Loa Phường Blog

Nhận được tiền bán xương sườn, Trương Dũng "cảm ơn" phong trào rận chủ

Loa PhườngPhường LoaSau màn biểu diễn võ thuật trong tưởng tượng mà hậu quả theo nam diễn viên chính -Trương Dũng và nhóm đạo diễn là bị gãy 3 chiếc xương sườn. Mặc dù chẳng có bằng chứng nào về việc gãy xương, nhưng Dũng, Tường Thụy cùng đám múa phụ họa Bùi Hằng và Lê Thị Công Nhân vẫn cố bày trò xin tiền cực kỳ thô thiển.
Sau khi Dũng vu cáo công an đánh gãy 3 xương sườn, Công Nhân ngay lập tức đăng bài kêu gọi quyên góp ủng hộ Dũng. Mặc dù rận nào cũng biết rằng với Trương Dũng – người chẳng công ăn việc làm, vậy mà vẫn sài điện thoại iphone, trong nam ngoài bắc bất cứ đâu có vụ gây rối là Dũng có mặt, mà đi lại bằng máy bay hẳn hoi. Thử hỏi nếu không có sự hỗ trợ kinh phí từ những kẻ giấu mặt, một kẻ vô công rồi nghề như Dũng liệu có tiền tung tẩy nay đây mai đó, ăn nhậu triền  miên như vậy hay không? Trong lòng rận nào cũng thấy ấm ức bởi ba cái trò mèo gây quỹ ủng hộ, chúng là kẻ thấm thía nhất. Thực tế những lần quyên tiền trước đó cho thấy là chính những kẻ khởi xướng lại là những kẻ trục lợi và rằng sau bất kỳ màn quyên góp nào cũng có những cãi vã nảy lửa về ăn chia. Vụ quyên góp cho Đoàn Văn Vươn, Bùi Hằng…chẳng phải là tấm gương tày liếp đó sao. Nhưng không hưởng ứng cũng không xong. Đám Hằng B sẽ ngay lập tức lu loa rằng như thế là ích kỷ, là phản bội, và rằng lúc hoạn nạn thì Trương Dũng có mặt, vậy mà bây giờ khi có chuyện với nhóm của Dũng thì mọi người lại lảng di hết và rằng như thế là hèn là không biết điều và….
 Chỉ đợi có thế màn thăm viếng, khóc lóc mùi mẫn lại được Dũng, Thụy đem ra diễn. Thành phần đến thăm đầu tiên phải kể tới đám lê la ở vườn hoa Lý Tự Trọng – đám này do chị Thất Đức +Phương Bích điều đến. Tiếp theo là khuôn mặt nhàu nhĩ của đám Nguyễn Tường Thuỵ, Mai Xuân Dũng, Nguyễn Hữu Vinh, Bùi Hằng và Phương Bích, và tất nhiên không thể vắng vị linh mục ăn cơm tây như Phan Văn Lợi giáo phận Huế mò đến “tặng quà”…

tvd

  Diễn viên Trương Dũng trong cảnh ốm để kiếm tiền


Trò hề tẻ nhạt, con hát mẹ khen hay, chẳng thu hút được sự quan tâm của những người tử tế. Đơn giản những màn rạch mặt ăn vạ của đám rận chủ giờ chẳng lừa được ai, bởi sau quá nhiều lần bị phỉnh người ta đã tỉnh táo hơn trước những thủ đoạn bẩn thỉu của đám ký sinh trùng này. 

12 nhận xét:

 1. Chót "gãy xương sườn" rồi thì phải đến thăm chứ!

  Trả lờiXóa
 2. Vở kịch phải đầy đủ từ khi mở màn đến đoạn diễn viên ra chào và hạ màn.
  Trò hề của nhà rân chủ cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 3. loại vô công rồi nghề, thất nghiệp mà dùng iphone như Dũng thì phải chờ người đến thăm viếng để kiếm tí tiền. Đúng là mạt hạng.

  Trả lờiXóa
 4. Từ nay Trương Dũng sẽ có biệt danh là Dũng sườn!

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một lũ phường chèo!
  Mấy hôm nữa lại lôi nhau ra chửi vì chia tiền không công bằng cho mà xem.
  Thương yêu gì đâu mà thăm với thú.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận này thì chúng nó có công ăn việc làm gì đâu.Chỉ có suốt ngày đi sủa thuê để kiếm ăn thôi.Công nhận là cái kiếp làm chó nó nhàn nhã vậy đó.Cái vở diễn mới đây của Trương Dũng và đám chó kia thật là một trò hề.Chẳng ai thèm quan tâm và để ý cái lũ kia nó đang làm gì.Cái xương sườn chó đó thì có gãy thêm vài ba cái nữa thì cũng có sao đâu.Mong rằng mấy cái xương sườn kia nó gãy đôi ra để cho lũ rận các ngươi hết trò mà diễn.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là bọn vô công rồi nghề, thấy mỡ đâu là bâu đấy, chịu luôn.đến thăm nhau xong lại về chửi nhau như chó cho ma xem.đạo đức giả vcl.

  Trả lờiXóa
 8. cái bọn này mà, nó đủ trò đủ kiều, cứ cái gì mà nói có thể vu khống, có thể nói xấu cán bộ, chính quyền đặc biệt là lực lượng công an là nó là mà, nó có chút liêm xỉ gì đau mà. Mà chúng sợ công an cũng đúng thôi vì việc chúng làm chúng đã nhận thấy được là mất đức rồi mà, sợ làm xấu quá, vi phạm pháp luật bị bắt. Cái bọn này với cái suy nghĩ ngu ngốc, thêm vào nữa là sự kích động của kẻ khác, tôi đảm bảo sớm muộn gì cũng phạm pháp thôi mà

  Trả lờiXóa
 9. Chúng là đoàn kịch mà các bạn, chúng luôn diễn những màn kịch miễn phí nhưng ngược lại không được mọi người khen tán thưởng mà con bị cho gạch đá về xây nhà mà. Chúng toàn diễn những vở kịch mất đức, không còn chút liêm xỉ gì cả, đối với chúng chắc chúng chỉ cần tiền của các kẻ bảo chúng diễn là đủ còn việc bị chửi sao chúng cũng không quan tâm. Cái bọn không có suy nghĩ này thì càng sống càng khổ người khác thôi mà

  Trả lờiXóa
 10. Một gánh xiếc dân chủ, bao gồm những con rận hôi thối và có tiếng. Đúng là một lũ vô ơn, mất hết đạo đức và nhân cách. có thể nói rằng, những hành động của nhóm người này hết sức bỉ ổi. chỉ vì đông tiền bẩn thỉu và hèn hạ, bọn chúng sẵn sàng dùng đủ chiêu trò, thủ đoạn để diễn kịch, công kích và xuyên tạc nhà nước ta. những con người như thế này xứng đáng nhận được những hình phạt hết sức nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 11. Một lũ không biết xấu hổ, diễn cái trò xin tiền cũ rích ấy mà không biết nhục mặt. Trương Dũng việc làm không có mà vẫn ăn chơi đầy đủ, hết quán nhậu này quán nhậu khác, thế thì tiền ở đâu ra, mà nhiều tiền thế mà vẫn cần phải kiêu gọi quyên góp làm gì không biết, chả phải là để lấy cái tiếng bị gãy, xương sao, để quảng cáo bản thân, để cho thật nhiều người biết về cái cảnh xin tiền trơ chẽn của mình sao. Zận chủ toàn một lũ mặt dầy hơn bánh đúc, không có zận chủ thì đất nước sẽ tốt hơn biết bao.

  Trả lờiXóa
 12. thật không chấp nhận được...trước bàn dân thiên hạ mà Dũng đóng kịch về việc bị CA đánh, sự việc không chỉ dừng lại ở đó nếu những bức ảnh mà Dúng bịa ra không được đăng tải trên các diễn đàn phản động bên ngoài! Là người trực tiếp tiếp xúc được sự thật về vụ Trương Văn Dũng đọc bài viết này tôi thấy tởm lợm quá đối với hành vi của y.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog