Loa Phường Blog

Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, vì sao?

Loa PhườngPhường Loa

Cũng đi mần Zân trủ mà Lê Quốc Quân có tới cả ngàn mét vuông nhà đất khắp đó đây, vậy mà vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và Dương Thị Hà lại chẳng được mảnh nào. Có mỗi mảnh đất có được từ việc bày mưu tính kế tranh giành với bố đẻ, Cù đã bị thiên hạ chửi là loại bất hiếu, bất nhân. Danh bại, thân liệt vì Zân trủ mà nào ai biết cho. Phải tuyệt thực, tuyệt thực cho bõ tức, tuyệt thực để cho đám rận biết đóng góp của Vũ còn bằng mấy Quân ấy chứ.
Nhưng nếu nói lý do là để ganh tị với Lê Quốc Quân thì hèn quá, như vậy thì sao xứng với danh hiệu anh hùng đại trượng phu, chẳng gì cũng ngót nghét cả tạ, không đại trượng phu là không được nhá. Vì vậy lý do công khai để Vũ tuyệt thực rất chi là buồn cười: không được giám thị trại chấp nhận cho chuyển tranh vẽ tặng vợ ra ngoài nên tuyệt thực. Mà chấp nhận làm sao được. Đi tù chứ có phải đi trại sáng tác đâu mà vô tư gửi tác phẩm ra ngoài thế nhỉ? Trại giam có quy định của trại giam chứ, đâu thể tùy ý thích làm gì thì làm. Nếu tùy tiện như Vũ, khéo người ta mở cả chợ bán tranh ở trong trại giam cũng nên.
Vấn đề mà dư luận quan tâm lần này là anh Vũ sẽ ăn gì khi tuyệt thực. Lần trước thì Vũ ăn cốt gà hầm, uống sữa Ensure do vợ gửi vào, lần này liệu anh sẽ dùng yến sào hay vi cá mập do hải ngoại yểm trợ để tăng tinh thần và thể trọng khi tuyệt thực???
Song hình như lần này dư luận có cảnh giác hơn với vở tuồng tuyệt thực của vợ chồng Vũ. Không chỉ người thường cảnh giác mà cả đám rận cũng chả dám làm rùm beng, bởi lần trước chúng đã chẳng bị vợ chồng Vũ cho ăn quả lừa bẽ mặt đó thôi. Đám nhân sĩ, chấy thức chẳng thấy cha nào tuyệt thực theo Vũ cả.
Thiên hạ lại xì xào, ai tuyệt thực thì còn phải bàn, chứ với tay chơi họ Cù, chỉ thích ăn ngon và gái đẹp thì làm sao làm nổi việc đó. Trông hắn cứ béo ục ịch đến cả tạ, da trắng ởn, bụng phưỡn ra thỏa thuê đến thế, làm gì có chuyện nhịn. Với những kẻ như hắn chẳng đi ăn tranh xuất của phạm nhân khác thì thôi, lấy đâu ra tuyệt thực. Câu chuyện năm xưa Vũ đòi ra ứng cử đại biểu quốc hội, làm chính trị gia mà lại vừa ăn “cơm”, ăn cả “phở” đủ cho thấy khoảng cách giữa sự ham muốn danh vọng với bản tính của y. Suy cho cùng, nếu Vũ thực sự có cái lý trí để tuyệt thực thì phong trào Zân trủ đã được nhờ.
Dư luận vẫn còn đang xôn xao, đồn đoán về việc Vũ ăn gì thì đoàng một cái Dương Thị Hà - vợ Vũ đã ra cái thông báo :Cù Con đã dừng tuyệt thực.
Thế là chưa đầy ba ngày, kể từ ngày vợ Vũ công bố chồng mình tuyệt thực 16/10/2013, thì ngày 18/10 thị đã phải vội vã đăng tin hạ màn diễn, và tất nhiên chúng lại coi đây “là một thắng lợi của Vũ trong việc đấu tranh chống bất công và chế độ  nhà tù hà khắc của cộng sản”. Đúng là phép thắng lợi tinh thần kiểu Vũ - Hà. Lỗ Tấn có sống lại cũng bái vợ chồng Vũ làm sư phụ của AQ.

       Đám Zân trủ đúng là một lũ bại não lại còn hay bày trò mèo mửa.


24 nhận xét:

 1. Nói chung đây là trò mèo mà chúng dở ra để lừa bịp bàn dân thiên hạ và để tự đánh bóng, pr cho bản thân chúng mà thôi. Chỉ có những kẻ như Cù Huy Hà Vũ mới nghĩ ra được chiêu trò đấy. Cứ trông cái bản mặt hắn thì biết hắn tuyệt thực đến mức nào. Hắn béo tròn và trắng hếu như con lợn cạo. Hắn bước đi khệnh khạng trong sân tù, vậy mà hắn tuyệt thực sắp chết đấy à. Thực ra tuyệt thực là chiêu cùn của vợ chồng Cù Huy Hà Vũ và Dương Hà khi hắn đã sắp hết giá trị lợi dụng của các quan thầy. Đây là chiêu trò mà thôi. Định đánh tiếng cho thiên hạ biết ta vẫn còn sống đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Hồi trước vợ chồng Cù Huy Hà Vũ đã giở trò này rồi nên giờ chẳng ai tin nữa là điều tất yếu mà thôi, ai đời lại đi làm cái trò mèo nhịn ăn, dỗi cơm như trẻ con vậy. Ngày trước lũ rận chủ ngu nên bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ lừa cho một phen khiếp vía rồi nên giờ nghe tin hắn tuyệt thực thì cả đám có dám nữa đâu. Chúng lại sợ rằng bị một cú tát vào mặt, nên đợt này cả lũ câm như hến. Còn Cù Huy Hà Vũ thì định giở trò kịch ra nhưng sau đó nghĩ lại chẳng thấy ai thèm xem cả nên hắn đành ra lệnh cho vợ thông bào rằng hắn thoái lui, thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 3. Loại Cù Huy Hà Vũ là loại không ai tính tiền nữa, hắn có tuyệt thực nữa cũng chỉ đến thế thôi. Nhìn hắn thì biết thế nào. trước đây hắn ở ngoài ăn chơi chác táng, chơi gái, đá phò này nọ nay vào tù lại còn lắm chuyện. Mà cả vợ hắn cũng lắm chuyện, đúng hắn đích thân tuyệt thực loan tin cho vợ hắn thì còn được. Nhưng đằng này vợc chồng thông đồng với nhau và chơi trò tuyệt thực giả, giở quẻ với thiên hạ. Chẳng có kẻ ngu nào lại tin một tên đi chứi cha mắng mẹ như hắn cả,

  Trả lờiXóa
 4. Nếu mà Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực thật mà chết thì đám rận chủ sẽ được một bữa no nên là cái chắc. Cái bài của đám dân chủ là khóc thuê, chửi mướn và làm trò đạo đức giả mà thôi. Ở ngoài thì chúng nó tung hô, tâng bốc Cù Huy Hà Vũ nhưng trong lòng chúng nó muốn Vũ chết đi để chúng nó đỡ phải tranh giành phần cơm thừa canh cặn mà quan thầy vứt cho chúng. Ngoài ra chúng còn mong rằng khi Cù Huy Hà Vũ chết thì sẽ là một bữa tiệc no nê cho chúng, để chúng tha hồ mà kiếm chác.

  Trả lờiXóa
 5. Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực chẳng qua chỉ là muốn để cho thiên hạ biết rằng trên đời này còn một tên Cù Huy Hà vũ còn sống mà thôi, chẳng ai tin rằng hắn tuyệt thực cả. Bởi hắn đã lừa tất cả lũ rận, lừa tất cả những ai có thể lừa vào dịp tháng 6 rồi. Mà ở đời một lần bất tín thì vạn lần bất tin, chẳng ai tin một kẻ chơi bời như hắn tuyệt thực cả, tất cả chỉ là bịp bợm mà thôi. Chỉ là tạo scandal để kiếm tiền, không hơn không kém chuyện đó. Kích động các dân tộc thiểu số, tín đồ chức sắc các tôn giáo chống lại chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực chẳng qua chỉ là muốn để cho thiên hạ biết rằng trên đời này còn một tên Cù Huy Hà vũ còn sống mà thôi, chẳng ai tin rằng hắn tuyệt thực cả. Bởi hắn đã lừa tất cả lũ rận, lừa tất cả những ai có thể lừa vào dịp tháng 6 rồi. Mà ở đời một lần bất tín thì vạn lần bất tin, chẳng ai tin một kẻ chơi bời như hắn tuyệt thực cả, tất cả chỉ là bịp bợm mà thôi. Chỉ là tạo scandal để kiếm tiền, không hơn không kém chuyện đó. Hắn và con vợ hắn đang định thực hiện một cú lừa nữa nhưng chẳng ai hưởng ứng nên hắn phải ngừng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. keke, định dở trò kiếm tiền nhưng bị lật tẩy nên hạ màn sớm đó mà. Lạ chi!

  Trả lờiXóa
 8. Chắc thấy dạo này bị lãng quên, không ai đoái hoài đến nữa nên bày trò để thu hút sự chú ý của mọi người. Tưởng trò tạo scandan chỉ mấy cô ca sĩ rẻ tiền áp dụng. Hóa ra, vợ chồng anh Cù cũng phải dùng chiêu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các anh em rân chủ không thèm quan tâm tới hắn, thậm chí còn căm vợ chồng hắn vì đã lừa họ quả đau. Giờ có la to nữa cũng không ai quan tâm đâu!

   Xóa
 9. Thấy nhà Lê Quốc Quân kiếm được thì hộc lên chứ sao. Cùng hoạt động rân chủ mà nó có từng ấy, trong khi Vũ phải táng tận lương tâm, chửi, đuổi bố đẻ ra khỏi nhà cơ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đú làm sao được với nhà Quân. Họ lập Công ty để đánh quả. Hoạt động dân chủ là cái cớ, cái mặt nạ bên trên thôi.?!

   Xóa
 10. Cái loại Cù Huy Hà Vũ cứ thích làm trò con nít. Tuyệt thực nữa thì ai bị lừa chứ, tuyệt thực mà cứ béo tốt như hắn thì thiên hạ ai chả thích, ai chả muốn tuyệt thực. Nghĩ bụng giờ hắn có tuyệt thực thật cũng chả có ma nào tin đâu. Câu chuyện Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực giờ thành trò hề trong thiên hạ. Ai nghe đến cũng muốn cười nhạt, cười cho một thằng ngu, quá là ngu.

  Trả lờiXóa
 11. Hiện nay, Vũ đang là phạm nhân chấp hành cải tạo trong trại, Vũ làm gì có cái quyền mà một công dân bình thường có được, tất cả phải theo quy định của pháp luật. Do vậy, tất cả những lý do đó thật nực cười và nhảm nhí, lại giống như cái kiểu cán bộ mở cửa buồng giam vào buổi sáng để điểm danh phạm nhân là cố ý mưu sát Vũ,… rất trò trẻ con. Các bạn cứ xem, lần tuyệt thực này cũng chẳng khác gì những lần trước Vũ có thể chê cơm trại, nhưng những thứ cao lương mỹ vị nào sữa, nào bánh,… gia đình tiếp tế Vũ vẫn chén ầm ầm nên bằng chứng cái gọi là “da bọc xương ” của Vũ vẫn hơn 90kg thì ai cũng biết Vũ tuyệt thực như thế nào rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, ở trong tù nhưng lại đòi hỏi như là khách Vip mới vô lý. Làm gì có tù vip?!
   Cơm tù cả trại đều ăn thì chê, ăn cơm nhà rồi giở trò la lối tuyệth thực.
   Có cái kiểu tuyệt thực cơm tù ăn cơm nhà mới phát buồn cười

   Xóa
 12. chẳng có ai tuyệt thực cả, chỉ là cái trò xáo trá của đám zận mà thôi! Còn mấy anh RFA, VOA, BBC,… chắc hẳn cộng đồng mạng không còn là gì nữa, với lối đưa tin lập lờ, cố ý bóp méo, xuyên tạc sự thật, luôn thể hiện thái độ hằn học với con đường mà chúng ta đang đi, và có thể nói đó chính là bộ máy tuyên truyền, cái loa của các lực lượng không thân thiện với Việt Nam. Do vậy, họ luôn cố ý lợi dụng những đối tượng vi phạm pháp luật Việt Nam để đưa tin sai sự thật, vu cáo trắng trợn chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Vậy, với những trang tin như vậy liệu có đáng tin cậy không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cù kon và Điếu Cày cùng một bài tuyệt thực giả vờ như nhau. Có chú nào nhịn ăn đâu, ăn ầm ầm. Lũ thực dụng ấy làm sao tránh được cảm dỗ mà bảo chúng tuyệt thực?!!

   Xóa
 13. Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực để được chú ý, được bơm xiền chứ sao nữa. Đấy là mục tiêu chính luôn.
  Tuyệt thực kiểu ăn vụng, béo như con lợn cạo thì lý tưởng với lại đấu tranh cái gì?

  Trả lờiXóa
 14. Xếp hạng sau ca sĩ, diễn viên có lẽ đến Cù Huy Hà Vũ về mức độ chiêu trò đánh bóng tên tuổi bằng cách tạo scandan. Ca sĩ, diễn viên thường lộ hàng, còn Vũ thì lộ mặt gian dối, thực dụng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hehe, có khi đúng vậy đấy.
   Mà có khi hắn được xếp loại vào diễn viên từ lâu rồi. Chỉ có điều diễn chán quá nên lộ hết cả.

   Xóa
 15. Có lẽ tất cả đều nhìn Điếu Cày với ánh mắt “ngưỡng mộ”? Tuy ở trong tù nhưng trong vòng hai tháng lão ta vẫn “lao động” để kiếm tiền nuôi vợ con bình thường và có thể nói là nhiều gấp hàng chục, hàng trăm lần công sức của một người bình thường làm việc kiếm tiền trong một năm, một sức lực phi thường của Điếu Cày nên được nhắc đến; đấy là chưa thể kể tới những khoản tiền mà lão được nhận từ các tố chức khác, các giải thưởng khác nữa mà báo chí chưa kịp “vinh danh” mà ít người biết đến...

  Trả lờiXóa
 16. Cù Huy Hà Vũ là một con rận có vẻ yêu nghề nhỉ? cứ nhai đi nhai lại cái vở kịch lố bịch mà không thấy chán. Tuyệt thực mà cứ béo trắng ra, bố con thằng nào chả muốn tuyệt thực, sao không tuyệt thực cho chết luôn đi Vũ, khéo lại đỡ cơm nhà nước nuôi. Đồ mặt dầy cứ thích quấy nhiễu, bao giờ mới chịu tỉnh đây hả Cù Huy Hà Vũ. Thật đáng kinh tởm quá.

  Trả lờiXóa
 17. Cù Huy Hà Vũ ắt hẳn vẫn chưa nhận ra mình đang là một nước cờ trong tay của đám phản động cũng như các chú Rận Chủ, chúng vẫn và đang tiếp tục sử dụng y như một hiện tượng nhằm thông qua đó nói lên những gì là hà khắc, là bất công do nhà tù của nhà nước ta dựng lên, theo tôi nghĩ về nguyên tắc thì đã vào tù thì quyền con người gần như là bằng con số không vì trong môi trường đã gọi là TÙ thì không thể có chuyện ưu đãi đến như vậy đối với tên bán nước hại dân như thế này

  Trả lờiXóa
 18. tuồng đã cũ mà lại diễn hai lần thì ai tin mày đây hả Vũ ơi,mày chết xuống mồ cụ Cận cũng không tha cho mày đâu cái loại bán nước cho đi ăn học cũng phí công phí sức tiền của nhà nước,để bây giờ mày đá bát thế hả,lê quốc quân làm rận nhiều tiên mày cũng ghen ghét quyết tuyệt thêm lần nữa cho bỏ đời hả.thế lần này định ăn gì dể tuyệt gà hầm thuốc bắc hay sườn vi cá mập đây

  Trả lờiXóa
 19. Cù huy hà vũ đang là một hiện tượng trong giới phản động thời gian gần đây, thông qua các chiêu bài mánh khóe của y và đứng đằng sau giật giây không ai khác chính là các thím Rận Chủ cùng với đám kền kền ăn xác thối ủng hộ cho hắn nhưng thực chất là ủng hộ nhưng được tiền nên mới làm những việc bẩn thỉu như thế này thì chắc chắn đó chính là lũ Kền Kền ăn xác, tên Cù đang là một con rối trong tay bè lũ phản động mà thôi, khi mà hết giá trị sử dụng thì số phận hắn rồi sẽ như em Phương Uyên và Nguyên Kha mà thôi

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog