Loa Phường Blog

Tương Lai phải sủa để thiên hạ vẫn nhớ mình là …cái giống ấy!

Loa PhườngPhường Loa

         
                    Tương Lai 

            Sự kiện Quốc hội Việt Nam- Cơ quan quyền lực tối cao, đại diện cho quyền lợi của cử tri cả nước bỏ phiếu thông qua bản Hiến pháp sửa đổi vào sáng ngày 28/11 với tỷ lệ phiếu tán thành gần như tuyệt đối ( 97, 59%  tính cả số đại biểu vắng mặt, và 99,59% số đại biểu có mặt tham gia bỏ phiếu) là một câu trả lời rõ ràng và đanh thép với những kẻ còn lú lẫn, ôm mộng phá vỡ khối đoàn kết toàn dân, trong đó có giáo sư tự phong Tương Lai.
          Việc xây dựng Hiến pháp của một quốc gia là một sự kiện cực kỳ quan trọng, bởi vậy trong suốt thời gian qua Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã nhận được hàng triệu ý kiến đóng góp của cử tri trong nước và kiều bào ở nước ngoài. Đó là những ý kiến đáng trân trọng bởi nó thể hiện tâm huyết của mỗi người dân nước Việt mong muốn xây dựng một bộ luật mẹ trên cơ sở đó phát huy hơn nữa sức mạnh dân tộc, tạo đà và thế mới cho sự đi lên của Việt Nam trên mọi lĩnh vực.
          Đã là đóng góp, mà là hàng triệu ý kiến, lẽ tất nhiên không phải không có những ý kiến khác nhau, thậm chí trái chiều. Những ý kiến đóng góp xác đáng, phù hợp với nguyện vọng, ý chí của nhân dân, đáp ứng được yêu cầu phát triển của đất nước đã được Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 tiếp thu, bổ sung vào dự thảo Hiến pháp. Những ý kiến dù tâm huyết của một số cá nhân song không đáp ứng nguyện vọng đông đảo của quần chúng nhân dân, hoặc không phù hợp với tình hình phát triển của đất nước dĩ nhiên được ghi nhận song không thể đưa vào Hiến pháp, đó là điều dễ hiểu. Vậy nhưng, lợi dụng chủ trương đóng góp ý kiến xây dựng hiến pháp mới để  phá vỡ khối đoàn kết toàn dân tộc, nhằm tạo những bất ổn trong nước là một âm mưu đen tối mà người ta dễ dàng nhận thấy ở một số cá nhân trong nước và tổ chức người Việt lưu vong ở nước ngoài cho dù nó có được che đậy bằng những lý lẽ mĩ miều, cao quý nào.
          Việc một số đối tượng xấu, trong đó có một số kẻ xưng danh nhân sĩ, trí thức như Tương Lai, Huệ Chi …tỏ thái độ hằn học, tức tối, thậm chí đe dọa trước việc Hiến pháp được Quốc Hội thông qua với số phiếu cao cho thấy sự lạc lõng, thiếu tinh thần xây dựng của những cá nhân trên.
Có thể nói trong suốt 11 tháng qua, Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và các đại biểu Quốc hội đã làm việc nghiêm túc, cần mẫn, đầy tinh thần trách nhiệm,phát huy cao nhất trí tuệ của các giai tầng xã hội. Hiến pháp thực sự là tổng hợp tinh hoa trí tuệ, tâm huyết của toàn dân tộc.Việc Quốc Hội thông qua Hiến pháp với số phiếu tuyệt đối cho thấy sự đồng thuận cao của các giai tầng xã hội trong sự kiện quan trọng lớn của đất nước, biểu hiện đậm nét sự thống nhất giữa ý Đảng, lòng dân.


Việc Tương Lai kích động, đe dọa rằng “Nếu cam chịu thông qua một bản hiến pháp như dự thảo đang bàn, thì Quốc hội khóa 13 sẽ có tội với tổ quốc và nhân dân, và cá nhân các vị đại biểu Quốc hội khóa 13 đã bỏ phiếu thông qua hiến pháp, sẽ chịu trách nhiệm nặng nề trước tổ quốc, trước dân tộc”. Đúng là "đã ngu lại còn cố tỏ ra nguy hiểm". Hơn ai hết các đại biểu Quốc hội là những người đại diện cho cử tri cả nước, và họ đã thực hiện nghĩa vụ mà cử tri trao cho họ là thể hiện nguyện vọng của nhân dân. Hơn ai hết họ thấu hiểu trách nhiệm của mình trước sự kiện quan trọng này đâu cần đến những kẻ uốn lưỡi cú diều mà xỉ mắng triều đình như Tương Lai đe dọa. Bởi họ hiểu rằng, ở bất cứ quốc gia nào, trong quá trình xây dựng và phát triển đều có những kẻ cơ hội, những mong đục nước béo cò, ngụy quân tử để làm sang mình…Những trò mà Tương Lai, cùng một số kẻ đang làm không nằm ngoài những điều chúng ta đã biết trước.
 Nếu thực sự là một công dân yêu nước, xin ông Tương Lai hãy bằng những hành động cụ thể của mình đóng góp một cách hữu hiệu nhất cho sự phát triển của đất nước, thay vì tìm cách câu kéo ngoại bang, cõng rắn cắn gà nhà như ông vẫn làm. Những lời lẽ hằn học, vu cáo, dọa nạt của những kẻ cơ hội như ông chỉ càng khiến người ta hiểu rằng: Ông làm một đằng, nói một nẻo, "miệng nam mô, trong bụng một bồ dao găm". Và rằng: Khi chống phá không được thì giở trò dọa dẫm, mạ lị…Những lời nói của ông chẳng khác gì những tiếng tru của giống chó hoang đói ăn, vì vậy chẳng cần phải sủa để thiên hạ nhớ rằng ông vẫn chỉ là cái giống ấy.

          

21 nhận xét:

 1. Sự kiện Quốc hội Việt Nam- Cơ quan quyền lực tối cao, đại diện cho quyền lợi của cử tri cả nước bỏ phiếu thông qua bản Hiến pháp sửa đổi vào sáng ngày 28/11 với tỷ lệ phiếu tán thành gần như tuyệt đối là một câu trả lời rõ ràng và đanh thép với những kẻ còn lú lẫn, ôm mộng phá vỡ khối đoàn kết toàn dân, trong đó có giáo sư tự phong Tương Lai. Một con người có thể nói là có học thức và hiểu biết nhưng mà lại bán nước cầu vinh, làm tay sai cho các thế lực thù địch, chống phá nước ta, đó thực sự là một nỗi nhục của những người mang trong mình dòng máu Việt , thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 2. Thưa ông giáo sư Tương Lai, việc gây rối làm loạn xã hội của ông mới gây hại cho đất nước.
  Một trí thức như ông không có cách nào hơn cách giãy đành đạch làm loạn hay sao?

  Trả lờiXóa
 3. Việc Việt Nam thông qua Hiến pháp mới là điều cần thiết và đáng mừng cho đất nước. Khi ban hành một Hiến Pháp mới tức là đất nước đã bước sang một trang mới của sự phát triển vì sự phát triển ấy cần sự thay đổi để hợp với tình hình để đất nước có điều kiện tốt hơn để tiếp tục phát triển, Hiến pháp mới cũng góp phần giúp cho Đảng và Nhà nước dễ dàng quản lý đất nước, giữ tình trạng xã hội ổn định thì đất nước mới có thể phát triển một cách toàn diện.

  Trả lờiXóa
 4. Hàng vạn người tri thức Việt Nam đều đóng góp ý kiến góp ý kiến tâm huyết để xây dựng Hiến pháp. Có ý kiến nhất trí nhưng cũng có những ý kiến đề nghị xem xét lại điều này điều kia. Có ai bị đánh giá như ông không? Vậy ông phải tự nhìn nhận lại mình đi trí ngủ ạ!

  Trả lờiXóa
 5. Hiến pháp mới ra đời phù hợp với nguyện vọng nhân dân thì là điều tốt chứ sao ông Tương Lai lại hậm hực? Trí thức nhưng lại ngủ gật hử?

  Trả lờiXóa
 6. Với số phiếu đồng ý gần như tuyệt đối của các Đại biểu, Hiến pháp mới đã được ban hành để phù hợp hơn với tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục,... của nước ta hiện nay, sự phù hợp ấy chính là nền tảng cho sự phát triển của đất nước ta hiện nay. Đây là một điều đáng vui mừng cho đất nước, vậy mà Tương Lai lại không đồng lòng với bản Hiến pháp mới mà 97,59% Đại biểu đồng ý. Thế thì ông đâu phải là một trí sĩ yêu nước, mà có lẽ là một kẻ phá hoại đất nước thì đúng hơn, muốn đất nước nằm im một chỗ, kẻ làm việc vì những đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức phản động nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Yêu nước thì xây dựng đất nước một cách thiết thực, hiệu quả. Giáo sư Tương Lai yêu nước bằng những lời la lối, mất trật tự thì đến người bán rau ngoài chợ còn cười cho chứ chả cần đến những người có học.

  Trả lờiXóa
 8. Việt Nam có lẽ không cần đến loại trí thức giả dối và vụ lợi như ông Tương Lai. Ông ta là trí thức biến chất phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Phường Điện Biên09:36 30 tháng 11, 2013

  (Tương Lai phải sủa để thiên hạ vẫn nhớ mình là …cái giống ấy! ).
  Góp ý, kiến nghị của người: NO nhóm 72.
  Hay, nhưng bác quên chăng hai chữ : Bản năng? Không tin bác cầm cái gậy đập vào đầu con chó hư nhà bác, nó không sủa mới là chuyện lạ. Nhân đây nhớ ai đó đã ghi lại hình ảnh một người đi bêu tinh: Mình tròn, đi giật lùi, tay cầm máy ảnh, tóc bạc phơ, ngửa mặt lên trời than: Gâu...Gâu.. Con em nó hỏi: Ai đó cha? Cũng ngay lúc đó con chó nhà em nó tè em quát;Chó! Con em nó phán luôn câu: À thì ra là ông (chò ngưới). Mỗi khi nhắc đến Ráo sư TL, em đều cười.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh lớp 120:19 30 tháng 11, 2013

   1.1. Cháu làm thử rồi ông à, nhưng sau cú đánh con chó nhà cháu kêu: Ẳng! Ẳng rồi nó chạy ra xa mới quay đầu lại sủa gâu...gâu..gừ. Liệu có phải (nẳng ban) hay không ông?
   2.2. (Chò ngưới) có phải là người chó ạ?

   Xóa
  2. Phường Điện Biên09:33 1 tháng 12, 2013

   1.1. Cháu đánh mạnh quá nó vậy, nhưng vẫn kêu gâu.. gâu là gì.
   2.2. Đúng.

   Xóa
 10. Giáo sư tương lai nghe sao tri thức, nhưng ai ngờ đằng sau đó là cả một thế hệ của những lỗi lầm, học vấn cao là có thể cho mình những suy nghĩ những hành động theo bản tính, chứ xã hội đâu chỉ có một mình Tương lai là giáo sư, còn biết bao nhiêu người tài thiếu đi một con người thì cũng không sao? trong những con người chúng ta biết được rằng giáo sư là một con người có đức tính của loài cua, với sự tưởng tượng phong phú cũng như lối văn áp đặt thì đã làm lên thương hiệu chống phá của giáo sư, tiếp nữa giáo sư này còn đang nhồi sọ nhiều tri thức trẻ để tiếp nối sự nghiệp của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Yêu nước cái thá gì loại ông Tương Lai chứ, tất cả chỉ là lừa bịp và giả dối mà thôi, chẳng thể tin được. Ông Tương Lai hay là ông Tai Ương đây? Có lẽ là ông Tai Ương thì đúng hơn. Hãy nhìn vào những lời phát biểu của ông Tương Lai thì biết ông ấy yêu nước thế nào rồi. Ông Tương Lai là cái loại ăn cháo đá bát, một kẻ đã được Đảng và Nhà nước nuôi nấng, trọng vọng lên như vậy nhưng bây giờ lại quay đầu lại phản chủ, đúng là chẳng thể hiểu nổi ông già này nữa. Đáng lẽ phải biết thành tâm xây dựng đất nước chứ sao có thể ăn nói xằng bậy ảnh hưởng đến uy tín Quốc gia dân tộc được. Đúng là loại phản tặc.

  Trả lờiXóa
 12. Giáo sư là phải trên thông thiên văn dưới tường địa lý, thông hiểu mọi thứ, nói là phải chuẩn, viết là phải bá đạo. Thế nhưng sang nay đọc được bài viết “Lập Hội đồng thúc đẩy nhân quyền ở Việt Nam để chấm dứt việc đánh tráo khái niệm” trên trang Bauxite Việt Nam của một người tên giáo sư Tương Lai thấy buồn buồn. Không buồn sao được khi một người mang danh giáo sư lại có suy nghĩ như thế.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là nghề dân chủ thật bạc bẽo, nếu lâu lâu mà không chịu sủa lên một tiếng là chẳng ai nhớ tới mình nữa, và từ đó quan thầy không cấp cho hoạt động nữa. Việt Nam chúng ta sửa đổi Hiến Pháp là yêu cầu bức thiết của công cuộc đổi mới đất nước, đó là điều tât yếu để đưa đất nước phát triển. Vậy mà lắm kẻ đâm bị thọc chọc bị gạo, thật đúng là bọn phá hoại. Những kẻ như tên Tương Lai này là loại đó, đi phá hoại đất nước chỉ vì mong muốn kiếm tiền. Nếu Việt Nam mà có nhiều kẻ như thế này thì chẳng biết sẽ dẫn đất nước đến đâu nữa, có khi lại đưa đất nước đến diệt vong mất. Tất cả chỉ là sủa vì tiền mà thôi. Chúng ta thấy trong Tương Lai một kẻ âm mưu phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Cái thằng già này vẫn cố gào thét là thế nào? Sắp xuỗng lỗ rồi mà vẫn phát biểu ngu như bò là thế nào nhỉ? Đúng thật là càng già càng có sự thâm hiểm nhưng mà càng già cũng đồng nghĩa với càng ngu, đó là bản chất của thằng cha Tương Lai này. Đáng lẽ ông giáo sư Tương Lai này phải hiểu rằng cả dân tộc trăn trở thế nào thì mới có thể có sự sửa đổi Hiến Pháp như thế này chứ, làm sao tự nhiên mà có thể lung tung như thế này được, ngu hết chỗ nói. Việt Nam chúng ta không nên dung túng loại phá hoại đất nước thế này nữa. Đúng là hết thời rồi mà vẫn muốn giở trò phá hoại, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là cái danh làm con người chúng ta mờ mắt, bất chấp tuổi tác, đạo đức và các giá trị khác chỉ vì cái danh hão. Tên giáo sư Tương Lai này đã vì chút danh hão mà bất chấp tất cả. Đúng là không gì là không thể nữa, con người đã nhiều tiền lại càng muốn tiền hơn. Ông Tương Lai này đã vì tiền bạc mà phát biểu rất nhiều thứ trên BBC gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đất nước. Nay nhân dịp bỏ phiếu để thông qua Hiến Pháp ông Tương Lai lại giở trò hèn đâm chọc chế độ. Nói với ông Tương Lai vài câu rằng đừng có làm cái trò mèo ấy nữa, thiên hạ người ta cười cho thối mũi mà thôi, già rồi mà còn tham lam. Ông Tương Lai có nói thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng thế làm rụng đi môt cọng lông của chế độ.

  Trả lờiXóa
 16. Một bản hiến pháp vĩ đại, đại diện cho nguyện vọng của cả một dân tộc đã được thông qua. việc làm này đã như một cú đấm hướng thẳng vào mặt bọn phản quốc, bọn zận chủ đã làm cho chúng xấu hổ, nhục nhã vì đãbị khuất phục bởi tinh thần đoàn kết. Còn ông future, ông là ngưỡi đã có tuổi lễ ra ông phải là người gương mẫu cho thế hệ trẻ noi theo, đằng này ông lại tỏ ra là người thiển cận, thiếu hiểu biết, ngu xi khi nghe bọn phản quốc chống lại đất mẹ của mình.theo tôi ông nên nhảy xuống sông Hoàng Hà ở TQ đi. ông không đáng được nhắc đến và tôn trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Học sinh lớp 111:04 2 tháng 12, 2013

   Chuyển hộ tình nguyện thư của ông:Future:
   Hoàng Hà xa quá, xin ông Quoc nam cho em ra cầu Long Biên cho nó gần nhé!

   Xóa
 17. Giống chó thì đâu có làm được việc gì khác đâu.suốt ngày chỉ có đi sủa thuê mà thôi,Nếu thật sự không có việc gì làm thì cũng đừng có đi chạy rông như vậy chứ,Việc quốc hội thông qua hiến pháp là một sự kiện quan trọng của đất nước,Đây chính là ý đảng lòng dân.Đừng có mà tỏ thái độ như vậy.Không ai quan tâm đến những gì mà ông và đồng bọn đang sủa đâu.Hãy làm tốt bổn phận trông coi nhà của mình đi Tương Lai ạ.

  Trả lờiXóa
 18. Việc Quốc Hội thông qua HIến Pháp sửa đổi thật sự là một việc làm hết sức quan trọng và cần thiết trong thời điểm này.Đây chính là kết tinh của lòng dân.Trong thời gian lấy ý kiến dự thảo sửa đổi hiến pháp thì các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách để chống phá.Giờ đây khi Quốc Hội đã thông qua rồi thì bọn phản động lại cũng tìm mọi cách để nói xấu.Dù chúng nó có nói thế nào thì chẳng thể thay đổi được gì.Và đất nước Việt nam sẽ luôn phát triển mạnh mẽ trên đúng con đường của đã chọn.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog