Loa Phường Blog

Phương Bích và bài viết ca ngợi cái gọi là “Thanh niên yêu nước”

Loa PhườngPhường Loa

 

Đặng Thị Phượng - biệt danh Phương Bích

Trên blog của mình, gái ế Phương Bích hết lời ca ngợi Trần Thị Nga ( thành viên tích cực của đám dân chủ cuội, người có thành tích trong việc cướp chồng tranh vợ khiến ả phải ăn cả bịch mắm tôm cùng trận đòn ghen, ngứa ghẻ vào đêm nô el vừa rồi tại trước cửa nhà thờ Lớn –Hà Nội) trong màn “thăm nuôi 14 Thanh niên yêu nước”.
14 Thanh niên yêu nước trên là ai mà phải thăm nuôi? Đó là số đối tượng được tổ chức “Việt Tân” kết nạp, đặt bí danh, giao nhiệm vụ, tiền và phương tiện để về nước hoạt động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Chúng tham gia hoạt động đông, phạm vi ở nhiều địa phương trên toàn quốc và cả ở nước ngoài; móc nối, câu kết với các tổ chức phản động người Việt Nam lưu vong và các thế lực thù địch ở nước ngoài, để tập hợp lực lượng thành tổ chức chính trị phản động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân bằng hình thức “bất bạo động,” thực hiện âm mưu "diễn biến hòa bình" nhằm chống phá cách mạng Việt Nam.  Số đối tượng này đã bị Tòa án Nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên án tù về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo khoản 1 và khoản 2 - Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

          Chẳng hiểu Đặng Thị Phượng – Phương Bích nghĩ gì khi lúc nào cũng khoe khoang về ông bố có bề dày hoạt động cách mạng song thị lại đi ngợi ca những tổ chức phản động lưu vong có hoạt động khủng bố. Chẳng lẽ thị không hiểu được rằng để có được cái tự do, hàng triệu người đã phải hy sinh xương máu. Để xây dựng được đất nước đàng hoàng như ngày hôm nay hàng chục triệu con người Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đổ mồ hôi, nước mắt và cả máu để dựng xây và giữ gìn. Thị mong muốn gì khi hòa bình và sự ổn định ở đất nước hình chữ S này mất đi. Chẳng lẽ lúc đó thị mới có cơ hội để thể hiện mình là người yêu nước.
Những chuyện như vậy có bao giờ thị kể lại với bố thị để nghe được lời khuyên đích thực từ ông. Tôi không tin ông Đặng Hạ khi biết thực chất những hoạt động mà con gái mình tham gia lại ủng hộ. Đơn giản ông hiểu được giá trị thực của cái tự do hôm nay và những cái mà đứa con gái ông đang ca ngợi chỉ là những trò chơi chính trị nguy hiểm không chỉ cho chính mình mà còn cho cả sự an nguy của đất nước.

Cổ vũ kích động cho số đối tượng âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, bản chất thật của Phương Bích là loại người nào? Có thực thị là người yêu nước như thị vẫn hằng xoen xoét.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog