Loa Phường Blog

Vài nét về Tường Thụy - phóng viên của đám rận.

Loa PhườngPhường Loa


Tường Thụy phất lên nhờ bám váy Hằng Bùi. Trong các cuộc diễu võ giương oai gần đây của đám rận, người ta thấy cặp đôi hoàn hảo này thường dính với nhau, cũng là loại mèo mả, gà đồng, không cạ với nhau mới lạ.
 Thụy cặp chẳng phải để thỏa mãn cái nhu cầu sinh lý vốn đã teo tóp như não bộ của y, mà chẳng qua vì nghiện tiếng chửi của Hằng Bùi, lợi dụng ả như một công cụ để kiếm cơm. Có Hằng chửi rủa, Thụy chẳng còn phải làm việc gì, chỉ đi theo chụp hình rồi post lên mạng. Công xá như nhau mà nhàn thân hơn nhiều.
Việc còn lại của Thụy là làm phóng tinh viên cho đám rận. Gọi là phóng tinh viên cho oai chứ thật ra Thụy có mỗi cái chuyên môn chính là chụp ảnh, viết bài vu cáo kiếm tiền.
 Đàn rận trông vậy thôi nhưng cũng chuyên môn hóa sâu ra phết, chẳng gì cũng thời đại công nghiệp mà, ví thử như: Chí Đức thì mài mặt, mài lưng xuống đường kiếm tiền. Còn Trương Dũng tự đập đầu xuống đất vu công an đánh chấn thương sọ não, đơn giản hơn thì vươn người khoe bị đánh gãy 3 xương sườn. Bùi Hằng thi chỉ chuyên môn sâu vào nghề chửi, chửi đời, chửi người, cả tổ tiên dòng tộc và chửi chính cả bản thân. Vì vậy so với Hằng, Thụy ra chiều chín chắn hơn. Có điều dáng vẻ, cách thức thể hiện khác nhau song có một điểm chung là rất thèm tiền. Để có tiền thì lấy cả danh dự của bản thân và cả nhân phẩm của đám đàn bà, con gái trong đám rận để đổi lấy tiền. Chẳng thế mà Tường Thụy lấy cả vú của cô “con gái nuôi” Phương Uyên ra để kiếm chác trong vụ vu cáo “cán bộ công an bóp vú Phương Uyên” lúc xô sát ở sân bay. Bằng chứng về vụ “bóp vú” là hình ảnh mà có lẽ soi bằng kính hiển vi cũng chẳng thể thấy được hành vi này. Đúng là chỉ có loại táng tận lương tâm như Thụy mới có thể nghĩ ra những trò bỉ ổi đến thế.


                              Tự sướng

    Còn nữa, dư luận cũng chưa quên Trần Thị Nga, có cô con gái còn ẵm ngửa, nhưng loại đàn bà hư hỏng này không những không chịu chăm con cho tử tế, Thị còn lôi con bé đi khắp nơi, lợi dụng thân xác con mình để đám rận vu cáo chính quyền và dĩ nhiên thị Nga cũng là một công cụ để Thụy lợi dụng khi vu cáo “công an cắn vú Nga”…
   Đúng đã là rận thì suốt đời làm rận, sống ăn bám, ký sinh, chui rúc. Chỉ khổ cho những đứa trẻ phải vật vạ khắp nơi cùng chốn và những kẻ dại dột như Phương Uyên trở thành con bài cho đám ngợm người táng tận lương tâm này.
          
         

17 nhận xét:

 1. Thằng Tường Thụy này chắc chẵn là đã chén Hằng bất hảo rùi đấy!

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận chủ càng ngày càng không biết điều. Chúng đang lợi dụng internet như vũ khí lợi hại để bành trướng, tác động đến nhân dân, nhất là giới trẻ ngày nay. Chúng dùng các trang mạng xã hội, blog để viết các bài nhằm tuyên truyền bôi xấu chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, gây áp lực chính trị lên nhà nước. Chúng liên kết với nhau để tạo nên những vụ việc giả tạo mà chúng chính là đạo diễn và kiêm diễn viên

  Trả lờiXóa
 3. Tường Thụy, Bùi Hằng,Trương Dũng, là một đám rận khốn khiếp. Chúng chẳng khác nào một lũ vô tích sự ăn hại đái khai. Sống chẳng giúp ích được gì cho đời lại còn hủy hoại sự tươi đẹp của cuộc sống.Một thằng khùng chuyên viết bài bịa đặt, một con mụ chuyên chửi bới tục tĩu và một gã Chí Phèo chuyên rạch mặt ăn vạ. Chính sự bẩn bựa đã gắn kết bọn chúng lại với nhau hòa quyện với nhau để trở thành một lũ khốn nạn chống phá chính quyền Đảng Nhà nước. Lũ súc sinh này tốt hơn hết là nên xử bắn hết để đem lại sự bình yên cho cuộc sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ăn vạ, gây rối, trai gái, trốn thuế... hội rân chủ không còn thiếu đức tính xấu nào.
   Bản thân như vậy thì những việc làm của sao tốt đẹp được mà tin?

   Xóa
 4. Họ trông đáng kính nể đấy chứ Loa phường nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận này vẻ bề ngoài thì có vẻ quấn quýt lấy nhau, như kiểu tình thân trong gia đình vậy, chụp ảnh thân mật, rồi nhận con gái nuôi, nhận người thân các kiểu, nhưng thực chất chỉ là đang lợi dụng nhau để kiếm tiền mà thôi. Như cánh Bùi Hằng, Phương Uyên thì lợi dụng ngòi bút, sự PR thành thần của Tường Thụy để trở nên nổi tiếng, ngược lại, Thụy lại lợi dụng cái mồm ngoa ngoét của Hằng, cùng với đôi vú của "con gái nuôi" để mình trở thành cây bút nổi tiếng. Vâng, tất cả chỉ để nổi tiếng mà thôi, mà khi nổi tiếng trong giới rận rồi thì sẽ được những nhà đầu tư tử ngoại quốc rót tiền về.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Chả thế mà thỉnh thoảng lại cắn nhau vì tiền ăn chia không đều. Yêu thương gì nhau đâu, gần nhau để theo dõi xem "bạn" có biển thủ tiền không đấy.

   Xóa
 6. đúng là cùng một ruột với đám rận chủ khi tên Tường Thụy này cũng chỉ là một trong những tên bám váy Bùi Hằng, bám vào những tiếng chửi của cô ta rồi tung hô, đưa lên mạng, nói tóm lại thì hắn ta cũng chỉ như một tay sai giúp việc cho Bùi Hằng để kiếm cơm một cách nhàn hạ mà thôi. Để có tiền thì lấy cả danh dự của bản thân và cả nhân phẩm của đám đàn bà, con gái trong đám rận để đổi lấy tiền. Một lũ tám tận lương tâm hợp với nhau để làm những trò bỉ ổi mà chúng ta đều có thể nhận ra khi những kẻ rận chủ tụ tập lại bày trò

  Trả lờiXóa
 7. Ông Tường Thụy không còn trẻ mà sao hành động ngu ngốc đến vậy.
  Người tử tế, minh mẫn không ai chơi với nặc nô Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 8. Sao đàn ông có thể bám vào một người đàn bà đạo đức kém như Bùi Hằng? Hèn quá!
  Nếu mưu cầu những mục đích cá nhân thì lại càng hèn hạ hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Con ranh Phương Uyên ăn gì mà ngu thế? Bị chúng đẩy vào tù lại còn cười tươi đi theo chúng.
  Rồi con này sẽ phải hối hận cho mà xem.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì tiền cả thôi. Đầu tiên hám laptop nên đi tù. Sau đó, được lôi kéo bằng tiền nên sẵn sàng làm tất. Nói chung, rồi em này cũng đến như chị Bùi Hằng thôi

   Xóa
  2. Đầu tiên mình đã ngờ ngợ Phương Uyên là người hám tiền rồi.
   Không phải nói phét chứ, nó lừa sao được. Có tí chữ trong đầu nó phải động não chứ?
   Chẳng qua hám được nhận tiền từ ngoài chửi cho,

   Xóa
 10. Tường Thụy là kẻ chuyên đặt điều. Đã có nhiều lần hắn bị ném đá tơi bời, nhưng rồi lại cứ đâm đầu vào vì tiền. Đáng ghét, đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 11. Tâng bốc Thụy nhưng lại không thèm nhắc đến những người khác chắc đến sao đây?
  Hãy để cho tồi được thả dòng đời!

  Trả lờiXóa
 12. những nhân vật như thế này thực chất chỉ là những con tốt trong bàn cờ của những kẻ đầu mưu chùm sỏ trong nội bộ của bọn phản động mà thui....khi mà tự bán tinh thần và thể xác của bản thân và gia đình cho quỷ dữ thì bọn chúng chỉ có thể đổi lại bằng những ánh mắt khinh bỉ và coi thường của mọi người mà thui...bọn chúng kiếm những đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động để quay lưng lại và chống lại chính quê hương và nhân mình thì không có gì để nói

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog