Loa Phường Blog

Người Buôn Gió - Bùi Thanh Hiếu –Từ con nghiện thành nhà dân chủ.

Loa PhườngPhường Loa

Bùi Thanh Hiếu - gã Lái buôn chính trị

Mới đây trong làng zâm chủ nổi lên gương mặt của Bùi Thanh Hiếu- nick Người Buôn Gió. Cậu chàng được biết đến thông qua các hoạt động biểu tình gây rối và các bài viết phê phán chính quyền trên trang blog nguoibuongio1972.blogspot.com. Hiếu nhận được sự ưu ái đặc biệt của nhóm cờ vàng hải ngoại và các bác nhân quyền quốc tế, lẽ dĩ nhiên chàng được hưởng một course học báo chí miễn phí tại Đức.
          Vậy thực ra Người Buôn gió là ai? Sinh năm 1972 tại Tiên Lữ-Hưng yên. Trú tại 22-Ngõ Phất Lộc, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khác với chú Tễu có bằng tiến sĩ, Hiếu chỉ học hết phổ thông. Sinh ra trong một gia đình có 6 anh chị em thì có đến một nửa là thành phần bất hảo, cộm cán trong xã hội. Chị của Hiếu là Bùi Thị Oanh sinh năm 1963, đã bị đi tù vì kinh doanh mại dâm. Em trai của Hiếu là Bùi Tiến Huy sinh năm 1974, là con nghiện nặng, hiện đang cai nghiện tại trại cai nghiện số 6, Sóc Sơn, Hà Nội. Bản thân Bùi Thanh Hiếu cũng là dân giang hồ có tiếng và là con nghẹo. Với tuổi thơ dữ dội, sống cùng với bố là ông Bùi Văn Hợp nghiện thuốc phiện nặng, chẳng có thời gian chăm sóc tới con cái. Hiếu học hành buổi đực, buổi cái. Trốn học, bát tiết và nhanh chóng trở thành con nghiện khi mới 12 tuổi. Dật dờ cùng đám bạn xấu, móc máy, quay quắt để kiếm tiền thỏa cơn nghiện. Mỗi ngày Hiếu hút tới 40 bi. Từ con nghiện để kiếm tiền thỏa cơn, Hiếu chuyển sang kinh doanh trực tiếp để có tiền hút sách. Vốn liếng cổ truyền là bộ đèn bàn do ông bố nghiện để lại, Hiếu trưng dụng đưa vào kinh doanh tổ chức sử dụng chất ma túy tại nhà. Năm 1994,  Gã lái buôn đã bị công an quận Hoàn Kiếm bắt quả tang đang tổ chức cho hai con nghiện sử dụng ma túy tại nhà là Nguyễn Đức Thắng – trú tại 201-A2 tập thể Thượng Thanh, Gia Lâm và Phạm Trung Thành, sinh năm 1971 - ở 206, C16 cũng ở Thượng Thanh, Gia Lâm. Y bị tòa tuyên 45 tháng tù và 2 năm quản chế.
          Ra tù, Bùi Thanh Hiếu trở thành dân anh chị có số có má. Ngựa quen đường cũ. Người ta có câu “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” để chỉ những kẻ tội phạm chuyên nghiệp như Hiếu. Ra tù được vài tháng đến 7/1998, Hiếu lại tham gia hoạt động cưỡng đoạt tài sản của công dân và bị công an địa phương xử lý hành chính. Năm 2011, Hiếu bị công an phường Ngọc Khánh bắt vì tội tàng trữ súng đồ chơi trong danh mục cấm sử dụng…
          Với bản chất lưu manh, côn đồ, chẳng công ăn việc làm, Hiếu lang thang tham gia vài buổi “biểu tình chống Trung Quốc” ở hồ Hoàn Kiếm. Như con nghiện ngửi thấy hơi nhau, đám zâm chủ nhanh chóng nhận ra rằng Hiếu sẽ trở thành thành viên tích cực của nhóm nếu biết lợi dụng.
          Và chỉ sau vài lượt nhào nặn của truyền thông lề trái, một con nghiện, kinh doanh ma túy, cưỡng đoạt tài sản công dân... bỗng biến thành một khuôn mặt sáng giá, đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền trong nước. Hiếu quay ra viết blog với lời lẽ cao đạo như thể mình là Thánh sống, phán đủ mọi chuyện trên trời, dưới bể…Chu cha - lại còn giọng chính trị gia thứ thiệt….Nào là những quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí v.v và v.v 
      Thế là cậu chàng lọt vào mắt xanh của các tổ chức quốc tế thiếu thiện cảm với Việt Nam và rồi được tham gia khóa học ở nước ngoài miễn phí... Phần tiếp theo thế nào…Các bạn đều đã nắm được.
         Người ta có câu "đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày"...điều này liệu có đúng với Bùi Thanh Hiếu?
         Đã có một Bùi Hằng máu trên, máu dưới, một Lê Anh Hùng thần kinh hoang tưởng, một đám hoang zâm như Lã Dũng, Dũng Akuzu, giờ làng Zâm chủ lại có thêm một con nghiện, một tay xã hội đen thứ thiệt đang muốn làm cách mạng, đòi lãnh đạo đất nước...Chẳng hiểu dưới lá cờ của đám người xưng danh dân chủ này, đất nước sẽ đi về đâu?
           Chao ôi! Đúng là gánh tuồng….zâm chủ. 

55 nhận xét:

 1. Nghiện ngập, đĩ điếm, ngủ với trẻ em... tất cả đều là những người zân chủ đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngày trước, đám vô học cũng đứng lên nắm chính quyền mà. Vô học như thế thì đừng có phán người khác.

   Xóa
  2. Đứa nào nói vô học nắm chính quyền. Ông đập cái bằng bổ túc văn hóa vào mặt cho mà xem bây jờ.

   Xóa
  3. Đúng ra mà nói thì chúng ta không nên bàn tán gì với những kẻ tù, tội nghiện ngâm như Hiếu, Nói đúng ra Hắn nói những lời mà con nghiện thèm thuốc kêu đám dân chủ cho ít tiền mua thuốc. Tôi thấy rằng hành động của những kẻ tự cho mình là "Dân chủ" nhưng nhìn rõ từ kẻ thì chẳng có kẻ nào có cái lí lịch nói sáng toàn là những kẻ tội lỗi, lười lao động, sống ích kỷ hẹp hòi nên bị đám Việt Tân lợi dụng mà thôi./

   Xóa
 2. Một thằng đã từng đi cưỡng đoạt tài sản lại có thể đấu tranh vì dân chủ hay sao? Chắc nó muốn đấu tranh để tự do cướp?

  Trả lờiXóa
 3. Ôi trời ơi, đúng là lưu manh côn đồ thứ thiệt!

  Trả lờiXóa
 4. Hóa ra, đúng là con buôn! Thảo hèn, nó nói sặc mùi chợ búa.

  Trả lờiXóa
 5. Thằng buôn gió này kiếm tiền bên ngoài để chích hút? Khốn nạn.
  Ăn cắp không đủ nên nó chuyển sang bán nước hại dân để kiếm tiền/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ sư nhà anh cứ tâng bốc cho nó.
   Cái ngữ ấy quyền chức đéo có bán nước thế đéo nào được. Cái ngữ ấy chỉ đầu đường xó chợ thôi.
   (ế ô, nhại giọng văn chợ búa của hắn)

   Xóa
  2. Toàn kẻ cắp bà già gặp nhau thôi. Thời mục nát thì sinh ra nhiều trộm cướp. Cướp ngày cướp đêm mà lại, sử nước ta đâu có thiếu

   Xóa
  3. Tao có học hành tử tế, học nước ngoài hẳn hoi và đang làm tại một viện nghiên cứu mà tao đọc bài viết của Hiếu còn cảm thấy bái phục đấy mày ạ. Hiếu đã trở thành một văn sĩ Bắc Hà rồi bọn GATO à.

   Xóa
 6. Tưởng thế nào, Chẳng qua là kẻ cướp.
  Sao không công bố thông tin này sớm có phải tốt hơn không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Chuyện này công khai ra khối đứa ngã ngửa người vì bị lừa, vì tưởng người chúng nó đang đội trên đầu là anh hùng nghĩa hiệp.

   Xóa
 7. Thằng này du côn diễn kịch ra vẻ lắm. Đầu toàn dòi với ma túy lừa được cả đống zân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng nghiện nói khéo thật. Bố tổ sư nhà nó!

  Trả lờiXóa
 9. Bài viết hay quá. Đúng luận điệu dư lợn viên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng có muốn viết thế đâu, nhưng mình cần tiền để chiều chiều nốc bia. Mùa hè nóng nực quá. Thông cảm.

   Xóa
 10. " BÀI VIẾT ...QUÁ" KHÔNG CÓ MẮT, KHÔNG CÓ TAI, KHÔNG CÓ TRÍ TUỆ.... KHÔNG CÓ TẤM LÒNG CỦA KẺ THỨC GIẢ...KHÔNG CÓ NGHĨA CỦA NGƯỜI DÂN...THẬT ĐÁNG THƯƠNG.

  Trả lờiXóa
 11. Cái này Gió từng nói trước rồi, nhưng hắn là một trong những cây bút có tài hiện nay, cả về nghệ thuật, nội dung, thông tin thu thập và cả mặt trận hắn đang tham gia. Tôi đọc nhiều blog, Osin và Gió là hay tay bút tôi phục nhất.

  Trả lờiXóa
 12. Bùi Thanh Hiếu một kẻ đàng điếm, kẻ lưu manh, kẻ hạ lưu, kẻ trộm cắp vặt, kẻ zâm chủ, kẻ...kẻ...
  Đm sao mình đọc truyện của hắn lại thấy hay?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kẻ hạ lưu như nhà GIOS Nhưng vẫn còn tư cách hơn Mõ nhiều lắm, cho nên "NÓ" mới được thị trưởng của môt thành phố bên ĐÚC mờ qua và vui vẽ chụp hình chung còn MÕ thì sao.
   Chặc chụp được mấy thằng đầu đường xó chợ mời và chụp hình chung nhẽ?

   Xóa
  2. Sư bố nhà anh. Sao anh ngu thế không biết !

   Xóa
  3. cha mo an noi nghe la biet dan mat day ?????

   Xóa
 13. Để tiếp nối "chuyền thống" đấu tranh chống dân chủ, chống diễn biến hoà bình của đảng và nhà nước Mõ tôi xin đóng góp vài ý kiến với chủ blog.
  Nội dung bài vở chong blog này khá đa dạng, thông tin rồi rào chứng tỏ chủ blog là người có chình độ văn hoá, có chí tiến thủ, có tâm huyết với đảng và nhà nước.
  Nhưng nhìn địa chỉ trang blog tí nữa Mõ tôi té ghế. Tưởng đâu blog của cụ già Lê Hiền Đức, người mà chính phủ ta gọi là Pê Đê (phản động).
  Chủ blog nên đổi địa chỉ khác đi. Làm như thế này bọn Buôn Gió, Buôn mây nó lại bảo mình là không bằng thằng ăn cắp vặt là hắn. Phải mượn danh người khác.
  Ủng hộ cho phong trào chống dân chủ, chống diễn biến hoà bình của chủ blog.
  Vài lời tâm sự

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà Lê Hiền Đức đâu phải là Hiền Đức, tên thật là Phạm Thị Dung Mỹ, còn tên xã hội là Thất Đức. Cái tên Lê Hiền Đức mà bà bảo Bác Hồ đặt cho thực ra là một câu chuyện bịa đã được chứng minh. Mặt khác cái tên đâu thể làm nên tư cách. Hãy xem những điều họ nói và những thứ họ làm.

   Xóa
  2. Đúng vậy, ăn cắp chơm chỉa từng chữ từng câu trongbhieens pháp Mỹ và Pháp, tự nhận nhât ký trong tù, chế chuyện vừa đi vưa xạo thì chủ blog nây chơm chiar tên cụ nổi tiếng Lê Hiền Đức để ĐÁNH LẬN CON ĐEN thì chẳng có gì là lạ vì đang thực hành những gì đã học và làm theo đạo đức hcm mà đảng ta đã dạy.
   Như vậy, thì có gì để té ghế hả Mõ vì đó là bản chất của VẸM cơ mà.
   Híc.

   Xóa
 14. Bài viết này không có chút giá trị văn học nào, nhưng nhìn vào lượng thông tin nó đăng tải thì thấy cũng giàu thông tin. Bằng phương pháp phân tích thông tin dựa trên trải nghiệm cá nhân đã được sống dưới thời VNDCCH và CHXHCNVN, cũng như đã loại suy sai mức độ hư cấu thông tin của trình Dư luận viên, tôi thấy nó đã làm được việc tiếp mạch cho truyện Chí Phèo của Nam Cao. Nếu Nam Cao ngày xưa phải cho Chí Phèo hỏi "ai cho tao lương thiện" thì ngày nay, với bài viết này, người viết đã trả lời được: xã hội dân chủ đã cho NBG lương thiện. Người Buôn Gió là một con người có tư chất, nhưng không được môi trường thiếu dân chủ khích lệ nên đã phải trải nghiệm một quãng đời lưu manh, và cuối cùng thì số phận đã mỉm cười với anh: xã hội dân chủ Đức đã cho anh sống lương thiện. Cám ơn xã hội dân chủ, nó không xây dựng nhân vật điển hình cho văn chương, hay "nhà dân chủ" cho phong trào cách mạng, mà nó mang trả cho NBG vị thế một con người.

  Trả lờiXóa
 15. Người Buôn Gió, Bùi Hằng, Quang A....không xứng với Chí Phèo. Bởi CP bản chất là con người tốt, còn những cái tên này bản chất đã là những kẻ khốn rồi. Lười lao động nhưng thích ăn chơi. Bất hiếu, phản trắc nhưng lại muốn làm người đứng đầu. Chúng chẳng qua chỉ là những công cụ để các tổ chức chống cộng như Việt Tân lợi dụng để làm suy yếu Việt Nam mà thôi. Số phận của những kẻ này cứ nhìn Trần Khải Thanh Thủy là biết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ sư bố nhà anh. Cũng lấy tiền của tuyên đi nốc bia ừng ực ...thế còn chê bai gì ai

   Xóa
  2. Thằng ku em này, mày ở đâu? làm gì ? mà nói giọng cứ như chính trị viên trung đoàn ý. Nghe cũng được, nhưng cái vụ mày lôi riêng tư người ta ra bêu rếu là a ko hài lòng chút nào. Tiểu nhân bỉ ổi quá.

   Xóa
 16. Cái loại người này thì chỉ để người khác sai khiến thôi, chứ đầu óc của nó toàn nghiện ngập, biết gì mà sủa linh tinh. tốt nhất là im miệng vào đi

  Trả lờiXóa
 17. Một đối tượng hình sự đi hoạt động chính trị... thật không hiểu đám zân chủ muốn gì ở Hiếu đây, với Hiếu thì làm gì cũng được miễn là có ... xiền; chúng ta nhìn rõ hơn về bộ mặt của một đối tượng hình sự mà lớn tiếng đưa ra những ý kiến này, ý kiện nó đòi cải tổ xã hội, đòi làm cách mạng... không hiểu Hiếu có hiểu hết... cải tổ là gì, cách mạng là gì không mà lại "buôn gió" như vậy..

  Trả lờiXóa
 18. Loa Đảng là cấp Trung Ương
  Loa phường là cấp địa phương bú b..
  Cùng là nòi giống đười ươi
  Cắn b...DÂN CHỦ, bú b...quan trên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là tuyệt vời. Làm thế nào mà bạn lại có thể viết được những lời thơ như thế? b ... có phải là "buồi" không nhỉ?

   Xóa
 19. Đi buôn gà buôn trâu còn thành lãnh đạo đảng thì đã sao, bình thường ở đất nước này mà. Còn nói về Zâm thì có ai qua mặt đ/c Nông Đức Mạnh (phải nói là loạn luân). Thế còn Lê Duẩn có bao nhiêu dòng con, rồi ông Kiệt khi chết tự nhiên tòi ra 1 thằng con rơi đứng ra chịu tang?????? Nhà dột từ nóc, loa loa loa!

  Trả lờiXóa
 20. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
 21. Chế độ nào cũng vậy, đừng có quan hệ với TQ là đất nước sẽ đi lên và dù có bùn lún đến mông lên cũng còn được.

  Quần áo, máy móc cũng như chế độ và rồi cũng có ngày thay đổi nhưng lệ thuộc vào TQ thì cứ mang quần áo cũ, chạy máy củ và chế độ sẽ bị nhiều bloggers phê phán.

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là không thể hình dung được

  Trả lờiXóa
 23. Mấy vị dân chủ này cũng quá đáng lắm cơ ...dám chửi đảng cộng sản là độc tài...gọi bác Hồ là
  Bác HỔ...

  Trả lờiXóa
 24. Đúng là gánh tuồng zâm chủ, kẻ mại dâm, kẻ nghiện... toàn rác rưởi của xã hội mà đòi lãnh đạo đất nước. Để cho bọn này lãnh đạo đất nước thì có mà đất nước này trở thành rác rưởi hết à? Có ngu mới tin vào lời của bọn này!

  Trả lờiXóa
 25. Từ ngày thành lập đảng đến nay, đã có biết bao tay vô học, độc ác, miệng luôn đạo đức giả thay nhau lên làm đảng trưởng, thủ tướng, chủ tịch????? Bọn này không chỉ là rác rưởi mà còn là loại vi khuẫn độc hại cho dân tộc Việt Nam. Chỉ có bọn ngươì ngu xuẩn nhất mới lắng nghe bọn CS độc tài độc ác, hèn vơí giặc,ác vơí dân nầy.

  Trả lờiXóa
 26. Qúi vị có biết cái phường nào là loại ghê tởm nhất trên đời không? Đó là phường CS. Bọn đâm cha chém chú Đ, chị dâu còn thua xa cái phường khốn nạn nầy.

  Trả lờiXóa
 27. Thằng Nhà báo này viết vô học quá, chắc dlv hả, lập luận quá kém. Cs có học quá nhỉ.khinh Bỉ bọn này. Hahâ

  Trả lờiXóa
 28. Trước nay đã có một Bùi Hằng máu trên, máu dưới, một Lê Anh Hùng thần kinh hoang tưởng, một đám hoang zâm như Lã Dũng, Dũng Akuzu, giờ làng Zâm chủ lại có thêm một con nghiện, một tay xã hội đen thứ thiệt đang muốn làm cách mạng, đòi lãnh đạo đất nước...Chẳng hiểu dưới lá cờ của đám người xưng danh dân chủ này, đất nước sẽ đi về đâu, mà chúng cứ vỗ ngực ra oai và to mồm lên án chính quyền nhà nước như thế

  Trả lờiXóa
 29. "đừng nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày". Sức mạnh truyền thông lớn lắm. Chỉ sau vài lượt nhào nặn của truyền thông lề trái, một con nghiện, kinh doanh ma túy, cưỡng đoạt tài sản công dân... bỗng biến thành một khuôn mặt sáng giá, đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền trong nước. Thật là hài kịch

  Trả lờiXóa
 30. Mấy thằng khố rách áo ôm, mấy thằng cùng đường, mấy thằng bất mãn chế độ khi lọt vào mắt xanh của đám kền kền thì sẽ được chúng gọt giũa, đào tạo và mơ về nơi xa lắm với nhưng phồn hoa được hưởng trong tương lai. Nhưng xin thưa là hãy đợi đấy nhé. Tỉnh mộng trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 31. Bọn Dân chủ toàn thu nạp những loại người bất hảo như Bùi Thanh Hiếu để gây rối xã hội, những người chân chính đố Dâm chủ thu nạp được.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog