Loa Phường Blog

Việt Dzũng tắc tử cùng Trung tâm Asia

Loa PhườngPhường Loa

Các trang tin lề trái đồng loạt đưa tin về cái chết bất đắc kỳ tử của một nhạc sĩ chống cộng tại Mỹ - Việt Dzũng. Vậy Việt Dzũng là ai? - tên thật là Nguyễn Ngọc Hùng Dũng sinh năm 1958, trong một gia đình của quan chức chế độ Việt Nam cộng hòa. Sau khi đất nước được thống nhất 1975, cả gia đình Dũng đã sang tị nạn tại Mỹ.

Nhạc sĩ Việt Dzũng (Ảnh: Dân Huỳnh/Người Việt)
                                    Việt Dzũng

Được một vài tờ báo của số người Việt chống cộng hải ngoại  ca ngợi là người có khả năng âm nhạc và sáng tác tới 450 bài hát, song có thể nói thứ bài hát mà Dũng sáng tác chẳng thể được gọi là nghệ thuật và càng chẳng phải là bài hát, bởi ngoài những ngôn từ chống cộng, được bịa đặt một cách thô thiển… thì người ta chẳng thấy có chút nghệ thuật hay âm nhạc nào trong những ca từ đó. Dũng thực sự được biết tới do tham gia các hoạt động của đám cờ vàng chống cộng ở nước ngoài, còn trên lĩnh vực nghệ thuật Dũng được biết mặt là nhờ tham gia dẫn chương trình ca nhạc của Trung tâm Asia tại Mỹ. Được chọn là người dẫn chương trình nhưng tố chất để làm MC của Dũng thật tệ. Lưỡi thì quá dài, chất giọng eo éo, khiến thứ âm thanh phát ra từ giọng nói của Dzũng méo mó,  ngọng nghịu lại hơi ngai ngái. Những câu pha trò thì vô duyên, kệch cỡm, phản cảm. Nội dụng bài hát thì toàn giọng điệu hằn học và vì thế nó làm mất đi tính nghệ thuật cũng như giai điệu của bài hát. Đấy là lý do tại sao cùng là dòng nhạc hải ngoại nhưng Trung tâm Asia chẳng thể thu hút được người xem, trong khi đó chương trình của Trung tâm Thúy Nga Paris do Nguyễn Ngọc Ngạn và Cao Kỳ Duyên dẫn chương trình, mặc dù đôi khi cũng xen vào vài ba nội dung chính trị, song lời lẽ không quá cực đoan và dần dần người làm chương trình này cũng hướng tới đối tượng là khán thính giả trong nước với sự hòa hợp dân tộc, vì vậy khách quan mà nói, những chương trình của Thúy Nga Paris đã thể hiện được tính nghệ thuật. Còn với Trung tâm Asia, do Việt Dzũng dẫn chương trình, chất lượng nội dung nghệ thuật kém, lại mang nặng tính hằn thù nên đã bị người dân trong nước tẩy chay, còn cộng đồng hải ngoại thì ngày càng quay lưng. Sở dĩ, chương trình này còn có thể thoi thóp được là nhờ nguồn tài trợ của những tổ chức chống cộng hải ngoại, còn những người yêu nghệ thuật thực sự thì đã ngoảnh mặt tẩy chay và coi đây là một chương trình vô duyên có hạng của cộng đồng Việt ở hải ngoại. Đấy là lý do tại sao, sáng tác tới tận 450 bài hát, song những bài hát ấy chẳng có ma tịt nào thèm hát và lại càng chẳng có người muốn nghe. Bởi đã là nhạc sĩ chân chính họ phải trả lời câu hỏi viết cho ai? và hát cho ai nghe?. Song vì chẳng phải là nghệ sĩ chân chính, chỉ cần viết bài hát với nội dung chống cộng là đã được nhận tiền lại còn được ngợi ca, bê đít vì vậy viết nhiều nhưng chẳng có bài nào ra hồn. Thực tế tình hình quan hệ ngoại giao của Việt Nam và Mỹ trong thời gian qua càng khiến những cá nhân người Việt lưu vong chống cộng điên cuồng tại Mỹ mất phương hướng và có thể thấy Việt Dzũng cũng đã chết từ lâu trong sáng tác và cái gọi là làm nghệ thuật của mình.

          Việt Dũng ra đi, một ngọn nến đã tắt. Song cho dù có sống, thì những việc Việt Dũng làm cũng chẳng khiến ai đáng nhớ, bởi y chỉ đại diện cho một vài cá nhân ích kỷ trong chế độ Sài Gòn cũ, không chịu chấp nhận thực tế thất bại, nuôi ảo vọng lật đổ chế độ cách mạng tại Việt Nam. Tiến hành những hoạt động chống phá điên cuồng, vô vọng…Họ không chịu thừa nhận một thực tế là hầu hết cộng đồng Việt Nam ở Hải ngoại hiện nay đều là những con dân Việt Nam, hướng lòng về Tổ Quốc. Sẵn sàng khép lại quá khứ, hướng tới tương lai. Sẵn sàng đóng góp xây dựng quê hương giàu đẹp. Những giọng điệu kỳ thị, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của Việt Dũng và một vài cá nhân khác không thể đảo ngược được xu thế tất yếu của thời đại cũng như nguyện vọng thống nhất, đoàn kết và phát triển của cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới. 

52 nhận xét:

 1. cái loại như thế này sống không đáng nên chết cũng trả ai quan tâm làm gì, chỉ hại nước là nhanh thôi. Mà cho dù có sống thì cái loại này cũng bị tẩy chay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hahaha, ai tay chay? may ngu nhu cho moi noi the. Nhin vao dam tang ong VD thi se hieu nguoi ta thuong mem ong ay den do nao. ngu hon heo

   Xóa
  2. thôi đi mấy ông mấy bà ơi!!! người ta đã chết rồi, còn viết bài để nói xấu làm chuyện tào lao không thấy mệt sao?

   Xóa
  3. Cuộc đời của những kẻ ảo tưởng được sống xa hoa nhưng thực ra sang Mỹ cũng chỉ là một kẻ làm thuê do vậy các chết của những Kẻ như Dũng cũng là bài học để cho đám Rận chủ có ý định sang Mỹ cũng sẻ biết nghĩ lại. Thật nhục nhã cho số phận của kẻ ham hảo huyền./

   Xóa
  4. cái loại này chết cũng đáng

   Xóa
 2. Một nhặc sỹ... nhưng lại thành công và biết đến nhiều hơn với vai trò MC, theo dõi một số chương trình do Viet Dung dẫn thấy thật nhàm chán; cố gắng hướng những lời dẫn theo hướng xuyên tạc về chính trị để cộng đồng Hải ngoại hiểu sai về Tổ quốc về các chủ trương của Đảng cũng như tình hình phát triển của nước nhà ... những con người như Việt Dũng thật khó chấp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bac va dang la do an cut cho, an cam heo nen ngu nhu the moi noi nhung loi tam bay ve VD.

   Xóa
 3. cu nhin vao dam tang cua VD thi biet ong ta duoc ton trong nhu the nao. Nguoi viet bai nay vua ngu vua lo bich. Chang hieu gi ve cuoc song hai ngoai ma tuyen bo vung vit. VD duoc moi nguoi kinh ne, va ong co giong noi rat truyen cam. Ong duoc bao nhieu ca ngoi trong cac cong viec cua ong

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ca ngợi Dzũng ư? Với tư cách gì nếu không phải chỉ là kẻ chống cộng. Còn nghệ thuật ư? Điều này thì tự kiểm chứng thực tế đi

   Xóa
 4. Viet Dung ra di la 1 mat mat lon cho nhan loai nhat la nguoi Viet Nam cai thang loa phuong viet o tren nghe giong dieu cua may dung la thang that hoc may an gi ma ngu the !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thất học? Nhưng ông Loa Phường không chửi quê cha, đất tổ.

   Xóa
  2. Viet dung chet la b/t so voi quy luat sinh ton. VD ma nghe thuat cai gi. No chi la 1 thang ngu dien cuong. Ao tuong. Song o mi ngan nay nam khong khon ra duoc ti nao. VD chet nhan loai de tho hon 1 chut

   Xóa
  3. Bà nội cha mày thằng sâu bọ mất dạy. Mẹ mày làm đỉ bán trôn nuôi miệng không dạy mày à? Hay là mày là thứ chun ra từ "lồn" heo rừng ... nên mày và cả họ nhà mày ngu truyền kiếp, mày ngon thì xưng danh và nơi ở mày xem mày mà không nát như tương tao thề đổi cả họ lẫn tên.

   Xóa
  4. VD chết đó là cái chết của quả báo thôi:)) Bán nước để hướng lái chính trị thì sẻ không sống lâu được đâu? Một kẻ nhận giặc là cha thì số phận nó cũng vậy. Nặc cái l ngậm miệng lài đê. ccmnr haha:)) kêt cục bị thảm cho đám hải ngoại

   Xóa
 5. Kệ cmn đi...nó có ngu thì "đảng Chuyên Sống Nhờ Ngu" mới làm giàu dược chứ....Nói chuyện với mấy thằng "mất dạy...học..." chán lắm...!

  Trả lờiXóa
 6. Chuyên sống nhờ ngu ...hay "Chuyên Sống Với Ngu...?" Cũng là CSVN mà thôi...!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ cầu xin tị nạn nhằm mưu đồ chính trị như VD là một cái chết xứ người thật đúng với hắn. Có một số người bảo VD sang Mỹ bị Việt Tân văt kiệt sức lao động dẫn đến chết. Đã làm cho giới Rân chủ trong nước hoang mang. Nhưng theo cái nhìn khách quan của tôi thì VD chết là quả báo./.

   Xóa
 7. nhan xet ho do nhu vay thi den khinao moi noi den chuyen hoa hop dan toc duoc, that la 01 dam ngu xuan

  Trả lờiXóa
 8. Xin lỗi ,
  Những người đưa tang,biểu tình... ở Bolsa,thể hiện rất rõ ràng sự bầy đàn của đám đông,sự thiếu đói trầm trọng về mặt tinh thần, sự nghèo nàn và xuống cấp của văn hóa Việt tại hải ngoai.

  Trả lờiXóa
 9. neu vn vui ve sung suong thi sao bao nhieu ba con di ra nc ngoai kg thAY AI MUON QUAY VE QUE HUONG VN ......??????MA CHI TIM DUONG CHO CON CHAU DI TIEP....?????????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sap den ngay gio cua viet zdung roi . chung ta hay cau nguyen cho a ay duoc o ben chua troi

   Xóa
 10. VIỆT DZŨNG CHẾT, CHIA BUỒN VỚI MỘT VÀI NGHÌN NGƯỜI CHỐNG CỘNG, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM. CHÚC MỪNG 90 TRIỆU NGƯỜI YÊU QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC.

  Trả lờiXóa
 11. Cầu cho linh hồn VD về với Chúa và chống Cộng tiếp :v

  Trả lờiXóa
 12. Chung ta ko hieu gj ve chinh tri,,nhung neu yeu men dong nhac vang thi se y men tt asia,

  Trả lờiXóa
 13. Việt Cộng đương nhiên mừng khi một người chống Cộng không còn. Tài năng của Việt Dũng không phải để Vietcong phê phán. Những lời bôi bác trên đương nhiên phát ra từ Việt Cộng. Chúng tôi đau lòng và mất mát vì sự ra đi của Anh,

  Trả lờiXóa
 14. Tôi Cũng Thế Tôi Cũng Vô Cùng Thương Tiếc VD Đã Qua Đời Vì Ông Ấy Qua Đời Rồi Không Còn Ai Đứng Lên Binh Giực Người Dân Việt Nam Nữa Hết HixHix

  Trả lờiXóa
 15. Xin Chúc Anh Việt Dũng Vĩnh viễn yên bình trong giấc ngủ da vàng!
  Đãng Cộng sản Việt Nam muôn năm trong quần chúng và đừng ......chui ra.

  Trả lờiXóa
 16. Việt Dũng là sản phẩm của Việt Nam cộng hòa nên không có gì lạ khi ông ta ca ngợi nó. Bản thân ông ta lưu vong ở Mỹ, chưa một lần về lại Việt Nam. Ông ta chẳng qua chỉ là một con chim hót lạc bầy.

  Trả lờiXóa
 17. Mong cho linh hồn Việt Dũng được siêu thoát và ở cõi vĩnh hằng con người này có thể sám hối vì những hành động phá hoại Tổ quốc một cách điên cuồng, ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 18. Không thể ca ngợi một con người theo cách tự hát tự khen, hay nói như các cháu thanh niên bây giờ là "tự bê đít". Lời khen ngợi thật sự văn hóa, chân thành mới quý. Khen Việt Dũng như mấy người giấu tên ở trên chỉ là khen đểu!

  Trả lờiXóa
 19. Vượt biên ra bên ngoài nói lếu nói láo thì nhất định không phải loại tử tế. Nếu thực sự yêu nước, đấu tranh xây dựng đất nước thì hắn đã nỗ lực kiểu khác.

  Trả lờiXóa
 20. Ở lâu bên Mỹ thế sao Việt Dũng không sáng tác bài hát nào ca ngợi Snowden nhỉ? Đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền đấy!

  Trả lờiXóa
 21. Xạo không là xạo! Yêu nước éo gì nó!
  Mỹ thả chất độc da cam gây hậu quả đau thương đến tận bây giờ, thế sao Việt Dũng đại tài của nhà râm chủ không nảy ra được bài hát nào đấu tranh cho đồng bào bị nhiễm chất độc da cam?

  Trả lờiXóa
 22. Ngu thế không biết! Cũng là người Việt Nam mà nó cắn, chạy theo xu nịnh, bợ đít lũ phương Tây. tài năng mà không phục vụ đất nước thì vứt đi không tiếc làm gì! Việt Dũng sẽ thành Vịt Lủng.

  Trả lờiXóa
 23. Hay ho thế nào không biết, quay lưng lại với dân tộc, phản lại nơi mình sinh ra thì là loại mất dạy.

  Trả lờiXóa
 24. Ăn đậu ở nhờ xứ người mà lấy làm vui, làm thỏa mãn thì làm sao tin được là nó yêu nước. Loại yêu bằng cổ họng!

  Trả lờiXóa
 25. Thân phận lưu vong dật dờ khiến Việt Dũng đã ngu hèn lại càng thêm hèn ngu. Vài ba bài hát chống phá Việt Nam có tác dụng gì nào? Người ta có cấu "chó cứ sủa, đoàn người cứ tiến" đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. o dau cung vay o nho ma tam hon vui cung tot hon la o chung voi bay tham nhung hoi lo ban a.dan doi kho kg nha o .quan thi nha biet thu an nha hang hat karaoke om .thi truoc sau gi cung mat nuoc

   Xóa
 26. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
 27. Than ôi, thằng chí phèo " Việt Dzũng" trước khi chết cũng ráng " ị " ra đống phân là thằng Nặc danh, ae cẩn thận tránh xa nó, mồm nó bốc mùi kinh quá !

  Trả lờiXóa
 28. Ca khuc cua viet dung ma toi hat karaoke nhieu lan . do la bai . mot chut qua cho que huong

  Trả lờiXóa
 29. Anh ko phu bac viet nam . a luon huong ve viet nam . nhung vietnam la che do gi . mot che do day dẫy tham o nhung nhieu . cong an con ac hon toi pham . ho mot cai la no xich . nguoi dan ko duoc quyen noi . nguoi dan dang bi bit mieng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ViệtDũng này chết yểu là do bị trời đánh. Đúng là trời có mắt.

   Xóa
 30. loa phường ăn cơm hay ăn cứt mà ngu thế???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quang ah mày không biết sao Loa Phường nói đúng đấy, Bài viết này cho thấy sự giả danh nghệ thuật âm nhạc để mưu độ chính trị của VD là thật rõ. VD chết đi thì đó cũng là bài học đặt giá cho những kẻ có mưu đồ chính trị từ bỏ. VD chết với lý do Việt Tân đã vặt kiệt sức lao động của hắn nên nghĩ quẫn mà chết./

   Xóa
 31. chết sớm bất đắc kỳ tử là biết ăn ở sao rồi hen

  Trả lờiXóa
 32. Nói cho cùng thì người chết cũng đã chết rồi chúng ta nên bỏ qua. Nếu cần chửi cần đánh thì nên dành cho cái bọn cái mặt chúng nó cứ câng câng ngoài đường kia kìa. Những người sống lưu vong nghi cho cùng họ cũng nhớ quê hương tổ quốc. Vì vậy họ cũng phải có những chương trình ca nhạc bằng tiếng Việt để họ cơ cơ hội gặp nhau, để được nghe tiếng mẹ đẻ chỉ có vậy thôi. Có nhiều người là đáng thương còn một số đối tượng cơ hội mới đáng trách.

  Trả lờiXóa
 33. Tôi cũng nghe một số đĩa của thuý Nga Paris. Thấy dạo này họ làm vì nghệ thuật nhiều hơn vì màu sắc chính trị. còn trung tâm Asia thì mình chẳng quan tâm lắm nên cũng chẳng biết ông này là ai. Nhưng nói như bạn trên là đúng đấy. Người ta chết rồi thì bỏ qua đi đùng đào bới lên làm gì phải tội ra.

  Trả lờiXóa
 34. Đệt mợ, sao lắm thẳng nặc danh vào đây sủa nhưng câu ngu ngốc vậy.
  nhìn cái mặt cái thằng Dũng này là muốn đấm rồi chứ chẳng cần đợi nó phát ra cái thứ âm thanh ngai ngái từ cái mõm cho của nó đâu. Nghệ thuật, nhạc sĩ gì cái thằng này. Dù nó đã chết thì cũng phải để cho mọi người biết nó là ai, và chấm dứt cái việc lấy nó làm gương mà tuyên truyền xuyên tạc. Như ai kia đéo biết ASIA là cái gì mà cũng phán, cũng a dua theo răng người ta chết rồi thì thôi. Lậy thánh!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog