Loa Phường Blog

Lê Anh Hùng “người hùng crazy”

Loa PhườngPhường Loa

        Gần đây người ta thấy có một số bài viết trên mạng “tố cáo” những người đứng đầu chính phủ Việt Nam do một tác giả xưng tên Lê Anh Hùng. Vậy Hùng là ai?  

 
Lê Anh Hùng

       Sinh ngày 27/8/1973, năm 2003 Lê Anh Hùng lập gia đình với Nguyễn Thị Phương Anh. Sau khi lấy vợ không lâu, Hùng có những biểu hiện bất thường như hay cáu gắt, chửi bới, tưởng tượng những chuyện không có thật. Mẹ Hùng – bà Trần Thị Niệm là y sĩ bệnh viện tâm thần TW biết  rằng con mình có những triệu chứng của bệnh tâm thần. Thương con, tháng 5/2007 bà đưa con đến khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai để khám bệnh. Các bác sĩ xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng”, và đồng ý để Hùng được điều trị ngoại trú.
          Tuy nhiên bệnh không giảm, Hùng không chịu uống thuốc và chửi bới cả mẹ đẻ. Năm 2008, Hùng chuyển vào Quảng Trị, quê vợ để sinh sống. Tại đây Hùng bắt đầu tán phát các tài liệu vi phạm pháp luật lên mạng internet.
          Tháng 12/2009, Công an tỉnh Quảng Trị ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Anh Hùng về “tội vu khống” theo điều 122- Bộ luật hình sự. Tuy nhiên chỉ sau vài buổi làm việc, cơ quan điều tra sớm nhận ra những biểu hiện tâm thần của Lê Anh Hùng. Ngày 29/1/2010, Công an tỉnh Quảng Trị đã ra quyết định trưng cầu giám định tại  Viện Giám định pháp y tâm thần TW (Hà Nội). Biên bản giám định pháp y tâm thần số 19 ngày 15/4/2010 của Viện kết luận “Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi”. Do đó Công an Quảng Trị đã đình chỉ điều tra vụ án và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Trị ra quyết định số 01/KSĐT-AN đình chỉ, chữa bệnh bắt buộc với Lê Anh Hùng, tiếp tục điều trị tại gia đình.
          Tháng 5/2012, Hùng ra Hà Nội nhưng không về nhà mẹ đẻ mà lại lang thang ở Hưng Yên và tiếp tục có các bài viết vi phạm phá luật.
          Do bệnh nặng, Hùng bắt đầu tưởng tượng ra việc vợ mình là gián điệp, là con nuôi của 3 lãnh đạo Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải. Theo sự tưởng tượng của Hùng, “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy”…Là “con nuôi” của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp, thậm chí bị tiêm thuốc độc??? Chắc vì bị ngộ độc nên giờ thị tích cực thanm gia các hoạt động gây rối do đám rận chủ bày ra

Phương Anh - vợ Hùng tham gia gây rối tại khu vực hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội

          Ngay khi tài liệu của Hùng được đưa lên mạng, các nhà “rân chủ” nhanh chóng đánh hơi thấy việc có thể lợi dụng Hùng vào những hoạt động chống phá chính quyền. Bùi Hằng và một số đối tượng khác đã tìm cách tiếp cận, tâng bốc Hùng và lợi dụng bệnh tật của Hùng vào những âm mưu bỉ ổi.
          Thương con, ngày 11 và 14/12/2012, bà Trần Thị Niệm đã viết đơn đề nghị đưa Hùng vào Trung tâm bảo trợ xã hội. Ngày 9/1/2012 Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội ra quyết định số 05/QĐ-LĐTBXH tiếp nhận bệnh nhân này vào nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội II ( xã Viên An, Ứng Hòa, Hà Nội).
          Nhưng lũ rận đâu dễ buông tha Hùng. Chúng gặp bà Niệm, kích động tình mẫu tử trong bà, ép bà phải đón Hùng ra khỏi Trung tâm. Biết con bệnh nặng nhưng thương con bà đành để Hùng ra khỏi Trung tâm.
          Lũ rận chỉ đợi có thế. Chúng tung hứng, kích động để chứng hoang tưởng của Hùng ngày càng nặng thêm. Vì bệnh càng nặng, Hùng sẽ lại càng có nhiều bài viết vu cáo chính quyền. Trong những kẻ tung hứng, lợi dụng người bệnh để trục lợi có cả những kẻ xưng danh nhân sĩ, trí thức như Đào Tiến Thi, và cả những hãng thông tấn như RFA, VOA... Quả là dã man. Chúng la lối yêu cầu Nhà nước phải giải quyết đơn tố cáo của Hùng về việc Nguyễn Phương Anh vợ Hùng bị bắt cóc, tiêm thuốc độc??? Với sự tưởng tượng bệnh hoạn của Hùng có lẽ các nhà viết kịch bản Mỹ cũng nên mời Hùng về làm đạo diễn cho những bộ phim hành động.
          Đúng là rận chủ. Từ nước Mỹ xa xôi khái niệm Democracy (dân chủ) được du nhập vào Việt Nam. Có điều cái mà rận chủ ươm mầm toàn nảy nòi ra thứ quái thai, bệnh hoạn. Democracy biến thành 2 quái thai mang tên - đeo mo và  crazy. Đeo mo (Demo) là loại rận chủ chẳng có tự trọng, bán rẻ nhân phẩm để lấy chút tiền như Bùi Hằng, Tường Thụy, Phương Uyên. Ngoài ra có thêm cả loại crazy – điên thứ thiệt kiểu Lê Anh Hùng.

          Với những khuôn mặt bệnh hoạn này, liệu phong trào “rân chủ” kéo dài được mấy nả.

19 nhận xét:

 1. Không hiểu bọn rận muốn lợi dụng một kẻ có bệnh hoang tưởng để làm gì? Chắc là chẳng bao giờ kéo dài được, chỉ được một thời gian thôi. Kể ra thì bọn chúng cũng có cái lý khi lợi dụng kích động những kẻ như Hùng, bởi với tính cách, bệnh từ trước của hắn, thì những hoạt động chống phá giúp ích cho bọn rận có thể mạnh mẽ hơn. Haizz. Tổ chức rận thu nạp nhiều thành phần quá, hết mấy cái loa phóng thanh tục tũi kêu gào như Bùi Hằng... lại đến kẻ có tiền sử bệnh tâm thần hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đích thực đây là bọn công an mạng giả danh viết là anh Hùng rồi. Anh Hùng có tất cả những bằng chứng tội ác của bọn lãnh đạo CSVN mà mấy cha này vẫn tung luận diệu là Hùng bị tâm thần. Đúng lá bài chuẩn của CSVN quá!!!

   Xóa
 2. Những người đang núp danh nghĩa đấu tranh cho tự do dân chủ lợi dụng cả những xác chết chứ không chỉ có mấy kẻ tâm thần không thôi đâu.
  Tất cả chỉ để phục vụ mục đích đen tối của họ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dã man quá!
   Thật không thể chấp nhận được!
   Bệnh nhân tâm thần vẫn là người chứ, sao có thể lôi người ta ra làm như vật chết thay vạy/

   Xóa
 3. Dùng mấy bệnh nhân tâm thần thì không phải giải thích hay che đậy gì cả. Đó là sự tính toán thực dụng vô nhân đạo của nhóm người thiếu thiện chí với Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đích thực đây là bọn công an mạng giả danh viết là anh Hùng rồi. Anh Hùng có tất cả những bằng chứng tội ác của bọn lãnh đạo CSVN mà mấy cha này vẫn tung luận diệu là Hùng bị tâm thần. Đúng lá bài chuẩn của CSVN quá!!!

   Xóa
 4. Ôi zời, loại tâm thần thì chấp là gì.
  Bản thân họ còn không ý thức được bản thân, có khi không làm chủ hành vi, toàn thực hiện theo bản năng... Như thế thì họ nghĩ gì được đến xã hội?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người bị tâm thần nói nhảm là chuyện bình thường.
   Ở đây cần chỉ rõ lũ đứng sau giật dây. Lũ ấy mới mất dạy, vô nhân đạo.

   Xóa
  2. Đích thực đây là bọn công an mạng giả danh viết là anh Hùng rồi. Anh Hùng có tất cả những bằng chứng tội ác của bọn lãnh đạo CSVN mà mấy cha này vẫn tung luận diệu là Hùng bị tâm thần. Đúng lá bài chuẩn của CSVN quá!!!

   Xóa
 5. Phải nói là tác giả có đầu óc trình độ xuyên tạc số 1. Ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Tưởng ai cũng ngu như ngươi hay sao mà đăng bài? Một người tâm thần sao có thể viết đc những bài hay? những đơn tố cáo có trình độ cao? làm sao có thể dịch thuật phải nói là Numberone? Nói trước phải ngĩ sau kẻo người ta chửi cho vô mặt kẻ có trình độ kém cỏi mà dám ra mặt xuyên tạc. Lời khuyên chân thành cho tác giả: cắn lưỡi chết đi kẻo nhục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác!

   Xóa
  2. Cái ngu của kẻ gian : tưởng người khác cũng ngu như mình .

   Xóa
 6. Cho rằng Lê Anh Hùng có bị bệnh tâm thần đi chăng nữa. Nhưng cũng không vô liêm sĩ bằng kẻ tiếm danh người khác như tác giả bài viết này: Đã lấy tên cụ Lê Hiền Đức hòng đánh bóng cho cái bất tài, ngu muội của mình. Đó mới là đáng lên án cho kẻ mang danh "tỉnh táo" không bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
 7. Cái lũ rận kia thì chúng nó cũng giống như Lê Anh Hùng mà thôi.bọn chúng bị mắc bệnh hoang tưởng nặng,mà đây là triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt mà.Có lẽ khi nào mà cái lũ rận này nó vào trung tâm hết thì xã hội này mới có thể bớt chuyện xuyên tạc,bịa đặt được.Việc lợi dụng người bị bệnh tâm thần để thực hiện âm mưu phá hoại của lũ rận kia thật là quá bỉ ổi.Nó cho thấy sự vô lương tâm của bọn nửa người nửa thú này.Chúng ta cần phải nhanh chóng đưa lũ rận bệnh hoạn này vào trong trung tâm bảo trợ xã hội,Không để cho chúng chạy đi cắn càn như vậy được.

  Trả lờiXóa
 8. Thằng đăng bài này sao ngu quá vậy, không biết Hùng tâm thần hay tác giả bài này tâm thần, mọi người đọc rõ bài viết của hắn thì thấy mức độ tâm thần....

  Trả lờiXóa
 9. Đích thực đây là bọn công an mạng giả danh viết là anh Hùng rồi. Anh Hùng có tất cả những bằng chứng tội ác của bọn lãnh đạo CSVN mà mấy cha này vẫn tung luận diệu là Hùng bị tâm thần. Đúng lá bài chuẩn của CSVN quá!!!

  Trả lờiXóa
 10. mọi người nên nói theo đúng lương tâm mình, đừng dối trá gây hại cho người khác, đời sống được mấy mà phải sợ mà làm những việc đê hèn, kiếm được ít tiền bẩn, quyền bẩn thì cũng sung sướng gì. Đọc những bài viết của Hùng tôi thấy bạn rất dũng cảm, có trí tuệ làm sao mà tâm thần được. Tôi cũng đồng tình nếu bạn làm sai thì cũng phải làm rõ ràng, công khai, đúng quy định pháp luật.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog