Loa Phường Blog

Công an Hà Nội phát hiện vụ tham nhũng lớn nhất từ trước đến nay.

Loa PhườngPhường Loa

Đọc xong bài  Góp tiền cho Lê Quốc Quân để làm gì?  bên nhà bác Tre Làng, Loa Phường em choáng …sờ váng luôn. Nhìn khối lượng nhà đất (vẫn chưa thống kê hết ) của vợ chồng Quân chắc Hải Điếu Cày và vợ chồng cựu luật sư Cù Huy Hà Vũ cũng phải rơi lệ.
Tại sao một kẻ lúc nào cũng nhân danh “dân chủ, nhân quyền”, đấu tranh cho công bằng xã hội như Lê Quốc Quân lại biển thủ tiền của cả đám Zân trủ như thế chứ. Hải Điếu Cày và Cù Huy Hà Vũ phải tuyệt thực trong tù, dẫu chỉ là “diễn kịch” thì cũng chẳng dễ dàng gì, đó là chưa kể đến cảnh phải vất vả bao phen trước đó, bị dư luận phê phán, chỉ trích đủ kiểu. Chẳng phải nói đâu xa, đến như Bùi Hằng, đàn bà con gái, lặn lội trong nam, ngoài bắc, cuộc nào cũng có mặt, chửi bới rạc cả họng. Từ nhà thờ đến chùa chiền, thôi thì đạo nào cũng theo, nhạc nào cũng nhày, đó là chưa kể, lần nào cũng bị mấy thằng đầu trò mất dạy, đẩy vào chỗ khó nhất, chẳng thế mà Hằng là người duy nhất phải vào trại phục hồi nhân phẩm, bị thiên hạ chửi vuốt mặt không kịp, bị mang tiếng là đưa bất hiếu, bất nghĩa, bất nhân…Vậy mà Hằng đâu có được “đãi ngộ” hậu hĩnh như Quân. Nguyễn Xuân Diện nào có khác gì, mác tiến sĩ đàng hoàng nhé, phụ trách mảng truyền thông hẳn hoi, vai trò nổi lềnh bềnh như thế nhưng vợ con cũng phải sống trong một căn hộ tập thể bé tí tẹo… Vậy mà Quân có tới 1843 mét vuông đất tại Rõ Sen, Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội; 732 mét vuông nhà N09, tổ 64 phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội; một căn hộ số P312 M11-Láng Trung, Láng Hạ, Hà Nội;192 mét vuông đất theo diện quy hoạch mục đích xây dựng đô thị tại thôn Đa Tiện, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh…Đó là phần nổi phát hiện được, còn của chìm thì chẳng biết đâu mà tính.

Có điều dư luận cho rằng số tiền mà Quân có được chẳng phải tiền do vợ chồng hắn làm ra, hay được nhận một cách chính thống mà là bằng cách tham nhũng từ khoản đóng góp của Nhà thờ và những phong trào này nọ ở hải ngoại ủng hộ số Zân trủ trong nước. Thành thạo tiếng Anh, hiểu biết về luật nên Quân được quan thầy giao việc tiếp nhận tiền rồi chuyển cho hoạt động của cả nhóm. Lợi dụng tín nhiệm, vợ chồng Quân biển thủ cả núi tiền để mua nhà, mua xe hơi cho bản thân.

Thật chỉ khổ cho đám bà con người Mường tận từ Hòa Bình nghe lời dỗ ngon, dỗ ngọt kéo về Hà Nội, bêu nắng, đánh cồng chiêng để ủng hộ Quân, các giáo dân và cả Linh mục chẳng kể phép tắc lẫn ý thức công dân, vi phạm luật giao thông, gây mất trật tự công cộng để người đời chê cười cũng chỉ vì bênh Quân…Tất cả chỉ để bao che cho một thằng ăn cắp chuyên nghiệp, mang khuôn mặt thánh thiện: Lê Quốc Quân. Hắn không chỉ ăn cắp tiền thuế của Nhà nước, ăn cắp tiền của đồng đảng, tệ hại hơn ăn cắp luôn cả niềm tin mà bao kẻ mù quáng đã giành cho hắn.
Nhìn thấy số sổ đỏ này, các vị có thấy những việc mình làm vì Lê Quốc Quân liệu có đáng xấu hổ.

Loa Phường tôi thiết nghĩ, một số linh mục nhà thờ Thái Hà và những người đã ủng hộ Quân nên có thư cảm ơn Công an Hà Nội, vì họ đã phát hiện ra vụ tham nhũng lớn nhất từ trước đến nay  trong chính nội bộ các vị …

Đúng là “cốc mò, cò xơi”, chỉ tội cho các giáo dân nghèo đã bị Quân móc túi, còn Nhà thờ đã bị hắn đánh cắp luôn cả thể diện. Rõ ngượng.

Đành ngậm quả đắng, đau quá mà chẳng dám kêu, thật tội nghiệp.24 nhận xét:

 1. Công ty của Quân làm ăn phật phờ, lấy đâu ra tiền mua lắm đất thế? Không buôn lậu trốn thuế hoặc làm việc gì đó mờ ám thì có mà....

  Trả lờiXóa
 2. Nghe nói đéo phải làm ăn gì đâu. Mở công ty để nhận tiền bố thí từ bên ngoài rồi quấy phá đất nước đấy. Mất dạy lắm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế thì có lẽ Quân lấy cớ hoạt động kinh doanh để làm đầu mối nhận tiền của nước ngoài tar công cho hoạt động chống đối trong nước. Cái này gọi là treo đầu dê bán thịt chó

   Xóa
 3. Thằng này ăn cắp tiền thuế của nhân dân và ăn cắp tiền công biểu tình của bà con rân chủ.
  Ra tù thể nào cũng bị khối người đến đòi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ơ thế, choảng nhau vì tiền là truyền thống của anh chị em rân chủ thật rồi!
   Bùi Hằng và Cù Huy Hà Vũ sắp được phen đấu khẩu với anh e nhà Quân trốn thuế đây.

   Xóa
 4. Wa, thế là bà con giáo dân cầu nguyện cho kẻ ăn cắp tiền của đồng bọn à?! Đau nhể?

  Trả lờiXóa
 5. Các bác không cập nhật gì cả. Lê quốc Quân tham gia đảng Tân Việt phản động. Nên hắn là nơi nhận tiền phân phát, chi tiêu cho cả hội zân chủ. Hắn bị bắt thì cả bọn rống lên vì lo tiền chứ thương nó đâu

  Trả lờiXóa
 6. đúng là khi có cơ quan chức năng vào cuộc thì cái bộ mặt xấu xa của Lê Quốc Quân lại càng hé lộ một cách đáng sợ khi hắn đã biển thủ những số tiền lớn trong thời gian hoạt động cho các tổ chức phản động, dân chủ; được họ tài trợ cho những hoạt động chống phá nhà nước thì hắn đã đút túi một số lượng tiền rất lớn rồi mua đất, ăn chặn tiền của mọi người cũng làm với hắn. Thật dang buồn cười cho những bà con tận Hòa Bình đã xuống Hà Nội để cổ súy hắn trong phiên tòa mà không biết hắn lại chính là người ăn chặn tiền của bà con. Nhưng long tham vô đáy của hắn thật khó đong dếm được khi đã giàu đến mức đất đai đầy rẫy mà trong hoạt động kinh doanh hắn còn trốn thuế để rồi phải vào tù chịu mức xứng đáng cho việc hắn đã làm.

  Trả lờiXóa
 7. Bộ mặt khác của Lê Quốc Quân đã lộ ra, bị phơi bày ra ánh sáng. Một người mà luôn mồm nói mình trong sạch, chiến đấu vì chính nghĩa, vì dân chủ, vì nhân quyền, bla..bla... vậy mà nào là trốn thuế, giờ lại là biển thủ tiền công, mua nhà, mua xe phục vụ cho lợi ích cá nhân. Nếu người nào cũng chiến đấu vì chính nghĩa như Quân chắc bà con giáo dân, các nhà thờ phải đóng mất. Nhìn lại những con số về đất và tiền mà Lê Quốc Quân đang sở hữu thì cần gì đến việc quyên góp tiền cho Quân làm gì, vì hắn đã có quá nhiều tiền và thật sự chả thấy thiều thứ gì. Một kẻ bất nhân mà lúc nào cũng giả bộ người tốt, một con sói mà giả bộ là con cừu, thật là gian xảo.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Quốc Quân lại hiện nguyên hình là một kẻ tham lam khi đi biển thủ tiền từ thiện của những Việt kiều ủng hộ cho giáo hội, biển thủ tiền quỹ,... để xây nhà, mua xe, đi du lịch, ăn chơi. Vậy mà còn hùng hồn tuyên bố mình là người yêu nước, chiến đấu vì chính nghĩa, vì dân quyền, liệu có ai tin vào những điều vô lý mà hắn nói ra. Con người không biết xấu hổ, đã làm những chuyện nhục nhã mà còn tự nhận mình là anh hùng. Thật là không biết xấu hổ. Cơ quan điều tra sẽ sớm tìm được chứng cứ về những tội lỗi của Quân và trừng trị hắn theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ như Lê Quốc Quân sẽ không bao giờ dừng làm việc xấu được, nó đã như một thói quen với Quân, đã ăn vào máu của hắn, cứ khi có cơ hội là hắn làm không hề do dự, mà làm với những thủ đoạn tinh vi, khó phát hiện. Giống như việc hắn trốn thuế, bây giờ là biển thủ tiền của giáo hội, nhà thờ, không biết rồi mai đây sẽ phát hiện ra việc gì nữa. Thêm một lời cảnh báo cho bà con giáo dân và các giáo hội phải cẩn trọng, phải đề phòng hơn trong việc quản lý, đừng dễ bị lừa như vậy để cho Quân biển thủ một số tiền lớn như vậy.

  Trả lờiXóa
 10. Lại phát hiện thêm một tội ác của Lê Quốc Quân. Không ngờ một luật sư có học thức, hiểu biết như Quân lại có thể làm những chuyện nhục nhã và xấu hổ như vậy, ngay cả tiền của giáo hội, giáo dân mà hắn cũng có thể lấy làm của riêng đi mua nhà, mua xe hơi... đó là mồ hôi công sức của biết bao người đóng góp để xây dựng nhà thờ với niềm tin, mục đích cao đẹp, vậy mà hắn lại lấy làm của riêng thật không thể chấp nhận được. Hắn sẽ sớm bị đưa ra xét xử và bị xử lý theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Thế mới biết Lê Quốc Quân nhân danh dân chủ, nhân quyền lại được hà hơi tiếp sức của hải ngoại mà ra sức kiếm chác, hại dân hại nước! Bộ mặt thật của đám zận đấy các bác ạ!

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là một tên trộm cắp, hắn trộm cắp tất cả những gì có thể trộm, làm tất cả những gì có thể có để lấy tiền. Thật đúng là một tên khốn nạn. Nhưng nghĩ ra mới thấy thương cho những con rận cỡ Bùi Hằng, suốt ngày xum xoe be hũ nhưng chẳng kiếm chác được gì cả. Bùi Hằng làm tất cả cũng chỉ vì lợi ích nhưng chỉ được cái loại như Quân vứt cho mấy cắc lẻ mà thôi, chẳng làm gì nên chuyện cả. Thế mới biết giới rận chủ chẳng bao giờ chia chác nhau đều, kẻ giàu thì giàu thật, kẻ nghèo thì cũng lắm. Công bằng của giới dân chủ đây mà.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Quốc Quân đã nhận tiền từ nhiều nguồn khác nhau từ nước ngoài gửi về là 13,318 tỉ đồng qua các tài khoản của công ty trách nhiệm hữu hạn giải pháp Việt Nam. Và Quân đã làm mọi thủ đoạn để khai khống hóa đơn chứng từ để trót lọt số tiền nói trên. Nói cách khác Quân đã tìm cách rửa tiền. Nhưng số tiền trên thì đi đâu thông qua trên chúng ta đã biết, tất cả số tiền trên đều vào túi của Quân, Quân ăn hết và không chia chác cho ai cả, Quân bợp hết tất cả chỉ để cho bản thân mình. Thật là hài hước cho lũ rận, đầy kẻ làm mà Quân lại được hưởng hết.

  Trả lờiXóa
 14. Vợ chồng Lê Quốc Quân chơi rất sang, đi xe BMW loại xịn, dùng hàng hiệu. Vậy hóa ra bản thân Lê Quốc Quân nhận tiền để đầu tư cho hoạt động dân chủ nhưng không hoạt động dân chủ mà chỉ tư túi cho bản thân mình. Quân đã lừa bịp tất cả về cái gọi là “hành động dân chủ của hắn”. Tất cả đều đã bị Lê Quốc Quân lừa một cú lừa lịch sử. Lê Quốc Quân chẳng hoạt động dân chủ cái khỉ gì hết mà chỉ làm trò thôi, chỉ làm thế để lừa lũ ngu ngốc kia hoạt động và hắn lấy tiền tiêu mà thôi. Đúng là một vụ tham nhũng trong giới dân chủ.

  Trả lờiXóa
 15. Giới rận chủ Việt Nam xưa nay vốn kiêu ngạo, coi trời không bằng đít chai, luôn vỗ ngực tự cao tự đại, coi mình thông minh hơn ai hết nhưng vẫn bị Quân lừa phỉnh. Sở dĩ Quân lừa được lũ rận ngu dốt trong nước bởi Quân đã có cái mác xuất ngoại. Và cả những cha xứ cũng đã bị Quân lừa, Quân lừa hết những ai mà hắn có thể lừa phỉnh, cả những giáo dân tội nghiệp kia cũng bị hắn lừa. Thật là không thể hiểu nổi cái biệt tài lừa người của Quân nữa, Quân lừa tất cả không chớp mắt. Thấy thương thay cho lũ rận kia quá đi. Cả đời vênh váo và hoạt động vì tiền nhưng cuối cùng tất cả tiền mà quan thầy cho thì Quân hốc hết.

  Trả lờiXóa
 16. Đây là vụ án tham nhũng trong giới rận chủ do Lê Quốc Quân thực hiện. Lê Quốc Quân luôn tỏ ra là bề trên, ăn chặn tiền hoạt động dân chủ. Trong khi những kẻ như Bùi Hằng phơi mặt ra để chửi đổng, Chí Đức vạ vật ra khắp nơi để rạch mặt ăn vạ hay những kẻ khác chửi chính quyền cũng không kém thì Lê Quốc Quân chẳng bao giờ phải làm gì cả. Quân chỉ việc ngồi phòng lạnh, chơi xe sang, ở nhà đẹp và chỉ việc mở một công ty ma để lấy tiền về tiêu xài. Vậy mới thấy được sự bất công của phong trào dân chủ này chứ, kẻ đáng được hưởng tiền bạc thì không được mà lại những kẻ không đâu, những kẻ ăn không ngồi rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Quân đã phạm tôi trộm cắp mà theo như Đức Chúa nói là cấm kỵ “tham của người”. Rõ ràng Quân không chỉ tham của người mà còn lừa mị cả những kẻ cùng phe cánh với hắn. Hắn đã lợi dụng cả lòng tin của người khác đối với hắn để lừa đảo. Hắn đang coi thường cả những lời răn của Đức Chúa trời. Hắn phải làm thế thì mới có tiền mà tiêu xà chứ, không thì lấy đâu ra tiền mà tiêu xài, mua nhà, mua đất nhiều như thế. Hắn giàu hơn ai hết, có đến tận 4 sổ đỏ nhà ở các thành phố, hắn đúng là quá giàu có. Bọn này toàn là thằng ngu nên mới bị Quân lừa như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Còn Cty của cậu em LQQ là LQ.Quyết ở SG làm ăn cũng lẹt phẹt chẳng ra j, hok giống ai. LQ.Quyết cũng ăn xong rồi đi rình la, nghe ngóng và là 1 mắt xích rửa tiền cho LQQ đấy thôi. Cũng xe hơi chạy lông rông đấy thôi. Rõ khổ nhỉ ! Hài

  Trả lờiXóa
 19. càng ngày nhân dân và mọi người càng hiểu thêm về bộ mặt khốn nạn , gian trá của bọn rận chủ lúc nào cũng kêu ca dân chủ công bằng xã hội trong khi mình lại làm những việc trái với lương tâm đạo đức mà một người rận chủ phải làm....thật đáng khinh bỉ..bây giờ thì không còn ai có thể tin vào bộ mặt giả tạo của chúng bay nữa đâu

  Trả lờiXóa
 20. Bộ mặt của Lên Quốc Quân đã bị vạch trần , bẽ bàng hơn khi chính các vị giáo mục đáng kính đã từng cùng chung sức với hắn, bảo vệ và biện minh cho hắn để cuối cùng phải ngã ngửa vì chính mình cũng đã bị hắn lừa, thật khôi hài, cũng may là các vị đã nhận ra các sai trái mà mình đã gián tiếp tiếp tay cho kẻ lợi dụng . Những tuyên truyền sai lệch của hắn về đất nước và việc tham ô của hắn nữa! như thế có lẽ 30 tháng là không đủ, nhưng thôi, luật pháp nước ta luôn có những chính sách khoan hồng! mong cho hắn sớm nhận ra cái tội lỗi của mình để quay đầu lại với đất nước, phục vụ cho đất nước!

  Trả lờiXóa
 21. Xin phep hoi cac ban :Tai sao khong truy to ma lai chi noi len du Luan?

  Trả lờiXóa
 22. Truy tố tội trốn thuế rồi, những tội khac để Chúa sẽ truy tố hắn

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog