Loa Phường Blog

Bộ mặt thật của những kẻ tán dương cho Lê Quốc Quân

Loa PhườngPhường Loa

Từ sáng sớm các trang tin thanhnienconggiao và xuandienhannom của đám rận đã hồ hởi đưa tin về cái gọi là phong trào ủng hộ luật sư Lê Quốc Quân. Diện Gay giật tít đánh cái đùng: “ Hàng ngàn người kéo đến vụ xét xử luật sư Lê Quốc Quân”, cùng với đó là hàng loạt những hình ành những đám đông trên đường phố. Thực hư sự việc thế nào???
          Việc các cơ quan chức năng đưa Lê Quốc Quân ra xét xử đã thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước. Phải chăng vì đây là một vụ án lớn khiến dư luận quan tâm?. Sự thật là đối tượng được đưa ra xét xử lần này là Lê Quốc Quân – kẻ đã có thâm niên trong nghề chống đối chính quyền. Không chỉ vậy Quân còn được người ta biết tới bởi các hoạt động nhân danh dân chủ, nhân quyền với những lý tưởng cao đạo mà nếu chỉ nghe người ta những tưởng Lê Quốc Quân là một vị thánh sống được Chúa phái xuống để “cứu vớt người dân Việt đang chìm đắm trong lầm than và đang bị chính quyền đàn áp, con người sống trong tủi nhục, cơm chan nước mắt….”
Hóa ra Quân chẳng phải tốt đẹp như những gì hắn vẫn khoe khoang. Y thực chất chỉ núp danh dân chủ, nhân quyền để kiếm sống bằng những đồng tiền bẩn thỉu từ nước ngoài. Trước ánh sáng của pháp luật y hiện nguyên hình là một thằng ăn cắp - ăn cắp tiền thuế của nhà nước. Việc đưa một thằng ăn cắp ra xét xử theo đúng quy định của pháp luật là điều nên làm ở bất cứ quốc gia nào, nhưng chẳng hiểu tại sao ở Việt Nam, nơi mà đám rận chủ suốt ngày kêu gọi phấn đấu cho công bằng, dân chủ, nhân quyền, thì chúng lại bu vào bênh vực hành vi ăn cắp này. Chẳng lẽ việc Quân trốn thuế của nhà nước là một biểu hiện trong sáng của dân chủ, nhân quyền và lòng kính Chúa, yêu nước.

Đơn giản những kẻ bênh vực, tán dương cho Lê Quốc Quân trong vụ án này là một đám ô hợp  những kẻ phá đám trong và ngoài nước bao gồm những đối tượng du thủ, du thực như Bùi Hằng, Lê Dũng, cùng với một số đối tượng chống đối núp danh tôn giáo. Chẳng Chúa nào dung túng cho hành vi ăn cắp, chẳng có chính quyền nào ủng hộ cho việc trốn thuế. Những kẻ cổ súy cho Quân chỉ là một đám nhắm mắt làm càn. Hành vi của chúng là phi nghĩa và cần được pháp luật và chính nghĩa soi tỏ. Những kẻ nhân danh Chúa để làm những điều phi pháp sẽ bị Chúa và nhân dân trừng phạt.

17 nhận xét:

 1. Một lũ ô hợp. Tội nghiệp thay cho nhận thức của chúng nó, Sinh ra, lớn lên tại mảnh đất này, mà không biết trân trọng và bảo vệ quê hương. Giờ đi làm phản động. Hám cái lợi trước mắt chăng???? Chúng đang bảo vệ một thằng ăn cắp, một thằng đồng bọn của bọn chúng. Cầu nguyện cho những tội ác ư??? Chúng sẽ phải đền tôi, Lê Quốc Quân sẽ bị pháp luật trừng trị mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bộ mặt của "đầu tàu" đám dân chủ hóa ra lại là như vậy. Tất cả dâm Diện và Hằng đều bám theo cái "đầu tàu" này thì không biết sẽ đưa đầy đến đâu. Đâm lao thì phải theo lao nhưng lao như con thiêu thân thế này thì không thể chấp nhạn được.. người ta bảo rằng quay đầu là bờ. Đất mẹ vẫn dang tay đón những ... đứa con lầm lỗi.

  Trả lờiXóa
 3. Quân cũng chỉ là một quân bài trong tay tổ chức phản động nên khi bị bắt, toàn xét xử thì một lũ ô hợp đã lợi dụng để tung hô hắn, đòi thả hắn vì hắn từng là người của họ, chúng biến phiên tòa xét sử tội phạm kinh tế thành cuộc ẩu đả chính trị, nhân đó là nói xấu, bôi nhọ chính quyền, chống đối. Chúng ta tuyệt đối ngăn chặn âm mưu xấu xa, đen tối của chúng để làm bài học răn đe sau này

  Trả lờiXóa
 4. Qua điều tra và phiên tòa xét xử thì Lê Quốc Quân đã hiện nguyên hình là một kẻ phạm pháp chuộc lợi cá nhân, một tên tay sai cho nước ngoài chống phá chính quyền trong nước, gây rối trật tự. Thế nhưng hắn vẫn cố núi giữ cái mặt nạ yêu nước, vì dân đấu tranh, thật không biết xấu hổ, nhục nhã. Quân cũng có sự ủng hộ từ một đám cặn bã cũng chuyên thực hiện các chiêu trò giống Quân, nhưng sự ủng hộ ấy thì chả giúp được gì, Quân vẫn phải ngồi tù, vẫn phải đền tội. Đó là chân lý, cái ác luôn phải trả giá. Và những kẻ đang ủng hộ Quân cũng sớm bị bắt để đền tội của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là nhiều tiền nhiều trò. Bọn chúng bị mờ mắt hết rồi, bị tiền dụ dỗ hết rồi. Bọn phản động đã dùng tiền mua bọn nó hết rồi. Bọn nó đâu còn lòng yêu nước, tiền lấy đi hết rồi, chúng đâu biết phân biệt sai trái. Thật đau lòng cho những con người kia.Sao nhận thức hạn hẹp quá. Sao ngu quá? sao để tiền cướp mất nhân cách thế? một lũ ôn hợp không hơn, buồn..

  Trả lờiXóa
 6. Quân tham gia và kích động nhiều cuộc biểu tình để phản đối chính quyền, đòi đa nguyên, đa đảng, và nhiều vấn đề khác nữa. Quân tự phong cho mình cái danh là luật sư “bất đồng chính kiến” để công khai có những hoạt động chống phá Nhà nước ta mà mình nhìn mặt thằng Lê Quốc Quân này cũng sáng sủa thông minh đấy chứ thế sao nó lại bị mua chuộc như vậy cơ chứ

  Trả lờiXóa
 7. Thì chúng là cùng một duộc với nhau. Những kẻ tán dương Lê Quốc Quân cũng chính là những tên rận chủ, những tên đi theo bọn phản động chống lại Nhà nước ta. Chúng là những kẻ tán tận lương tâm, vô liêm sĩ vì những đồng tiền giơ bẩn mà mà thôi, thật sự thì chúng cũng không phải vì thương Quân gì cả, mà chúng đang làm việc này vì tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Toàn là cá mè một lứa mà thôi. Chúng đều là đồng bọn của nhau, chúng đang làm việc này để kiếm những đồng tiền giơ bẩn nhận được từ các thể lực thù địch bên ngoài mà thôi. Những kẻ ủng hộ quân đều là bọn rận chủ, chuyên hoạt động chống Nhà nước, chuyên hoạt động chống Nhà nước để nhận tiền. Một bọn cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Quốc Quân một kẻ phản bội Tổ quốc, không làm tròn một nghĩa vụ của một công dân đối với Tổ quốc, nhưng lại tham gia với bọn rận chủ phản động chống lại đất nước. Những tên ủng hộ Quân toàn là anh em, tay chân rận chủ với nó chuyên đi làm những điều vô lương tâm để kiếm tiền mà thôi. Toàn là bọn cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. chúng cùng một hội rận với nhau thì kiểu gì mà chả bênh nhau ,tên diện hán nôm ở đâu bốc mùi chả có hắn từ uyên đến hằng hắn đều chỏ mỏm chó vào mà.một thằng ăn tiền của đất nước là chặn tiền của nhân dân thì có gì mà tôt đẹp cơ chứ nên đi với ma mặc áo giấy thôi chả có gì khá hơn được đâu quân ạ

  Trả lờiXóa
 11. Lê Quốc Quân là một tên lừa đảo, một tên trộm, trốn thếu của Nhà nước, của nhân dân. Quân phải chíu sự trừng phạt của pháp luật, nhưng những ngày qua có một đám người đang lên tiếng ủng hộ quân.Đơn giản những kẻ bênh vực, tán dương cho Lê Quốc Quân trong vụ án này là một đám ô hợp những kẻ phá đám trong và ngoài nước bao gồm những đối tượng du thủ, du thực như Bùi Hằng, Lê Dũng, cùng với một số đối tượng chống đối núp danh tôn giáo

  Trả lờiXóa
 12. Đều là đồng bọn của nhau cả, nhưng quân có vể tội nghiệp hơn. Dù đã phải đứng trước vành móng ngựa rồi nhưng vẫn bị đồng bọn lợi dụng để chúng nó kiếm tiền. thực ra những tên rận chủ này không tham giai ủng hộ quân mà là chúng đang làm để kiếm tiền, nhận đươc sự ủng hộ của nước ngoài, để kiếm tiền mà chúng bố thí cho. Một bọn sâu mọt

  Trả lờiXóa
 13. Trong thời gian xét xử Luật sư Lê Quốc Quân, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy môt nhóm người ho vang khẩu hiệu ủng hộ cho Quân, đó không phải ai khác chính là một đám rận chủ, chuyên kiếm sống bằng nghề giơ bẩn, bán rẻ lương tâm để kiếm những đồng tiền giơ bẩn mà chúng nó bố thí cho mà thôi. Toàn là bọn sâu mọt của xã hội

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ tán dương, ủng hộ Quân chúng ta có thể thấy toàn những người đã quá quen, toàn bọn đầu trâu mặt ngựa, bọn rận chủ phản động luôn có những hành vi, những việc làm chống đối lại đất nước. Bộ mặt thật của chúng là đám rận chủ được sự giúp đỡ của các thế lực thù địch bên ngoài, của chủ nghĩa đế quốc để hoạt động chống Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 15. Bài viết đã chỉ cho chúng ta thấy được bộ mặt thật của những kẻ ủng hộ Quân là như thế nào. Đơn giản những kẻ bênh vực, tán dương cho Lê Quốc Quân trong vụ án này là một đám ô hợp những kẻ phá đám trong và ngoài nước bao gồm những đối tượng du thủ, du thực như Bùi Hằng, Lê Dũng, cùng với một số đối tượng chống đối núp danh tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 16. Chắc những ai thường xuyên đọc tin, tìm hiểu các vấn đề đều dễ dàng nhận thấy được những tên ủng hộ cho Quân là ai, chúng là những con rận,những tên cặn bã của xã hội. Mục đích của chúng không phải để ủng hộ cho Lê Quốc Quân, mà mục đích của chúng là lợi dụng vấn đề của Quân để kiếm lợi, để kiếm những đồng tiền giơ bẩn từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 17. Những tên thối tha của xã hội, nhận thức kém. Những kẻ không có lòng yêu nước, bị tha hóa bởi những đồng tiền. Được hậu thuẫn từ các thế lực thù địch về vật chất, chúng kéo bè phái ra đường làm loạn, kêu gào, quấy nhiễu an nình, gây áp lực cho chính quyền, áp lực cho Đảng...nhằm mục đích chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog