Loa Phường Blog

Tại sao danlambao tấn công ông Phạm Quang Nghị?

Loa PhườngPhường Loa

“Chia rẽ nội bộ” - chiêu trò cũ rích hôm nay lại được danlambao nhai lại, có điều cái chiêu này  tệ tới mức nghe qua cũng khiến đứa bé lớp 3 cười rơi răng. Số là chẳng hiểu cay cú gì với ông Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội mà danlambao đăng bài "Chân dung ông Phạm Quang Nghị -ứng viên Tổng Bí thư" . Trong bài viết, tác giả đưa ra một thông tin cũ rích, chắc vì đói quá nên móc lên ăn lại. Đó là vụ “Đàn Xã tắc”, trong đó chúng bịa ra vụ “đánh nhau bằng tâm linh” giữa ông Nghị và ông Hồ Đức Việt. Khoan nói đến chuyện thực hư của sự việc, song một trang tin vốn lớn tiếng đấu tranh vì "dân chủ", "nhân quyền" mà lại tin vào chuyện chỉ nhờ cúng bái đủ khiến người này, người kia bước chân vào Bộ Chính trị đủ cho thấy  não bộ của tác giả bài viết này phẳng lỳ hoặc giả đang mắc chứng tâm thần hoang tưởng thể nặng. Nếu cứ như lời quanlambao, chắc thành viên Bộ chính trị toàn thày cúng với thày chùa. Chỉ vài dòng thôi cũng đủ cho thấy cái loa rè danlambao đã đến hồi cáo chung.


Ông Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội. 

          Ngoài chứng tâm thần hoang tưởng, tác giả của danlambao còn mắc thêm cả căn bệnh thong manh khi không nhận ra rằng bộ mặt của Thủ đô dưới sự chỉ đạo quyết liệt của ông Nghị đã có nhiều khởi sắc. Tình trạng tắc nghẽn giao thông kéo dài nhiều giờ vào các giờ cao điểm trên các tuyến phố Thái Hà, Chùa Bộc, Láng và nhiều con phố khác đã và sẽ trở thành chuyện quá khứ. Các tuyến phố mới được mở mang, sửa sang gọn gàng với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện…Chỉ có kẻ đui mù hoặc giả nói lấy được như danlambao mới dám hồ đồ đưa ra những nhận xét như vậy.
          Nhân vô thập toàn, ai cũng có lỗi kể cả các vị lãnh đạo thiên tài. Song cái chất mà ai cũng nhận thấy ở ông Nghị là sự dũng cảm và tinh thần vì công việc. Với ông, đơn giản nếu sai thì nhận lỗi và kiên quyết sửa. Vì vậy so với một hai câu phát ngôn chưa thật làm người nghe hài lòng thì những hành động, quyết sách đúng đắn, kịp thời, giải quyết những bức xúc về cuộc sống dân sinh của cả triệu người dân Thủ đô mới thực sự là những việc làm được đông đảo người dân Thủ đô tin tưởng và đánh giá cao.
           Nghĩ cho cùng, cũng chẳng có gì là lạ khi danlambao cố tình bôi nhọ, vu cáo ông Nghị. Đơn giản là ăn cắp thì sợ và ghét công an. Việc ông Nghị đứng đầu Đảng bộ Thủ đô, đưa ra những chính sách và hành động làm thất bại những âm mưu đê hèn lợi dụng dân chủ, nhân quyền để phá hoại khối đoàn kết toàn dân và sự phát triển của đất nước của những kẻ xấu như danlambao thì rõ ràng ông trở thành mục tiêu của sự vu cáo và tấn công cũng là điều dễ hiểu. 

          Thiết nghĩ, những lời lẽ hàm hồ và cực đoan của danlambao chỉ càng khiến cho trang mạng này bị lên án và phê phán mà thôi.

28 nhận xét:

 1. Thật ngu dốt. Bây giờ là cái thời đại nào mà danlambao lại đi nói rằng chỉ nhờ cúng bái cũng giúp bước chân vào bộ chính trị, thế thì có lẽ tôi bỏ học, bỏ làm về thuê thầy cúng rồi được làm quan. Đầu óc của những kẻ nói lên những lời đó thật hạn hẹp. Chúng có lẽ cũng quên đi truyền thống người Việt Nam là thường cúng bái tổ tiên trước những ngày trọng đại, đó chẳng qua là một nét văn hóa của người Việt mình. Danlambao viết như thế thì liệu có ai tin?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm đếch gì có ai tin cái bọn chuyên nói láo đó. Chúng nhăng nhít suốt ngày, họa điên mới tin chúng.

   Xóa
  2. dan lambao đúng là đã ngu lại còn cố tỏ ra nguy hiểm!

   Xóa
 2. Ngay những dòng đàu tiên về bào viết "Chân dung ông Phạm Quang Nghị - ứng viên tổng bí thư" đã cho thấy danlambao có ý nói xấu nội bộ chính quyền, chia rẽ nội bộ, chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc ta. Chúng nói đến "phe Thanh Hóa". Thật ngông cuồng. Trong bộ máy chính quyền có bao nhiêu người, đến từ những vùng đất khác nhau, Thanh Hóa là một vùng đất hiếu học, đi lên từ khó khăn, xuất hiện những người tài giỏi, được làm lãnh đạo thì chúng liền gom góp những người cũng quê Thanh Hóa vào và nói rằng đấy là một phe. Thật nực cười. Chỉ cần đọc mấy câu đầu của bài viết của danlambao thì biết ngày chúng đang muốn chống phá chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chia rẽ, gây rối nội bộ là ý đồ phản động. danlambao là công cụ để chúng thực hiện am mưu đen tối. Bài này đã quá xưa rồi.

   Xóa
  2. Mịa, nói phe phái như bọn danlambao thì mỗi làng, mỗi huyện, mỗi tỉnh là một phe phái à?
   Trẻ con và đơn giản quá!

   Xóa
  3. Trang mạng " Danlambao " là trang theo đuôi hít bã mía , chuyên xuyên tạc , chọc ngoáy , bôi nhọ Đảng và nhà nước , chúng nó tự nhận là " Dân làm báo "thì đúng quá rồi , là nhà báo thì phải học hành đến nơi đến chốn , lý luận tinh thông , nghề nghiệp vững vàng , quan điểm phải rõ ràng , phục vụ ai.... Đằng này những dân làm báo có được học hành gì đâu , toàn những thằng dốt nát , nói nhăng , nói quậy , chọc ngoáy lung tung làm trò bẩn thỉu ,cái trang này tôi không thèm đọc bao giờ, nói đến Danlambao mở ra đã "THỐI " rồi

   Xóa
 3. Danlambao thật giỏi bình luận. Thử nghĩ cho danlambao lên nhận chức xem có làm được như những gì ông Phạm Quang Nghị làm không? Ngập lụt, giao thông áh tắc...là những vấn đề tồn đọng ở Hà Nội, nhưng hãy nhìn lại xem giao thông bây giờ so với trước đây đã hơn rất nhiều. Nhiều điểm ách tắc đã được giải quyết. Ông Phạm Quang Nghị cũng như những nhà lãnh đạo khác đang tìm cách khắc phục khó khăn từng bước, làm sao có thể giải quyết trong một lúc được, trong khi con fphair kết hợp với ý thức người dân.

  Trả lờiXóa
 4. thời gian qua, nhà lãnh đạo Pham Quang Nghị với những chính sách phát triển thông minh và hành động làm thất bại những âm mưu đê hèn lợi dụng dân chủ, nhân quyền để phá hoại khối đoàn kết toàn dân và sự phát triển của đất nước của những kẻ xấu đóng góp cho đất nước đang là một trong những nhà lãnh đạo có uy tín nhất. Do vậy mà chúng đang coi ông như cái gai trong mắt nên khi mà ông đang là người đứng đầu Đảng bộ thủ đô thì chúng đem những chuyện đã qua của Hà Nội để bôi nhọ, xuyên tạc về việc làm của ông bằng những chiêu trò cũ kĩ mà chả ai có thể tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 5. Hô hô, danlambao giờ vẫn còn nghĩ dùng âm binh đánh nhau được. Ấu trĩ quá!
  Nếu cũng bái mà linh ứng thế thì cần gì lo làm ăn nữa, cứ đi cúng, đi xin lễ là được!!!

  Trả lờiXóa
 6. Chắc tấn công ông Nghị vì muốn chọc phá việc chung của thành phố. Danlambao có phải là tờ báo chính thống đâu. Có chịu trách nhiệm gì đâu, nên nói nhăng nhít vậy thôi

  Trả lờiXóa
 7. Ông Phạm Quang Nghị đang chỉ đạo các ban ngành thành phố chấn chỉnh hoạt động lĩnh vực được giao. Có thể, các anh chị danlambao đụng đến quyền lợi nên be lên chút.

  Trả lờiXóa
 8. dào, quan tâm gì cái thằng danlambao. Toàn nói láo toét cả.
  Bọn này chắc nhận tiền chỗ đầu mối Cty của Lê Quốc Quân

  Trả lờiXóa
 9. Mình thấy bác Nghị lăn lộn với Hà Nội đấy chứ. Bọn danlambao nó khen thì lại có vấn đề ấy chứ, vì chúng nó toàn xỏ lá, tử tế chi đâu!

  Trả lờiXóa
 10. Lũ danlambao nói toàn những điều nhảm nhí, mà nói một cách hết sức trẻ con. Nói như vậy ai tin chứ?!
  Người dân nhìn vào hành động cụ thể, kết quả thực tế của ông Nghị. Có làm có sai sót nhưng không thể nói hay tin những điều danlambao nói.

  Trả lờiXóa
 11. Ờ đúng rồi đấy , thà không nói ra thì không ai biết mình ngu , đằng này lại nói ra rồi để cho cả thiên hạ người ta thấy cái độ ngu của mình , thế có cái dại nào bằng nữa không , viết báo chí thì phải phản ánh đúng sự thật chứ , viết bừa viết bậy thế à , thử hỏi ai có thể chấp nhận được những lời dối trá như thế của bọn chúng chứ

  Trả lờiXóa
 12. Đúng rồi , làm gì thì cũng phải cần nhìn vào thực tế chứ , là con người ai cũng phải có lỗi chứ , có ai là không mắc lỗi , có ai là thập toàn thập mỹ đâu , nhưng đánh giá con người phải nhìn vào tổng quan chứ , cứ nhìn vào những điều không tốt của người ta mà đánh giá à , hãy nhìn vào những cống hiến của bác Nghị , những gì mà bác đã là được cho Hà Nội có thấy đáng quý , tích cực không?

  Trả lờiXóa
 13. Chiêu trò của đần làm báo thì rõ ràng lúc nào chẳng thế. Chúng chuyên đặt điều, nói xấu, xuyên tạc về cán bộ Nhà nước Việt Nam. Những hành động chúng làm đều phục vụ mục đích bợ đít các thế lực thù địch để nhận đô la từ chúng. Chẳng còn ai tin đần làm báo nữa rồi

  Trả lờiXóa
 14. Damlambao cũng chỉ một trong nhiều trang blog mà bọn phản động viết bài chống phá Đảng và nhà nước ta. Với đồng chí Phạm Quang Nghị - Bí thư Thành ủy Hà Nội, người có nhiều đóng góp trong sự thay đổi bộ mặt của thủ đô thì việc trở thành mục tiêu phá hoại của lũ rận cũng không có gì lạ. Chúng muốn trù dập những người tài, chia rẽ, khiến chúng ta nghi ngờ từ trong chính nội bộ của mình. Thật nực cười. Chỉ cần đọc mấy câu đầu của bài viết của danlambao thì biết ngày chúng đang muốn chống phá chính quyền. Bộ mặt giả dối của một lũ bán nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng thật, với bọn danlambao này thì mấy ai là chúng nó tha đâu, nhất là các bác, các chú, những người có có công với đất nước, những người lãnh đạo đất nước thì lại càng là mục tiêu của chúng. Mong sao cho bọn này nó nhanh tiệt chủng đi, dập ngay không cho nó đẻ trứng :v

   Xóa
 15. Những đóng góp của ông Nghị với thành phố Hà Nội là không thể phủ nhận được. Chiêu trò chia rẽ nội bộ của lũ rận này đã quá lỗi thời rồi. Những kẻ suốt ngày lên tiếng đòi dân chủ mà giờ lại viện vào mấy việc tâm kinh vớ vẩn không có thật để nói xấu người khác. Đóng mấy cái blog vớ vẩn của bọn mi lại đi thôi

  Trả lờiXóa
 16. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
 17. "Tình trạng tắc nghẽn giao thông kéo dài nhiều giờ vào các giờ cao điểm trên các tuyến phố Thái Hà, Chùa Bộc, Láng và nhiều con phố khác đã và sẽ trở thành chuyện quá khứ. Các tuyến phố mới được mở mang, sửa sang gọn gàng với hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng được cải thiện…" Đéo cần mấy thằng rận chủ nói nhiều, nhưng riêng vụ này mà giải quyết được thì người lãnh đạo thủ đô đã có thành công vượt bậc rồi. Còn chúng mày có bóp méo, có bới móc thì cũng là việc của các rận chủ thôi chảng ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu các lãnh đạo mà dung túng cho các tội ác như nick Nguyen Van Lam nói thì đất nước này tan từ lâu rồi bạn ạ. Chẳng còn chỗ để bạn ngồi mà viết những dòng chữ vô lý như vậy. Cần phải uốn lưỡi ít nhất là ba lần trước khi nói bạn nhé.

  Trả lờiXóa
 19. những lời lẽ hàm hồ và cực đoan của danlambao chỉ càng khiến cho trang mạng này bị lên án và phê phán mà thôi. Cái bọn chuyên nói láo xuyên tạc, Chắc có lẽ chỉ có bọn chúng tự sướng với nhau thôi chứ còn nhân dân thì họ chẳng thèm quan tâm.

  Trả lờiXóa
 20. Bí thư Phạm Quang Nghị trong một buổi họp thường kỳ với Ban Tuyên Giáo Thành Uỷ đã chỉ thị sau:Tôi giao cho các anh trông nom ngôi nhà của tôi,nếu có kẻ vào ỉa bậy các anh phải chủ động ăn hết ngay không để xót làm ảnh hưởng tới danh dự của tôi.Vâng lời Nghị,lũ DLV thành uỷ làm việc hết sức sức nhiệt tình và tận tuỵ.Bọn Rận Chủ Ỉa bãi nào,bọn DLV Tranh nhau đớp bằng hết,thật là đáng khen cho sự trung thành của lũ DLV

  Trả lờiXóa
 21. Gởi @Nặc Danh 21:41 ngày 10 tháng 07 năm 2015 : Bạn nói đúng đấy, cái bọn DLV Loa Phường này ăn sạch sành sanh y như lời bà phó Doan nói : Chúng ăn sạch sành sanh chẳng chừa thứ gì. Hoan hô bạn!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog