Loa Phường Blog

Những bộ mặt nhớp nhúa trong phong trào Zân trủ

Loa PhườngPhường LoaNhững lúc rảnh rỗi, cùng nên dành thời gian để điểm mặt những anh tài trong gánh tuồng zân trủ, bởi việc làm này cho chúng ta thấy rõ hơn bản chất những khuôn mặt hợm hĩnh, dương dương tự đắc, ngập tràn hy vọng trở thành những nhà lãnh đạo của đất nước trong tương lai (nếu công cuộc lật đổ chế độ này thành công) của đám người ngợm xưng danh zân trủ, cũng như bản chất xấu xa, đê tiện của chúng. Ta cũng nhìn rõ hơn những âm mưu đen tối của những kẻ lợi dụng đám ngợm người kia để chống lại nhân dân, đất nước.
          Lê Anh hùng và vợ Nguyễn Thị Phương Anh.

           Lê Anh Hùng


          Nguyễn Thị Phương Anh

          Ưu điểm để Hùng được tuyển chọn vào ghánh tuồng Zân trủ đó là Hùng bị thần kinh.
          Vậy mới tài, thần kinh sao lại được trọng dụng, bởi thông thường chỗ của những bệnh nhân tâm thần là phải ở trong bệnh viện tâm thần, nơi họ được điều trị và quản lý để không gây những hậu quả xấu do không điều chỉnh được hành vi do mình gây nên. Đã có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc chứng tâm thần hoang tưởng giống Lê Anh Hùng đã giết hại chính người thân khi cho rằng người thân của mình là kẻ thù đang tìm cách truy sát, giết hại mình.
          Nhưng với lũ rận thì khác, chúng nhận ngay ra bệnh lý của Lê Anh Hùng này sẽ là một lợi thế, một thứ vũ khí để chúng có thể lợi dụng, không ngoài mục đich gây rối an ninh trật tự.
          Do bị tâm thần Hùng tưởng tượng ra đủ thứ, nào là Nguyễn Thị Phương Anh, vợ hắn là con nuôi của ba ông Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng và Hoàng Trung Hải, hắn tố cáo ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy…Là con nuôi của các vị lãnh đạo cao cấp đến thế nhưng vợ hắn tham gia đường dây buôn bán ma túy xuyên quốc gia, suốt ngày bị bắt cóc và cưỡng hiếp…???
Vợ Hùng đã có thời không chịu nổi cơn điên của chồng đã bỏ đi, mẹ hắn cũng phải đưa hắn vào trại tâm thần.
Nhưng mọi chuyện đã khác kể từ khi Hùng được lũ rận sử dụng vào mục đích chính trị. Hùng được đám rận thổi lên tận mây xanh, cùng với đó là những khoản tiền mà bình thường những người lành lặn mơ cũng chẳng kiếm ra. Thế là gương vỡ lại lành, Phương Anh – vợ Hùng cũng bám lấy cái điên của chồng để mà kiếm lời. Nhiệm vụ duy nhất của Hùng lúc này là kiện, vu cáo, kiện, vu cáo….
Thế là vài cá nhân trong đó có vợ chồng Hùng được lợi, chỉ có tình hình xã hội là thêm rối ren, phức tạp.

Nguyễn Văn Dũng, còn gọi là Dũng Akuzu –  sinh năm 1977, tự phong là thủ lĩnh đảng Bao cao su, đội trưởng đội bóng No-U, khuôn mặt nổi bật trong các phong trào Zân trủ, được tán dương đến tận mây xanh về lòng yêu nước. Tinh thần yêu nước của Dũng được thể hiện bằng các hoạt động “đá bóng”, “uống bia” và “hô hét” trong các vụ biểu tình chống Trung Quốc, thực chất là các vụ gây rối trá hình.
   Dũng cũng là một trong những kẻ cầm đầu bày trò ra cái gọi là “Tuyên bố 258”, lê lết đến các sứ quán và tổ chức nước ngoài, kêu gọi can thiệp xóa bỏ điều 258 Bộ luật hình sự - Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.
Chưa bàn đến tính chính danh và sự phi lý của những kẻ tiếm danh, tự cho mình là đại diện cho những blogger Việt Nam, song việc những tên này kêu gọi các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, “cõng rắn cắn gà nhà” đủ cho thấy các cá nhân này “yêu nước” đến mức nào. Dĩ nhiên hành động của những đối tượng này đã bị đông đảo các blogger Việt Nam vạch mặt, lên án, phỉ báng.
Song Dũng Akudu còn nổi đình nổi đám không chỉ bởi các hoạt động chống đối, hắn còn là một tên tội phạm chuyên nghiệp. Lợi dụng danh nghĩa yêu nước, hắn đã rủ rê một em gái ở độ tuổi vị thành niên tham gia phong trào, rồi giở trò đồi bại với bé gái này. Tất nhiên hành vi đê tiện này của hắn đã bị phát giác, có điều những kẻ nhân danh Zân trủ cũng được phen bẽ mặt vì những thành viên “xuất sắc” mà chúng vẫn cổ súy, tán dương thực chất là những kẻ tâm thần và yêu râu xanh.
Chọn những bộ mặt nhớp nhúa như vợ chống Lê Anh Hùng, Nguyễn Văn Dũng là hạt nhân cho phong trào Zân trủ, đủ thấy sự thối nát và trơ trẽn của đám ngợm người này. Đã đến lúc các cơ quan bảo vệ pháp luật có những biện pháp nghiêm khắc để ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật trên.16 nhận xét:

 1. Giới dân chủ cuội thì xưa nay có ai chấp nữa đâu, đủ thể loại người, kẻ nào cũng có, loại nào cũng có. Theo tôi từ dùng chung nhất đó gọi là một đám ô hợp các loại người. Theo như tác giả điểm danh ở trên thì rõ ràng có cả những kẻ bị thiểu năng nhưng chuyên đi diễn tuồng cho đám dân chủ cuội và người dân xem. Và nổi đình nổi đám nhất là tên Dũng Aduku kia, một tên dâm tặc, đã quan hệ tình dục với cả trẻ em. Thật là một lũ bệnh hoạn hết chỗ nói. Không thể đỡ được bọn dân chủ này thật, không cái gì là không làm, làm bất cứ điều gì vì tiền bạc và nhu cầu bản thân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, những người tự xưng là "dân chủ" toàn ô hợp. Khái niệm về dân chủ không biết, cứ ào lên đòi nọ đòi kia thì có nghĩa là dân chủ. Sơ khai như vậy thôi

   Xóa
 2. Ha ha , đúng là giới dân chủ cuội điên hết chỗ nói. Cả lũ chẳng làm gì được chỉ tuyển mấy thằng điên như thằng cha Hùng này vào để lợi dụng cái máu điên của hắn và hành nghề dân chủ mà thôi. Không thể chấp nhận được điều đó. Ngu hết chỗ nói, nếu mà hắn cứ hoang tưởng như vậy mãi rồi cũng có ngày lan ra cả bọn thì cả lũ đều phải vào Trâu Quỳ mà chữa cũng nên. Còn tên Dũng Aduku hiếp dâm kia thì không tính tiền nữa rồi, hắn là cái thể loại biến thái không chấp nữa, mặc xác hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn đúng là mã tầm mã, ngưu tầm ngưu.
  Trông chả ai ra hồn! U tối, gian dối!
  Đọc những việc làm xấu xa của họ lại thấy càng tối om òm òm

  Trả lờiXóa
 4. Hội rân chủ gồm Hùng tâm thần và Dũng dâm chủ thì cũng đủ biết như nào rồi.
  Toàn làm chuyện bậy bạ, điên khùng.

  Trả lờiXóa
 5. Nghe "đấu tranh vì dân chủ" thì tưởng là những người tri thức cấp tiến. Ai dè, toàn lũ biến thái!
  Ghê cả người!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội rân trủ nghe đâu toàn kết nạp những người bất mãn. Đại loại là có gì đó đang bất đồng cách giải quyết (nhất là về đất đai, khiếu kiện) là người ta cử người đếm mời vào hội ngay.

   Xóa
  2. Điều Chi Mai nói là có cơ sở. Tôi đã thấy một con mụ điêu ngoa trong xóm tham gia hội rân chủ. Mụ này có thể vì mất một cái chổi xể mà cho cả xóm nghe chửi. Chỉ vì bất đồng trong việc tranh giành chỗ ngồi bán hàng mà mụ được các anh em rân chủ vận động kết nạp vào hội. Nghe bảo vào đó thì đi kiện sẽ có anh em đi cùng hỗ trợ, thế là mụ gật đầu. Chả cần biết chữ nào sất!

   Xóa
  3. Kinh vãi!
   Không ngờ lại đơn giản như vậy. Vẫn biết là hội này không chọn lọc gì, nhưng thật bất ngờ!

   Xóa
 6. Hội rân chủ thực tế toàn đi khiếu kiện liên quan quyền lợi cá nhân mình nhưng lấy danh nghĩa vì dân chủ. Có ai ủy quyền cho họ thay mặt đâu. Cứ tự xưng xưng mọc mọc ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quả là thế! Không cần nghe ai, các bạn cứ tự tổng hopự lại sẽ thấy. Toàn những ngườui mâu thuẫn, bất đồng chuyện con cá lá rau đi khiếu kiện. Không đâu vào đâu

   Xóa
 7. Nhìn những việc làm của mấy người này thấy ngay tâm địa đen tối của họ.
  Vì mấy đồng bạc quyên góp mà cãi nhau bung bét, tranh giành quà cáp, chê bai nhau để đánh bóng mình... thì tử tế nỗi gì?

  Trả lờiXóa
 8. Giới rận chủ toàn những đứa mặt dày, bọn mồm loa mép rãi, văn hóa lùn, nhận thức kém. Một lũ vong ân bội nghĩa, một lũ ham tiền ham của, một lũ thối tha không thể chấp nhận được. Nghề của bọn rận chủ là tìm từng chi tiết, sau đó xuyên tạc nó ra, bóp méo theo ý chủ quan của chúng, tất cả đều với nội dung nói xấu Đảng, nhà nước Việt Nam, hành vi với mục đích cuối cùng là chống phá đất nước. Những con rận bẩn thỉu trong cái xã hội này.

  Trả lờiXóa
 9. Điểm mặt qua bọn rận chủ thời gian gần đây thấy chúng toàn là những tên trí thức, xen vào một số tên vô học. Thằng nào có học tí thì dùng tài mọn của mình để viết lách, đăng tải toàn những bài viết với nội dung chống phá Đảng, nhà nước. Thằng nào vô học thì dùng võ mồm, kêu càng to càng tốt, hô càng to càng được nhiều tiền.Những tên rận bẩn thỉu đang làm ô uể xã hội ngày nay. Pháp lần cần cho chúng một bài học.

  Trả lờiXóa
 10. Rận chủ chứ dân chủ cái chó gì , toàn mấy con người hi vọng tràn trề về sự lãnh đạo đất nước Việt Nam nếu như công cuộc lật đổ chế độ nhà nước Việt Nam này thành công . Cứ ở đấy mà mơ , cứ cái kiểu nói xấu , bôi nhọ nhà nước , chính quyền , vv... như kiểu đấy khác được đi tù chứ chẳng đùa đâu!! Ở đấy mà mơ với cả mộng

  Trả lờiXóa
 11. Toàn những gương mặt phải gọi là " sáng giá " cả ấy nhỉ , trông mặt mũi thì cũng có đến nông nỗi nào đâu mà toàn đi làm những cái chuyện không đâu , toàn làm những cái chuyện xấu , đi trái ngược lại với đạo lí , thật không thể nào chấp nhận được , có bao nhiêu những thứ nên làm hơn tại sao mà lại đi làm những cái chuyền như thế cơ chứ

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog