Loa Phường Blog

Phương Uyên sẽ đi du học

Loa PhườngPhường Loa

Sinh viên Nguyễn Phương Uyên
    Rận con Phương Uyên

Bị  Đại học Công nghệ Thực phẩm TP Hồ Chí Minh đuổi học, con rận non Phương Uyên cùng các loại rận bố, rận mẹ đồng loạt lu loa "Đây là một việc bất công đối với tôi vì quyền được đi học của tôi đã bị tước bỏ bởi cái quyết định buộc thôi học này của nhà trường”, …và rằng “cảm thấy mình bị xâm phạm quyền con người.", khủng hơn con rận con này còn dọa dẫm "tôi sẽ yêu cầu bồi thường về mặt danh dự và nhân phẩm của tôi."          Thế này thì có học nữa cũng bằng thừa. Thừa là bởi là học đại học đến năm thứ 3 mà cô nàng rận chủ Phương Uyên không nắm được Quy chế học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy ngày 13/8/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ban hành kèm theo Quyết định số  42/2007/QĐ-BGDĐT.
Trong đó điểm d, khoản 1, Điều 20 của quy chế này đã ghi rõ:
 Buộc thôi học: áp dụng đối với HSSV đang trong thời gian bị đình chỉ học tập mà vẫn tiếp tục vi phạm kỷ luật hoặc vi phạm lần đầu nhưng có tính chất và mức độ vi phạm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng xấu đến nhà trường và xã hội; vi phạm pháp luật bị xử phạt tù (kể cả trường hợp bị xử phạt tù được hưởng án treo.
         Đây chính là căn cứ để trường Đại học Công nghệ Thực phẩm TP Hồ Chí Minh ban hành quyết định buộc thôi học đối với Phương Uyên.
        Cái cớ để đám rận chủ giả cầy cho rằng việc ban hành quyết định buộc thôi học với Uyên là sai vì theo chúng Khoản 3 điều 65 Luật thi hành án hình sự : Người được hưởng án treo được cơ sở giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp tiếp nhận học tập thì được hưởng quyền lợi theo quy chế của cơ sở đó.
Đúng là đã dốt lại còn cố tỏ ra nguy hiểm. Điều này có nghĩa là nếu Phương Uyên là học sinh phổ thông, hoặc đang tham gia hệ giáo dục nghề nghiệp thì cô nàng vẫn có cơ hội được theo học, có điều Phương Uyên chẳng phải là đối tượng nào trong hai đối tượng trên - cô nàng nguyên là sinh viên đại học hệ chính quy không phải là hệ giáo dục nghề nghiệp. Để có thêm kiến thức về phần này rận nên biết là giáo dục nghề nghiệp bao gồm trung cấp chuyên nghiệp và đào tạo nghề với 3 trình độ: Sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Giáo dục nghề nghiệp do Bộ Lao động và Thương binh xã hội quản lý.
          Đối với Tường Thụy “bố nuôi” (nuôi không ngoài mục đích để ăn thịt, hoặc đem bán, cho) của Phương Uyên cùng đám báo lề trái thì coi đây là một cơ hội vàng để nổ…Câu hỏi đặt ra là tại sao đám Hà Huy Sơn, Trịnh Đình Triển và Trần Vũ Hải – những luật sư kền kền, bộ phận pháp lý của đám rận thì câm như hến. Câu trả lời là: những kẻ biết luật thì chẳng dám hé lời, con những kẻ ngồi xổm trên luật pháp thì lại cứ viện luật này luật khác, râu ông nọ cắm cằm bà kia. Lạ là BBC- một tờ báo ở một nước tự hào có nền tư pháp phát triển mà phóng viên đăng bài này lại giả vờ điếc về luật, hoặc quá ngu về luật khi không thèm đọc những căn cứ về luật được ghi rõ trên quyết định buộc thôi học. Đúng là phóng viên bàn phím, máy lạnh, nói cho lấy được chẳng quan tâm đến việc thiên hạ chửi cho là dốt nát.
          Có lẽ nói về căn cứ pháp luật để đuổi học Phương Uyên đến đây là quá đủ. Vấn đề cần bàn thêm là thực sự Phương Uyên nghĩ gì khi bị đuổi học. Buồn? Thất vọng? Chắc chắn là không. Thậm chí đây là một cơ hội vàng cho con rận con bản tính cơ hội, thực dụng như Phương Uyên (tính cơ hội thì rận trẻ hay rận già đều giống nhau). Nhân dịp được BBC phỏng vấn cô nàng không quên khóc lóc, trình bày hoàn cảnh khó khăn. Ngụ ý vì các anh giờ em mới ra nông nỗi này. “Hiện tại, thay vì đến trường học tập, nữ sinh này hàng ngày phải ra đồng để làm công việc đồng áng, một phương cách duy nhất để duy trì cuộc sống của gia đình cô ở tỉnh Bình Thuận”. Thật là buồn cười, cứ làm như trước đây gia đình Phương Uyên là đại gia bất động sản. Ai chẳng biết gia đình Uyên từ trước tới giờ vẫn là làm ruộng. Nhưng khác với các nông dân lương thiện, sẵn sàng đổ mồ hôi, công sức lao động để làm ra vật chất, em Phương Uyên lại chọn cách làm giàu nhanh chóng để thoát khỏi cảnh làm nông. Thế cho nên vì tham cái máy tính xách tay, chiếc máy ảnh và khoản tiền của “người bạn nước ngoài” nên Uyên mới tham gia rải truyền đơn chống nhà nước. Và cũng vì những khoản tiền ủng hộ của đám cờ vàng và những lời tung hô của đám rận mà bà Nhung – một nông dân chân lấm, tay bùn…thoắt cái đã thành nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Sẵn sàng dâng danh dự và nhân phẩm của con mình để hiến cho đám rận giả cầy trong vụ “Phương Uyên bị bóp vú”. Sau hồi kể lể hoàn cảnh khốn khó, em Phương Uyên không quên trình bày nguyện vọng tiếp tục được học hành của cô…Có nghĩa là học đại học chuyên nghiệp thì đã bị đuổi, học nghề thì cô không muốn…???Vì vậy chỉ còn có khả năng là các anh cờ vàng hải ngoại sẽ tặng cô nàng một suất học bổng ở nước ngoài để cô có thể tiếp tục thực hiện nguyện vọng học tập của mình!!! Chà, chà…quả là ranh ma. Phương Uyên sẽ đi du học! Có điều muốn đi du học thì cũng phải hết thời gian thử thách và quản chế đã.
         Vậy là nói đi nói lại…Đám rận chủ là một lũ cô hồn, chỉ mong đục nước béo cò mà thôi. Lý tưởng cái con khỉ gì


33 nhận xét:

 1. Nữ sinh sinh năm 1992 nói: "Tất nhiên đây là một việc bất công đối với tôi vì quyền được đi học của tôi đã bị tước bỏ bởi cái quyết định buộc thôi học này của nhà trường,
  "Bên cạnh việc cảm thấy mình bị tước bỏ quyền được đi học là việc cảm thấy mình bị xâm phạm quyền con người."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lon me may loa phuong may cung chi la cong cu cua may thang tham nhung hai dan hai nuoc

   Xóa
 2. Sinh viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên, lãnh án treo và ra khỏi nhà tù hồi tháng Tàm, vừa nhận được quyết định buộc thôi học do Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm thành phố Hồ Chí Minh gởi tới.
  Không chỉ Phương Uyên, bản thân người bào chữa cho cô là luật sư Hà Huy Sơn cũng đã gặp nhiều khó khăn với các cấp chính quyền cũng như với Đoàn Luật Sư Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 3. Quyết định của trường đại học bảo Phương Uyên vi phạm pháp luật Việt Nam và bị đình chỉ mà trong quyết định đấy cũng không nói rõ lý do là vi phạm pháp luật theo bản án hay cái vi phạm gì.Quan điểm của tôi, đình chỉ việc học đối với Phương Uyên là điều không tốt, không phù hợp với pháp luật của nhà nước Việt Nam hiện nay

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi, không phải tự nhiên mà người ta đuổi. Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật. Quy chế đã ghi rõ như vậy. Uyên bị tuyên án tù treo - theo mức đó phải đuổi học. Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ghi rõ. Sinh viên nào mới bước chân vào trường mà chẳng được phổ biến quy chế này

   Xóa
 4. Trong lần xử Phúc thẩm, ngày 16/8/2013, số người ủng hộ Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha về Long An tham dự đông đảo hơn nhiều. Họ đã hô to những khẩu hiệu: “…Phương Uyên Vô tội…. Nguyên Kha Vô tội… Tự do cho Phương Uyên, Tự do cho Nguyên Kha… Tự do cho dân tộc Việt Nam… Đả đảo Trung Quốc xâm lược… Đả đảo bọn bán nước… Đả đảo tham nhũng, cướp đất của dân… Đả đảo bọn làm nghèo đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Kết quả phiên tòa cho thấy tuy bị đại diện Viện Kiểm Sát đòi y án sơ thẩm 6 năm tù cho Nguyễn Phương Uyên và giảm một hai năm tù cho bản án 8 năm tù của Đinh Nguyên Kha, nhưng chủ tọa phiên xử phúc thẩm đã tuyên bố giảm án tù của Phương Uyên xuống còn “3 năm tù treo, 3 năm quản chế, cộng với 50 tháng thử thách” và được về nhà ngay sau phiên xử, mặc dù cô không nhận tội. Trong khi đó, dù nhận tội, Đinh Nguyên Kha chỉ được giảm từ 8 năm tù xuống còn 4 năm tù giam, 3 năm quản chế.
  Sau khi ra khỏi nhà tù, về nhà, đi đến một số nơi để ngỏ lời cám ơn mọi người ở trong Nam đã dành cho mình rất nhiều thiện cảm; Nguyễn Phương Uyên và mẹ cùng ra Hà Nội để thăm người cha nuôi là ông Nguyễn Tường Thụy; đồng thời viếng thăm và trực tiếp cám ơn những người đã lên tiếng ủng hộ cô.

  Trả lờiXóa
 6. Đuổi học là đúng rồi. Không phải bàn cãi gì nữa, không ai có thể bảo vệ Phương Uyên với những lỗi lầm của cô ấy. Là một học sinh, sinh viên của đất nước Việt Nam, chưa làm gì được cho đất nước thì cũng không nên làm gì mà ảnh hưởng đến đất nước, quốc gia. Những nhà giáo dục phải quyết liệt hơn nữa trong những vấn đề về quản lí sinh viên để tránh những Phương Uyên tiếp theo

  Trả lờiXóa
 7. Phường Điện Biên14:30 9 tháng 12, 2013

  Phương Uyên…và rằng thì là “cảm thấy mình bị xâm phạm quyền con người.", khủng hơn con rận con này còn dọa dẫm "tôi sẽ yêu cầu bồi thường về mặt danh dự và nhân phẩm của tôi."
  Nói một câu cho nó vuông: Phương Uyên làm gì có danh dự và nhân phẩm mà đòi, có là người đâu mà bị xâm hại.

  Trả lờiXóa
 8. Du học gì một kẻ không có đạo đức như cô ta chứ.Việc Phương Uyên bị trường đại học công nghiệp thực phẩm buộc thôi học là điều hết sức đúng đắn và hợp lí.Vậy mà đám rận chủ lại có thể nói những điều ngu ngốc như vậy.Thử hỏi xem vì sao cô ta lại có kết cục như ngày hôm nay.Đây chính là kết cục xứng đáng cho đám rận chủ bán nước các ngươi mà thôi.Hãy cố gắng mà chấp hành thời gian quản chế đi rồi hãy nói.

  Trả lờiXóa
 9. Nghe mà buồn cười quá đi.Cô ta mà cũng được đi du học cơ á.Nhưng mà cũng đúng thôi.Giờ phải đưa cô ta ra nước ngoài để mà đào tạo thành rận cụ mới có thể đạt được mục đích của mình.Không biết đám rận kia chúng nó nghĩ gì mà lại nói việc cô ta bị đuổi học là sai trái chứ.Chúng nó không có nhận thức hay sao mà lại còn có thể nói được những điều này.Cô ta không còn xứng đáng là một sinh viên ngồi trên ghế nhà trường nữa.Thật là xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 10. Cô ta không biết xấu hổ là gì hay sao mà còn suốt ngày muốn gây sự chú ý cho người khác như vậy chứ.Đã làm những chuyện xấu xa như vậy rồi thì không xứng đáng được tiếp tục đi học ở giảng đường đại học như thế.Vậy nên việc cô ta bị đuổi học là hoàn toàn hợp lí rồi.Lũ rận các ngươi đừng có mà ngồi đó đổ lỗi và kêu than cho ai nữa.Làm được thì hãy chịu được đi.Còn nếu không thì hãy ngồi im một chỗ mà trông nhà đi lũ rận kia ạ.

  Trả lờiXóa
 11. Một kẻ như cô ta mà còn dám nhắc tới chuyện đi du học nữa hay sao.Nếu như cô ta không có những việc làm xấu xa như vậy thì có thể tương lai của cô ta như vậy sẽ tươi sáng rồi.Vậy nên mới có câu gieo nhân nào ắt gặp của ấy.Những kẻ bán nước hại dân như cô ta thì sẽ không có một kết cục tốt đẹp đâu.Đừng có mà gây sự chú ý như vậy nữa.Hãy cố gắng mà chấp hành hình phạt của mình đi rồi làm lại cuộc đời của mình Phương Uyên ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Nghe mà nó buồn cười quá đi.Chẳng lẽ một kẻ bán nước hại dân và đang phải chấp hành hình phạt quản chế của pháp luật việt nam mà lại được đi du học sao.Đúng là trò hề của đám rận.Không biết âm mưu thực sự đằng sau việc đưa cô ta đi du học là gì,nhưng có một thực tế là các tổ chức phản động trên đang muốn đào tạo cô ta thành một con rận to hơn để thực hiện âm mưu chống phá,Nếu không quay đầu lại thì có lẽ cô sẽ mãi bị quản chế mà thôi Phương Uyên ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Chưa chấp hành xong hình phạt quản chế ở địa phương thì đòi đi đâu hả Phương Uyên.Sẽ thật bất công khi một người mà không có đạo đức,bán nước hại dân như cô lại có thể đi du học như vậy.Việc cô ta bị trường đại học công nghiệp thực phẩm thành phố hồ chí minh đuổi học là hoàn toàn đúng đắn.Đừng có mà nói những ra những điều đó hay trách ai được cả.Có trách thì hãy trách bản thân mình đã làm những chuyện xấu xa để phải chịu những hậu quả như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 14. Du học cái gì chứ Phương UYên.Cô đang làm trò cười cho người khác đây à.Một kẻ đang chấp hành hình phạt quản chế tại địa phương với tội chống phá nhà nước như cô mà cũng muốn đi du học hay sao.Thật là không biết xấu hổ là gì.Nếu như cô có lòng tự trọng một chút thì cũng nên biết dừng lại là thế nào.Đừng có làm những việc xấu xa thêm nữa.Ai có thể tha thứ cho cô.Hay là cô muốn tương lai của mình luôn là tù tội như vậy hả.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là con rận non Phương Uyên đã gặp thời rồi, được đi học để mà trở thành một con rận cụ, về mà phá hoại đất nước mạnh hơn. Đến Phương Uyên mà cũng được đi du học cơ á.Nhưng mà cũng đúng thôi. Uyên được ra nước ngoài để mà đào tạo thành rận cụ mới có thể đạt được mục đích của ả, bởi ả bây giờ đang phấn đấu theo sự nghiệp rận.Chúng nó không có nhận thức hay sao mà lại còn có thể nói được những điều này.Phương Uyên không còn xứng đáng là một sinh viên ngồi trên ghế nhà trường ở Việt Nam này nữa, nhưng đối với bọn rận chủ thì đây là một cơ hội để chúng nó đem Uyên ra nước ngoài đào tạo, đánh bóng tên tuổi.

  Trả lờiXóa
 16. Thì đi du học thì đi chứ có ai cấm đâu, chẳng ai cấm một con bé như phương Uyên đi sang nước ngoài cả, đó là chuyện hết sức bình thường mà thôi. Đi du học thời nay đúng là dễ quá đi mất, du học gì một kẻ không có đạo đức như Phương Uyên.Việc Phương Uyên bị trường đại học công nghiệp thực phẩm buộc thôi học là điều hết sức đúng đắn và hợp lí, đáng lẽ ra phải làm sớm hơn nữa. Một kẻ vác truyền đơn cờ vàng và thuốc nổ đi chống Nhà nước. Uyên có kết cục như ngày hôm nay là xứng đáng cho kẻ chống Nhà nước, hy vọng là em Uyên đi luôn không bao giờ về nữa cho người ta nhờ. Cái hạng phá hoại đất nước, lại đi du học, đúng là các quan thầy trọng vọng quá đi mất.

  Trả lờiXóa
 17. Gớm, cái hạng như Uyên mà cũng đi du học à? Đúng là giới dân chủ ở Việt Nam đang rất được quan thầy trọng vọng, trong nước người ta khinh bỉ, chẳng ai coi ra gì thì ngay lập tức ở ngoài lên tiếng nhận cho đi du học, đúng là một sự hài hước hơn tất cả. Đúng là ở Việt Nam chúng ta không có cái gì quý hơn cái mác bị chế độ Cộng sản đàn áp này nọ, chỉ cần bị như thế là sẽ ngay lập tức sẽ được nâng đỡ để cho đi nước ngoài mà thôi. Uyên đã được một cú ăn may lịch sử, tự nhiên được một cú ăn may lịch sử không ai bằng. Quá ngon ăn.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể những kẻ bên ngoài cấp tiền cho Uyên sang du học nhưng chắc chắn rằng con bé này sẽ chỉ học những cái dở, cái xấu ở xứ người.

  Trả lờiXóa
 19. Có khi đây chính là mục đích của Phương Uyên. Nó muốn các nhà rân chủ húng lên góp tiền hay kêu gọi đưa nó ra nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Bị đuổi học là đúng quy chế rồi.
  Kêu ca chỉ là để giữ chút sĩ diện.

  Trả lờiXóa
 21. Phương Uyên không bị đuổi thì cũng có ham học hành chi đâu. hắn chỉ muốn đến trường để phá quấy thì giữ trong danh sách nhà trường làm chi cho bận.

  Trả lờiXóa
 22. cái loại này thì học hành cái gì, không khéo xuất ngoại sang đó làm "rau sạch" cho mấy bố zận chủ chén cũng nên, khổ thân cái kiếp phản bội, sớm bị quả báo thôi

  Trả lờiXóa
 23. Ra nước ngoài học tập cũng là một cơ hội tốt để Phương Uyên nhìn thấy sự khác biệt giữa Việt Nam và các nước khác. Việt Nam là một đất nước yêu chuộng hòa bình. Nhìn nhận thấy ưu nhược điểm của chế độ tư bản.Thấy được cái giá phải trả nếu Việt Nam đa nguyên đa Đảng. Nhiều người nghĩ rằng Phương Uyên bị đuổi học là do Đảng chỉ đạo, nhưng thực ra là do Uyên đã vi phạm pháp luật Việt Nam. Vi phạm vào những điều kiện để trở thành sinh viên trong các trường đại học tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 24. Không hiểu Phương Uyên đi du học thì sẽ học được cái gì, hay là học cách làm sao chống Cộng một cách hiệu quả nhất chăng. Nếu đó là sự thật thì thật nguy hiểm quá. Phương Uyên sẽ trở thành một công cụ đắc lực để các thế lực thù địch lợi dụng, tác động lên cô. Thiết nghĩ, học đâu chả được quan trọng là mình có muốn học hay không thôi. Nước ngoài với nước ta thì có khác gì nhau, có nhiều người sang nước ngoài học mà không biết cố gắng phấn đấu, thì về nước cũng chả có việc mà làm đâu. Cho nên với Uyên, Uyên sang nước ngoài thì hãy chú tâm học hành, đừng để những kẻ xấu giật dây, kích động cô làm nhiều chuyện phi nghĩa.

  Trả lờiXóa
 25. Đám rận bị mù màu hết rồi hay sao mà không biết cái quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ghi rõ. Sinh viên nào mới bước chân vào trường mà chẳng được phổ biến quy chế này, những ai vi phạm pháp luật hình sự, hay là nghỉ học không có lý do, trượt nhiều môn quá thì phải cho nghỉ thôi, để lại làm gì chứ, chẳng ai giữ lại làm gì cả. Cái hạng Nguyễn Phương Uyên cũng chẳng nên giữ lại làm gì cho mệt cả, bởi ả chỉ là đồ phản Quốc, nên nếu giữ lại chỉ thêm bẩn nước mà thôi, chỉ là bán nước hại dân, chẳng để làm gì cả. Thế nên theo tôi nếu tống cổ được ả thì cho ả ra nước ngoài mà sống với bọn Tây, Mỹ cho dân chủ, đừng ở lại

  Trả lờiXóa
 26. Một loạt bài viết bình luận về sự kiện Phương Uyên bị đuổi học, có vẻ như Phương Uyên đã thực sự đạt được mục đích của mình, đó là được nổi tiếng :))
  Chuyện Phương Uyên không được tiếp tục học tập ở Việt Nam thì chắc hẳn sẽ là một thiệt thòi lớn cho cô bé. Nhưng điều gì phải đến thì sẽ đến. Việc Phương Uyên bị buộc thôi học là điều tất yếu cho những việc làm của cô.

  Trả lờiXóa
 27. Các nhà dận chủ tuyên bố rất hùng hồn rằng Phương Uyên sẽ đi du học. Thật buồn cười như thể tỏ ra rằng đây đếch cần, đuổi đây thì đây đi học nước ngoài, cần đếch gì học ở trong nước.... Nghĩ mà thấy chán với các nhà dận chủ này. A dua a tòng cổ xúy cho hành động phi nghĩa của Phương Uyên, mặc định việc làm của Phương Uyên là tốt mà không biết mở mắt to ra mà đọc nội dung của Luật Hình Sự. Mấy bác cứ cổ xúy, ủng hộ em nó thế này thì càng làm em hư thêm mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Hay quá , học chị Phương Uyên này thì có lẽ là nhiều nhà trường phải đền bụ thiệt hại về danh dự , nhân phẩm và vật chất cho những học sinh do trường đó đuổi học quá đi mất , đọc cái đoạn đầu nghe hài hước thật đấy , tự nhiên nhà trường lại muốn đuổi học sinh của mình đi à , thế thì người ta lập ra trường làm cái gì nữa cơ chứ?

  Trả lờiXóa
 29. "Đây là một việc bất công đối với tôi vì quyền được đi học của tôi đã bị tước bỏ bởi cái quyết định buộc thôi học này của nhà trường” hồi đi học cấp 3 , mấy đứa nghịch , phá trường , phá lớp còn bị đuổi học , chuyển trường nữa là đằng này còn có những hành động như chị Phương Uyên này nữa thì đuổi học là phải rồi còn gì , kêu ca gì nữa chứ

  Trả lờiXóa
 30. Đúng là cái bọn đã dốt còn đi chơi chữ , những cái thành phần này đúng là rất " nguy hiểm " đối với xã hội , không biết gì người ta nói cho mà nghe còn gân cổ lên cãi , đã sai còn cố tình ngụy biện , đấy cái này gọi là tự do ngôn luận của chúng nó đây mà , thực sự thì cái đám rận này chỉ có khả năng đến thế thôi ah?? haizzz

  Trả lờiXóa
 31. Ngày trước thì nói Phướng Uyên bị công an bóp vú này nọ , rồi thì vu khống công an đánh người , nay bị xử phạt một cách thích đáng thì đám rận chủ này cũng vẫn không "phục " và tiếp tục lợi dụng cái trò này để làm những chuyện cười cho thiên hạ người ta xem , đúng là vạch áo cho người xem lưng , cáng nói càng thấy rõ cái bản chất chẳng ra gì của bọn chúng!!

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog