Loa Phường Blog

LÊ THỊ CÔNG NHÂN - PHẢI SỦA MỚI ĐƯỢC ĂN

Nguồn Tre Làng


LâmTrực@

Thị có tên là Lê Thị Công Nhân.

Mình đã viết về Lê Thị Công nhân trong bài "Lê Thị Công Nhân đã trở lại làm tiền" và bài "Con Khốn Nạn" đăng ngay trên Blog này và một số trang khác. Nói cho đúng, mình không có hứng với thị nên không muốn viết về thị. Nhưng hôm nay, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Lê Thị Công Nhân, mình viết entry này.

Lê Thị Công Nhân là ai? Xin nhắc lại một chút về thị có thể sẽ là không thừa.

Lê Thị Công Nhân sinh năm 1979, có hoàn cảnh khá éo le. Mới lên 2 tuổi, ba mẹ Nhân ly dị, hai mẹ con thị được che chở bởi một vị giáo sư họ Nguyễn danh tiếng của Trường ĐH Tổng hợp Hà Nội. Thế nên mới có chuyện Nhân quê quán tại Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) nhưng lại có hộ khẩu thường trú tại phòng 48, nhà 7, khu TT Văn phòng Chính phủ, phường Phương Mai (Hà Nội), căn hộ mà Nhà nước cấp cho giáo sư họ Nguyễn. Ra thủ đô sống với vị giáo sư đáng kính, sau khi tốt nghiệp THPT, ĐH Luật Hà Nội, Nhân học tiếp và có tấm bằng luật sư vào năm 2003. Với khiếu viết lách và vốn tiếng Anh, thị kiếm được chân thư ký của Đoàn Luật sư Hà Nội. Ngã rẽ màu tối bắt đầu đến với thị từ đây.

Là thư ký quan hệ quốc tế của Đoàn Luật sư Hà Nội, Lê Thị Công Nhân có dịp tiếp xúc với các phóng viên quốc tế, nhân viên sứ quán nước ngoài, và được họ giới thiệu với Nguyễn Văn Đài. Thị về làm nhân viên VP Luật sư Thiên Ân của Đài năm 2004, và nhanh chóng trở thành trợ thủ đắc lực của Đài. Thị đã biên soạn hàng loạt bài viết, trả lời phỏng vấn với nội dung xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo tình hình dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam, như: “Khía cạnh pháp lý về đình công và yêu cầu có hệ thống công đoàn độc lập tại Việt Nam”, “Sự thật về việc bãi bỏ Nghị định 31/CP ngày 14-4-1997”, “Bài trả lời phỏng vấn và đối thoại”... Các bài viết trên đã được chính Lê Thị Công Nhân phát tán trên mạng internet và các đài phát hải ngoại. 

Có nghe Lê Thị Công Nhân trả lời phỏng vấn trên đài, báo của đám vong nô như “Chân trời mới”, “Tiếng nước tôi”, “Đối thoại”, RFA... mới thấy hết sự lộng ngôn của kẻ ăn cháo đá bát. Chưa đầy 30 tuổi mà thị đã đứng lên hô hào “tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XII”, “Việt Nam đàn áp những người bất đồng chính kiến”, “ngày toàn dân mặc áo trắng ủng hộ dân chủ”... Thậm chí Nhân còn thề thốt “chiến đấu tới cùng, không bao giờ đầu hàng, thỏa hiệp với cộng sản”.

Hung hăng tới mức cuồng điên, Lê Thị Công Nhân là một trong những người đầu tiên ký tên ủng hộ cái gọi là “Tuyên ngôn tự do dân chủ cho VN 2006” và tham gia “Khối 8406” do con quỷ sứ khoác áo thầy tu Nguyễn Văn Lý chủ trò. Thị cũng xăng xái tham gia “Đảng thăng tiến Việt Nam” do Lý vẽ ra và xung phong làm “Người phát ngôn của đảng”. Không thỏa mãn, thị còn tham gia tổ chức “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam” do một số người ở hải ngoại lập ra trên... Internet! Nực cười thay, một thân một mình mà tham gia nhiều băng đảng đến vậy. Có người ví von, Lê Thị Công Nhân như một ả cave hạng ruồi, cứ anh nào có tiền là theo. Chính điều này cho thấy thị chỉ có một khát vọng duy nhất là kiếm cơm bằng ngoại tệ chứ không phải lý tưởng, chẳng phải tự do zân chủ gì hết. Bởi vậy, sẽ không có gì là lạ nếu như ai đó thấy thị chà đạp lên đạo đức, nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc, thậm chí là phải sủa như chó để kiếm dăm ba cắc lẻ của đám ba que sỏ lá.

Từ tháng 12-2006 đến tháng 2-2007, Nhân và Đài đã lôi kéo một số sinh viên, trí thức và số người khiếu kiện nhiều lần tụ tập tại Văn phòng Luật sư Thiên Ân để tuyên truyền giá trị của “tự do, dân chủ, nhân quyền” theo “khẩu vị phương Tây”. Cũng tại đây, Nhân cùng Đài xuyên tạc, vu cáo Nhà nước đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động tư tưởng chống đối nhằm thực hiện toan tính “gây men zân chủ” cho “chế độ đa nguyên chính trị” ở Việt Nam.

Là một luật sư, hơn ai hết Lê Thị Công Nhân hiểu những hành vi của thị đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Thị đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang. Ngày 4-2-2007, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nhà riêng của thị, thu giữ nhiều tài liệu, phương tiện hoạt động phạm tội. Với hành vi ấy, thị đã bị khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Cho đến thời điểm này, Lê Thị Công Nhân, mặc dù được phóng thích nhưng thị vẫn phải chịu sự quản chế của chính quyền.


Thời gian gần đây, sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, chiêu trò mới. Thị luôn tìm cách gây sự, cà khịa với các nhân viên công quyền, nhất là công an để quay phim chụp ảnh tung lên mạng. Có một lần, trong khi gây sự với các tiểu thương, thị bị các thương binh (?) tẩn cho một trận nhừ tử. Như thường lệ, sau khi có được dấu tích bị đánh, thị viết đơn tố giác tội phạm, và đó là cách làm màu để câu tiền hải ngoại.

Trong bối cảnh, giới chống cộng trong và ngoài nước ngày càng tỏ ra mất kiên nhẫn bởi những hoạt động của thị chả làm nên cơm cháo gì. Mặt khác, những khuất tất về tiền bạc, thiếu minh bạch trong chi tiêu zân chủ, cù nhầy trong thanh toán nợ nần với hải ngoại đã làm mất đi lòng tin của các "ông chủ". Bởi vậy, thái độ ghẻ lạnh của đám zân chủ cũng là điều dễ hiểu. Sau một hồi có vẻ im hơi lặng tiếng do không được sự ủng hộ và tiếp tế của đám vong nô, có lẽ do đói ăn, Lê Thị Công Nhân buộc phải lên tiếng làm tiền. Những tiếng ăng ẳng của thị khi vu cáo chính quyền, công an chẳng được ai tin, và có lẽ đó chỉ là tiếng sủa khan theo phản xạ có điều kiện. 


Sau những sự vụ lừa đảo bạn bè hải ngoại, Nhân Quyền lâm vào cảnh nợ nần, phải trốn chui lủi để xù nợ (Xem video và bài viết về Lê Thị Công nhân trốn xù nợ của zân chủ hải ngoại  đây). Vì thế, không ngạc nhiên lắm, ngày 19 tháng 11 năm 2013, Lê Thị Công Nhân cùng đám dẹo Trương Văn Dũng, Lê Hùng, Nguyễn Thị Nga hùng hổ đến gây sự ở công an phường Thụy Khuê. Hóa ra đói khát, nợ nần, cùng sự tự huyễn hoặc bản thân cũng có thể làm người ta mất đi nhân tính,sẵn sàng gây sự, thậm chí có thể sủa như chó.

Chỉ cần để ý một chút (khi các bạn đọc bài viết của Lê Thị Công Nhân ở cuối bài này), bạn sẽ thấy một giọng văn hoàn toàn khác với giọng văn của thị đăng trên các trang mạng trước đây. Nó ấp úng, thiếu liền mạch, và ý tứ lộn xộn vì vừa viết vừa bịa. Nhưng những gì thị bịa đều mâu thuẫn với các quy luật của tự nhiên và xã hội, và quan trọng là hoàn toàn không có lấy một tí teo minh chứng. Vậy ai sẽ tin thị?

Không nói về nội dung bài viết có tính cà khịa, kích động kiểu lưu manh đầu đường xó chợ, âm mưu của thị cùng đám dẹo đã thất bại. Rốt cuộc, chả có anh công an hay dân phòng nào thèm dây với thị, bởi hơn ai hết chính các anh công an hiểu rõ về thị và mục đích cà khịa của thị chỉ nhằm quay phim chụp ảnh mà thôi. Sự thực, nếu có hành động gì, chắc chắn đám dẹo đã công bố công khai trên các mạng xã hội chứ không chịu "viết vã" rồi la liếm cầu xin người đọc như thế này. 

Sau vụ nói xấu cụ Hồ và báng bổ tính cách người Việt, thêm một lần nữa, Lê Thị Công Nhân xứng đáng bị người dân đập dép vào mặt và đeo rọ vào mõm. Lần này, có lẽ tiếng ăng ẳng và những cú đớp gió của thị không đủ để các "ông chủ" hải ngoại rón tay bố thí miếng ăn. Thảm thật!

Vậy Lê Thị Công Nhân viết gì? Nếu như các bạn không ngại rác rưởi thì có thể tham khảo bài "Tường thuật của Lê Thị Công Nhân vụ việc ngày 19/11/2013 tại đồn công an Thụy Khê" được đăng trên Bolg của kẻ cùng hội cùng thuyền là Bùi Thanh Hiếu để biết thêm sự thật.

Mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến của bạn Mon trên FB khi nói về Lê Thị Công Nhân rằng: "Lê Thị Công Nhân muốn có ăn thì phải tiếp tục sủa".


Vâng, đúng là phải sủa mới được ăn.


-------------------

Khuyến mại thêm cho Đốp vài bài
- Loa Lê Thị Công Nhân

- Tại sao LTCN được đồng loại đánh bóng như gương

35 nhận xét:

 1. Như chúng ta đã biết, công việc của chó là trông nhà, nếu có người lạ vào thì phải cắn, phải sủa mới được. Lê Thị Công Nhân cũng không kém, thị là một con chó trung thành của giới rận chủ, chính vì thế, công việc chính của thị cũng là sủa, đi cắn càn để lấy lòng những ông chủ nước ngoài, như thế thì mới có cái ăn. Khổ thế đấy, làm người không muốn, lại đi làm chó, nhục một đời người

  Trả lờiXóa
 2. Đang làm thư ký quan hệ quốc tế của Đoàn Luật sư Hà Nội thì không biết đường mà hưởng, lại còn tham tiền, đi theo bọn rận chủ, phản động làm gì không biết hả Lê Thị Công Nhân.Sao ngu hơn chó vậy, công việc đang tốt như thế, lại còn vì mấy động ngoại tệ lại đi làm những việc tuyên truyền, kích động chống phá nhà nước, giờ bị mang tiếng xấu thế này có phải ô nhục cho gia đình, dòng họ không? Không biết bố mẹ của thị sẽ thế nào khi sinh ra đứa con như thế

  Trả lờiXóa
 3. thật đáng buồn cho những người cha người mẹ có những người con như thế này, cha mẹ ly thân nhân cũng sẽ rất buồn vì con của mình đã phạm phải những lỗi lầm nghiêm trọng như thế này, chỉ vì một chút tiền quá bẩn mà con mình có thể làm mọi việc phản bội lại cả dân tộc, dòng tộc và cả bố mẹ mình nữa. Thật hổ thẹn cho tấm bằng luật sư trên tay, quả thực đấy là sư không có đạo đức rồi, luật sư này chỉ đi hại người khác thôi chứ chẳng giúp ai được đâu

  Trả lờiXóa
 4. Thật hổ thẹn cho chiếc bằng trên tay Lê Thị Công Nhân đang cầm. cái tay của Lê Thị CÔng Nhân đang làm xấu đi tấm bắng đó, vì cái bằng đó chỉ có người tốt, người có đức mới cầm để giúp đỡ người khác, giúp ích cho đất nước, chứ không phải giống Lê Thị CÔng NHân cầm nó để lợi dụng nó hại dân hại nước. Người có tài mà không có đức đúng là phá hoại thật, những con người như LÊ Thị CÔng Nhân sống chỉ là xấu xã hội này thêm thôi, chúng ta cần phải đấu tranh với những con người nhu thế này

  Trả lờiXóa
 5. Lê Thị công nhân xuất thân trong một gia đình công nhân viên chức và tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội năm 2001.
  Năm 2004, cô tốt nghiệp lớp luật sư và công tác tại bộ phận thư ký quan hệ quốc tế, Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội. Năm 2005, thôi việc tại Văn phòng Đoàn Luật sư Hà Nội để về làm việc tại văn phòng Luật sư Thiên Ân.
  Nhìn vào cái bản lý lịch này thì thật không hiểu nổi tại sao cô ta lại có thể đi theo con đường sai lầm kia được, chẳng nhẽ những đông đô la lại có giá trị vậy sao? Không thể hiểu, thật sự không thể hiểu nổi những con người tham tiền như thế này

  Trả lờiXóa
 6. Đây chính là những con sâu đang làm rầu nồi canh, nó chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng bán rẻ đi tất cả mọi thứ, nhân cách làm tự trọng rồi cả chữ Hiếu đối với bố mẹ nữa. Đây chính là những kẻ đã tạo cơ hội cho các nước va các thế lục thù địch với nước ta vu khống, xuyên tạc, nói xấu nước ta đây, cũng chính là những kẻ làm cho thế giới nhìn sai về nước ta đây mà, những kẻ như thế nào càng tồn tại càng làm hại xã hội thêm thôi, tầm bằng luật sự trên tay Lê Thị Công Nhân đang ngày càng bị bẩn đi bởi cô ta

  Trả lờiXóa
 7. Là người có học được đào tạo trong môi trường đại học luật hiểu về luật pháp . Nhưng vì món tiền từ các tổ chức nước ngoài hứa cho mà Lê thị công nhân đã làm theo sự chỉ đạo của chúng viết các bài xuyên tạc sự thật bán rẻ lương tâm nghề nghiệp bán rẻ bản thân để làm con chó sủa thay cho bọn mỹ

  Trả lờiXóa
 8. Những con người bị tiền bạc làm mất đi lý trí, bị lợi ích vật chất sai khiến làm những việc mất nhân tình, phản bội đất nước, phản bội dân tộc, Lê Thị Công Nhân đã phải chịu trách nhiệm trước pháp luật một lần vì những gì thị đã làm, không biết hối cải, thị lại tiếp tục lao vào con đường sai lầm ấy, nếu còn tiếp tục sai lầm như vậy Nhân sẽ không có con đường quay lại, đừng chỉ vì tiền mà bán rẻ đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Thị Công Nhân là một trong những hình ảnh xấu của nghề luật sư. Người làm luật nhưng lại vì lợi ích cá nhân, chống lại luật pháp, thậm chí là vi phạm luật pháp của đất nước. Có lẽ chính vì cũng có khả năng mà Công Nhân được các thế lực thù địch nước ngoài coi trọng, đổ tiền về cho hoạt động phá hoại tại Việt Nam, tuy nhiên cũng chỉ là kẻ ăn bám ngoại quốc, chống lại quê hương, đất nước của mình thôi, những kẻ như thế này không đáng được tôn trọng và công nhận.

  Trả lờiXóa
 10. Các loại rận chủ giờ mọc lên như nấm. Từ các thành phần đầu đường xó chợ, đến sinh viên, rồi luật sư. Lê Thị Công Nhân cũng chỉ là một con chó cho bọn ngoại bang lợi dụng, chờ vào những đồng tiền tài trợ cho "hoạt động dân chủ của mình". Là một luật sư, hơn ai hết Lê Thị Công Nhân hiểu những hành vi của thị đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Một có người có học thức nhưng vẫn đi theo lợi ích của đồng tiền bán rẻ đất nước. Không những thế ả cũng đã bị khởi tố về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” nhưng hiện nay vẫn tiếp tục hoạt động. Những kẻ như vậy không đáng được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là cuộc sống không lường trước được điều gì, nhiều cái làm cho chúng ta bất ngờ. Một con người đươc ăn học tử tế, được nuôi dường trong môi trường có thể nói là gia giáo như thế. Tưởng rằng đó sẽ là những bước đệm hoàn hảo để cho y có những cống hiến, có những đóng góp cho tổ quốc. Nhưng cuối cùng, chỉ vì đồng tiền làm mờ mắt , y đã làm tay sai cho các thế lực thù địch, ra sức chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Gương mặt của Lê Thị Công Nhân viết lên sự giả rối. có những luật sư như Nhân đó là nỗi thất vọng cho đất nước cho ngành luật sư. Mái ấm gia đình đã không còn che chở cho Nhân, có lẽ đây cũng là nguyên nhân làm tác động đến nhận thức của Nhân, để Nhân đem hận thù. học hành trở thành một con người có tri thức mang nỗi quốc hận để quay lại trả thù bất phân chế độ đã nuôi cô ăn học, trưởng thành. Nhìn trạng đường Nhân trở thành một con rận chủ thì cũng thấy được sự hận thù của cô với xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Lê thị công nhân thật sử là bà ta đã sủa quen mất rồi giờ nói tiếng người không chịu được, những lời nói của bà ta chẳng khác gì là cắn vào đất nước cắn vào xã hội, một con người lòng tràn đầy thù hận với tổ quốc, âm mưu chống đối, phá hoại đất nước thì không có gì là bà ta không thể làm, không thẻ nói được, thật sự là rất buồn và rất đáng tiếc khi việt nam lại sản sinh ra những con người như thế

  Trả lờiXóa
 14. Lại Lê Thị Công Nhân, cái tên khá cộm cán trong làng phản động, chuyên bợ đít cho các thế lực thù địch để ăn vài đồng bố thí của chúng. Quan trọng là hình như ả k biết liêm sỉ là gì nên mới mặt dày đến như thế

  Trả lờiXóa
 15. Lê Thị Công Nhân vốn xuất thân khó khăn nhưng nhờ ơn trời được che chở cưu mang để rồi ăn học đàng hoàng tử tế có công ăn việc làm ổn định. Tưởng chừng Nhân sẽ đóng góp công sức mình phục vụ Tổ quốc thế nhưng vì tham vinh hoa phú quý trước những cám dỗ vật chất đến từ bọn nước ngoài ả ta đã quay lưng lại với đất nước với bà con dân tộc mình. Ả không từu mọi thủ đoạn thậm chí sẵn sàng chà đạp lên nhân phẩm danh dự của toàn dân tộc. Những hành vi trên là không thể tha thứ được. Ả nhất định sẽ gặp quả báo thích đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Công việc thường ngày của chó là đi sủa mà.Nếu như không được sủa thì nó không được ăn.Mấy tên rận chủ cũng vậy.Bọn chúng suốt ngày cũng chỉ có những hành động giống chó mà thôi.Khi nào có việc gì là chó bắt đầu sủa để có thể kiếm được ăn.Lê Thị Công Nhân là một kẻ hám lợi,một kẻ bán nước hại dân.Có lẽ nếu như vẫn tiếp tục hành động như vậy thì cả đời này cô ta sẽ chỉ là kẻ sủa thuê mà thôi.Đúng là nhục nhã biết nhường nào.

  Trả lờiXóa
 17. Lê Thị Công Nhân ư, đây là một bộ phận nhỏ trong làng dân tộc VIệt Nam, thế nhưng trong khi mọi người đều cố gắng xây dựng cho mình những hình ảnh đẹp về dân tộc, về đất nước thì Lê Thị Công Nhân lại là con người đi phá hình ảnh ấy. Bà Nhân chuyên đi chửi bới xuyên tạc, hết về sự xuyên tạc về những người lãnh tụ của ta, Hồ Chủ tịch, rồi đến Nhà nước ta, đến Đảng ta, đến các cơ quan chức năng của của chúng ta. Hình như đây là con người chỉ biết đến chửi bới thôi thì phải

  Trả lờiXóa
 18. Thật đáng tiếc cho một con người, tuy mình không phải là người có chuyên môn, không phải là người có kinh nghiệm nên không thể đánh giá hoàn hảo về một con người, thế nhưng bằng nhận thức của mình, mình thấy bà Lê Thị Công Nhân này chẳng khác nào là một con người làm nghề " chửi thuê " thì phải, không rõ đây có phải bản chất của bà ấy không hay vì tiền đã làm bà ấy thay đổi. Mà khi làm cái nghề " chửi thuê " ấy, nếu bà ấy không " sủa " thì chắc hẳn sẽ không có gì bỏ vào mồm rồi

  Trả lờiXóa
 19. Vì những đồng tiền bẩn của những tổ chức phản động nước ngoài mà không biết bao kẻ như Lê Thị Công Nhân đã phản bội đất nước, phản bội dân tộc, làm những chuyện trái với đạo lý làm người, tự nguyện làm tay sai cho bè lũ phản động, quay lại cắn xé đất nước, phá hoại nơi là quê hương của chúng. Thật là hết thuốc chữa cho loại người thế này, tiền là tất cả, chỉ cần có tiền là có thể làm tất cả, những kẻ như vậy thì không đáng làm người, chúng chỉ là cái cỗ máy cứ nhét tiền vào rồi ấn nút bảo làm gì là làm đấy, cỗ máy phát thanh không có đạo đức, không có linh hồn. Chúng sẽ phải ra đi trong cô độc vì chẳng ai đón nhận, tiếc thương cho những kẻ phản bội, làm những chuyện vô nhân tính.

  Trả lờiXóa
 20. Con ả này hình như còn đào tạo cho thằng chồng mình làm cái nghề rận chủ các bác ạ, ko biết đứa con của ả lớn lên thì như thế nào hay lại kết bạn với con cái đám rận chủ khác ở HN này.

  Trả lờiXóa
 21. hy vong thế hệ con cháu của ả sẽ hiểu sự đời hơn. còn đối với ả nạy thì bi giờ chỉ tẩm tiền vào toxic xong cho ả này ngậm miệng vào là ổn thôi. loại này thì mặt trai lăm r

  Trả lờiXóa
 22. Đúng là con bệnh hoạn này bị nghiệm chửi rồi, như con chó trung thành với thằng ăn trộm. he. Không sủa thì chủ không cho ăn, sủa thì tên trộm hắn đập bầm mặt.

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ phản bội đất nước, phản bội dân tộc vì tiền như Lê Thị Công Nhân thật đáng khinh bỉ, chúng sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ cần được trả công hậu hĩnh, bất kể là việc làm bất nhân, bất nghĩa chúng cũng không từ. Như Lê Thị Công Nhân là lên tiếng chửi Đảng, Nhà nước, chính quyền, theo yêu cầu của các tổ chức phản động nước ngoài, nói những điều trái với sự thật, vô căn cứ, nhưng mặc kệ chỉ cần làm theo yêu cầu rồi nhận được tiền là được. Những kẻ như Nhân thì sẽ chẳng có cái kết tốt đẹp, rồi sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 24. Người như Lê Thị Công Nhân thật quá đáng vì chắc chắn làm đau lòng người mẹ.
  Mẹ cô ta đã cố gắng nuôi cô ta học hành mà cô ta lại lệch lạc nhận thức!
  Khổ thân bà mẹ.

  Trả lờiXóa
 25. Thị Nhân này chắc mơ đến chân trời tự do, nơi muốn làm gì thì làm, kể cả bắn giết nhau.
  Hãy cho thị sang hưởng thụ không khí xả súng ở Mỹ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải rồi, hãy cho thị sang Mỹ để mỗi bước đi, mỗi cú điện thoại, mỗi email của thị đều được chia sẻ với NSA và có thể còn được khuyến mại đạn cả băng nữa.

   Xóa
 26. Những kẻ đang vỗ ngực đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ở Việt Nam không đại diện cho nhân dân Việt Nam. Chúng tự mạo nhận chứ không ai cho phép.
  Lê Thị Công Nhân là người chạy theo bám gót những kẻ nói trên để mưu cầu lợi ích cá nhân chứ không phải lý tưởng cao đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 27. Chiếc áo không làm nên ông thày tu!
  Những người nhân danh dân chủ có la thế chứ la nữa lên hay giãy đành đạch ra đường thì cũng không ai tin vào họ cả bởi vì tất cả đều biết họ đang diễn kịch.

  Trả lờiXóa
 28. Sao trông mặt mũi không đến nỗi nào mà lại gia nhập phường ăn vạ thuê?
  Loại như thế chắc rồi cũng chẳng thể có được gia đình tử tế!
  Khổ bà mẹ quá!

  Trả lờiXóa
 29. Lê Thị Công Nhân mà đâm đầu vào hội rân chủ thì hình mẫu tương lai chính là Bùi Hằng rồi.
  Kinh quá!

  Trả lờiXóa
 30. Phí công nuôi đứa con gái này học hành.
  Học xong bán nước, làm càn thế này là bất hiếu!

  Trả lờiXóa
 31. "Bỗng dưng" bị đánh vì cái tội PHẢN ĐỘNG, trong lúc tức quá, máu dồn lên não nhanh không kịp xuống, chị Lê Thị Công Nhân đã nhầm lẫn một bác cao tuổi thành công an với những câu ăn vạ quen thuộc: "Ối giời công an đánh tôi. Ối giời ơi công an giết người" Giờ thì trong mặt chị ý bà già cũng là công an, nếu không phải công an thì cũng là họ hàng hang hốc hay được công an cho tiền để hành hung chị ý. Vì vậy, có lẽ Đảng và nhà nước nên đưa chị ấy vào lồng kính, bảo vệ 24/24 kẻo biết đâu sau này bị muỗi đốt chị ấy cũng vu cho là nhà nước đang cố tình sát hại chị ấy cũng nên.

  Trả lờiXóa
 32. Phường Điện Biên16:51 30 tháng 11, 2013

  Vô phúc cho ai đẻ ra những loài như Lê Thị Công Nhân.

  Trả lờiXóa
 33. Haizzz... Xã hội này lại còn những con người như vậy ak. Đảng và Nhà nước đã nhân đạo, khoan hồng trong xử lý đối với những con người như Lê thị Công Nhân,,, thì coi đó là bài học đằng này lại được đằng chân lân đằng đầu, tiếp tục đã đâm lao thì lại theo lao là không thể chấp nhận được.... Đối với hành vi gây rối tại CA phường Thụy Khuê nếu làm đúng pháp luật thì Nhân đâu có thể có hành động như vậy được... .Nhân không biết điều mà còn làm bậy sẽ có ngày lại vô khám thôi e ak...

  Trả lờiXóa
 34. cuộc sống luôn tràn ngập những kể vô công rồi nghề, bạc tình bạc nghĩa ...những loại như ả trả khác nào là sài lang, chấy rận rồi cũng sẽ bị tiêu diệt thôi. Bì ổi vô đối bán sự nhục nhã của mình để được mấy đồng tiền của hải ngoại

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog