Loa Phường Blog

SỰ NGỘ NHẬN CỦA GIỚI "DÂN CHỦ CUỘI"

Rất tâm đắc với bài này của bác Mõ Làng nên mang về nhà cho bà con cùng xem !


Mõ Làng

Khi mới loe ngoe vài cá thể rận ẩn nấp bò ra phất cờ đuôi nheo xin ra đảng để làm vật tế thần, giới rận chủ tưởng rằng đã khởi động được một “phong trào” chống đảng. Họ ngồi rung đùi hình dung ra những làn sóng, cao trào đảng viên rút chạy và tự sướng “phong trào dân chủ” đang lên. Thật ngây thơ.

Cái ngây thơ thứ nhất, ấy là sự lẫn lộn giữa “phong trào” với “trào lưu”. Cứ cho 3 đảng viên vừa rồi với cả 72 vị “nhân sỹ, trí thức tự xưng” hoặc hơn thế nữa ra đảng là một “trào lưu” đi thì nó cũng chẳng là gì. Vì sao biết không?

Vì rằng, trào lưu chỉ là một hiện tượng nhất thời, tự phát, không có mục đích, rời rạc do không có tổ chức, sớm nở tối tàn nên nó không thể có sức mạnh “dời non lấp biển” được. Cũng như hiện tượng chạy theo mốt quần áo khoe hàng, xây nhà hộp, để tóc dài, hát nhạc sến… ít bữa chán người ta đi tìm cái khác. Không có mục đích có sức lôi kéo dân chúng thì chỉ có vài kẻ tò mò, quá khích chạy theo thôi, không thành đám đông được.

Vì rằng, không có tổ chức, không có thủ lĩnh cấp tiến đủ sức lôi kéo quần chúng, chỉ dựa vào mấy vị trốn chạy đất nước, mấy ông bà bất mãn vì quyền lợi cá nhân bị mất như viện “ết” (IDS). Vài vị công thần lú lẫn xơ cứng hình nộm bị giật dây, chưa làm dân chủ đã tỏ ra độc tài dân chủ (chẳng ai nghe ai), thậm chí công kích lẫn nhau. Chỉ dựa vào một lũ một lĩ những kẻ phàm tục , ăn vạ như Bích Hằng, Thục Vy, Hoàng Vy, Bích Phượng, Mẹ Nấm, Thy Nga, Thị Tân, Dương Hà, Lã Dũng, Anh Hùng, Chí Đức, Tường Thụy… nghe đến danh là đã vãi đái, buồn nôn, đến cả thủ lĩnh Quang A cũng phải kêu gọi tẩy chay, không dựa vào đám này làm lực lượng tiên phong thì ai theo! Vậy thì lấy đâu ra lực lượng mà gọi là phong trào.

Vì rằng, các vị chẳng hiểu mẹ gì phong trào quần chúng cả. Muốn có nó thì trước hết phải có mục tiêu hướng tới có sức lôi cuốn mạnh mẽ quần chúng, phải biến nó thành ý thức tự giác (chứ không phải là tự phát) thì mới có sức mạnh “dời non, lấp biển” (xem cái kiểu Thái Lan ấy). Cái mà các vị chọn là quyền con người, là ý thức hệ thì xa vời với dân chúng xứ Việt mình lắm. Cái thiết thân với dân Việt là miếng cơm, mạnh áo, thoát đói, lọt nghèo chứ không phải ba cái thứ xa vời, trời tây ấy. Xưa Đảng cộng sản chỉ có 5000 đảng viên mà làm nên cách mạng tháng 8, lập quốc vì họ Có mục tiêu “dân cày có ruộng”, hô hào “phá kho thóc của Nhật chia cho dân nghèo”đánh đổ áp bức, bóc lột. Nay Đảng cộng sản vẫn còn vững thế vì chính sách vì dân của họ “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh” và họ đang thực sự vật lộn với khó khăn, thách thức (kể cả suy thoái nội bộ) để lo cho dân, dân tin, đảng viên đồng tình. Không như các vị chỉ nghĩ cách biểu tình trá hình, bỏ đảng trá hình (vì không thì cũng bị kỉ luật) thì lấy đâu ra sức lôi cuốn quần chúng.

Vì rằng, các vị đã sai lầm khi chọn cách thức đấu tranh bằng việc hô hào hành động vi hiến khiến dân chúng thấy hễ tham gia vào đó là nguy hiểm. Xuống đường khi luật không cho phép; tung hô khẩu hiệu nhục mạ chính quyền; nằm lăn ra đường ăn vạ cản trở cả đi lại, sinh hoạt của dân chúng; kéo nhau đến các phiên tòa la lối, chửi bới, gây rối coi thường công quyền; dựng chuyện tuyệt thực để vu cáo; tự cào mặt trước đồn công an để ăn vạ; dàn dựng cảnh xúc xiểm người thi hành công vụ tạo tình huống xấu khi họ mất bình tĩnh để quay phim đưa lên mạng; kích động tín đồ thiếu hiểu biết pháp luật bao vây công sở; tung hô những kẻ “cõng rắn cắn gà nhà” như anh hùng cái thế… Những thứ đó chỉ làm cho dân chúng ghét bỏ, ghẻ lạnh, xa lánh làm sao có phong trào quần chúng.

Vì rằng, các vị tự xưng là “trí thức” mà hành động và nói năng chẳng có tri thức. từ việc lớn đến việc nhỏ đều tỏ ra thiếu hiểu biết. Hiến pháp của cả một dân tộc dược xây dựng trên nền đặc điểm lịch sử về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của Việt Nam, toàn dân đang góp ý để xây dựng thì các vị sổ toẹt nó đi, lấy một cái khuôn mẫu hiến pháp bên trời tây bắt cả dân tộc này phải chấp nhận, không chấp nhận thì các vị ra tuyên bố, tập hợp chữ kí chống đối. Đất nước đang muốn thoát khỏi thế bao vây của cường quyền, thù địch để yên ổn mà làm ăn thì các vị kêu gọi thế giới tẩy chay như cái cách phản đối Việt Nam gia nhập hội đồng nhân quyền. Dẫu biết rằng chữ kí không làm nên hiệu ứng xã hội mà các vị vẫn hô hào kí, kí, ai kí đều là tốt nên lẫn trong đám chữ kí đó có cả những kẻ phản bội dân tộc, ăn cơm, nâng bị cho kẻ thù dân tộc mà chửi lại tổ quốc mình thì làm sao có thể lôi cuốn được dân chúng.

Vì rằng, muốn truyền bá tư tưởng thì phải cậy nhờ phương tiện thông tin. Vậy mà các vị có gì? Trong bối cảnh tự do quá trớn vẫn có chỗ đứng trên mạng internet mà các vị chỉ có vài chục trang mạng mà lại đăng tải trên đó rặt những thứ chửi bới chế độ; phủ nhận thành tựu mà chế độ đã làm được cho dân chúng; mạ lị cả những thần tượng của dân chúng tôn thờ như Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp…; khêu gợi thù hằn, oán hờn, bất mãn qua vài vụ việc cá biệt; dàn dựng vu cáo bất chấp cả sự thật như kiểu tuyệt thực; tuyên ngôn ngớ ngẩn như một vài chức sắc tôn giáo… thì làm sao có thể lừa mị được dân chúng.

….

Tỉnh lại đi các vị ơi, chọn con đường khác, nhà nước vẫn tôn trọng sự phản biện nhưng không chấp nhận phá bĩnh.16 nhận xét:

 1. Không chỉ là điên mà còn là ngu, còn là ảo tưởng, ảo tưởng hơn bao giờ hết, có ai lại đi làm cái trò mèo đó làm gì chứ, một đám dân chủ đang tỏ ra ta đây thông minh và tài giỏi nhưng xét cho cùng chỉ là mị dân, bịp Đảng mà thôi, ai lại đi tin mấy kẻ này. Một đám ma toi quỷ nhặng chỉ được cái lắm chuyện làm lung tung là giỏi, đến lúc chẳng thấy ai theo thì quay lại chửi người ta không biết dân chủ, nhân quyền. Tôi thấy thật sự là lắm chuyện nên mới làm trò như vậy thôi. Nhân dân ta chẳng cần cái thứ dân chủ xa vời trời tây ấy đâu, chẳng ai cần cả. Mà họ chỉ lo miếng cơm manh áo, vậy nên đừng có đưa dân chủ, nhân quyền lên để lừa bịp.

  Trả lờiXóa
 2. một lũ ô hợp, rẻ rách chỉ trông chờ vào đồng tiền bố thí của bọn nước ngoài rồi nghĩ rằng cả đất nước này sẽ là của chúng nó.ôi cái ảo tưởng thật là thảm hại.đất nước cần gì những con người như thế này?

  Trả lờiXóa
 3. Ở đây là VIệt Nam, đất nước của sự hòa bình, không bao giờ có chuyện một đất nước anh hùng lại đi chấp nhận cái hiến pháp ở đâu đâu mà các ông cho là đúng cả. Nó không phải dựa trên tinh thần, ý chí của toàn dân mà cái bản hiến pháp của các ông chỉ dựa trên ý chí của một bộ phận người trong xã hội mà thôi. Những nhà "dân chủ" này đang hết sức mơ hồ, họ mơ một ngày nào đó có thể thống trị xã hội này, mơ rằng Việt Nam trở về những năm sau giải phóng.

  Trả lờiXóa
 4. Cái trào lưu từ bỏ Đảng đó thật quái lạ. Không hiểu nó sẽ đi đến đâu khi mà tất cả quần chúng nhân dân đều tin vào Đảng, đều chung tay góp sức xây dựng nên một Đảng ngày càng vững mạnh hơn. Khi mà Đảng ta luôn luôn đề ra những cương lĩnh, đường lối chính sách hướng về nhân dân. Đặc biệt quan tâm tới đời sống của quần chúng nhân dân vùng sâu vùng xa. Tất cả đều phấn đấu vì mục tiêu đất nước ngày càng đi lên, con người không còn phải đói khổ, không còn phải lo toan cuộc sống vật chất hàng ngày.

  Trả lờiXóa
 5. Từ bỏ Đảng thì có gì đáng tự hào, lôi kéo được vài con rận con bỏ Đảng mà đã ung dung tự đắc là mình thắng Đảng có phải là quá nực cười không. Đảng loại bỏ những con rận đáng ghét chuyên cắn người thì có. Làm gì có chuyện Đảng khiến người ta từ bỏ, trừ khi là những kẻ không ra gì. Chúng ta phải tin theo Đảng, tin theo đường lối chỉ đạo cách mạng của Đảng để loại bỏ những thế lực xấu xa, nham hiểm

  Trả lờiXóa
 6. Không một quốc gia nào chấp nhận sự nổi loạn của những kẻ muốn lật đổ chính quyền. Đám người nhân danh dân chủ ở Việt Nam đang tự huyễn hoặc mình để đâm đầu vào những đồng tiền tội lỗi từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ như Bùi Hằng, Phương Bích, Phương Uyên, Điếu Cày, Tường Thụy... chỉ dùng dân chủ làm cái mặt nạ để múa may gây sự chú ý của dư luận. Có người mong sự nổi tiếng, kẻ thích được sai phái người khác, người thích thể hiện mình dị hợm... Không có ai thực sự vì lý tưởng tốt đẹp!

  Trả lờiXóa
 8. Đảng và nhà nước khuyến khích người dân tham gia phản biện xã hội. Nhưng điều đó không có nghĩa là cho phép làm loạn, gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 9. Điều hay lẽ phải thì không nghe, lại đi nghe những lời ngon ngọt của bên ngoài để phá hoại sự ổn định chính trị trong nước. Đó là tội lớn của những người đang nhảy nhót như hề của gánh xiếc rân chủ.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là đám dân chủ cuội ngày càng có những hành động ngộ nhận trâng tráo, không làm gì cho đời cả, chỉ phá hoại đất nước mà thôi. Các vị đang nhầm cái gọi là phong trào dân chúng với những thứ tự phát, những thứ mang tính cá biệt, các vị chẳng hiểu gì về bản chất cả, không hiểu gì về cái gọi là phong trào quần chúng, vì dân vì nước cả. Một đất nước, một dân tộc cần những thứ thực tế chứ chẳng ai lại đi cần những thứ mà các người đưa từ trời tây về đâu, đấy là những thứ không phù hợp với dân tộc Việt Nam, không bao giờ phù hợp với điều kiện thực tế của lịch sử, quá trình phát triển của xã hội Việt Nam. Vậy nên các vị dân chủ đừng xúc xiểm, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Chỉ có ở Việt Nam luật pháp mới tự do, để cho sự dễ dãi của đám dân chủ cuội như vậy thôi, còn nước ngoài thì hoàn toàn không bao giờ có chuyện đó cả,chỉ cần hở ra là nó đập cho bằng chết. Không một quốc gia nào chấp nhận sự nổi loạn của những kẻ muốn lật đổ chính quyền.. tự nhiên lại rủ nhau bỏ Đảng, lại rủ nhau rước đâ cái gọi là dân chủ, nhân quyền dị hợm như vậy được, đó là những thứ ngoại lai, quái thai mà thôi. Đám người nhân danh dân chủ ở Việt Nam đang tự nhẫn nhục làm u mê mình để đâm đầu vào những đồng tiền rơi rớt mà nước ngoài ban cho mà thôi. Đúng là nhiều khi những kẻ như đám dân chủ kia phải nhịn nhục để có tiền từ nước ngoài gửi về cho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. dân chủ cuội là lực lượng khóc thêu cho những kẻ bán nước, hành động khóc thêu đó đang làm cho xã hội đau đầu khi chứng kiến những kiểu ăn vạ hay vu cáo bịa đặt. bản chất trắng trợn, bất lương của các nhà dân chủ cuội đã quy định việc làm của họ trong xã hội. hành động của họ đã làm cho đất nước được văn minh hơn như những điều họ loe ngoe hằng ngày. chỉ một điều duy nhất mà họ có thể làm tốt đó chính là phá hoại nền dân chủ của nhân dân, xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Đám dân chủ quá là ngộ nhận chứ còn gì nữa, có sự ngộ nhận nào bằng đám dân chủ này. Chúng nó đang hiểu nhầm cái dân chủ nhân quyền chốn trời tây với những thứ mà người dân cần, người dân chẳng bao giờ cần mấy thứ vớ vẩn này cả, chẳng bao giờ cần mấy thứ mà đám dân chủ vẫn suốt ngày rao giảng. Chúng ta hãy cùng nhìn vào sự thật thì biết, nhân dân có bao giờ cần những thứ xa vời như thế đâu, người dân Việt Nam cần những thứ thực tế với cuộc sống của họ hơn, điều đó thì chính quyền hiện tại đã đem lại nên lũ dân chủ chỉ là bọn bịp bợm mà thôi. Chúng chẳng bao giờ làm được gì cho đất nước mà còn phá hoại đất nước thì có.

  Trả lờiXóa
 14. Ở Việt Nam có những nhà dân chủ cuôi như vậy phần nhiều cũng xem tới cơ chế của pháp luật chưa hoàn thiện để tạo những kẽ hở để cho các con người bất lương vịn vào đó để phục cho công cuộc phá hoại của mình với xã hội. Việc các nhà dân chủ tụ tập thành hội nhóm, tham gia các hoạt động nóng với xã hội như biểu tình,khiếu kiện xung đột của nhân dân với chính quyền ở trong cả nước..
  Việc làm này chứng minh cho xã hội thấy sự bới móc, đánh mùi để có thể lù loa quy chụp cho chính quyền. người trí thức luôn biết suy nghĩ không như các nhà dân chủ cuội chỉ biết lù loa cho một hành động

  Trả lờiXóa
 15. Tóm lại là vớ vẩn tất, toàn một lũ ăn hại đất nước mà thôi, đừng tin bọn chúng, tin theo chúng là sai lầm. Những kẻ như Bùi Hằng, Phương Bích, Phương Uyên, Điếu Cày, Tường Thụy... chỉ dùng dân chủ làm cái mặt nạ để múa may gây sự chú ý của dư luận. Có người mong sự nổi tiếng, kẻ thích được sai phái người khác, tất cả chỉ muốn rằng thông qua nghề dân chủ để rồi kiếm một ít tiền tiêu mà thôi, không có tiền thì lũ này sẽ nghỉ ngay, có thể nói dân chủ là nghề của bọn này mà thôi. Nếu các quan thầy không chu cấp tiền nữa thì chúng sẽ ngừng hoạt động. Thế mà suốt ngày chúng nó cứ rao giảng đạo đức này nọ, thật là tởm không chịu được.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là mấy cái thằng dân chủ chỉ ăn tục nói phét là nhanh. không có lý do gì để cả một dân tộc lại bị chúng có ý định điều khiển cả. bọn này điên thạt r.

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog