Loa Phường Blog

Nguyễn Lân Thắng chập mạch.

Loa PhườngPhường Loa

      
Lân Thắng - một trong những lần cầu viện sự can thiệp từ bên ngoài

         Là thành viên trong nhóm đối tượng có nhiều hoạt động chống đối, phản ứng tức tối, hậm hực của Nguyễn Lân Thắng trước việc Quốc hội thông qua Hiến pháp là điều dễ hiểu. Y cay cú tới mức nói năng xằng bậy khi đòi giái tán Quốc Hội. Lý do mà Thắng đưa ra là "Quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tôi nữa nên cá nhân tôi là tôi muốn giải tán Quốc hội này…Tôi đang muốn làm thế nào để có một Quốc hội khác, đại diện cho ý chí của nhân dân.". Bất bình thường hơn là ngay sau đó Thắng phải thừa nhận với Báo Bắp Cải BBC rằng : “những người phản đổi Hiến pháp mới thông qua chỉ là thiểu số trong một đất nước”.
          Thế mà cũng đòi đi làm chính trị. Đúng là loại chập cheng. Đòi giải tán quốc hội chỉ vì đã thông qua hiến pháp không đúng theo ý mình. Không thuận theo ý của một thiểu số. Có lẽ vì sự hằn học đã lấy nốt đi của Lân Thắng chút tỉnh táo còn lại nên cậu chàng không thể nào phân biệt nổi cá nhân và nhân dân. Dường như Thắng và đám đồng đảng của y quên mất rằng, những đòi hỏi của họ đang đi ngược lại nguyện vọng và ý chí của nhân dân. Vậy Quốc hội mà họ muốn có ở đây là Quốc hội nảo, phải chăng là loại Quốc hội chỉ đại diện cho quyền lợi của riêng Lân Thắng và dăm ba kẻ vong nô như y. Đúng là đồ chập mạch…

Thực tế chứng minh rằng, Hiến pháp được thông qua với số phiếu cao thể hiện sự đồng thuận lớn trong Quốc hội và cử tri cả nước. Những kẻ như Lân Thắng, Tương Lai, Huệ Chi…những kẻ đã đứng về phía đối lập với lợi ích của đông đảo quẩn chúng nhân dân, lẽ tất yếu sẽ không có chỗ trong lịch sử. Và rằng có hậm hực, tức tối, cầu cứu thế lực từ bên ngoài nào, bọn chúng càng tự chứng tỏ, chúng đang cố tình đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của cộng đồng, và rằng chúng chẳng thể đại diện được cho ai ngoài cái bản tính ích kỷ, bần tiện và dơ bẩn của chúng.

35 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng ảo tưởng mình là thủ lĩnh chính trị chăng?
  Hic, không phải cứ xuất thân trong gia đình trí thức là thành người có học, là có thể lãnh đạo đâu nhá!

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là thằng chập mạch, câu trước chửi bố câu sau mà cũng nói được.
  Họ Nguyễn Lân tự dưng lại sinh ra thằng Thắng này cho xấu mặt cả họ.

  Trả lờiXóa
 3. Chạy đi kêu gào sự giúp đỡ bên ngoài nhưng không ích gì. Phản đối Việt Nam vi phạm nhân quyền thì Việt Nam vẫn trúng cử vào Hội đồng nhân quyền LHQ. Phản đối dự thảo Hiến pháp mới thì vẫn được thông qua. Mà chính y cũng phải công nhận ý kiến phản đối là số ít nhỏ nhoi đó thôi...

  Trả lờiXóa
 4. Chập mạch thì vào hội rân chủ cho có đôi với Hùng thần kinh hợp quá còn gì!

  Trả lờiXóa
 5. Các bác thông cảm, chắc tại em nó gội đầu khuya không sấy tóc đi ngủ luôn nên mới thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế thì nói luôn là "cháu nó 2 dây thần kinh chập 1" cho nó vuông. Trình bày dài dòng chỉ tổ sốt ruột.

   Xóa
 6. A, Quốc hội không đại diện cho ý chí của tên Thắng mà đại diện cho toàn thể nhân dân Việt Nam chân chính. Thế thì có gì phải phàn nàn hử Thắng điên?

  Trả lờiXóa
 7. Trong các thời kỳ phát triển của đất nước, có lẽ đợt sửa đổi hiến pháp này đã thu hút và tranh thủ được chất xám và ý kiến của đông đảo đồng bảo trên cả nước, với sự công khai và đầy tinh thần trách nhiệm như vậy mà một đối tượng như Thắng lại xuyên tạc ra bên ngoài là Hiến pháp không đại diện cho nhân dân, như vậy có hợp lý không... nếu là một người hiểu biết thì sẽ hiểu động cơ của
  Thắng là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 8. Phường Điện Biên09:26 1 tháng 12, 2013

  "Quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tôi nữa nên cá nhân tôi là tôi muốn giải tán Quốc hội này"... Thằng này (chập) nặng lắm rồi không thể chữa được. Đời thuở nhà ai: Con đi giải tán bố bao giờ? Kính lỗi dòng họ Nguyễn Lân: Thế hệ cha tôi, tôi, con tôi và có lẽ cháu tôi cũng thế đều kính trọng, tôn kính, cảm phục dòng họ này trừ thằng Thăng Lấn.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là thằng cha này rõ bị bệnh điên còn gì nữa, nó bị điên nặng, tâm thần rồi chứ chẳng phải điên bình thường nữa. Có khi dòng họ Nguyễn Lân nên đưa thằng nghịch tử này sang trại Trâu Quỳ Long Biên đi để chữa sớm chứ cứ đưa hắn ra thả rong thể này thì có ngày dòng họ còn mất mặt hơn nữa. Hắn mới mấy tuổi, có đóng góp gì cho đất nước mà làm vậy chứ, chẳng có đóng góp gì mà cũng đòi lên tiếng làm dân chủ. Hắn đúng là dâm chủ thì đúng hơn. Đáng lẽ ra trong sự kiện trọng đại này hắn phải mừng, phải vui cho đất nước thì đúng, nhưng đằng này hắn làij đi xúc xiểm cả đất nước.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi thấy bây giờ thật là lắm chuyện, không phải chỉ người nghèo khó và thiếu trình độ phát triển mới sinh ra nhiều thói hư tật xấu, suy nghĩ ngu muội. Mà hiện nay người giàu vấp phải hiện tượng này nhiều hơn. Mà Nguyễn Lân Thắng là một ví dụ cho hiện tượng này, hắn được sinh ra trong một gia đình gia giáo như thế mà lại đi làm những trò đó thì thật không thể hiểu nổi nữa. Đúng là dòng họ Nguyễn Lân đã hết đất thật rồi, chẳng còn gì để mà nói nữa. Bao nhiêu đời giáo sư tiến sĩ, toàn những người giỏi, đức cao vọng trọng như vậy mà nay lại sinh ra cái thằng Lân Thắng này thì đúng là nay chẳng còn gì để mà mất nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Trời ạ. Thật là những việc đáng đau lòng cho Việt Nam chúng ta, đau lòng nhất là dòng họ Nguyễn Lân, dòng họ danh gia vọng tộc nhưng lại sinh ra kẻ nghịch tử như Nguyễn Lân Thắng, sinh ra một kẻ phản bội lại truyền thống của dòng họ chỉ vì chút danh hão, và xa hơn là hắn đã phản bội lại đất nước chỉ vì chút tiền bẩn, chút danh mà bọn Mỹ, Tây đã vứt cho hắn, vứt bỏ những thành quả của gia đình dòng họ để đi theo làm dân chủ. Đúng là chẳng thể hiểu hắn đang nghĩ gì nữa. Biết đâu Nguyễn Lân Thắng đang bị điên thật, bị mắc bệnh tâm thần rồi. Thật là dòng họ Nguyễn Lân đang suy vi đến nơi rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là thằng cha Lân Thắng này bị bại não rồi, chẳng hiểu là nó đang nghi cái gì nữa. Đòi giải tán quốc hội chỉ vì đã thông qua hiến pháp không đúng theo ý mình. Không thuận theo ý của một thiểu số. Đúng là thằng này bị bệnh hoang tưởng thì đúng hơn. Trên thực tế Hiến pháp được thông qua với số phiếu cao thể hiện sự đồng thuận lớn trong Quốc hội và cử tri cả nước. Những kẻ như Lân Thắng, Tương Lai, Huệ Chi…những kẻ đã đứng về phía ngoại bang với lợi ích của bản thân chúng, thế thì còn tư cách gì mà nói, thật là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 13. Ha ha. Đọc bài này thấy buồn cười quá, đúng là rất hài hước. Nguyễn Lân Thắng ảo tưởng mình là thủ lĩnh chính trị cũng nên. Không phải cứ xuất thân trong gia đình trí thức là thành người có học, là có thể lãnh đạo đâu nhá! Đúng là một tên tâm thần hoang tưởng, hắn sinh ra trong một gia đình là ước ao của biết bao nhiêu cá nhân khác nhưng chính hắn đã sa ngã, đã làm cho xã hội coi thường hắn. Hiến pháp mớinày đã thu hút và tranh thủ được chất xám và ý kiến của đông đảo đồng bảo trên cả nước, với sự công khai và đầy tinh thần trách nhiệm như vậy mà một đối tượng như Thắng lại xuyên tạc ra bên ngoài là Hiến pháp không đại diện cho nhân dân, như vậy có hợp lý không? Chắc Thắng nên đi khám đi vì có khi hắn đang mắc bệnh tâm thần hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 14. NGuyễn lân Thắng đúng là loại chập cheng nặng .ai đời có cá nhân mà lại đòi giải tán quốc hội chỉ vì đã thông qua hiến pháp không đúng theo ý mình. Không thuận theo ý của một thiểu số. Mỗi điều luật của hiến pháp đều là ý kiến của đa sỗ người dân không thể có ý kiến cá nhân hay là ý kiến của thiểu số một vài người vào đó đượi

  Trả lờiXóa
 15. những hành động và lời nới của y thể hiện sự ngu si, mù quáng về chính trị của tên thắng này.đúng là kém về cả nhận thức lẫn ý thức về hành động của mình.có lẽ y nên đi test lại mình đi.

  Trả lờiXóa
 16. Những lời nói hành động và việc làm của Nguyễn Lân Thắng thật đáng nực cười. Là một người con của đất nước Việt Nam thì phải cố gắng phấn đấu xây dựng đất nước ngày một tốt đẹp, nhưng không ngờ hắn lại có thể xuyên tạc, phản bác lại quốc hội. Những con người như thế sao có thể tồn tại được trong cộng đồng người dân Việt Nam một lòng tin theo đảng, tin theo nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa được

  Trả lờiXóa
 17. Nghe cái câu nói của Lân Thắng la hét "Quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tôi nữa nên cá nhân tôi là tôi muốn giải tán Quốc hội này"... thì biết ngay là thằng này (chập) nặng lắm rồi không thể chữa được. Đúng là đất nước đã có những kẻ khốn nạn và đau lòng cho dòng họ Nguyễn Lân: Thế hệ cha tôi, tôi, con tôi và có lẽ cháu tôi cũng thế đều kính trọng, tôn kính, cảm phục dòng họ này trừ thằng cha Lân Thắng này, chỉ là loại khốn nạn mà thôi. Có lẽ là thằng này phải cho nó đi ra nước ngoài ma nếm mùi làm nô lệ thì mới thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là siêu nhơn Nguyễn Lân Thắng có khác. Đòi giải tán quốc hội chỉ vì đã thông qua hiến pháp không đúng theo ý mình. Không thuận theo ý của một thiểu số. Đúng là những đòi hỏi ngu ngốc và bại não mà chỉ có ở Nguyễn Lân Thắng mới có mà thôi, chẳng thể hiểu được nổi nữa. Có lẽ vì sự hằn học đã lấy nốt đi của Lân Thắng chút tỉnh táo còn lại nên hắn đã không thể nào phân biệt nổi cá nhân và nhân dân. Nhân dân là trên hết, quan nhất thời, dân vạn đại mà, đáng lẽ hắn được đi học phải hiểu câu này chứ. Dường như Thắng và đám dân chủ của y quên mất rằng, những đòi hỏi của họ đang đi ngược lại nguyện vọng và ý chí của nhân dân. Đúng là ngu hết chỗ nó, bị người ta ném đá cho là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là con người chúng ta sống trên thế gian này chẳng biết đằng nào mà lần cả, chẳng ai biết trước được cái gì cả. Một dòng họ danh gia vọng tộc như vậy mà lại đẻ ra một kẻ như Nguyễn Lân Thắng thì thật đúng là tội nghiệp cho cả dòng họ, một dòng họ có vị thế và truyền thống học hành, đi theo cách mạng như vậy mà lại sinh ra một kẻ nghịch tử, đúng là chẳng có gì là không thể. Hắn ngu đến mức tự phản bội lại con đường mà cha anh hắn đã chọn cho đến phản bội cả dân tộc, phản bội lại đất nước chỉ vì chút cơm thừa, canh cặn mà nước ngoài ban cho hắn. Thật là không có gì ngu bằng thế nữa, hắn bị thần kinh chập mạch cũng nên.

  Trả lờiXóa
 20. Với một gia đình dòng dõi như họ Nguyễn Lân vậy mà giờ đây lại có một đứa cháu ngỗ ngược như Nguyễn Lân Thắng, có lẽ mọi người trong dòng họ ai cũng đau đớn, căm phẫn lắm thay. Không căm phẫn sao được khi thanh danh của dòng họ Nguyễn Lân không phải đơn giản mới tạo dựng được. Ấy vậy mà thanh danh đó giờ lại đang bị vấy bẩn bởi đứa cháu mang tên Nguyễn Lân Thắng. Những việc làm của Thắng đang đi ngược lại hoàn toàn với truyền thống gia đình và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thanh danh của dòng họ Nguyễn Lân. Nếu là một đứa con, đứa cháu có hiếu thiết nghĩ Nguyễn Lân Thắng hãy ngay lập tức chấm dứt các hoạt động sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 21. đọc xong mà buồn cười quá cơ.chỉ muốn nhắn nhủ với Nguyễn Lân thắng một câu:muốn theo bọn lật đổ chính quyền thì cũng phải có đầu óc chứ ngu dốt như thế thì cạp đất mà lật đổ chính quyền ak . và còn một câu dành cho các tổ chức thù địch nước ngoài muốn chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, kích động đa nguyên đa đảng là: chúng mày thua dân tộc Việt Nam anh hùng còn chưa đủ hay sao mà mãi chưa chịu nhận thức ra chân lý thế, mà chắc đầu óc và tầm nhìn của các tổ chức đó cũng hạn chế nên mới phải sử dụng đến những thằng như nguyễn lân thắng

  Trả lờiXóa
 22. "Quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tôi nữa nên cá nhân tôi là tôi muốn giải tán Quốc hội này…Tôi đang muốn làm thế nào để có một Quốc hội khác, đại diện cho ý chí của nhân dân." đọc đoạn này mà nghe cũng hổ báo phết đấy nhỉ , sao không nói luôn đất nước này tôi không thích , mai bán nước cho trung quốc luôn đi nhỉ? :))))

  Trả lờiXóa
 23. Vậy thì mọi người có biết rằng chỉ cần một ý kiến, hay một phát minh lúc đầu cũng bị coi là điên là dại ấy mà đã làm thay đổi cả thế giới không. Hay một người dám bơi ngược dòng nước mà trong khi đó nhiều người đang bơi xuôi dòng, mà sau đó nhờ người bơi ngược ấy đã cứu được nhiều người....

  Trả lờiXóa
 24. đúng là hổ phụ sinh cẩu tử.một người mà làm nhơ nhuốc cả 1 dòng họ vẻ vang của đát nước

  Trả lờiXóa
 25. Nực cười khi đọc bài trả lời phóng vẫn của Nguyễn Lân Thắng trên BBC. Một tên vô danh tiểu tốt, không nghề ngỗng, nghịch tử lông bông của dòng tộc Nguyễn Lân được phong làm ông này, bà nọ. Có lẽ những cộng sự đắc lực của BBC như GS Tương, Nguyễn Quang A, Phạm Chí Dũng… đã không còn mặn mà với trò xóc xỉa, xuyên tạc của trang báo loạn dâm này nữa nên mới tìm đến đối tượng giang hồ như Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
 26. Lân Thắng , một kẻ chẳng có bằng cấp , chẳng có tí gì về lý luận chính trị lại được những kẻ bên ngoài mua chuộc, lấy lên làm bù nhìn rơm để nói những điều dối trả , xỏ lá vào người dân mình . Hãy thử một ngày đừng trước gương và nói , nhìn vào đấy xem mình đã hóa thành cái gì rồi hả thắng ??

  Trả lờiXóa
 27. Quốc hội Việt Nam là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, đại diện quyền lợi cho cả một dân tộc, chứ không như lý do mà Thắng đưa ra là "Quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của tôi nữa nên cá nhân tôi là tôi muốn giải tán Quốc hội này…Tôi đang muốn làm thế nào để có một Quốc hội khác, đại diện cho ý chí của nhân dân.". Cái mà nhân dân mà Thắng nói chắc chỉ là bản thân của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Lân Thắng không chỉ là kẻ bán nước hại dân mà hắn ta còn là kẻ bất lương,bất hiếu.Một dòng họ NGuyễn Lân danh gia vọng tộc và luôn có những đóng góp cho đất nước như vậy mà hắn ta có thể làm mất đi những điều tốt đẹp đó.Không chấp nhận được một người con người cháu như thế,Có lẽ hắn ta nên thay tên đổi họ đi để không làm ảnh hưởng đến công sức gây dựng của cha ông họ NGuyễn Lân.Chập mạch quá Nguyễn Lân Thắng ạ.

  Trả lờiXóa
 29. Không thể chấp nhận được được những gì mà Nguyễn Lân Thắng đang làm.Đó thật sự là một điều xấu hổ và sỉ nhục rất lớn.Sinh ra trong một gia tộc danh giá và vọng tộc như thế mà hắn ta không biết đường tiếp bước.Đừng có mà hành động như vậy nữa,quay đầu đi Nguyễn Lân Thắng ạ.Hãy nhìn những người ông,người cha của ngươi đi mà học tập.Sẽ không ai tha thứ nếu ngươi còn tiếp tục lầm đường lạc lối như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Lân Thắng không chập mạch thì cũng mắc bệnh hoang tưởng.Mà như mọi người đều biết thì hoang tưởng là triệu chứng của tâm thần phân liệt.Hiến Pháp năm 2013 đã được quốc hội thông qua.Đó chính là ý Đảng và lòng dân.Hiến pháp chính là sự kết tinh trí tuệ của toàn dân tộc,việc quốc hội thông qua hiến pháp sửa đổi đã nhận được sự đồng tình cao của nhân dân.Vậy nen lũ bán nước các ngươi đừng có mà tức giận như vậy,sẽ không thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
 31. Hiến pháp cuối cùng cũng đã được quốc hội thông qua.Nó không chỉ là sự mong muốn của nhân dân mà nó còn là điều tất yếu cho sự phát triển của đất nước.Vậy mà những kẻ có tư tưởng chống đối,tư tưởng phá hoại như Nguyễn Lân Thắng lại có những việc làm xấu xa và không thể tha thứ được.90 triệu người dân việt nam sẽ không cho những kẻ như các ngươi có thể thực hiện được âm mưu chống phá của mình.Và đất nước việt nam sẽ luôn phát triển.

  Trả lờiXóa
 32. Hết cái trò ăn vạ rồi thì bây giờ là lại quay sang nói xấu bằng mọi cách. chả hiểu ông sống trong xã hội Việt Nam, ông được nhà nước che chở, chả ai đụng chạm gì đến cuộc sống của ông mà ông lại quay lưng lại với nhà nước như thế ông Nguyễn Lân Dũng ak. nhìn ông cũng sáng sủa đẹp trai đấy mà sao đầu ông ngu thế mở to mắt ra mà nhìn bản hiến pháp sửa đổi năm 2013 của Đảng mà xem. có còn kêu gì được nữa không

  Trả lờiXóa
 33. Dạo chơi 1 vòng qua dãy chuồng thú Thảo cầm Viên. Hổ báo, sư tử trốn mất tiêu, còn lại toàn...chó. Chán quá, toàn chó biến đổi gien. Chúng ỉa đái ngược bằng mũi miệng rồi thi nhau sủa như chó cắn ma. Chẳng thấy Nguyễn Lân Thắng đâu. Công việc của Thắng có vẻ không liên quan gì đến chó. Anh đâu phải là nhà sinh học nhưng việc làm của anh lại khiến thế hệ con cháu những con chó biến đổi gien trong sở thú được trở lại thành người. Nhưng lũ chó không muốn thế. Chúng ra sức sủa, mõm chúng phun cứt đái phì phì. Tham quan sở thú thế là đủ. Cạch đến già vì ô nhiễm môi trường quá kinh tởm

  Trả lờiXóa
 34. Vào trang này thấy toàn lũ lợn nói chuyện, chửi đổng Nguyễn Lân Thắng. Thằng Đinh thế Huynh và Phạm Quang Nghị quá ngu khi lấy tiền thuế của dân trả công cho bọn vô tích sự Dư lợn viên lấy đá ghè chân chủ. Ngay đến Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Tấn Dũng, Trương Tấn Sang, Trần đại Quang cũng chỉ " cao " gần thắt lưng Nguyễn Lân Thắng nên khi bú buồi Nguyễn Lân Thắng vẫn phải kiễng chân. Còn lũ Dư lợn viên thì phải kiễng chân liếm lồn Nguyễn Phương Vi, Nguyễn Phương Uyên, Huỳnh Thục Vi

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog