Loa Phường Blog

BBC tiếng Việt – trí trá và láo hỗn

Loa PhườngPhường Loa


Võ Nguyên Giáp, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Đại tướng huyền thoại trong lịch sử hiện đại của Việt Nam và thế giới đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 103.
Sự ra đi của ông đã để lại trong lòng quân và dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế một sự tiếc thương vô hạn.
Cuộc đời và sự nghiệp của ông là một tấm gương sáng trong về sự phấn đấu không mệt mỏi, đức hy sinh, đạo đức cách mạng tuyệt vời, tất cả đều vì Đảng, vì dân. Không một lúc nào trong cuộc đời mình ông quên đi nhiệm vụ là một người chiến sĩ, một đảng viên cộng sản.
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã giành cho ông một tình cảm đặc biệt, tình cảm cho một vị Tướng thiên tài, một người con trung hiếu của đất nước, một người thày cho các thế hệ tương lai.
Vậy mà khi ông qua đời, tên bồi bút Nguyễn Hùng BBC tiếng Việt đã dám trí trá và láo lếu lợi dụng sự kiện này để bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam khi đăng bài: “ Đảng vẫn để Đại tướng sống thêm” cho rằng việc các báo Nhân dân, Quân đội Nhân dân, Đài tiếng nói Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam “ém nhẹm tin tướng Giáp qua đời trong nhiều giờ”….Đây quả là một sự vu cáo đê hèn, trí trá và láo lếu không thể chấp nhận được.
Có lẽ Nguyễn Hùng – tên mãi quốc vinh thân, sinh ra nơi đất khách quê người, chưa từng hiểu về vị Đại tướng kính yêu cũng như tình cảm mà những người Việt Nam dành cho ông. Có lẽ chút cơm thừa,canh cặn nơi trời tây đã khiến Nguyễn Hùng mờ mắt mà quên hết những phong tục tập quán nơi quê nhà khiến y có cái nhìn lệch lạc và những phát ngôn ngu xuẩn như vậy.
Thứ nhất việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần đã được các trang mạng xã hội và các báo trong nước như Vnexpress,Thanh niên, Dân trí, Lao động đề cập từ rất sớm, chỉ hai tiếng đồng hồ sau khi ông qua đời các trang báo trên đã đăng đầy đủ các thông tin về sự kiện này. Vậy vì lý do gì khiến BBC tiếng Việt có thể xuyên tạc trắng trợn như vậy.
Nguyễn Hùng tay bồi bút mất gốc chắc không thể hiểu được khi một người mất đi, đặc biệt với những người như Đại tướng khi ông đã ngoài trăm tuổi thì có lẽ chuyện hậu sự cũng đã được tính đến từ lâu. Song đối với từng gia đình, dòng tộc và địa phương, chuyện tang lễ cũng theo đó mà được tổ chức khác nhau. Có lẽ xa quê nên bố, mẹ Nguyễn Hùng không dạy cho y các thủ tục một đám hiếu ở Việt Nam được tổ chức như thế nào. Trước hết việc chọn ngày giờ để làm đám tang cũng như nơi an táng của ông cũng phải được gia đình quyết định, mặc dù là vị Đại tướng song ông cũng là người chồng, cha, ông…của gia đình. Mặt khác việc tổ chức tang lễ cho ông không chỉ do Đảng hay Chính phủ quyết định mà nó còn tủy thuộc vào nguyện vọng của chính ông và gia đình.

Nguyễn Hùng
           Nguyễn Hùng tên bồi bút phản quốc

Vì vậy việc BBC tiếng Việt đăng tải bải viết của tên bồi bút Nguyễn Hùng với lời lẽ trí trá và hỗn hào đáng bị toàn thể nhân dân Việt Nam cũng như quốc tế lên án và phỉ nhổ. Sử dụng loại phóng viên này uy tín của BBC tiếng Việt chắc sẽ còn tụt dốc.
27 nhận xét:

 1. TÔI KÍNH NHỜ BÁC CHỦ TRANG GỬI THƯ NÀY CỦA TÔI ĐẾN CÁC TRANG BÈ BẠN:((HÔM NAY TÔI XIN HỎI BÁC CHỦ TRANG MỘT ĐIỀU;VÌ SAO BÁC IM LẶNG ĐỂ CHO THẰNG (( nặc danh)) và MẤY CÁI TÊN GIẢ CỦA NÓ TỰ DO VÀO TRANG CỦA BÁC VÀ ...ĐĂNG BÀI COPY TỪ MẠNG PHẢN ĐỘNG ĐƯA VÀO ((BÌNH LUẬN)).PHẢI CHĂNG BÁC LẬP RA TRANG NÀY ĐỂ ĐĂNG TIN HỘ BỌN PHẢN ĐÔNG,PHẢI CHĂNG BÁO KHÔNG MUỐN ANH EM ỦNG HỘ BÁC -TÔI CHỈ CÓ MỘT CÁI TÊN NÀY THÔI VÀ CHÍNH TÔI CŨNG HAY BỊ (( nặc danh )) MẠO DANH -BÁC CỨ THAM KHẢO RẤT NHIỀU CHỦ TRANG THÌ SẼ BIẾT TÔI LÀ AI .KÍNH CHÀO BÁC ,CHÚC BÁC KHỎE VÀ RẤT MONG SỚM ĐƯỢC NHẬN HỒI ĐÁP CỦA BÁC))

  Trả lờiXóa
 2. thật không thể nào dung tha nổi cho những tên bồi bút mất dạy này, với một vị tướng lĩnh tài ba của dân tộc mà được những nước lớn trên thế giới nể trọng, kính phục bởi ông đã lãnh đạo quân đội nhân dân Việt Nam chiến thắng trong hai cuộc kháng chiến thần thánh với thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Một người đáng được trân trọng đến vậy, một người công lao to lớn đến vậy, một phần giúp những kẻ khốn như chúng có cuộc sống tự do, ấm lo như ngày hôm nay nhưng chúng không biết điều, có chăng là không được dạy bảo tân tình nên chỉ vì những khoản bồi bút bẩn thỉu kia mà chúng sẵn sàng bội nhọ người đáng kính đã khuất như đại tướng

  Trả lờiXóa
 3. Cái trang BBC này nhá , nhiều bài điêu không thể tin được ấy , ngày trước cũng có vào đây nhiều để đọc tin , nhưng mà nhiều cái , nhiều bải viết rất chi là bựa , thật tình là không thể tin vào mắt mình luôn , với cả có nhiều bài rất là hay bôi nhọ , nói xấu chính quyền nhá

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là bọn hỗn láo , toàn viết sằng viết bây , viết mấy cái thứ linh ta linh tinh , bôi xấu hết cái này đến cái nọ , đúng là trên mạng internet mà , tự do nên viết gì cũng được , viết bậy viết bạ cũng chẳng sao , chúng ta cần phải có những việc làm ,chính sách để hạn chế những vấn đề này lại

  Trả lờiXóa
 5. Đừng nghe những gì mà BBC, VOA, RFA nói bởi vì đây chẳng khác gì là cái loa hót thuê của mấy ông chủ phương Tây. Tất cả những bài phát thanh của mấy cái đài này chỉ được phát cho các nước thù địch của Mỹ nghe mà thôi chứ nhân dân các nước đó chẳng được nghe gì cả. Đây là một phần trong bộ máy chiến tranh tâm lý của Mỹ và phương Tây. Bản chất các đài này chẳng có ý nghĩa gì đối với Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 6. Mấy cái đài bắp cải này chắc chắn là nó phải đưa tin theo yêu cầu của các quan thầy để được hưởng tiền từ chúng chứ. VOA trước đây là một cơ sở tâm lý chiến của Mỹ, do tình báo Mỹ lập ra và Mỹ chi kinh phí để nuôi. Còn BBC thì là do tình báo Anh nuôi nên mới hoạt động được rộng như vậy chứ. Còn không thì lấy đâu ra tiền mà hoạt động. Do cộng đồng Quốc tế lên án nhiều quá nên các đài bắp cải này mới được chuyển sang để núp bóng truyền thông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng có nước nào cho không nước nào mà cũng chẳng có cái chuyện mấy đài VOA, BBC hay RFA đi đưa tin miễn phí cho các nước khác nghe đâu. Tất cả đều là vì lợi ích kinh tế và chính trị cũng như tăng cường quyền lực mềm của các nước này tới các nước kém phát triển mà thôi. Người Anh, Mỹ có tiền để tài trợ cho các cỗ máy này phát thanh khắp thế giới là vì họ hiểu rằng sức mạnh truyền thông sẽ giúp ích cho họ và sẽ không bao giờ thừa cả.

  Trả lờiXóa
 8. Cuộc đời Đại tướng đã hi sinh cho nước nhà. Người ra đi trước sự tiếc thương vô cùng của Đảng, nhà nước, quân đội cũng như nhân dân Việt Nam. Cuộc đời Người, nhân cách Người soi sáng cho con cháu Việt Nam. Vậy mà khi Người qua đời, những kẻ phản động như tên Nguyễn Hùng lại lợi dụng sự việc đó để bôi xấu Đảng ta. Những đồng tiền thối tha đã khiến những người như hắn viết những điều không nên viết, bóp méo sự thật. Không hiểu phong tục tập quán của quê hương còn dám đặt điều nói xấu chính quyền. Rồi những người như hắn sẽ bị nhân dân Việt Nam khinh bỉ, hắn sẽ chẳng bao giờ được đặt chân lên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. bác Giáp là một người hùng trong mắt người Việt mãi mãi, ai ai cũng phải công nhận công lao của bác trong công cuộc bảo vệ đất nước, đặc biệt bác là người lãnh đạo chiến thắng hết chiến dịch này đến chiến dịch khác trong 2 cuộc chiến tranh chống pháp và chống mĩ ở việt nam . ai ai cũng quý mến bác không những tài về binh nghiệp bác là con người đức độ là tấm gương tốt cho thế hệ sau này noi theo.

  Trả lờiXóa
 10. mấy thằng trên bbc chỉ đươc cái nói láo hết chém hết người này đến người khác thông tin không đúng mang tiếng là đài nước ngoài mà đi bơm đểu chẳng công bằng tẹo nào , chẳng nhẽ là nơi nuôi lũ phản động , một bài viết gần đây gây bức xúc rất lớn , thằng tác giả trẻ đã dám xuyên tạc về bác Giáp kính yêu của dân tộc việt nam , thực sự bbc không hiểu cố tình hay cố ý đăng những thông tin sai trái như vậy , có lẽ có thế lực đằng sau của nước ngoài ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 11. Một người đáng được trân trọng đến vậy, một người công lao to lớn đến vậy, một phần giúp những kẻ khốn như chúng có cuộc sống tự do, ấm lo như ngày hôm nay nhưng chúng không biết điều, chẳng có nhẽ bbc là tổ của rận , chẳng thể hiểu nổi một báo đài lớn như vậy lại nói không đúng và dặc biệt sở hữu rất nhiều tác giả chuyên viết sai sự thật về tình hình việt nam , có lẽ bbc là tổ rận thực sự

  Trả lờiXóa
 12. Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một mất mát lớn của dân tộc Việt Nam, để lại niềm tiếc thương vô hạn với mỗi con người Việt Nam và cả người dân của các nước khác. Vậy mà một số kẻ ích kỷ, ngu dốt lại đi lợi dụng sự ra đi của Đại tướng để đăng bài bôi nhọ chế độ, bịa đặt ra những điều không đúng sự thật noi xấu Đảng va Nhà nước. Những kẻ ấy thật không xứng đáng với tự do, hạnh phúc mà Đại tướng đã nhọc công giành lại từ tay kẻ xâm lăng hung ác. Nay chúng lại đi phục dịch cho kẻ thù mà không màng đến sự thiêng liêng, tôn kính mà đáng ra chúng phải bày tỏ trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Đồng tiền đã làm mớ mắt chúng. Vì tiền mà phản bội dân tộc, phản bội đất nước. Những kẻ phản bội sẽ không có kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 13. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một tượng đài về tài năng quân sự xuất trúng, sự trung thành, ra sức cống hiến, hy sinh vì đất nước, là biểu tượng của quân đội Việt Nam một thời. Nay Đại tướng đã ra đi là sự mất mát lớn đối với dân tộc Việt Nam. Sự ra đi của Đại tướng không chỉ khiến người dân Việt Nam đau buồn mà người dân trên Thế giới cũng phải nghiêng mình tỏ lòng kính trọng. Vậy mà có những kẻ là người dân Việt Nam lại đi lợi dụng sự ra đi của Đại tướng để nói xằng, nói bậy bội nhọ chính quyền. Chỉ vì đồng tiền mà chúng bán rẻ cả đất nước, bán rẻ đồng bào. Lẽ ra người phải ra đi là chúng chứ không phải Đại tướng. Chúng không xứng đáng sống vì những gì chúng nghĩ và chúng làm!

  Trả lờiXóa
 14. Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã khiến biết bao con tim của người dân Việt Nam nhỏ máu, đau buồn, khiến bao cái tôi của nhiều người trên Thế giới phải nghiêng mình thể hiện lòng tôn kính. Thế nhưng lại có những kẻ như Nguyễn Hùng lợi dụng sự ra đi đầy trang nghiêm của một người anh hùng dân tộc để bịa chuyện nói xấu chế độ, có lời lẽ xúc phạm không thể chấp nhận được. Một kẻ phản quốc, phản bội dân tộc, thật hết thuốc chữa đối với những kẻ như Hùng, những kẻ như vậy chỉ có mang đi xử tử mới có thể chuộc được hết lỗi lầm.

  Trả lờiXóa
 15. Người Việt chân chính khi xa quê vẫn hướng về quê hương, tìm mọi cách để làm lợi cho quê hương.
  Người Việt xa quê vẫn tự hào mình là người Việt Nam, vui với những thành tựu của đất nước, buồn vì những nỗi buồn của đất nước.
  Nguyễn Hùng không có những tình cảm ấy. Ông ta không phải là người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 16. Tên Nguyễn Hùng là một tên phản nước. Sống ở trời tây, hắn ta quên đi truyền thống dân tộc,đặt điều nói xấu Đảng, chống phá nhà nước. Một người quên đi tổ tiên, gốc gác của mình. Được ăn chút cơm thừa nơi trời tây rồi làm tay sai cho bọn chúng. Tên Nguyễn Hùng đáng bị nhân dân khinh bỉ, đáng bị trừng trị vì những lời nói láo lếu của hắn.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay sau khi Đại tướng qua đời, các trang mạng, báo chí đã đăng tin, ti vi cũng có dòng chữ chạy phía bên dưới thông báo về việc Đại tướng qua đời. Tuy nhiên đó chỉ là thông báo ban đầu, còn chính thức về nghi lễ, tiến hành tang lễ như thế nào thì phải thông báo sau. Vì sau khi Đại tướng qua đời, chính phủ cùng gia đình mới thống nhất cách thức nghi lễ, ngày giờ và địa điểm tiến hành tang lễ. Sau khi có sự thông nhất thì mới chính thức công bố về quốc tang đối với Đại tướng. Tên Nguyễn Hùng biết ít nói nhiều, càng nói càng lộ sự ngu dốt, quên đi truyền thống quê hương của hắn. Một tên làm loạn không hơn không kém,

  Trả lờiXóa
 18. Một tên bán nước, đã ngu con bày đặt nói này nói nọ. Sống ở trời tây mà còn dám nói về văn hóa dân tộc. Không nhớ về truyền thống tổ tiên thì biết điều im mồm đi. càng nói càng thấy ngu. Không biết bọn tây cho thằng này ăn những gì mà nó lại bán nước, đi làm quân phản động như thế. Rồi những loại như hắn sẽ bị nhân dân khinh ghét. Sẽ chẳng bao giờ về với quê hương được.

  Trả lờiXóa
 19. Bọn phản động, thật kinh tởm cho bọn này. Việc Đại tướng qua đời mà chúng cũng moi móc, lợi dụng để bôi xấu Đảng. Nhưng bọn ngu này không biết lượng sức mình, ăn nói láo lếu, nhân dân Việt Nam chẳng bao giờ tin những lời nói bậy bạ đó. Chúng nghĩ chúng nói hay lắm ư?? những tên hoặc là không am hiểu văn hóa hoặc là không được nuôi dạy đàng hoàng nên đã quên đi truyền thống quê hương rồi. Không thế tha thứ cho bọn chó đáng khinh này.

  Trả lờiXóa
 20. Tên phản bội Nguyễn Hùng này, đúng là ngu hết chỗ để nói, dám lên tiếng bôi nhọ Đảng. Đại tướng là vị anh hùng của dân tộc, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Sự ra đi của đại tướng là một mất mát quá lớn đối với cả dân tộc Việt Nam chúng ta. thế mà BBC có thể nói lếu láo như vậy. Đúng là một đài phản động, bọn này chuyên đi chống phá chúng ta.

  Trả lờiXóa
 21. BBC là một đài phản động, ai trong chúng ta cũng đã biết. Vì thế mọi thông tin trên mà BBC đưa chúng ta không nên tin. Nguyễn Hùng một tên phản động đi theo các thế lực thù địch, đi theo những tên phản động quay lại viết bài chống Nhà nước, thật tội nghiệp cho một con người chỉ vì những đồng tiền giơ bẩn mà bán đi lương tâm, bán đi liêm sĩ của mình như Nguyễn Hùng.

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy cái bọn này , chúng nó không biết suy nghĩ nữa rồi , không thể hiểu nổi nữa , lại còn cả cái trang BBC tiếng Việt này nữa , đúng là ngu hết chỗ nói , không hiểu là ngu bẩm sinh hay là có luyện tập nữa đây , chẳng nói ra chẳng ai biết mình ngu , lại còn viết sằng viết bậy nữa , chán không để đâu hết!!

  Trả lờiXóa
 24. mấy con ruồi, nhặng này lăm chuyện thật. Không tìm được cái gì để cắn nên đớp bừa đây mà, ngu như dog, biết thì thưa thớt, k biết dựa cột mà nghe., đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, bó tay.Còn thằng ng hùng kia nhìn mặt nó đã muốn cho chó, mèo đi vệ sinh lên r...kinh khủng, hãm tài.

  Trả lờiXóa
 25. nói làm gì với cái kẻ mất gốc nguyền hùng đó mấy ngày hôm nay bới tên bùi tín chưa mở mắt ra hay sao mà còn có kẻ ngu như thế,cái báo mạng việt nam đã đăng rõ rành rành rôi mà bbc còn cố tình mà xuyên tạc nữa chứ.một cái thằng đến thủ tục tang lễ người việt như thế nào mà còn chẳng biết thì có tý gì mà viết bài này nọ cơ chứ,mọi chuyện đều là do ý nguyện của bác và sự đồng ý của gia đình rồi không biết thì câm đi

  Trả lờiXóa
 26. BBC là một đài truyền thông không nằm dưới sự quản lí của nhà nước ta và đương nhiên họ nhận tiền dưới sự chi trả của những lực lượng tổ chức cộng lại Đảng Cộng Sản bên nước Mỹ nên việc họ xuyên tạc những điều đúng đắn thậm chí là thuộc về chân lí của chúng ta mà họ có thể vu cáo trắng trợn là điều dễ hiểu mà thôi, và việc mà một con sâu bỏ rầu nồi canh thì hẳn bây giờ cũng không ai xa lạ với mấy đại phản động bên nước ngoài nữa rồi

  Trả lờiXóa
 27. BBC là đài phản động là điều chắc chắn, nhiều lần tôi nghe rất nhiều thông tin chính hãng và có lần trực tiếp chứng kiến những điều là sự thực mà nghiễm nhiên các đài báo nước ngoài lại có những ý kiến trái chiều và trái ngược hoàn toàn lại, thật là phi lí, nếu với những người chỉ cần biết chút ít kiến thức là có thể nhận ra ngay được những hành động sai trái của chúng nhưng với những người ít hiểu biết thì đó sẽ là một sự hiểu lầm nguy hại. đó chính là diễn biến hòa bình của chúng

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog