Loa Phường Blog

Vì sao Trương Dũng bị gãy 3 xương sườn???

Loa PhườngPhường Loa

Vì Trương Dũng muốn kiếm tiền. Đúng như dự đoán, Trương Dũng làm rùm beng vụ “bị công an đánh gãy 3 xương sườn” không nằm ngoài mục đích đong xèng. Với loại chuyên ăn vạ như Dũng mà bị gãy xương thật (dù là tự thương) thì chắc lũ rận đã kéo nhau đến các đại sứ quán các nước và các tổ chức quốc tế tại Hà Nội để vu cáo “công an đàn áp những người bất đồng chính kiến”. Có điều màn kịch khổ nhục kế nhạt quá vì chẳng có chứng cứ gì cho việc bị đánh, hay gãy xương cả. Để người ta tin, chí ít cũng phải có cái kết quả chụp Xquang trưng ra chứ???
Đằng nào cũng thế, diễn trò cũng là để thu tiền. Vậy thì việc gì phải vòng vo. Lũ rận quyết định chuyển sang màn tiếp theo: Xin tiền.
Tiền quý lắm, không tin cứ đi vay đi rồi biết. Thế mà đằng này lại còn phải khiến người ta thò tay vào túi rút tiền ra cho mình…Khó, khó lắm. Và để được vậy trước hết phải làm cho thiên hạ mủi lòng cái đã. Thế là đạo diễn, kiêm diễn viên Tường Thụy sướt mướt trong màn "đến thăm Trương Dũng, cảm thông, chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Dũng. Nào là nhà Trương Dũng nghèo, nhỏ hẹp, vợ Dũng tần tảo, chăm sóc chồng ốm đau…Thoạt nghe không kỹ có người đã chảy nước…***

Jaiko554
Diễn viên chính: Trương Dũng trong màn xin tiền

Có điều thật thà là cha quỷ quái. Với Thụy, loại mà các cụ nhà ta vẫn cứ chửi là loại “ăn vụng không biết chùi mép”, Thụy kể lể Dũng khổ sở, nhưng rồi dòng nọ tát dòng kia, câu trước đá câu sau…Thụy kể chuyện Dũng mua vé máy bay vào Long An, rồi cả đoạn khi Dũng được công an thả, Thụy tả “Khi chúng trả iphone, máy ảnh… cho anh, chúng bảo sao mà nhiều đồ nghề thế”.
          Thế này thì đến vỡ bụng vì cười mất. Nhà nghèo mà thoắt cái, tháng bay vài lần trong nam, ngoài bắc. Hoàn cảnh túng thiếu mà dám sài Iphone gần 20 triệu như Trương Dũng thì có lẽ thiên hạ muốn nghèo tuốt.
          Tởm lợm hơn hôm nay Lê Thị Công Nhân còn tung lên mạng “Thư kêu gọi giúp đỡ anh Trương Văn Dũng”. Cuối cùng thì đám rận cũng chẳng ngần ngại tự lột mặt nạ. Đúng là một ghánh tuồng lố lăng mang tên “rận chủ”. Bởi có núp bóng “dân chủ”, “nhân quyền”, “tôn giáo” hay bất cứ mỹ từ nào thì cách mà đám rận thể hiện đều bốc lên mùi xú uế của sự trơ tráo, tham lam. Trước sau gì mục đích duy nhất của chúng là chỉ kiểm tiền bằng mọi giá bất chấp lợi ích của cộng đồng và an ninh Quốc gia.

  

16 nhận xét:

 1. Nhà nghèo vì họ muốn so với luật sư Lê Quốc Quân, mấy mảnh đất, công ty riêng...
  ặc ặc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì họ thấy cũng làm dân chủ mà người giàu kẻ nghèo nên có so bì tí chút ấy mà! Sao đâu?! Vậy cho bà con nhìn rõ hơn bộ mặt các nhà rân chủ

   Xóa
  2. À, có khi như vậy nên thỉnh thoảng lại thấy mấy anh chị rân chủ cãi nhau vì chuyện chia chác tiền quyên góp!
   Mà các nhà rân chủ sao không quyên tiền cho Dũng lại kêu người dân đóng?!

   Xóa
 2. Gãy 3 xươnmg sườn cũng là trò ăn vạ. Bữa trước thấy trên mạng chịp cái ảnh tay Dũng đang vén áo đi diễu phố để chững minh gãy xương.
  Mịa, gãy xương 3 cái liền mà diễu phố gào thế thì có mà là ma

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghèo mà dùng iphone, máy ảnh xịn thì thật là hài. Ăn không đủ bữa vì phải nhậu không có thời gian ăn cơm đó mà!

   Xóa
 3. Mình thấy chịu hội rân chủ này thật! Chí Phèo có sống dậy chắc cũng vái chúng làm sư phụ!

  Trả lờiXóa
 4. Không biết Trương Dũng định nằm gãy xương sườn đến bao giờ? Không khéo lại béo như Cù Huy Hà Vũ thì hỏng hết cả người?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi thế thật. Ăn với nằm thì có kho trương to như con lợn cạo thì có mà đấu tranh.
   Đúng là phường ăn vạ trơ tráo!

   Xóa
 5. Ba cái xương sườn của Trương Dũng khéo nuôi cả đoàn người rân chủ. Kinh thật!
  Thế mà suy rộng ra thì là hội rân chủ ăn sườn Trương Dũng còn gì. ọe!

  Trả lờiXóa
 6. Nhà nghèo nhưng đi Nam về Bắc, dùng iphone vì tiền đấy là do các ông chủ phương Tây chi cho. Thực chất, Trương Dũng lĩnh lương làm thuê cho bên ngoài để sống! So với các anh tài như Cù Huy Hà Vũ và Lê Quốc Quân thì đúng là Dũng ngheò thật!!!

  Trả lờiXóa
 7. Cái bọn dân chủ này phải nói là hơn cả chí phèo ngày xưa ấy. Nó chỉ dám rạch mặt ăn vạ thôi. Đằng này còn tự làm gãy chân mình nữa. Đúng là một lũ ngu dốt

  Trả lờiXóa
 8. Dân chủ là thế mà. Dù có nghèo dù có túng thiếu nhưng đã là dân chủ thì mọi người phải bình đẳng :) Các anh ý vẫn cố dành tiền làm con IPhone 5 vẫn cố dành tiền để thỉnh thoảng trèo máy bay vi vu vào nam ra bắc :) Còn về Trương Dũng thì nếu y gãy 3 cái sương sườn thật thì chắc thập tử nhất sinh rồi chứ còn nằm kia mà giả vờ được. cũng lạ là sao chả vào bệnh viên mà lại nằm lăn lóc ở nhà thế kia :)

  Trả lờiXóa
 9. Nghèo khó nhưng vẫn có tiền ra nam vào bắc thì kể cũng lạ liêu có nhà tài trợ nào cho nhưng người nghèo như vậy không . kể ra thì tên dũng cũng nghèo thật bị gãy 3 xương sườn nhưng không nằm viện mà chỉ nằm nhà rồi nằm chán lại chạy loang quăng kêu khổ

  Trả lờiXóa
 10. Tên dũng này kể cũng anh "rũng" phết bị đánh gẫy 3 xương sườn vẫn đi lai bình thường rồi vén áo khoe mình bị đánh để rồi những nhà hảo tâm như thụy có cơ hội thể hiện tấm lòng tốt của mình cho dũng tiền mua điện thoại .. nếu có lòng hảo tâm thực sự thì thụy nên cho dũng đi học thêm lơp diễn viên để diễn cho hay và thật hơn

  Trả lờiXóa
 11. kịch bản mà dũng và đồng bọn sử dụng đã quá quyen thuộc đầu tiên là biểu hay gây hấn với những người nhà nước sau đó là đợi nhừng cán bộ nhà nước không kiềm chế được trước sự khiêu khích sô sát với chúng nêu không thì chúng tự đánh mình hoặc nhờ đồng bọn đánh rồi tình có có ngươi hảo tâm quay phim chụp ảnh những vết thương đó và hôm sau là có bài viết rằng bị công an bạo hành ..

  Trả lờiXóa
 12. thật là nhục nhã cho những kẻ như Trương Dũng, chúng ta cười vào mặt những tên chỉ vì tiền mà đóng kịch bị gãy ba xương sườn rồi vu cáo công an đánh người để chống đối chính quyền, bôi nhọ ngành công an, đơn vị bảo vệ Đảng và nhân dân như chính hắn, làm vu lòng đám rận chủ đã cho tiền hắn làm trò ấy. Đã thế còn cái tên Trương Thụy, chân tay của đám rận chủ cũng đóng kịch đến thăm Trương Dũng thật sướt mượt nữa chứ. Đúng là nực cười cái triêu trò của đám rận chủ, chúng nghĩ chúng ta không thể bóc trần được hành động ngu dốt của chúng hay sao

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog