Loa Phường Blog

Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ

Loa PhườngPhường Loa

Đánh hơi thấy mùi thịt thối, đám kền kền từ khắp các nơi vội vã bay về khu vực Tòa án TP Hà Nội để những mong giành giật được tí chút thịt thối Lê Quốc Quân.
          Đám kền kền đủ loại nào là “rân chủ” lưu manh Bùi Hằng, “rân chủ” ăn vạ Lê Dũng, Lê Hiền Đức, “rân chủ” núp bóng thiên chúa “Nhà thờ Thái Hà”, đó là chưa kể cả đám “rận oăn” cũng xô vào rỉa rói, kiếm chác.  
          Dẫu có bại não song cả lũ đều biết nguồn tiền là từ ông chủ giấu mặt phía sau tấm rèm của gánh tuồng “rận chủ”. Muốn lấy tiền và nhiều tiền thì việc đầu tiên là phải khai báo tăng số lượng người tham gia. Khoản này, Diện 4 mắt đếm rất nhanh, vơ luôn tất cả đám người đang tham gia lưu thông trên đường phố bị tắc nghẽn và cả lực lượng công an vào cho tăng số lượng. Thế là chỉ từ vài chục mạng, Diện đã có cả “hàng ngàn người kéo đến phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân”. Thế này thì tha hồ mà đong xèng nhé.

 Chỉ có bấy nhiêu đứa mà bảo cả ngàn, đúng là ...chú Tễu


  Đếm cả người đi đường và trong xe bus cũng chẳng đủ con số hàng ngàn


        Mục đích đi để ủng hộ Lê Quốc Quân nhưng dường như mục tiêu này chỉ là phụ bởi mục đích chính của đám rận hổ lốn này là làm xiền, vì vậy chủ yếu chỉ thấy lũ rận lo hình thức từ chuẩn bị đám cồng chiêng từ tận Hòa Bình về làm ầm ĩ cả khu vực, đến mấy cành vạn tuế khua múa cho ra vẻ đức tin, áo phông in mặt Lê Quốc Quân trông như thằng chết trôi…Bọn chúng chỉ loay hoay chụp ảnh, quay phim để up lên mạng, mà thực chất là tính công với quan thầy.


Xếp hàng chụp ảnh để tính công

Linh mục cũng hô hét và đi dưới lòng đường, cản trở giao thông

          Mặc dầu đã được trả công rất xôm, song bản chất gian dối, làm giả ăn thật, đám rận thể hiện ngay trong vở tuồng lần này. Sáng tụ tập, vật vờ đoạn phố Lê Duẩn, sau đó ra công viên Lê Nin ngồi nghỉ và để xếp hàng chụp ảnh theo kiểu nghệ thuật sắp đặt, rồi vào hồ Ba Mẫu cho nó mát lấy sức đi bộ về nhà thờ Thái Hà. Đến hơn 10 giờ sáng đã nghỉ.
          Chiều 14g30, cả đám rận mới lại lục tục, lếch thếch kéo nhau lên Tòa án Hà Nội bằng xe taxi. Đúng là ăn chơi không sợ mưa rơi. Lên đến nơi, bắt đầu hô hét… và lại chụp ảnh để tiếp tục tính công, 15g 30 đi vòng quanh mấy con phố mặc cho người đi đường khinh thường, chửi rủa vẫn mặt trơ. 15g40 giải tán.
         Tòa đã tuyên án: Lê Quốc Quân 30 tháng tù giam và bị truy thu 1,2 tỷ đồng. Đáng đời tên ăn cắp.
          Chẳng cần nói cũng biết,  tối nay đám rận sẽ lại tiếp tục tụ tập và diễn màn tự sướng về thành công do đấu tranh dân chủ mà Quân được tuyên án nhẹ, hoặc giả tiếp tục phản đối quyết định của tòa án và sẽ v.v và v.v.

 2  người hùng của "rận chủ", 1 là yêu râu xanh, 1 là thằng ăn cắp.

         Thế mới thấy, đơn giản thế mà kiếm được tiền, thảo nào đám rận ngày càng sinh sôi, nảy nở. Chỉ tội cho thanh danh của nhà thờ đang bị một số kẻ lợi dụng làm vấy bẩn và thiên hạ càng biết đến Lê Quốc Quân không chỉ là một thằng ăn cắp mà còn là một thằng bán nước.


  

31 nhận xét:

 1. đó là sự trừng phạt thích đáng cho những kẻ chống đối ĐẢNG, NHÀ NƯỚC ta.Còn mấy đàm bậu sậu kia thì như ruồi nhặng, thấy... đâu là bâu vòa đó thôi.trả gq vấn đề j cả

  Trả lờiXóa
 2. tội ác luôn bị trừng phạt bởi công lí. lần này cũng vậy tên Lê Quốc Quân phải chịu tội cho những hành vi mình gây ra, bất chấp hình ảnh của hắn đang được lưu giữ như những hình mẫu cho một nhóm người trong xã hội. nếu tội ác không bị trừng phạt thì không còn xã hội văn minh lịch sự. xã hội nhà nước ta đang bị những thành phần sâu mọt như Lê Quốc Quân gặm nhấm, phá hoại

  Trả lờiXóa
 3. trong một buổi sáng mùa thu đẹp trời một tên tội phạm dân tộc bình thường đẹp đem ra xét xử và kéo theo đó là hàng đống người công giáo mang trên tay biển hiệu trả tự do cho Quân. mặc chiếc áo in hình của Quân trên đó. thiết nghĩ bà con công giáo người trong xã hội nhân thức hạn chế vậy sao lại đi bảo vệ một con tên tội phạm đang bị xét xử. họ đòi công lí đến thực sự hay đòi bảo vệ tội phạm. xã hội phức tạp và càng khó hiểu hơn cho những hành động của người dân như sáng nay

  Trả lờiXóa
 4. Mẹ cha chúng nó, lại còn lôi đâu vào con mụ đầu trọc nữa. Hi vọng rằng chính quyền sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng với đám ô hợp này

  Trả lờiXóa
 5. Một lũ phản động. Chúng đang lợi dụng vụ việc của Lê Quốc Quân để có những hoạt động chống phá Nhà nước ta. Quân đã có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Là một người có nhận thức, có trí thức thế nhưng Quân đã có những quan điểm sai lầm, đi theo bọn phản động phản bội lại đất nước. Vì thế Quân phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. khi mà hàng nghìn người miền trung đang quằn quãi với con bão vừa đi qua thì bên cạnh đó hàng nghìn người này thì ngược lại đi xin xỏ thiếu nhân lực thừa việc làm đi làm 1 công việc hết sức vô nghĩa ủng hộ 1 tên ăn cắp thuế.Nghĩ lại mà thấy đau khổ thay thương thay cho nhân dân miền trung,tại sao những cn ngày hôm nay đi biểu tình gây rối mất trật tự công cộng họ ko nghĩ cho đồng bào đang đói khổ đang cần sự giúp đỡ..hãy đọc và xem cảm nhận nhé.

  Trả lờiXóa
 7. trong một xã hội ngày càng phat triển như hiện nay thì tôi ác sẽ phải bị trừng phạt Lê Quốc Quân phải chịu tội cho những hành vi mình gây ra, không thể để những kẻ vi phạm pháp luật có thể nhởn nhơ như vậy được mặc dù biết rằng đây sẽ là cơ hội để bọn trấy giận trong nước lợi dụng để gây rối loan an ninh xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Nhớ lại cái lũ ô hợp này đi diễu hành biểu tình mà buồn cười, gớm. Cả lũ rủ nhau đi vật và vật vờ khắp mấy đoạn đường Lê Duẩn xong rồi lại nhảy lên ngồi ở Công viên Thống Nhất và ngay sau đó cứ ngồi vật ra ở đấy. Người đi đường họ thấy kỳ dị nên họ mới nhìn vào và thấy hóa ra bọn này đang diễn kịch cũng nên. Cũng cành nguyệt quế như thật, cả lũ mặc áo có in hình thằng cha Lê Quốc Quân ăn cắp, cả lũ hát vang kinh thánh để dung túng cho kẻ cắp. Nhưng chẳng thể dấu được bản chất của bọn dân chủ đi hót thuê để lấy tiền.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Quốc Quân bị đưa ra xét xử xét cho cùng thì là một miếng mỡ nổi để đám dân chủ cuội nhảy vào chôm chỉa mà thôi. Thật sự mà nói thì Quân phải đối mặt với vòng lao lý là đúng, bởi vì tham lam,tư túi cho bản thân và anh chị em hắn quá nhiều rồi. Chẳng có nước nào mà tha bổng cho mấy tội trốn thuế này cả. Ngay cả như cựu tổng thống Italia là Belusconi mà còn phải thụ án vì tội trốn thuế nữa là ở Việt Nam chúng ta. Nhưng tiếc thay là một đám rận ngu học kia lại không biết đấy là đâu cả mà lại đi tung hô cho Quân. Cả lũ nhếch nhác kéo đi trên đường la hét ầm ĩ chỉ nhằm mục đích cứu một tên tù. Thật là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn cái đám kền kền này chẳng khác mẹ gì cái lũ ăn mày chợ huyện cả, tất cả chỉ đứng vật vờ ra đấy để chờ mồi mà thôi. Chúng nó nằm vật vờ ở đường Lê Duẩn để cứu giúp cái thằng cha trộm cắp Lê Quốc Quân đấy nhưng chẳng ai cho chúng vào quấy rối cả nên chúng nó mới cả lũ lại đi đến công viên thống nhất để gây rối trật tự. Kẻ thì ngồi, người thì đứng,nhìn cứ như mấy thằng ăn xin. Sau đó lại kéo về qua hồ Ba Mẫu đến đường Xã Đàn hòng gây rối. Nếu mà không có công an thì còn bị người đi đường họ đánh cho chứ chẳng chơi. Ngu cũng vừa phải thôi chứ, bảo vệ ai không bảo vệ lại đi bảo vệ một thằng trốn thuế.

  Trả lờiXóa
 11. Nói thật ra thì cái hoạt động của bọn rận ở ngoài cổ súy cho Lê Quốc Quân xét cho cùng thì cũng chỉ vì tiền thôi mà. Nếu không có tiền thì chúng lấy gì ra để mà đi như vậy chứ. Đi cả ngày rồi chiều về lại đi taxi đi lên đó để tung hô tiếp. Tất cả bài của chúng nó đã được sắp đặt kịch bản từ trước rồi. Đấy chỉ là màn diễn nữa thôi. Nhưng rất tiếc là chúng nó diễn quá vụng về và Bùi Hằng chửi kinh quá nên thiên hạ không những không động lòng mà còn muốn vả cho vào mồm. Tóm lại là chúng nó có sủa nữa thì cũng chỉ vậy thôi, chẳng làm gì cho đời cả.

  Trả lờiXóa
 12. Vì đồng tiền mà cái lũ rận này bất chấp tất cả không còn biết đến sự xỉ vả de bỉu của xã hội. Thật đáng xấu hổ. Cái vở kịch mà chúng tạo ra thật quá dở. Thuê những kẻ vô công dồi nghề đi khắp mọi nơi rêu rao bảo vệ một thằng trộm cướp , lừa đảo. Một lũ vô liêm sỉ không biết làm gì chứ không hơn không kém. Cần phải trừng trị những kẻ coi thường luật pháp như vậy cho xã hội này trong sạch hơn.

  Trả lờiXóa
 13. Dưới cái mác học thứ thì Lê Quốc Quân lại thực hiện những hành vi bỉ ổi ! Trốn thuế của nhà nước hòng chuộc lợi về cá nhân mình việc xử phạt đã được tiến hành một cách rõ ràng đích đáng cho những kẻ làm luật mà đi lách luật !

  Trả lờiXóa
 14. Đúng là không thể chấp nhận được... kiếm xeng kiểu này thì dễ quá cho mấy tay "rận chủ". Toàn bộ những hành động đó là yêu nước ư... tất cả chỉ vì lợi ích bản thần thôi. Đừng lôi kéo những người tốt đi theo con đường xấu xa đó.

  Trả lờiXóa
 15. những tên khốn này chỉ lợi dụng vụ án Lê Quốc Quân trốn thuế để biến chúng thành một cuộc ẩu đả chính trị nhằm chống phá chính quyền, bôi nhọ danh dự của đất nước ta khi một mực đòi nhân quyền với một kẻ trốn thuế mà có đứng sau là các tổ chức phản động nước ngoài tài trợ cho chúng và tài trợ cho Quân ngày từ ngày đầu đưa hắn sang Mỹ học về dân chủ. Thực chất Quân cũng chỉ là một con bài chính trị trong tay chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Quân đã có những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Là một người có nhận thức, có trí thức thế nhưng Quân đã có những quan điểm sai lầm, đi theo bọn phản động phản bội lại đất nước.Quân là 1 kẻ phản bội đất nước là miếng mồi thối cho các tổ chức nước ngoài, hắn thật ngu ngốc giống như 1 con rối , rồi một ngày hắn sẽ bị chính những tổ chức xấu trừng phạt lại

  Trả lờiXóa
 17. Thật sự mà nói thì Quân phải đối mặt với vòng lao lý là đúng, bởi vì tham lam,tư túi cho bản thân và anh chị em hắn quá nhiều rồi. Chẳng có nước nào mà tha bổng cho mấy tội trốn thuế này cả, quả thực quân đã sử dụng nhiều phương thức hoạt động tinh vi nhưng không qua mắt được cơ quan chức năng của Việt Nam , và có thể nói rằng hắn phải bị trừng trị thích đáng , tôi nghĩ hắn sẽ bị trục xuất vĩnh viễn khỏi Việt Nam .

  Trả lờiXóa
 18. Đám rận vẫn diễn lại bài cũ, lợi dụng việc một thành viên nào bị bắt là lại làm rùm beng, tụ tập gây rối, tuyên truyền, bôi bác chế độ, bịa đặt nói xấu chính quyền. Trong vụ Lê Quốc Quân cũng vậy, chúng mặc cho tội lỗi của Lê Quốc Quân đã được phơi bày ngoài ánh sáng, chúng vẫn tụ tập, mặc dù trên tay cầm khẩu hiệu dòi tự do cho Quân nhưng mặt khác chúng rải truyền đơn để bôi nhọ chế độ. Nói cách khác Lê Quốc Quân chỉ là cái cớ, chỉ là vật để chúng lợi dụng. Rận chủ thật là quỷ kế đa đoan! Nhưng chúng sẽ không bao giờ thắng được chính nghĩa. Một ngày nào đó chúng sẽ bị đưa ra ánh sáng và phải chịu trách nhiệm vì những việc làm sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Quốc Quân là cái tên đã quá quen thuộc đối với chúng ta trong thời gian vừa qua, được biết đến với việc trốn thuế, tham gia các tổ chức phản động, rải truyền đơn tuyên truyền nói xấu chế độ, có liên kết với nước ngoài chống lại Nhà nước,... Vừa qua Lê Quốc Quân đã bị xét xử về tội trốn thuế. Rận chủ mặc cho sự thật đã được phơi bày vẫn cố tình tụ tập gây rối, tuyên truyền sai sự thật về Đảng và Nhà nước, những con rận mặt dầy! Chúng đã gây ra cái nhìn sai lệch với những tín đồ công giáo chân chính. Thật không còn thuốc chữa đối với rận chủ, phải mau chóng diệt trừ không để chúng tiếp tục làm loạn.

  Trả lờiXóa
 20. Thời gian gần đây đang nổi lên một sự việc của Lê Quốc Quân, một tên bán nước, làm ăn trái pháp luật, mà một việc không thể chấp nhận được đó là hành vi trốn thuế, một việc làm không thể chấp nhậ được. Thế nhưng những tên rận chủ vẫn hoan hô tên này, đúng là một miếng thiệt thối cho bọn phản động, những con rận của xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. càng vơ vét được nhiều người tham gia thì chúng càng được nhiều tiền,nói chung làm các lớn càng rùng beng lên được thì tiền thưởng càng cao,thảo nào giờ bọn rận chủ mọc lên càng nhiều càng đông và nguy hiểm đến như thế.nên hiểu rằng bọn phản động rất khôn khéo chúng luôn ẩn nấp và không bao giờ lộ diện chính vì thế mà ta rất khó tóm chúng,chúng luôn ở bên trong và giật dây tay chân là kẻ chuyên kêu gào và hô hào nhân dân,

  Trả lờiXóa
 22. Lại là mấy tên dân chủ khốn nạn này, chúng không biết rằng thằng Lê Quốc Quân đã phạm phải tội gì hay sao? Một công dân Việt Nam nhưng lại không thực hiện nghĩa vụ đối với Tổ quốc. Làm ăn trốn thuế, nhưng lại cứ đòi dân chủ, thử hỏi ai không công bằng ơn, không chịu làm tròn nghĩa vụ của một công dân mà còn kêu ca. Đúng là đĩ già mồm.

  Trả lờiXóa
 23. Đám rận chủ đang lợi dụng Lê Quốc Quân, lợi dụng vấn để của quân để phục vụ lợi ích cho chúng. Lợi dụng để chúng kiếm tiền, gây ra những áp lực cho Nhà nước. Đúng là một bọn không có tính người, một bọn rận chủ thối tha. Chúng chỉ biết đến tiền, với chúng tiền là tất cả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Đám rận chủ mấy hôm nay khá bận rộn. Chúng đang đi ủng hộ cho Quân. Nhưng thực chất Lê Quốc Quân đang bị chúng lợi dụng, đang bị chúng lợi dụng để chúng kiếm tiền, thu lợi gây ảnh hưởng cho nước ngoài. Thật tội nghiệp, Quân chỉ là một con tốt thí, một con mồi cho bọn rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Mục đích đi để ủng hộ Lê Quốc Quân nhưng dường như mục tiêu này chỉ là phụ bởi mục đích chính của đám rận hổ lốn này là làm tiền. Chúng không ủng hộ Quân, chúng ủng hộ chính bản thân chúng, chính là những đồng tiền giơ bẩn mà các thế lực thù địch nước ngoài cho chúng. Đúng là một bọn giả nhân giả nghĩa.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là cái đám kền kền ăn xác thối , ở đâu có xác thối là ở đó thấy mặt bọn chúng l, phải thôi , phải bâu ngay vào không nó " mất ngon " . Lại kiếm chuyện , viết này viết nọ , bọn này mà , còn lạ gì nữa mấy cái trò cửa chúng nó chứ , hài , chắc định kiếm thêm ít tiền của bọn ngoại bang đây mà

  Trả lờiXóa
 27. Lê Quốc Quân – miếng thịt thối cho đám kền kền rân chủ. Đúng như vậy, đám rận chủ đang xâu xé vào con mồi này, xâu xé con mồi Lê quốc quân. Chúng tung hô ủng hộ quân nhưng thực tế là chúng nó đang làm thế để chúng nó kiếm tiền, kiếm tiền từ những bọn phản động, bọn khốn nạn để có những đồng tiền giơ bẩn, đúng là bọn cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 28. Các thế lực thù địch luôn có những chiêu bài, những âm mưu và những thủ đoạn để chống phá Nhà nước ta. Chúng luôn xem những tên dân chủ rởm là những công cụ để chúng chống phá Nhà nước, còn những tên dân chủ thì lại lợi dụng nhau để kiếm tiền, kiếm những đồng tiền giơ bẩn của bọn bán nước, của chủ nghĩa đế quốc bố thí cho chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Lê Quốc Quân dù đang phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì những việc làm sai trái của mình, thế nhưng những tên rận chủ, những con kền kền ăn xác thối này thì vẫn không bỏ qua cơ hội, chúng đang lợi dụng vấn đề của Quân để có những hoạt động chống phá, để nhằm gây sự chú ý của nước ngoài và kiếm những đồng tiền giơ bẩn mà chúng nó bố thí cho.

  Trả lờiXóa
 30. Bọn rận chủ này thật nham hiểm, chúng không từ bỏ một hình thức nào, chúng dùng để mọi cách để kiếm tiền. Đám kền kền đủ loại nào là “rân chủ” lưu manh Bùi Hằng, “rân chủ” ăn vạ Lê Dũng, Lê Hiền Đức, “rân chủ” núp bóng thiên chúa “Nhà thờ Thái Hà”, đó là chưa kể cả đám “rận oăn” cũng xô vào rỉa rói, kiếm chác. Chúng chỉ xem Quân là miếng thịt thối để chúng kiếm ăn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. Lê Quốc Quân đã phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình, trả giá cho những việc làm sai trái của mình. Quân bây giờ được bọn rận chủ xem như là một con mồi, xem như là một xác chết để đám rận chủ kền kền này ăn. Chúng đang lợi dụng Quân để phục vụ cho lợi ích của chúng, cho lợi ích của chính những tên rận chủ này.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog