Loa Phường Blog

HUY ĐỨC- KẺ VONG ÂN BỘI NGHĨA

Sông Quê

Ngày 13/10/2013 Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã vĩnh biệt nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế về an nghỉ tại quê nhà Quảng Bình. Được tận mắt chứng kiến cảnh hàng triệu người dân Việt Nam xếp hàng mong một lần được đến viếng Người tại Nhà tang lễ Quốc gia, Hà Nội cũng như viếng qua di ảnh của Đại tướng tại các tỉnh thành, Quân khu...trên khắp cả nước mới thấy hết được tình cảm của người dân dành cho Đại tướng đáng kính trọng biết bao. Trên các đường phố của Hà Nội và Quảng Bình, nơi linh xa chở thi hài của Người đi qua, hàng triệu người như một sức lan tỏa mãnh liệt cuồn cuộn đổ ra đường khóc thương tiễn biệt Đại tướng, mới thấy tình người dân đất Việt thật thấm đậm. Cả dân tộc Việt Nam, từ các cụ già, nhân sĩ, trí thức, cựu chiến binh đến các thế hệ thanh niên, học sinh và cả các cháu nhi đồng dường như đều cảm nhận được sự mất mát, đau thương lớn lao của dân tộc. Và dường như tình cảm và sức mạnh của mỗi người được nhân lên gấp bội, cả dân tộc đang cùng nhau đoàn kết tạo nên sức mạnh thiêng liêng nhất dâng hiến lên Người, sự đoàn kết biểu tượng cho tình yêu Tổ quốc, cho niềm tự hào về lịch sử dân tộc. Tự hào vì dân tộc Việt Nam và nhân loại thế kỷ XX đã sản sinh ra Đại tướng, chính Đại tướng thông qua con đường cách mạng của mình đã làm sáng rõ những chân lý thời đại, đã góp sức mình định hình nên một trật tự thế giới mới bằng cuộc cách mạng giải phóng của dân tộc Việt Nam. Không những thế, Đại tướng còn để lại cho nhân loại những giá trị của nhân văn, giá trị của tình người, về lối sống cần phải có của những người làm cách mạng.


   Huy Đức - kẻ đánh tráo lịch sử
Vậy mà ngày 15/10/2013, Huy Đức-  nguyên phóng viên báo Sài Gòn tiếp thị, hiện đang sống tại Boston- Mỹ, đã ngay lập tức cho đăng bài “Tướng Giáp” với những tư liệu trích trong chương XV, tập II: Quyền Bính của cuốn sách Bên thắng cuộc. Hẳn độc giả trong và ngoài nước đã từng nghe nhiều lời bình luận về cuốn sách này từ những tháng cuối năm 2012, đầu năm 2013, rằng ông đã "nhào nặn, cắt khúc" lịch sử theo ý chủ quan của mình để phục vụ cho mục đích chính trị cá nhân, cắt xén và trích dẫn không đầy đủ, không chính xác những lời tâm sự từ một số nhân vật, làm cho người đọc ngộ nhận. Cây bút chống Cộng tại Mỹ, Ngô Kỷ đã phải ra lời kêu gọi biểu tình chống cuốn sách. Một cuộc biểu tình nổ ra lúc 1 giờ trưa 19/01/2013, trước trụ sở báo Người Việt, Westminster, California, Hoa Kỳ (trong vùng Little Saigon) với lý do là tờ báo này đã bán sách Bên Thắng Cuộc.
Trong bài viết về Tướng Giáp, Huy Đức- một kẻ chống Cộng, đã cố tình khai thác những chi tiết mới trong cuộc đời của Đại tướng nhằm cố ý hướng người đọc nhận thức sai lệch về chế độ hiện hành dưới sự lãnh đạo của Đảng, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chia rẽ nội bộ lãnh đạo Đảng và Nhà nước, gây hoài nghi trong quần chúng nhân dân. Hành động của Huy Đức đáng để toàn dân tộc Việt Nam lên án, phỉ nhổ. Nếu còn là con người được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, còn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, biết tôn trọng truyền thống tôn sư trọng đạo, Huy Đức đừng tiếp tục đánh tráo, xuyên tạc lịch sử nữa. 


28 nhận xét:

 1. Kẻ tráo trở này là không thể chấp nhận được, chỉ vì muốn sang Mỹ sống ăn chơi hưởng lạc như thế đã vô trách nhiệm với dân với nước rồi, vậy mà giờ hắn còn dám bôi nhọ cả bậc anh hùng, người có công lao to lớn mang lại độc lập, tự do cho dân tộc thì quá vong ân rồi!

  Trả lờiXóa
 2. Huy Đức đang sống ở TPHCM, không phải ở Boston. Hắn qua Mỹ cũng chỉ ăn nhờ ở đậu như thằng phát vãng thôi, người ta cả nể thì cho ở vài ngày chứ không ai chứa chấp lâu cả, mộng kiếm thẻ xanh cũng bất thành nên lần lữa một thời gian rồi cũng phải mò về VN thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy hả? Mình muốn thằng này cút luôn cho sạch mắt mọi người.
   Tử tế gì đâu mà lên giọng. Nó không có tư cách gì đâu, rẻ rách lắm!

   Xóa
 3. lại một tên thích viết lích sử lại một tên bóp méo sự thật.Huy Đức cũng không khác gì mấy bà hàng rau hàng cá chuyên buôn dưa lê và nhân sự việc từ không ra có,một nhà báo liệu có đủ tư cách để hành nghề nữa không khi toàn đầu độc độc giả bằng những bài viết xuyên tạc như vậy,báo tiếp thị gia đình nên đuổi cổ tên này ra ngoài ngay

  Trả lờiXóa
 4. đã từng là phóng viên báo Sài Gòn tiếp thị nhưng hiện tại Huy Đức đã qua Mỹ tá túc để theo gót những tên đàn anh đi trước để làm việc cho các tổ chức phản động tấn công vào chính quê hương, nơi chôn rau cắt rốn của hắn, nơi cho hắn những nhưng ơn huệ để nuôi lớn hắn thế mà vì những đồng tiền đô la bẩn thỉu hắn hắn sàng vong ân bội nghĩa, quay lưng lại phản bội đất nước Việt Nam. Và thật khó thể chấp nhận được là người mà hắn đã dắp tâm hãm hại lại chính là vị tướng anh hùng Võ Nguyên Giáp vừa qua đời, để lại nỗi đau, mất mát to lớn cho cả dân tộc, hàng triệu người đã xếp hàng để viếng người hoặc qua di ảnh. Nó thể hiện một con người vĩ đại của đất nước, thế mà đến lúc nhắm mắt vẫn còn bị những tên xấu xa như Huy Đức hãm hại.

  Trả lờiXóa
 5. Đây lại là con đường xuất ngoại của tên Huy Đức này đây mà, hắn lại làm trò với thiên hạ đây mà. Đúng là giới dân chủ cuội làm gì đi chăng nữa thì cũng chỉ mong có nhiều tiền và được xuất ngoại mà thôi. Cả lũ chỉ chờ được có như thế. Vậy nên tên Nguyễn Huy Đức này hay như bao nhiêu kẻ khác nữa cũng muốn vậy, Huy Đức thì chạy trốn được sang bên Mỹ làm tay sai rồi thì không nói nhưng nhiều kẻ khác vẫn đang thèm nhỏ dãi. Hắn dám láo toét trở mặt, xúc xiểm,chê bai Đại tướng này nọ, thật là khốn nạn. Nếu mà hắn ở Việt Nam chắc chắn sẽ không sống nổi mấy ngày nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Hình như thằng cha Huy Đức này có một cuốn sách được bọn rận chủ rất thích vì là cuốn sách đã công kích được chính quyền rất nhiều, hình như tên của nó là bên thắng cuộc hay là tấn trò đời hay gì đó. Nói chung tên này được giới rận lợi dụng rất nhiều, chúng nó đã lợi dụng tên này như một bình phong. Nhưng thật ra đứng sau đó là cả lũ rận dài dằng dặc tung hô theo hắn. Tên này như vậy mà trước đây cũng làm báo cơ đấy, thật là lạ lùng quá đi mất, hắn chẳng có gì là nhà báo cả mà chỉ là một tên chuyên gia đi nói phét và bịa tạc.

  Trả lờiXóa
 7. Huy Đức đã chạy theo tiếng gọi của đồng tiền, đi theo các nước phương Tây và chống lại đất nước mình. Một kẻ vong ơn bội nghĩa, thật đáng thất vọng, tốn cơm tốn gạo của Nhà nước đã nuôi nó không lớn, giờ lại đi làm chó săn cho bọn phản động bán nước để kiếm những đồng tiền giơ bẩn mà chúng bố thí cho.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với những loại cặn bã, đối với những kẻ vong ơn bội nghĩa này, bọn ăn cháo đá bát này thì nên cho chó ăn não của chúng đi, là một con người mà không có liêm sĩ, bán rẻ lòng tự trọng để đi theo những bọn phản động kiếm những đồng tiền giơ bẩn mà các nước đế quốc nó bố thí cho. Nhục như một con chó thế mà chúng nó cũng làm được.

  Trả lờiXóa
 9. Huy Đức là tên bồi bút rẻ rách. Hắn tưởng hắn là ai chứ?!
  Làm phóng viên cũng cậy thế làm phách dữ lắm. Tống tiền nhưng không bị bắt vì rất xảo trá.
  Bây giờ ra điều lên mặt. Đúng là không biết ngượng!

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả những người rời bỏ Tổ quốc đều không có tư cách nói về Tổ quốc.
  Mấy người đó mông muôi mà quên rằng: họ phản bội Tổ quốc mình thì không có đất nước nào yêu thương, trân trọng họ cả vì họ mãi là kẻ phản bội

  Trả lờiXóa
 11. Đã một lần phản bội thì anh ta có thể tiếp tục phản bội. Vì thể, kẻ phản bội như Huy Đức không những không được coi trọng, mà còn bị khinh rẻ. Người ta chẳng qua sử dụng như một phương tiện, công cụ hay một món đồ.

  Trả lờiXóa
 12. Huy Đức là kẻ không ra gì. Dư luận quốc tế, đến cả những tướng bại dưới tay Đại tướng Võ Nguyên Giáp còn trân trọng Đại tướng. Hắn, kẻ phản quốc lại dám xúc phạm anh linh Người thì thật mất dạy

  Trả lờiXóa
 13. Huy Đức là kẻ Osin bám theo phương Tây. danh giá chi đâu.
  Trên đời nhục nhất là phải sống bám, sống nhục. Huy Đức phải ngậm nỗi nhục vì danh vọng hão và miếng cơm. Nhục quá!

  Trả lờiXóa
 14. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người anh hùng vĩ đại của nhân dân và đất nước Việt Nam, người đã chiến đấu hết mình và mang lại bình yên cho đất nước để chúng ta có được cuộc sống hòa bình, hạnh phúc như ngày hôm nay. Nhớ những công lao ấy mà mỗi người dân Việt Nam đều yêu mến, kính trọng Đại tướng, vậy mà lại có những kẻ giống như Huy Đức, lại đi xúc phạm người anh hùng ấy, bôi nhọ danh tiếng của Đại tướng, làm mất lòng tin của nhân dân đối với chính quyền nhà nước, bán rẻ đất nước chỉ vì những đồng tiền bẩn thủi. Hắn không xứng đáng mang dòng máu Lạc Hồng, không xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Toàn thể nhân dân Việt Nam đang đau xót cho sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, con người vĩ đại trong lòng mỗi người dân Việt Nam và cả nhiều người trên Thề giới. Vậy mà có những kẻ như Huy Đức lợi dụng việc này để tung tin bịa đặt ảnh hưởng đến hình ảnh đẹp của Đại tướng, xúc phạm đến người đã khuất và còn tuyên truyền, nói xấu Đảng, Nhà nước, làm mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền. Việc làm của Huy Đức là không thể tha thứ. Thật đáng khinh cho những kẻ như hắn.

  Trả lờiXóa
 16. Những kẻ phản bội như Huy Đức sẽ không có kết cục tốt đẹp. Là một người dân Việt Nam lại đi xúc phạm đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị anh hùng của dân tộc, người được cả Thê giới kính nể rồi còn bịa đặt, tuyên truyền, nói xấu chính quyền làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Mọi người không nên tin vào những lời lẽ phản động, xúc phạm của Huy Đức, hắn đã bị mua chuộc bởi những đồng tiền bẩn của các tổ chức phản động, đừng để hắn đánh lừa, hãy vững tin vào Đảng Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 17. Lại thêm một tên vô ơn, phản bội đất nước, phản bội dân tộc, đi theo bọn phản động làm những chuyện trời không dung, đất không tha. Đến Đại tướng Võ Nguyên Giáp con người có bao công lao cho đất nước, chúng còn dám bôi nhọ, xúc phạm thì làm gì có việc thất đức nào mà chúng không dám làm. Huy Đức dám lợi dụng sự ra đi của Đại tướng để tung những thông tin sai trái, không xác thực để gây mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Những kẻ phản bội như hắn, một ngày nào đó sẽ bị trừng phạt bởi pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Là một nhà báo, là người cầm bút, người đại diện cho tiếng nói của nhân dân thì phải có những nhận thức đúng đắn, khách quan về những vấn đề của cuộc sống. Thế nhưng Huy Đức đã không biết điều này. Huy Đức đã có những bài viết những nhận xét đánh giá sai sự thật và có phần chủ quan. Nhưng những kẻ phản bội, bán nước trước sau gì rồi cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của luật pháp.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là một con người tráo trở. Là người cầm bút, nhưng Huy Đức lại không có lương tâm, không có tính khách quan, đi theo bọn phản động bán nước, viết bài chống lại đất nước ta. Mộ kẻ ăn cháo đá bát như vậy, đi làm chó săn cho bọn phản động, cho chủ nghĩa đế quốc như vậy, bọn cặn bã của xã hội. Đức sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Huy Đức một kẻ xuyên tạc, bịa đặt lịch sử. Hành động của Huy Đức đáng để toàn dân tộc Việt Nam lên án, phỉ nhổ. Nếu còn là con người được sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, còn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng, biết tôn trọng truyền thống tôn sư trọng đạo, Huy Đức đừng tiếp tục đánh tráo, xuyên tạc lịch sử nữa. Huy Đức sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Đối với những kẻ vong ơn bội nghĩa, những kẻ bán rẻ lương tâm, liêm sĩ của mình để kiếm tiền thì chỉ là những kẻ cặn bã của xã hội mà thôi. Những kẻ như thế này trước sau gì cũng gặp quả báo, chúng sẽ không được sống yên ổn, sẽ phải trả giá cho cuộc đời. Và vì một điều đơn giản những tên phản bội này, những kẻ làm điều sai trái sẽ không thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Huy Đức - tên tráo trở vô liêm sỉ, nhận thức thấp kém, dùng cây bút của mình để viết nên những điều trái với lịch sử, thật trơ trẽn. Xuyên tạc lịch sử, chà đạp lên lịch sử, chà đạp lên Đại tướng Võ Nguyên Giáp, xúc phạm đến niềm tự hào của cả dân tộc.Một thằng tâm thần bềnh hoạn. Những hành vi khó coi của hắn sẽ phải chịu hậu quả đích đáng, tên phản bội đáng kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 23. Lại thêm một tên nhà báo giống Bùi Tín. Những kẻ tráo trở vô lương tâm, bị đồng tiền làm mờ mắt, vì ích kỉ của bản thân mà bán đứng đất nước, chà đạp, xúc phạm lên lịch sử hàng nghìn năm của dân tộc. Những tên thối tha đáng bị chửi rủa, chúng đang làm bẩn xã hội chúng ta, chúng không xứng đáng là người Việt Nam. Những tên cẩu tặc đáng chết.

  Trả lờiXóa
 24. Tên hậu sinh vô ơn, tráo trở, vô liêm sỉ. Là một phóng viên nhà báo, coi như cũng có chút tài viết lách, thế nhưng không có đạo đức. Chắc hẳn sang phương trời Tây, hắn đã bị dụ dỗ, lôi kéo bởi các thế lực thù địch, vì những đồng tiền hậu thuẫn của các thế lực ngoài nước mà quên đi quê hương, đi theo con đường sai trái. Tên Huy Đức đã phản bội quê hương đất nước , chà đạp lên lịch sử. niềm tự hào của dân tộc. Hắn đáng bị khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 25. Huy Đức đã dùng ngòi bút của mình cố tình xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thật, tuyên truyền bài viết nhằm chống phá nhà nước, bôi xấu Đảng, bôi xấu Đại tướng, với mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, gây mất lòng tin, gây nao núng trong dân chúng. Tên phản bội trơ tráo Huy Đức đáng bị lên án, khinh bỉ, chửi rủa. Hắn sẽ phải nhận kết cục đích đáng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bẻ cong ngòi bút vì hám lợi. Huy Đức làm điều đó từ lâu rồi. Bây giờ mặt thật mới bộc lộ rõ ra. Cũng không danh giá gì với kẻ phản bội đất nước!

   Xóa
 26. lại thêm một con rận con trong showbit của giới rận chủ. chắc đây là con rận ruột của mấy con rận kềnh bùi tín và lê quốc quân đây mà, những kẻ bôi xấu đảng và nhà nước thì tất cả đều là những kẻ xuyên tạc và bẻ cong lịch sử, những thứ hào hùng thuộc về quá khứ của ông cha ta đều bị bọn chúng xuyên tạc và bóp méo, hồng cho các thế hệ con cháu của chúng ta hiểu sai lệch về quá khứ để chúng dễ bề lật đổ chế độ trong tương lai tới

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog