Loa Phường Blog

Bùi Hằng - Người lăng loàn của năm

Loa PhườngPhường Loa


Đau hết cả người khi “người  lăng loàn của năm” Bùi Hằng cho thay đổi giao diện blog của mình. Nàng đẹp, vẫn biết điều ấy, bởi nếu nàng không đẹp thì anh chàng 4 mắt, môi thâm có cái tên mỹ miều Xuân Diện đã không bình chọn nàng cái danh hiệu người phụ nữ của năm, mặc cho nàng hễ cứ mở mồm là xưng “bà” và phun ra cái thứ “máu trên, máu dưới”  bắn tóe vào tất thảy những thứ quanh mình, khiến thiên hạ bao phen khiếp đảm đến mức cứ nhìn thấy nàng là người ta vội lảng. Các cụ chẳng đã dạy tránh voi chẳng xấu mặt nào, mà nàng còn tờm hơn voi ấy chứ. Việc nàng chọn cái tranh của thằng họa sĩ xỏ lá nào làm nền giao diện trông mà…phát ọe. Mả cha cái thằng bôi sĩ nó vẽ vời thế nào mà người ta thấy nàng nhợt nhạt với cái mồm rộng ngoác, được bao quanh bởi cái gọi là bờ môi dày ứ hự như hai con đỉa trâu mọng máu. Đúng là cái thằng họa sĩ có hơi xỏ lá tí nhưng mà tài, không tài sao được khi chỉ bằng vài nét cọ đã lột tả được cái điểm mạnh nhất của em: Đó là cái l.m , đừng vội nghĩ bậy…Anh không tục như nàng đâu – đấy là cái lỗ mồm.
          Chẳng biết hồi này căn bệnh hoang tưởng của em  về những màn rượt đuổi, bị công an theo dõi, tra tấn, bắt cóc đến đâu, nhưng đọc cái văn phong và cách em trang trí blog của mình đủ thấy bệnh tình em không có dấu hiệu thuyên giảm.
          Vẫn biết cái quyết tâm đấu tranh vì chính nghĩa và sự thật của em nó to tướng, chẳng thế mà cùng với mấy chị Zân trủ, kỹ nghệ tạo “rân oăn” của em đã trở thành thứ tuyệt đỉnh công phu. Việc em biến các bà, các mẹ hết sức lao động ở vùng quê xa xôi , hẻo lánh bỗng chốc thành lao động chính khi kéo họ về tận Hà Nội ngồi vật vờ ở vườn hoa để đóng vai “rân oăn”. Trách họ già rồi mà dại, cũng tại em biết cách lợi dụng sự khốn khó của họ, dùng những đồng tiền ma mị ra nhử để rồi họ bỏ nhà , bỏ cửa, xa con , xa cháu ra dật dờ ngồi vườn hoa, đóng vai dân oan “tố cáo chính quyền đàn áp”. Vật vờ, giật dờ hết ngày dài lại đêm thâu để nhận được mấy đồng bạc lẻ và vài lời bơm thổi của em. Sao em không bảo mẹ mình đì làm chuyện ấy mà lại bắt mẹ, dỗ bà những gia đình nông dân chân lấm tay bùn ra đây làm công cụ để em kiếm tiền hải ngoại và đánh bóng tên tuổi vốn đã ngập sâu trong nhơ nhuốc của em. Trước giờ với cái ngữ  em, chỉ quen ba chuyện quân khu, quân kheo... tranh chồng giựt vợ, cộng thêm cái màn cặp kè với đám xã hội đen, chả ai biết đến. Vậy mà chỉ với vài màn zân trủ, thiên hạ đã biết đến em như biết đến những model trong giới showbiz. Mà mấy đứa trẻ ranh trong đám showbiz còn xách dép cho em ấy chứ. Chúng nó quá lắm muốn kiếm ăn thì bày trò sex, shock…rẻ tiền. Đằng này em đi làm “dâm chủ” hẳn hoi. Chúng nó đú theo em làm sao kịp. Đám showbiz có muốn kiếm tiền thì phải dựa hơi mấy đại gia trong nước, còn em, em bám hẳn mấy anh cờ vàng lưu vong hải ngoại. Đẳng cấp của em nó hơn hẳn là ở chỗ ấy. Đấy là chưa kể đến những cụm từ to tát mà em hô hét trên trang tin của mình như tù nhân chính trị, tù nhân lương tâm, dân chủ, nhân quyền…Nghe đến đó anh đảm bảo mấy em trong giới showbiz phải gọi em bằng cụ luôn ấy chứ.


          Có điều dù em có thay đổi giao diện trang tin hay đưa những thứ gì ghê gớm lên đó thì em vẫn chỉ được đám cờ vàng hải ngoại coi là con điếm dâm chủ mà thôi. Không chữ nghĩa, trình độ. Kiếm miếng ăn chỉ bằng tụt quần, vén váy, chửi bậy , vu cáo…thì dù có núp dưới danh nghĩa nào em cũng chỉ là một con đàn bà lăng loàn trong con mắt thiên hạ. Tất nhiên cái lăng loàn ấy của em sẽ được một đám ngợm người lợi dụng, bởi nó cũng có ích cho những hoạt động gây rối công cộng, mà em là một con cung quăng tích cực. Nhưng kiếm được đồng tiền ấy nó nhục lắm, đó là chưa kể em còn hủy hoại cuộc đời chính cậu con trai của mình khi dẫn nó đi theo tiếng gọi của đám cú đêm. Thiên hạ khinh bỉ, gia đình ngoảnh mặt, liệu em có cảm thấy hạnh phúc khi bưng bát cơm đầy, hay nâng ly rượu với đám Tường Thụy, Quốc Quân? Mẹ em liệu có vui, khi con gái bà trở thành công cụ kiếm cơm của một đám vong nô, phản quốc. Em có ngủ ngon giấc khi kích động ngoại bang can thiệp công việc nội bộ nước nhà những mong được thêm tí bơ thừa, sữa mốc???
          Tội nghiệp em, khốn nạn cái thân Bùi Hằng em! Hãy nghĩ đến tương lai con mình. Đừng vì vật chất tầm thường mà bán rẻ lương tâm, dâng con mình cho đám quỷ dữ.
          Cầu Chúa, xin đức Phật từ bi cứu khổ cứu nạn giác ngộ em. Anh đành phải nhờ tất các đấng thiêng liêng ấy, bởi em, nay quỳ gối ở nhà thờ, mai xì sụp khấn vái ở đền ở phủ...anh cũng chẳng thể hiểu lúc nào em theo tôn giáo gì? Có lẽ tôn giáo duy nhất mà em thờ phụng đó là những đồng đô la xanh mang mùi máu của những chiến sĩ cách mạng đã ngã xuống, mùi nước mắt của những nông dân bị em lừa đảo. Người ta bảo Nhân nào Quả nấy, nếu không biết dừng lại những cơn gió độc mà em đang gieo hôm nay, chắc chắn Hằng sẽ gánh trọn cả cơn siêu bão trong một tương lai không xa.

          Với em lúc này quay đầu liệu có phải là bờ?

32 nhận xét:

 1. Bùi Hằng, cái tên được nhắc đến nhiều nhất năm với những xì căng đan phản động vô cùng hoành tráng và táo bạo. Với sự hèn hạ và mặt dày có thừa, Bùi Hằng đã tự ảo tưởng và tự phong cho ả những danh hiệu bất khả thối hơn. Luật pháp Việt Nam đã cho ả cơ hội để cài tà quy chánh nhưng dường như ả k thể cải tạo được nữa rồi. Cần có biện pháp cứng rắn hơn với con người này

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Hằng la con người như thế nào thì chúng ta cũng đã quá hiểu rõ rồi, là một người phụ nữ chưa nói đến chuyện giữ gìn cái phẩm giá của phụ nữ đây lại bất hiếu với bố mẹ nữa chứ, kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột, suốt ngày quấy rồi. Con người này quả thực là không còn chút gì gọi là nhân phẩm nữa, rồi thêm cái chuyện Bùi Hằng nghe theo bọn xấu để nói xấu nước ta nữa chứ. Người như Bùi Hằng thì càng sống càng khổ cho những người xung quanh thôi

  Trả lờiXóa
 3. Bùi Hằng là một người đàn bà điên mà, Bà ta còn không giữ được chữ Hiếu với bố mẹ nữa mà, kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột mà. Bà ta còn suốt ngày quấy rối gây mất trật tự khiến cho chính quyền địa phương phải tốn nhiều thời gian với bà ta, đã thế bà ta còn nghe theo cái bọn nước ngoài để phục vụ chúng, cố tình có những lời lẽ, hành động vu khống, bôi lem chính quyền Nhà nước ta. Bà ta chắng khác gì một con điếm chính trị cả, hễ có tiền là bà ta cứ chửi

  Trả lờiXóa
 4. Một rận chủ ngang ngược, táo bạo, sẵn sàng làm mọi chuyện vì tiền, Bùi Hằng kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột, gây rối trật tự, gây khó khăn cho các cơ quan chức năng trong việc thực hành nhiệm vụ của mình. Quả không sai khi mang cái danh người đàn bà lăng loàn của năm. Nhìn vào dung mạo phải nói là xinh đẹp của Hằng thì không ai nghĩ Hằng lại có những hành vi phản động như vậy, nhưng cũng đúng, người ta có câu : "biết người, biết mặt, không biết lòng mà" vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tầm hồn đen tối, chỉ có tiền là mục đích sống, con người như vậy thì đâu còn là người thật sự nữa đó chỉ là một cái xác không hồn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Hằng một rận chủ nổi tiếng với bao nhiêu là thành tích chống chính quyền, gây rối trật tự xã hội, dùng sự vô lương tâm, không có đạo đức của mình như một hình thức tự quảng bá bản thân, để cho mình nổi tiếng như những vụ kiện cáo với người nhà mà ở đây chính là kiện mẹ ruột của mình. Bùi Hằng không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, để hoàn thành nhiệm vụ mà tổ chức phản động giao cho mình, làm tất cả điều bất nghĩa đó cũng chỉ vì những đồng đôla bẩn mà tổ chức phản động kia vứt cho.

  Trả lờiXóa
 6. Nói đến ai, chứ nói đến con mụ Bùi Hằng này thì chắc là chúng ta không khỏi ức chế. Cũng được xem là một con người có ăn có học, có trình độ nhưng ả lại không sử dụng tri thức của mình để thực hiện những việc làm có ích cho đất nước. mà ngược lại, ả lại ra sức chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. Đó là một hành động không có đạo đức, mất nhân cách một cách nghiêm trọng, là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Dù sao cũng không muốn nặng lời với cái Bùi Hằng này vì mình cũng còn ít tuổi mà , nhưng mà quả thực đây là một nhân vật có thể nói là có những hành động , việc làm , lời nói không thể chấp nhận được , thậm chí toàn là những việc trái đạo đức , những phát ngôn xuyên tạc láo lếu , những con người như này đúng làm xấu mặt phụ nữ Việt Nam ra

  Trả lờiXóa
 8. Một con người bất hiếu như thế thì không xứng đáng làm người.Bùi Hằng là một tên rận bán nước cầu vinh.Chỉ vì những vật chất tầm thường đó mà cô đã bán rẻ đi cái lương tâm của mình.Nhưng cô nên nhớ rằng.Ở đời sẽ có gieo nhân nào ắt gặp quả ấy mà thôi.Nếu như cô tiếp tục mê muội,tiếp tục bị những đồng tiền kia làm mờ mắt thì tương lai của cô sẽ không bao giờ tốt đẹp đâu.Và còn con cháu cô nữa.Họ sẽ phải gánh chịu hậu quả từ một người không có đạo đức như cô gây nên.Thật là đáng buồn.

  Trả lờiXóa
 9. Ả Bùi Hằng dơi không ra dơi, chuột không ra chuột. Đã xấu người lại còn xấu nết. Không tiêu được!
  Chỉ có quanh quẩn mấy người rân chủ tự phong cho nhau danh hiệu này danh hiệu khác, Trò hề!

  Trả lờiXóa
 10. Con người vì đồng tiền cãi nhau, gây lộn với gia đình, bạn bè thì chẳng phải là người tử tế có tư cách. Những trò rùm beng đám rân chủ bày ra chỉ là để khuấy cho nước đục kiếm ăn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Mấy người zân chủ thật là giỏi nâng bi, bê đít nhau!
  Nhưng càng diễn trò lại càng nhạt, càng lộ ra bộ mặt trơ trẽn của họ.
  Bùi Hằng nổi tiếng khắp thiên hạ vì thói lăng loàn và bất hiếu. vậy mà lại còn đưa nhau lên mạng để khen để hít hà. Kinh quá!

  Trả lờiXóa
 12. Mịa, ai còn lạ gì cái mặt Bùi Hằng.
  Mặt trơ, môi dầy, mắt trắng... khiếp lên được.
  Đã vậy lại còn thêm món săn sàng tốc váy, lăn đường ăn vạ.
  Chậc, chậc...

  Trả lờiXóa
 13. Cứ nhắc đến Bùi Hằng là người ta nhớ ngay đến những vụ nhảy lên xỉa xói vì tiền.
  Tiếp đến là cảnh thơn thớt đạo nào cũng xông vào nhận là đệ tử, con chiên.
  Bạ đâu cũng chui vào, lăn vào.

  Trả lờiXóa
 14. Tởm nhất là mấy cái ảnh cười đong đưa với Xuân Diện, mắt long như nhìn con mồi!
  Đúng là phường dâm chủ!

  Trả lờiXóa
 15. Con đàn bà này quả là rất nguy hiểm và hết tính người. Hắn kiện cả mẹ đẻ của mình để lấy đất thì còn nói làm gì nữa, loại này chỉ có đưa ra xử bắn là thỏa đáng. ở đâu thấy biểu tình lộn xộn là thấy hắn ở đó.

  Trả lờiXóa
 16. xã hội cần bố thí cho người này một chút đạo đức để có thể làm lại cái nhân cách của một con người Việt Nam. Thân là người Việt Nam máu đỏ ra vàng yêu cha yêu mẹ, nhưng qua mỗi ngày càng thấy cái tư tưởng bán nước cầu phú của Hằng được thể hiện. Việc Hằng làm có thể nuôi Hằng kiếp sống sung túc nhưng đau đớn thay cuộc sống của một người đàn bà được xã hội khinh bỉ, nói đến là đã thấy ghét. Con người này phải tẩy não mới có thể thay đổi được suy nghĩ cũng như nhân cách lăng lòa .

  Trả lờiXóa
 17. Để hiểu hơn người đàn bà này chúng ta chỉ cần đi hỏi những người hàng xóm xung quanh nhà bà ta ở là biết thôi mà, là một người phụ nữ mà chả có chút gì gọi là phụ nữ cả, suốt ngày chửi bới gây phiền phức cho người khác đến nỗi ngừoi ta phải sợ, không giam đến gần, đã thế còn kiện cả bố mẹ mình nữa chứ, thế mơi ghê. Bà ta được cái tổ chức ngu nào đó ở nước ngoài trao cho cái giải thưởng gì đó càng chứng tỏ cho bà ta là một con người ngu xi như thế nào

  Trả lờiXóa
 18. đó chính là những kẻ đang làm hại dân tộc của chúng, chúng vì những lợi ích vật chất đê hèn của cá nhân mà chúng sẵn sàng bán rẻ đi tất cả, kẻ cả nhân cách, lòng tự trọng, chúng phản bội lại tất cả, bố mẹ, dòng tộc và cả quê hương, đât nước của chúng. Chúng đang bị ru ngủ trong một thế giới hư ảo mà chúng cứ tưởng rằng tốt đẹp cho lắm, chúng khong biết rằng, khi chúng không còn giá trị lợi dụng thì bọn chúng sẽ đá chúng đi như những con xúc vât

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Hằng thì có lẽ chẳng ai còn lạ lẫm gì nữa. Chị nổi lên như một hiện tượng của năm trong đám rận bởi vai trò làm cái loa phóng thanh vô cùng hiệu quả, hình thức ăn tiền của chị có lẽ là kiếm cơm thông qua cái mồm. Ở Hằng có lẽ chẳng thấy đâu những tính chất của người phụ nữ Việt Nam "trung hậu đảm đang", ai cũng có thể nhận thấy rằng trong bất cứ cuộc biểu tình, hay nổi loạn nào thì chị cũng là đầu tàu cho mọi hành động chửi bới, chẳng biết là chị có luyện giọng trước ở nhà không sao mà giọng lại to, chua ngoa, và không biết xấu hổ như vậy. Hay chỉ khi nghĩ đến đồng tiền trước mắt mà có thể ngay lập tức mở mồm được.

  Trả lờiXóa
 20. Trông thì cũng có tuổi rồi chứ có phải là còn trẻ trung bồng bột , thiếu suy nghĩ nữa đâu mà , toàn đi làm những cái chuyện chẳng ra gì , thậm chí là chuyện xấu là đằng khác , luật nhân quả , gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi , những kẻ xấu thì sau này rồi cũng sẽ bị trừng trị cho mà xem , mà thậm chí ngay từ bây giờ cái bà Bùi Hằng này chắc cũng nhận được nhiều báo ứng rồi đấy

  Trả lờiXóa
 21. Làm con mà cãi cha, kiện mẹ, đánh em, bỏ chồng… loại người đó người ta gọi là bất nhân, bất nghĩa, bất hiếu. Con người đó là Bùi Thị Minh Hằng. Bản chất của Minh Hằng như thế nhưng hôm nay đọc được bài viết “Thời trang dân oan- nỗi xót đau và cả tủi nhục” trên Trang Bauxite Việt nam tự nhiên tội lại nghĩ sao hôm nay Minh Hằng lại nhân văn như thế, lại quan tâm tới người khác như thế. Phải chăng Minh Hằng đã lột xác. Tuy nhiên đọc bài viết tôi mới thấy thực ra đây là một sự quy chụp đầy ác ý của Minh Hằng.

  Trả lờiXóa
 22. Phường Điện Biên16:40 30 tháng 11, 2013

  Chỉ có những kẻ ngu dốt, hèn hạ mới tôn Hằng bòi, Lê Thị Công Nhân, Phương Uyên lên thánh.

  Trả lờiXóa
 23. Phong cho Bùi Hằng là người lăng loàn nhất của năm quả không sai tẹo nào. Với những gì mụ ta đã cống hiến cho bọn phản động, không phải một người tài giỏi gì. Mụ chỉ là một mụ đàn bà đê tiện dùng mồm để chửi để sủa. Lời lẽ mụ phun ra thì dung tục độc địa hết chỗ nói. Thật đáng thương cho ai đứng gần phải nghe được những lời đó. Sủa chán chê thì mụ được ném cho những đồng đô la bẩn thỉu vì mồ hôi nước bọt của mụ. Chắc mụ sẽ còn chửi sủa đến gãy lưỡi khô, nước bọt thì thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn cái thể loại Bùi Hằng thì được giải gì đây, giải chửi bới, lăng loàn của năm à? Một con đàn bà sinh ra đã có bản chất là một kẻ khốn nạn rồi thì còn làm gì được nữa, chẳng làm gì cho đời nữa cả. Mới có mười tuổi đầu đã đi làm cái trò ăn cắp gạo của mẹ bán để lấy tiền đi chơi, rồi lớn lên thì ăn chơi, ngỗ ngược không chịu học hành. Đến lúc bố mẹ nuôi mãi cũng chán thì quay trở lại đi lấy chồng, lấy chồng về thì chẳng được bao lâu thì đánh chồng bỏ con để rồi chạy sang Liên Xô, chẳng được bao nhiêu lại chạy về sống ở Vũng Tàu, chán một thời gian rồi quay sang gây hấn với làng xóm. Bị Công an bắt vào tù vì tội quậy phá, và từ đó Hằng sinh ra chửi bới Nhà nước. Đúng là loại khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 25. Dung la nhung hanh vi goi la "chi pheo"... neu la nhung nguoi co long tu trong ma vi nghia lon theo bao bien cua Bui Hang thi da khong co nhung cu xu nhu vay. Nhung hanh dong xau xa khong the bien minh bang dau tranh cho dan chu, nhan quyen duoc B.Hang ak. Vi nhung dong USD ma ba no ban dung luong tam thi that khong the chap nhan duoc...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biên08:57 1 tháng 12, 2013

   ngoc van08:49 Ngày 30 tháng 11 năm 2013! Có phải là người cưỡi cá kình Hồ Gươm= Đức cu? Nếu đúng xin hỏi một câu: O Ha noi Viet Nam long lon noi nao ngon nhat ha cu? Neu khong giai duoc thi ve cho Buoi ma an. Không được suy luận sấu, nếu suy luận sấu thì là hệ lụy của việc viết chữ Việt không dấu, vậy có nên?

   Xóa
 26. Cái danh người đàn bà lăng loàn của năm là cái biệt danh rất hợp với bùi hằng . Nhìn vào dung mạo phải nói là xinh đẹp của Hằng thì không ai nghĩ Hằng lại có những lời nói và hành vì bẩn thỉu như vậy ,nhưng cũng đúng, người ta có câu : "biết người, biết mặt, không biết lòng mà" vẻ ngoài xinh đẹp nhưng tầm hồn đen tối, chỉ có tiền là mục đích sống, rồi những hành vi phản động khiến cho cha mẹ tổ tiên cũng cảm thấy xấu hổ khi có đứa con cháu như vậy

  Trả lờiXóa
 27. cái con mẹ này tôi thấy trả có gì là xinh cả, nhìn trả khác gí gái làng chơi.ghê tởm. add đã nói rất đúng "Không chữ nghĩa, trình độ. Kiếm miếng ăn chỉ bằng tụt quần, vén váy, chửi bậy , vu cáo…thì dù có núp dưới danh nghĩa nào em cũng chỉ là một con đàn bà lăng loàn trong con mắt thiên hạ." nhục cho một kiếp người.....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phường Điện Biên20:15 2 tháng 12, 2013

   Tôi cũng nhất trí cao với ông Quoc nam và mong ông cũng thông cảm cho ông Cong Hoang vì : Cong Hoàng đề quên kính ở nhà khi nhìn Hằng bòi từ xa.

   Xóa
 28. Chỉ giỏi chửi bới nhau là hay, có gì là đáng tự hào chứ. Một kẻ nhân cách không có thì dù có thay đổi thế nào vẫn chỉ là một lại cặn bã của xã hội. Những hành động dùng che mắt thiên hạ mãi không thể che giấu được, sau một thời gian mọi người sẽ nhìn nhận ra điều xấu xa ẩn sâu trong đó thôi. Thật là một lũ xấu xa, một lũ không ra gì. Có thay đổi hình tượng mình ăn khách thế nào cũng chỉ đến vậy, không bao giờ khá lên được

  Trả lờiXóa
 29. Có cái gì đáng để nhìn ngắm đâu chứ, chỉ là mấy trò rẻ rách của bọn phản động mà thôi. Nhìn có gì hot đâu mà phải loa loa cái miệng lên như vậy nhỉ. Mấy trò này thật đáng coi rẻ, đúng là đồ lăng loàn như bài viết đã nói. Người đẹp mà tâm hồn không hề đẹp, tấm lòng lương thiện đã bị mất đi từ bao giờ rồi, có gì là hay ho chứ. Đúng là một lũ bán rẻ tâm hồn, đừng nhìn mặt mà bắt hình rong nhé mọi người, không bao giờ đúng đâu

  Trả lờiXóa
 30. Thị mầu mà sống lại thì gọi mụ này bằng cụuuu

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog