Loa Phường Blog

Hằng Bùi mồm to bằng ba não bộ

Loa PhườngPhường Loa

Đã cạo trọc đầu, chờ bôi vôi nữa là thả sông

Cuối năm nhà zâm chủ B.Hằng đưa lên trang tin của mình những “thành tích” về cái gọi là “hoạt động đấu tranh cho nhân quyền” của mình, không nhằm ngoài mục đích báo cáo với các quan thày hải ngoại đòi tiền yểm trợ. Trên trang tin của mình nàng đưa lên một video clip mang tên: Bùi Hằng làm việc với nữ côn an về nhân quyền”. Tưởng thế nào, xong rồi vỡ lẽ: Vì đã có hẹn trước với nữ công an nên Bùi Hằng đã chuẩn bị kỹ lưỡng các thiết bị quay phim để ghi lại buổi làm việc mà không thông báo trước cho cô công an, những mong diễn thật hay, bẫy được cô công an lỡ miệng để ghi điểm. Chắc hẳn nàng đã dành không ít thời gian đứng trước gương, tự đọc lời thoại nhiều lần. Còn thực diễn thì như sau:
Mời xem video clip ở đây https://www.youtube.com/watch?v=NFyTOIddsuM
Không nhìn thấy mặt diễn viên chính mà chỉ thấy mặt cô thượng úy công an trẻ (do diễn viên chính đeo thiết bị ghi hình vào người để quay lén). Tiếng B.H xoang xoảng trong đoạn lên lớp cho cô công an về nhân quyền. Khi được hỏi về cuốn “cẩm nang quyền con người” mà nàng cùng đám zâm chủ tán phát. Nàng cao giọng “chị in hàng chục ngàn cuốn, sách dày 27 trang…”.  Giọng nàng khinh miệt: “Người dân của mình bây giờ đâu có hiểu biết. Người dân của mình hoàn toàn không hiểu biết gì”. Song khi được chất vấn về nguồn kinh phí để in, Hằng bô bô: “người dân thay vì in kinh Phật người ta sẵn sàng tài trợ cho chị để chị in cuốn này” . Thế này thì đúng là bệnh nặng quá. Ý nàng là bà con sẵn sàng bỏ cả đạo Phật để ủng hộ cái “nhân quyền” của nàng. Ô hô, bây giờ người ta lại còn phát hiện thêm nàng có trí tưởng bở phong phú đến thế. “Chị sẽ in và phát tiếp, phát đến khi nào người dân hiểu ra được quyền con người thì thôi”. Nàng tiếp tục trơ tráo, thách thức: “Ngày mai chị sẽ lên phát ở Công an phường chỗ em đấy, chị sẽ phát cho công an trước vì công an toàn là người hiểu sai pháp luật…”. Kinh quá, đến mức này thì choáng vì nhận thức của nàng.
          Đúng là đồ não phẳng, mồm to hơn não. Bởi qua đoạn video clip đã được Bùi Hằng chuẩn bị từ trước một cách kỹ lưỡng cho thấy Hằng chẳng hiểu biết gì về pháp luật và đang vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
Thứ nhất cuốn sách trên là xuất bản phẩm và như vậy nếu muốn phát hành Hằng phải làm các thủ tục cần thiết là thông qua Nhà xuất bản để xuất bản cuốn sách trên. Sau đó nhà xuất bản sẽ quyết định về số lượng cũng như nơi in. Đằng này, những cuốn sách mà các nhà Zâm chủ phát hành đều là những sách in lậu không qua nhà xuất bản. Hằng và đám rận đã làm lậu cuốn sách trên và vì vậy việc phát hành cuốn sách trên cũng là vi phạm nghiêm trọng Luật xuất bản.
Điểm c, Khoản 4, Điều 24 Nghị định số 02/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản nêu rõ:  
4. Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:
….
c) Tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm in, sao lậu hoặc xuất bản phẩm không có hóa đơn, chứng từ thể hiện nguồn gốc hợp pháp từ 150 bản trở lên;
5. Hình thức xử phạt bổ sung:
Tịch thu tang vật vi phạm đối với hành vi quy định tại các điểm b, c và d khoản 1, điểm b và c khoản 2, điểm a, b, c, d khoản 3 và điểm b, c, d khoản 4 Điều này.
          Như vậy việc các cơ quan chức năng mới chỉ tịch thu số ấn phẩm trên mà chưa xử phạt với Bùi Hằng là quá nương tay. Thiết nghĩ nếu còn tái phạm, các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm với những đối tượng cố tình vi phạm.
          Đó là chưa kể đến đoạn cô công an khuyên Hằng B nên ở nhà trông cháu thì thị nhảy ngay lên: “ở nhà trông cháu làm gì, trông cháu để ngu hóa cháu à…”. Ô hay bà gì mà hay vậy… Bà thật hay là chó sói đóng giả nhỉ…

          Đúng là mồm to bằng ba lần não.

11 nhận xét:

 1. B.hằng thực là phần tử biến chất thoái hoái, hoàn toàn không hiểu biết gi tuy miệng luôn nói “Người dân của mình bây giờ đâu có hiểu biết. Người dân của mình hoàn toàn không hiểu biết gì” thực ra không biết là mình đã thoái hóa biến chất tư tưởng phản động chống chính quyền không chịu nghe theo sự khuyên bảo của lực lượng công an,

  Trả lờiXóa
 2. Sao phải bàn luận về con người Bùi Hằng đầu không to, còn não chỉ bằng hạt knorr?

  Trả lờiXóa
 3. Ngoài ra, còn có nhiều cảnh “nóng” của chuyện thường ngày ở huyện như: chuyện hai ba bệnh nhân nằm chung giường, nằm tràn ra cả hành lang bệnh viện; chuyện thầy gạ tình trò đổi điểm; chuyện hối lộ tham nhũng lộng hành ức hiếp dân đen; chuyện quan chức nhà nước ngồi xổm trên luật pháp; chuyện công nhân bị chủ nhân nước ngoài bóc lột sỉ nhục; chuyện nông dân làm “nô lệ” cho các tập đoàn quốc doanh trên mảnh ruộng thửa vườn, con tôm con cá của mình làm ra; chuyện lực lượng công an, quân đội trang bị vũ khí tận răng đằng đằng sát khí đi “giải phóng mặt bằng”; chuyện công an, an ninh mật vụ với dùi cui, lựu đạn cay, còng số 8 thẳng tay đánh đập, khiêng vác, đạp vào mặt người dân biểu tình chống Tàu xâm lược; chuyện “người lạ” đi lại nghênh ngang lập phố trên đất Việt; chuyện “tàu lạ” đuổi bắt, bắn giết ngư dân Việt trên ngư trường truyền thống, không thấy bóng dáng quân đội nhân dân Việt Nam “anh hùng”, không nghe hơi hám công an nhân dân “vì nước quên thân vì dân phục vụ” biểu dương lực lượng hung hăng rất máu như cách chúng kéo quân đi trấp áp biểu tình, cướp vườn cướp ruộng, thu hồi giải tỏa đất đai của nhân dân Việt Nam!

  Đó là góc nhỏ u ám của bức tranh toàn cảnh Việt Nam, đó là bề nổi của tảng băng chìm suy thoái đạo đức, băng hoại xã hội khiến cho những người yêu nước có trách nhiệm phải lên tiếng đấu tranh chống xấu ác vì xã hội công bằng tốt đẹp hơn, vì một nhà nước thật sự của dân do dân vì dân, vì tương lai con cháu nòi Việt muôn đời sau. Họ là những người lương thiện dũng cảm, không phải là kẻ thù, không phải là bọn phản động hay thế lực thù địch nói xấu chống phá Tổ Quốc. Kẻ thù, phản động, thế lực thù địch không ai khác, nó chính là thiểu số lãnh đạo gian tham của đảng cộng sản Việt Nam, chúng biết rõ xã hội chủ nghĩa là dối trá ảo tưởng, thiên đường cộng sản là bịp bợm không có thật trên cõi đời này nhưng chúng lại cố tình hô hào những điều dối trá, bịp bợm để lợi dụng sự hiểu biết giới hạn của những người thừa hành mù quáng, cuồng tín trong đó có các bạn, phục vụ cho tham vọng thấp hèn của cá nhân, giòng tộc, phe nhóm của họ như Hồ, Duẩn, Đồng, Chinh, Thọ, Giáp (*)... Phiêu, Linh, Mười, Anh, Nông, Dân (**)… khi xưa và Sang, Trọng, Hùng, Dũng, Quang, Lâm... hiện nay.(***)

  Thời nay, thời toàn cầu hóa với kỹ thuật số của thời đại a - còng (@), không khó để các bạn tuyên truyền viên, dư luận viên, văn nô bồi bút, an ninh mật vụ, công an, quân đội... những người thừa hành phục vụ cho nhóm thiểu số lãnh đạo đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam tìm hiểu sự thật, trau giồi kiến thức để không còn dại dột nhắm mắt làm theo bọn ác và để có cơ sở tri thức lựa chọn hướng đi đúng đắn cho mình: buông bỏ “vũ khí” về với nhân dân hay bám lấy thiểu số lãnh đạo gian manh, xảo quyệt? Đừng để cho lời biện hộ vô nghĩa của các bạn “...tôi vô tội... tôi chỉ làm theo lệnh của cấp trên giao....” trở nên muộn màng, thách thức tính lương thiện, sự chịu đựng kiên nhẫn của nhân dân, những người đồng bào cùng chung giòng máu đỏ da vàng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là cái loại gái đĩ già mồm, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, Nặc danh nếu không biết cũng nên ngậm mõm vào đi, sủa thối như cứt

  Trả lờiXóa
 5. Những chuyện Bùi Hằng làm cũng chỉ là la lối kiểu tôm tép nên thêm mắm tôm lên đầu là phù hợp.
  Vỏ quít dày có móng tay nhọn!

  Trả lờiXóa
 6. Học hành không ra sao. Tư cách đạo đức kém, hành xử với người thân còn không ra gì thì thử hỏi nó hy sinh cho ai, đấu tranh cho người khác, vì người khác sao được?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mụ này học hành gì đâu. Cho nên nhiệm vụ lăn đường gào là chính.

   Xóa
 7. Bùi Hằng mà đi tuyên truyền thì chắc giống như ra hàng rong: bánh rán, bánh khúc, bỏng ngô...
  Chết cười!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu không có chữ thì tuyên truyền cái gì? Chỉ làm cái loa rè tua lại băng ghi của người khác.
   Ra điều ta đây, vớ vỉn.

   Xóa
 8. Trước mình học sinh vật nhớ mãi câu: trong cơ thể, cơ quan nào làm việc nhiều thì cơ quan đó phát triển. Bùi Hằng không làm gì sử dụng cái não (có suy nghĩ bao giờ đâu) nên não bộ teo lại. Cái mồm lúc nào cũng ông ổng nên phát triển to hơn não là phù hợp với quy luật.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi thích nhất là câu "mồm to bằng 3 lần não" về Bùi Hằng, ả còn tệ hơn thế nữa kia, đúng là bách nhục.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog