Loa Phường Blog

Lại trò tự làm sang mình của phóng tinh viên Tường Thụy.

Loa Phường Phường Loa

        
Tường Thụy và người đàn bà của năm

        Tường Thụy – bố nuôi của em Uyên bị bóp vếu –chuyên núp váy Hằng Bùi, hôm nay lại làm trò tự PR cho bản thân bằng việc đưa ra cái thông báo về việc blog Nguyễn Tường Thụy chuyển địa chỉ. Trong thông báo, Thụy ám chỉ có kẻ giấu mặt đã cố ý tấn công blog của chàng và rằng từ nay blog của chàng sẽ chuyển về địa chỉ mới bla, blap, ba lap…
          Đúng là trò mèo của Hội anh em zâm chủ. Trang blog của Thụy bị tấn công hay do y chủ động dừng hoạt động? hoặc giả do lú lẫn đầu đất quên password chẳng thể mở nổi thì chỉ có Thụy mới biết. Thật lòng tôi chẳng nghĩ có ai đó rỗi hơi tấn công một trang tin phọt phẹt của tay phóng tinh viên này, nhất là khi lúc nào nó cũng có vài trang dự phòng với thông tin giống nhau y lột.
          Vậy thì Thụy lu loa đưa ra thông báo chuyển địa chỉ làm gì? Chẳng phải để tự làm sang mình sao.
            Đã ăn rất nhiều tiền yểm trợ của hải ngoại, vì vậy đề nghị hội Zâm chủ nên nghĩ ra trò mới, khá hơn thay vì những trò hề rẻ tiền thế này để tự PR.

7 nhận xét:

 1. đúng là cái loại ngớ ngẩn chính trị, tự làm sang mình ah? có chó nó để ý và tấn công mày. Chiêu trò quảng cáo rẻ tiền

  Trả lờiXóa
 2. chiêu thức PR .. để đánh bóng tến tuổi trước quan anh ở Hải ngoài mà, thể hiện rằng ta đây có hoạt động chống đối tích cực.. hãy ủng hộ và tài trợ nhiều thật nhiều xiền hơn nữa để tiếp tục sự nghiệp rân chủ đó mà.. không lòe được ai cả.

  Trả lờiXóa
 3. Chiêu trò quảng cáo rẻ tiền kiểu tự tát vào mồm rồi tự lăn ra ăn vạ. Đúng là một phường ma cô.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Tường Thụy này già rồi, ông ta không tự nghĩ ra chuyện này đâu. Là đám bâu xâu bên cạnh: Phương Uyên, Phạm Dũng ... đó. Lão này lẫn cẫn rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Con Uyên phở lắm đấy. Con này tham tiền lại húng lìu nên rất láo.
  Bị đuổi học rồi nên càng lao vào mấy thằng già lưu manh.

  Trả lờiXóa
 6. Những trò diễn của phường hát bội zân chủ đã nhàm chúng muốn thay đổi cách diễn một chút.
  Càng ngày càng tẻ quá!

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy chất lượng thông tin của Loa phường kém, trình độ tiếng Việt lại càng kém. Không biết Loa phương sinh ra ở và lớn lên ở Việt nam hay ở đâu vậy? Bố mẹ có nuôi ăn học đến đầu đến đũa không?

  Tôi góp ý mong Loa phường nên học tập nâng cao trình độ tiếng Việt. Chỉ mong được trình độ bình dân là cũng đủ để thuyết phục những người lương thiện rồi.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog