Loa Phường Blog

Chia buồn với Trương Dũng, Bùi Hằng

Loa Phường Phường Loa

Nguyễn Tường Thụy thông báo trên trang tin của mình : “Bùi Hằng, Trương Dũng, Lê Thiện Nhân bị bắt và bị đánh tối hôm qua, 25/10/2013  tại công an phường Thụy Khuê”. Theo Thụy thông báo Dũng bị gãy 3 xương sườn số 7, số 8 và số 9.( tuy nhiên chưa có giấy tờ chứng minh)
Trước hết xin chia buồn với Trương Dũng, bởi nếu bị gãy 3 xương sườn thật thì chắc là đau lắm. Mà nếu không bị gãy xương, chắc cũng phải tự đấm vào sườn mấy cái hoặc nhờ đồng bọn đánh hộ cho nó đỡ đau. (Đồng đảng đánh hộ thì chỉ đau sườn, tự đánh còn đau thêm cả tay).
Ai chả biết, công an phường Thụy Khuê chẳng dây vào c**, họ chẳng rỗi hơi đánh Trương Dũng hay Bùi Hằng cho …bẩn cả tay. Bởi với thiên hạ, loại Hằng, Dũng chỉ là lũ rạch mặt ăn vạ, sống ăn bám vào lũ ngoại bang mà thôi.


Hỉnh ảnh Trương Dũng  ăn vạ, cho là bị công an đánh chấn thương sọ não


Hình ảnh Dũng ăn vạ tại bệnh viện

hình ảnh Trương Dũng bị gãy 3 xương sườn

    Mặt khác theo tôi nghĩ Trương Dũng và Bùi Hằng cũng chẳng cần thiết phải diễn nhập vai quá làm gì, bởi có bị đau thế chứ đau nữa, sự hy sinh của các vị cũng chẳng được thượng cấp đánh giá ra gì vì họ cho rằng : loại đầu đất như Dũng, Hằng chỉ được sử dụng làm mấy cái bia đỡ đạn mà thôi. Có gãy 3 xương sườn chứ có chấn thương sọ não thì cũng chẳng nhận được mấy tiền. Kinh nghiệm lần trước tham gia biểu tình chống Trung Quốc,  Dũng lăn ra đường để diễn vở bị công an đánh chấn thương sọ não đấy cũng có được bao nhiêu đâu. Ráo mồ hôi là hết tiền. Thời buổi này chữ nghĩa nó quan trọng lắm, có học tí chút như Lê Quốc Quân, chẳng bị gãy cái xương sườn nào mà vẫn có tiền tậu nhà đất khắp nơi, xe hơi sang trọng. Đúng là vịt xấu xí không thể bì được với thiên nga.

         Thật tội cho Trương Dũng, Bùi Hằng. 
         Tuy nhiên cũng không phải là không có gì.   Chắc chắn phen này cả đàn rận lại được liên hoan món sườn xào chua ngọt của Trương Dũng.

14 nhận xét:

 1. Thật đúng là vịt xấu xí làm sao mà bì được với thiên nga chứ, nằm ềnh ra đấy ăn vạ thì được bao nhiêu tiền, loại võ biền, hữu dũng vô mưu như Bùi Hằng có làm nữa đi thì cũng chẳng được bao nhiêu tiền cả, rồi người ta cũng quay đít ỉa cho vào mặt mà thôi, mấy con rận này ngu có tổ chứ. Cái chiêu trò vu khống Công an quen lắm rồi, vu khống nữa thì cũng chẳng ai tin cả, cho dù có vu khống đi chăng nữa thì rồi cũng chẳng ai tin. Tóm lại những kẻ rạch mặt ăn vạ như Bùi Hằng, Trung Dũng mãi suốt đời chỉ làm tay sai mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đánh mấy cái tên như Trương Dũng, Bùi Hằng làm gì cho bẩn tay. Có cho cũng chả ma nào thèm đánh cái bọn rận bẩn đó. Chả hiểu được bao nhiêu tiền mà chúng phải hy sinh bản thân mình như thế. Bọn bên nước ngoài tuồn về cho chúng được bao nhiêu tiền mà chúng phải tự đánh mình cho đau để rồi lăn ra ăn vạ như thế. Mấy con rận bẩn, đúng là đồ rác rưởi.

  Trả lờiXóa
 3. Tội nghiệp nhỉ. hai con rận vừa bẩn vừa ngu. việc gì mà lại chơi trò hành xác thế? chúng mày có nằm vạ ra đấy thì cũng ai thèm đánh chúng mày đâu. Mà ăn vạ cũng ngu, gãy mấy xương sườn sao thác áo đứng hiên ngang thế, đúng kiểu Chí Phèo, chúng mày có mà có cái vạ mồm. Lũ vô học nên phải tự đánh đập mình rồi đổ lên đầu lực lượng công an, lúc đấy mới được tiền mà tiêu. Những con rận thối tha.

  Trả lờiXóa
 4. Lại cái trò mồm loa mep dãi của những con rận vô học. Khổ thân, không biết chữ nên không làm máy trò lừa bịp, trốn thuế như Lê Quốc Quân được, những thằng có chữ, biết tí thì chúng hoạt động khôn hơn, chứ như Trương Dũng, Bùi Hằng thì chỉ còn cách hành xác thôi. Tự đành mình càng đau thì càng được nhiều tiền, ăn vạ càng hay càng được khuyến khích, có khi lại được trao giải thưởng. Đến bao giờ lũ rận mới thôi mấy trò lố bịch này?

  Trả lờiXóa
 5. Bây giờ là thời đại nào rồi mà còn xuất hiện Chí Phèo vậy? Rất có khả năng tên Trương Dũng này là họ hàng xa của Chí Phèo hoặc hắn ta lấy Chí Phèo làm thần tượng của mình. Hành vi tự gây thương tích cho bản thân để ăn vạ của Dũng chẳng đem lại cốt cục tốt đẹp gì cho hắn cả. Có chăng hắn chỉ làm cho bản thân mình thêm đau đớn. Đúng là chó cùng dứt dậu, đầu đất mãi mãi chỉ là đầu đất, không nghĩ ra cái gì hay ho mà phải giở trò ăn vạ ra. Đúng là bọn rận ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 6. Trương Dũng, Bùi Hằng là 2 con rận mà chẳng ai muốn dây vào chúng, đánh chúng chỉ làm bẩn tay chúng ta. 2 kẻ ăn bám ngoại bang tự đày đọa bản thân bằng những thương tích để vu cáo ăn vạ. Đây đích thị là hành vi của những kẻ ngu dốt không có học thức, không biết động não. Không hiểu sao lũ ngoại bang có thể đầu tư tiền vào 2 kẻ óc chó này. Lũ rận các người sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Sớm thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Mấy cái đứa như Bùi Hằng, Trương Dũng trông tội nghiệp vãi. Sao cũng là rận chủ như nhau mà có kẻ sướng, kẻ khổ thế nhờ. Trong khi những kẻ như Lê Quốc Quân, Hải điếu cày, chúng chỉ phải ở tù có vài năm nhàn nhã thế mà được bao nhiêu tiền, lại còn được cả giải thưởng nữa chứ, mới đây hải điếu cày được cái giải gì bên Canada cũng được 5000 đô, trong khi Bùi Hằng, Trương Dũng phải tự đánh mình đến sứt đầu, mẻ chán, gẫy sương sườn, đau đớn vãi, mà không biết được mấy đồng đây. Đời thật bất công quá à

  Trả lờiXóa
 8. Thời nay xuất hiện lắm chí phèo thị nở thế không biết, không hiểu là do khủng hoảng kinh tế hay sao mà mấy tên này lại phải làm cái trò mèo này. Ngày trước thì chí phèo ăn vạ để lấy rượu uống, bây giờ mấy nhà rận chủ lại ăn vạ để lấy tiền tiêu chắc. Mà nhìn Trương dũng với Bùi Hằng trông không khác Chí phèo Thị nở là mấy, trông xứng đôi vừa lứa phết đấy nhỉ, đúng là một cặp trời xinh.Nhưng ngày xưa thì ăn vạ nó còn có giá trị chứ giờ dân trí cao rồi, khó để mấy nhà rận chủ kiếm chác gì ở đây lắm

  Trả lờiXóa
 9. mình cũng công nhận với ý kiến của bạn mai anh..xã hội bây giờ tuy phát triển hơn xưa nhiều nhưng thể loại như chí phèo cũng thế mà tăng dần lên ...thật đáng thương cho những tên chí phèo này..tự mình hành hạ bản thân để an vạ ...thật đáng thương cho những kẻ chuyên bám gót ngoại bang để an xin những đồng tiền thối nát và quay lưng lại với cả dân tộc

  Trả lờiXóa
 10. Nhìn thằng này như con khỉ con ấy nhỉ !

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta đang được xem những vở kịch thời hiện đại của thời nay , thật buồn cười khi thấy rằng Trường Dũng và Bùi Hằng đang làm những việc hết sức ngớ ngẩn và ngu dại, việc làm của chúng tôi thấy rằng vô cùng lố bịch và xảo trá. chẳng khác gì thằng Chí Phèo trong cuốn truyện của Nam Cao thời xưa, những loại đầu đất như Trường Dũng và Bùi Hằng xứng đáng được đem ra so sánh với những nhân vật cặn bã của xã hội như thời đó mà thôi, chứng chỉ là những kẻ cứ lí rẻ mạt và vô cùng thừa thãi đối với bọn rận chủ như ngày nay

  Trả lờiXóa
 12. Càng nực cười hơn khi mà giờ vẫn còn những kẻ ngu muội hết sức khi nghe theo những bọn phản động như thế này để kiếm bát cơm nhơ bẩn, xã hội thì bao giờ cũng tồn tại 2 loại người, tốt và xấu, tuy nhiên loại ngữ thì là một trường hợp đặc biệt vì bọn này không hẳn thuộc về 2 loại người trên ví dụ như Lê Quốc Quân là người xấu nhưng còn có tí chút học vấn, còn trương dũng và bùi hằng thì sao, chỉ là những con chó trung thành của những kẻ bán nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Dũng và Hằng đều là những kẻ thích tự ngược đãi mình thi thoảng lại thấy chúng kêu bị đánh hết chấn thương sọ nạo giờ lai bị gãy xương sườn chắc lần sau là bị gãy tay chân ... những chiêu bài ăn vạ quá lỗi thời và chỉ dành cho những kẻ ít học như dũng lời khuyên cho 2 con rận là nên tu chí làm ăn lương thiện đi giờ không phải là thời của chí phèo nữa đâu

  Trả lờiXóa
 14. bị gãy ba chiếc xương sườn mà mà hắn còn có thể đi lại rồi kheo ra hay sao chứ, lại còn vu cáo công an đánh chấn thương sọ não với một bức ảnh không có chứng minh kia. Nói thật là cái cách chúng ăn vạ công an, vu khống công an đánh người này đã cũ và tất cả những lần trước đều bị chúng ta làm rõ hành vi bỉ ổi chống lại chính quyền, làm nhân dân phẫn nộ này. chỉ vì tiền mà chúng có thể bán rẻ lương tâm vì những hành động này, cũng chia buồn, và cười trên nỗi đau dù có là thật hay giả của tên Trương Dũng này thì nếu giả thì chúng cũng phải tự đấm vào mình để ăn vạ chứ

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog