ tới mức trơ trẽn, song dường như đây là cái cớ duy nhất để một số nước Phương Tây có thể lợi dụng làm cái cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Còn những thành viên của cái gọi là Phái đoàn trên thực chất chỉ là một lũ cơ hội, đục nước béo cò, bán rẻ lòng tự trọng và nhân phẩm để đổi lấy những thứ gọi là danh hão và những khoản lợi ích vật chất nhỏ bằng cái đầu tăm của đám người ngoại quốc nọ. Lẽ tất nhiên chúng sẽ là những cái loa vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền cùng với những lời lẽ xuyên tạc tình hình kinh tế, chính trịtrong nước.
Đối với những người dân Việt Nam thực sự, việc vài ba kẻ mãi quốc cầu vinh này có khua môi, múa mép, làm rùm beng về việc tham gia phái đoàn này nọ, gặp tổ chức này kia và tuyên bố nổ đùng đùng, đoàng đoàng  chẳng có chút nghĩa lý gì bởi chúng đâu thể là đại diện hợp pháp của Việt Nam.
Thứ hai, cách mà các tổ chức phương Tây lựa chọn thành viên của Phái đoàn khiến ai cũng có thể nhận thấy sự lựa chọn thiếu khách quan và vì vậy những lời phát  biểu của những thành viên của phái đoàn do họ dựng lên chắc chắn cũng chẳng có khách quan và trung thực. Vậy những thông tin mà những đối tượng này trao đổi với các tổ chức nhân quyền quốc tế liệu có giá trị gì.6 nhận xét:

 1. Bài viết theo kiểu cách chụp mũ, bới móc loạn xạ mà không có chút dẫn chứng, lý lẽ gì là đặc điểm của những dư lợn viên bảo vệ đảng.

  Trả lờiXóa
 2. Cộng sản luôn khủng bố , kể cả khủng bô dư luận

  Trả lờiXóa
 3. cong san luc nao cung xuyen tac su that

  Trả lờiXóa
 4. bon tuyen giao viet cong dang so su that bi phoi bay

  Trả lờiXóa
 5. đây là cái lũ mèo mả gà đồng với nhau thôi chứ làm gì có tổ chức nào ở đây.Chúng sống thành bầy đàn với nhau, cấu kết với nhau để lấy tiền của bọn nước ngoài thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nếu khách quan, sao không để nhân dân việt Nam chọn lựa các thành viên của chính mình,. Tại sao các tổ chức này lại cố tình chỉ chọn những gương mặt chống đối, sự lựa chọn đó có khách quan không? Đối với các đối tượng như Đoan Trang, Anh Tuấn...thì đây có thể xem là một chuyến du lịch miễn phí mà các tổ chức chống phá Việt Nam thưởng cho các hoạt động cõng rắn cắn gà nhà của bọn này. Đơn giản chỉ có thế. Cố tình nhào nặn, tô son, trát phấn...cũng chẳng làm khác được bản chất sự việc

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog