Loa Phường Blog

Vài nét về người hùng “bông băng thuốc đỏ” Trương Dũng.

Loa PhườngPhường Loa


Trương Dũng-áo may ô xanh, thứ 3 từ phải sang

Người nhỏ thó, con mắt đảo như rang lạc. Kém may mắn hơn những kẻ cùng hội, cùng thuyền về sức khỏe và cả tài năng. Không thể làm vệ sĩ như kiểu Chí Đức, hay Lê Anh Hùng. Cũng chẳng thể làm “anh hùng bàn phím” như Xuân Diện hay Tường Thụy, càng không thể núp danh tôn giáo để được nhà thờ bảo vệ như Vinh JB hay anh em nhà Lê Quốc Quân. Vốn chẳng nghề ngỗng gì, vì thế cái khả năng duy nhất để Trương Văn Dũng được đám rận sử dụng là phải tự thương để vu cáo công an, chính quyền “đàn áp”.
Xin liệt kê những “thành tích” được xem là đáng nể của Trương Dũng trong các vụ rạch mặt ăn vạ. Không tính trong năm 2012, riêng trong năm 2013 Dũng đã có không ít các màn nổi tiếng như sau:

Ngày 2/4/2013, khi Tòa án Thành phố Hải Phòng xét xử vụ Đoàn Văn Vươn. Ngửi thấy cơ hội kiếm cơm, Dũng và đám cô hồn lập tức tụ tập tại khu vực với mưu đồ gây rối phiên tòa. Dĩ nhiên vì vi phạm pháp luật nên Dũng và đồng bọn bị đưa vào công an Hải An để giải quyết, và thế là cơ hội “kiếm xiền” đã tới, Dũng và các “diễn viên rận” lại diễn màn bị “công an đánh” phải vào viện. Bằng chứng về việc bị công an đánh thì chẳng thấy đâu, người ta chỉ thấy ảnh Dũng nằm trên giường của bệnh viện với dụng cụ đo “điện tâm đồ”???. Chẳng liên quan gì đến bị thương do “tra tấn” cả. Tuy nhiên sau vụ này Dũng được làng rận chủ biết đến  với biệt danh “anh hùng bông băng và thuốc đỏ”.


Màn ăn vạ bị tra tấn là đây.

Ngày 3/6/2013 Dũng là diễn viên chính trong màn “bị công an đánh vì đấu tranh trong trại Lộc Hà”. Thực chất của hoạt động “đấu tranh” này là Dũng cùng nhóm Chí Đức, Bùi Hằng gây rối ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm và được Công an Hà Nội đưa về đây để làm rõ.  Đây là cơ hội tốt để Dũng diễn vở “bị công an đánh  chấn thương sọ não" mùi mẫn nhất. Hình ảnh bị đánh thì chẳng thấy đâu, chỉ thấy cảnh "người hùng" nằm vật trên sỏi. Có lẽ do chọn "bối cảnh" không ổn, bị đau lưng, nên được một lúc mặc dù bị chấn thương sọ não, người hùng của chúng ta lại nhỏm dậy, nói cười binhg thường???


Chấn thương sọ não, nhưng có thể nhỏm dậy ngay khi biết có tiền "bồi dưỡng"


Mới đây nhất Báo bắp cải BBC đưa tin về cái gọi là “dân tố bị công an đánh hội đồng”. Tưởng vụ nào, hóa ra là màn kẻ tung, người hứng giữa BBC với Trương Văn Dũng. Kịch bản xưa thật là xưa - “công an đánh dân”. Lần này người hùng “bông băng và thuốc đỏ” còn tự làm sang mình khi thổi phồng sự kiện “Dũng bị gần 10  công an còng tay và đánh hội đồng trong công an phường Thụy Khuê”.

          
            Show hàng để chứng minh bị gãy 3 xương sườn

         Hớ hớ, Dũng bé như cái kẹo mút dở mà sao chịu đòn tài thế nhỉ. Bị còng tay và bị tới 10 công an đánh hội đồng mà vẫn “sống nhăn”. Để có thêm tí bồi dưỡng “bông băng, thuốc đỏ”, Dũng kêu bị gãy 3 xương sườn nhưng chẳng thể trình ra được một cái phim chụp Xquang về 3 cái xương sườn bị gãy cũng như chứng cứ gì về việc này. Cái mà thiên hạ nhìn thấy là Dũng tốc áo show hàng cho mọi người xem một cơ thể… bình thường như “cân đường hộp sữa”.


Các võ sĩ trong giải UFC

          Có thể nói người hùng “bông băng thuốc đỏ” của chúng ta thật giỏi. Các kỳ tích mà người hùng này lập được thật đáng nể:
          Nào là: Chấn thương sọ não, gãy 3 xương sườn...Vậy mà chỉ sau mươi phút lại cười nói và chửi bới như thường. Quả là siêu nhân. Nếu sống ở Mỹ chắc chắn người hùng bông băng thuốc đỏ của chúng ta sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Giải võ tự do UFC (Ultimate Fight Championship)


16 nhận xét:

 1. càng nhìn những hình ảnh ngụy tạo của thằng cha Dũng con này càng thấy đáng thất vọng cho những người thân trong gia đình hắn, chẳng hiểu làm cách nào và có ý chí nghị lực như thế nào mà hắn có thể chịu đựng được những nhục nhã khi mà kiếm cơm theo cách bẩn thỉu và đáng thất vọng như vầy, mong rằng những con người lầm lỡ như thế này sớm hoàn lương trở thành người có ích

  Trả lờiXóa
 2. Người gày dơ xương như Trương Dũng mà "gãy xương sườn" vẫn điềm nhiên vén áo phô bụng đi ại như thế thì quả là chỉ có ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là vào tay các anh chị rân chủ thì con rận cũng trở thành con trâu mộng hay con hà mã. Khiếp thật. Mức độ vẽ rắn thêm chân đạt trình độ cao.

  Trả lờiXóa
 4. Ăn vạ là nghề truyền thống của các nhà rân chủ rồi.
  Càng ngày càng thấy họ "phát huy" nét xấu của nghề này.

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà rân chủ Việt Nam thành siêu nhân rồi. Người thì tuyệt thực mấy chụ ngày mà vẫn lên cân. Người gãy xương sườn vẫn đi lại tưng tưng. Còn những người bị đánh chấn thương sọ vẫn tự đi đòi "công lý" thì đầy...

  Trả lờiXóa
 6. Đến là phục tài bốc phét của mấy bác rân chủ.
  Có khi điêu thuyền phải gọi các bác ấy là sư tổ mất!

  Trả lờiXóa
 7. Chán ngán với thông tin của tên ăn vạ này rồi.
  Kệ cha hắn, ăn vạ chán cũng phải thôi.
  Chả ai tin cái loại giãy đành đạch ngoài đường. Vớ vẫn!

  Trả lờiXóa
 8. Ước chi Trương Dũng bị gãy xương sườn thật cho biết.
  Nói dối hại ngay đến thân cho đáng đời.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là không từ một rò nào để diễn rò kiếm tiền.
  Miệng thì nói đạo lý với lại lý tưởng. Hành động thì quá là Chí Phèo tự rạch mặt ăn vạ!

  Trả lờiXóa
 10. Không còn từ nào diễn tả nổi cái ăn vạ của gánh xiếc rân chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Trương Dũng chỉ là con rối diễn theo chỉ đạo thôi. Đạo diễn những trò này la đám rân chủ.
  Đám này luân phiên nhau, cắt cử người tạo xì căng đan để lấy đề tài quyết toán tiền. Đểu lắm!

  Trả lờiXóa
 12. Hài , trông người thì còn con , chẳng gì chứ mấy chú công an phường tôi toàn người cao to to không cần gì 10 người tôi nghĩ một người đánh là đủ chết rồi ấy chứ , có mà đánh thật xem hài , thấy toàn chấn thương ở đâu không à , đúng là diễn kịch cho thiên hạ người ta xem à , chuyện này đúng là hài hước thật đấy ạ , không thể tin nổi luôn

  Trả lờiXóa
 13. Có nên gọi " vị anh hùng " này là đàn bà không nhỉ ? nhiều đứa con gái đánh nó cũng chẳng khóc , chẳng thèm ăn vạ ấy chứ , đằng này thì đúng là đàn bà thật, ăn vạ thì nó cũng phải vừa vừa thôi chứ , làm thế người ta khinh cho , nói cũng không biết ngượng , trông người còm cõi thế kia , đánh cái là ngất rồi , việc gì phải làm những cái chuyện như thế chứ

  Trả lờiXóa
 14. bố cái thằng rạch mắt ăn vạ vô liêm xỉ vãi ... theo tôi ông em này nên xin cái váy của các bà zận chủ mà mặc vào đi.không xấu hổ lắm. cái loại này thì làm gì có ai động vào nó đâu mà nó kêu đau, động vào lại phải rủa tay thôi

  Trả lờiXóa
 15. ăn vạ là một điều không thể thiếu của các rận vì có như vậy thì mới thầy hết sự "dấn thân" của các rận chứ. Trương Dũng cũng chỉ là người đi sau, học tập Nguyễn Phương Anh thời 2007, 2008 thôi.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là chí phèo thời nay. Các rận khác có chút học thức, trình độ thì lên mạng viết bài, nêu ý kiến này ý kiến nọ, em không có kiến thức, chỉ là anh xe ôm (xin lỗi các bác đang làm nghề xe ôn chân chính) nên em phải làm cách này để được biết đến là em rất "lăn xả", sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì miếng cơm, manh áo của em, dù sao thì làm như thế này em vẫn nhàn và kiếm được nhiều tiền hơn đi xe ôm.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog