Loa Phường Blog

Bàn về chuyện hậu sự của Bùi Tín.

Loa PhườngPhường Loa

Nhắc đến Bùi Tín nhiều người hiểu biết chỉ chép miệng thở dài, buông một câu “rõ khổ”. Nhưng hôm rồi đọc bài của Bùi Tín nói về Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhiều người chửi đổng “Tổ cha cái thằng bán nước, rõ nhục…”


Bùi Tín

Bùi Tín là ai mà sao thiên hạ lúc thì thương hại, khi lại chửi rủa thậm tệ đến thế?
Bùi Tín sinh năm 1927, Tín có tài làm báo và đã từng giữ chức vụ Đại tá, Phó Tổng biên tập báo Nhân dân.
Là người có tham vọng lớn và mắc bệnh thèm địa vị, trước biến cố của các nước trong hệ thống XHCN vào cuối thập niên 90, vốn có tiếng là “nhanh nhạy” nên vị đại tá này cho rằng chỉ vài tháng nữa, nước Việt Nam XHCN rồi cũng sẽ bị sụp đổ và nhanh chóng lên kế hoạch “chiêu hồi” với những mong sẽ quay trở lại với vị thế cao hơn.
Tháng 9 năm 1990 Bùi Tín được cử sang Pháp dự hội nghị hàng năm của báo L’Humanites (Nhân Đạo, báo của Đảng Cộng sản Pháp), do đã cấu kết với các tổ chức chống cộng từ trước, Tín trốn ở lại, rồi xin tỵ nạn chính trị tại Pháp, với lý do là để “đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền”.
Và điều tiếp theo có lẽ không cần phải nói chắc mọi người cũng hiểu. Đã chót tay nhúng chàm, đâm lao thì phải theo lao, Bùi Tín không thể làm theo điều mình nghĩ. Y phải nói, phải viết, phải điên cuồng chống cộng, bởi đó là cái duy nhất mà phía bên kia cần ở Tín. Nếu không phải vậy, người ta nuôi báo cô Tín làm gì. Chỉ tội cho người thân, gia đình Bùi Tín. Thà Tín lâm bệnh mà chết hay đơn giản lao vào cái xe đang chạy trên đường nào đó mà đi thì có lẽ hình ảnh Tín trong vai người chồng, người cha mẫu mực sẽ còn mãi trong ký ức họ, để rồi họ có thể đem ra khoe, kể về những kỷ niệm hạnh phúc ngọt ngào khi gia đình còn đoàn tụ bên nhau với bạn bè và cả thế hệ mai sau của dòng tộc với cả sự tự hào. Nhưng thực tế thật trớ trêu, Bùi Tín không chết theo cách ấy, hắn sống và âm thầm giết từng thành viên trong cái gia đình đã từng hết mực kính trọng yêu thương hắn. Tín giết họ bằng những hành vi đê hèn của mình. Y trả lời phỏng vấn các đài quốc tế, viết bài, viết sách, nói chuyện…thôi thì đủ kiểu miễn là để chứng minh được với các quan thày hải ngoại là y là một tên vong nô số 1. Y lớn tiếng xuyên tạc tình hình trong nước, đả phá cái chế độ mà mới ngày hôm qua đây thôi còn trọng dụng và nuôi dưỡng y. Láo hỗn hơn, hắn còn xuyên tạc và bôi nhọ Hồ Chủ Tịch, người đã hy sinh suốt cuộc đời vì dân, vì nước. Cũng chính Bác là người đã tạo điều kiện để Bùi Tín được phát triển.
Và mới đây thôi khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, Bùi Tín cũng lại trả lời phỏng vấn RFI bôi nhọ vị Tướng kính yêu của cả dân tộc chúng ta.
Thật nhục nhã cho một kiếp trâu, ngựa như Bùi Tín. Song nói cho cùng Tín cũng thật đáng thương. 88 tuổi, có lẽ ở tuổi này,giống như bao người khác, Bùi Tín cũng đã nghĩ đến hậu sự của mình. Nếu như những người Việt bình thường khác, ai cũng mong muốn có một mái nhà bình yên, con cháu vui vầy khi về già và nhất là khi ốm đau được người thân chăm sóc, khi ra đi, linh hồn mình được thấy người thân đưa tiễn thương tiếc, khóc than và hơn hết được nằm ở đâu đó gần gũi và được con cháu thỉnh thoảng đến viếng thăm. Tất cả những điều giản dị tưởng như tất yếu với những người bình thường thì với Bùi Tín đó chỉ là những giấc mơ không có thật. Bởi ngay khi còn sống, người thân, gia đình, đồng đội, bè bạn đã chôn chặt ông ta với tấm bia miệng ghi rõ “sống nhục, chết càng nhục”.


Những thông tin kiểu này xuất hiện nhiều trong cộng đồng người Việt Hải ngoại


Bùi Tín sống như chết trên căn gác xép chật chội cùng một người phụ nữ. Tín bị người Việt hải ngoại nghi kỵ, dò xét. Ngay đến Võ Văn Ái, chủ biên tờ Quê mẹ và Nguyễn Gia Kiểng tờ Thông luận rất phản động cũng viết bài miệt thị coi Bùi Tín là “phần tử bất hảo không đáng tin”. Mới đây thôi ngày 23/6/2012, trong cuộc nói chuyện tại San Joses – Mỹ, chính Bùi Tín đã bị cộng đồng người Việt tẩy chay, chửi rủa, đuổi khỏi diễn đàn. Nhìn cảnh Bùi Tín già nua, dúm dó, bị nhóm cờ vàng la hét, chửi bới, bắt phải quỳ xin lỗi vì đã làm bộ đội giải phóng miền Nam mới thấy hết sự nhục nhã của Tín. Còn đâu Đại tá Bùi Tín, Phó Tổng biên tập báo Nhân dân, vua biết mặt, chúa biết tên, còn đâu nữa bóng dáng hiên ngang của một viên sỹ quan cấp cao của quân giải phóng Việt Nam có mặt tại dinh Độc lập vào đúng ngày giải phóng đất nước 30/4/1975???.  Bùi Tín luôn đau ốm, sống đơn độc không bằng hữu. Với đồng lương thất nghiệp nhà nước Pháp cho, Bùi Tín chỉ đủ trả tiền thuê nhà. Không biết buôn, biết bán, Tín cố sống bằng nghề chửi lại đất nước đã sinh ra và nuôi nấng hắn, dẫu cái vốn này đến giờ cũng cạn. Tất cả chỉ mong có miếng mà bỏ vào mồm. Tín đâu còn có thể nghĩ khi Tín chết người ta sẽ tổ chức hậu sự cho hắn thế nào bởi đến miếng ăn hàng ngày y còn chẳng lo nổi. Thật tội cho Bùi Tín song nghĩ cho cùng đó là cái kết cục tất yếu của những kẻ phản bội, bán nước cầu vinh.

76 nhận xét:

 1. Nếu hồi xưa hắn không ngu dại thì hiện nay thân phận của hắn chẳng đến nỗi như thế đâu, hắn sẽ không phải sống chui lủi như con chó nơi đầu đường xó chợ như vậy. Tín đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc để liếm gót ngoại bang nên giờ hắn sống chẳng ra sống, chết cũng chẳng ra chết. Thật là nhục nhã cho thân phận của một tên vong nô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc khi trốn ở lại Bùi Tín không nghĩ là mình sẽ phải sống thân phận nhục nhã như thế đâu. Tưởng được trọng dụng!
   Đáng đời!

   Xóa
 2. Sao lại có những kẻ ngu ngốc đến mức độ này cơ chứ, đi làm một kẻ khôn thì không làm lại đi làm một kẻ ngu muội và tay sai cho giặc để chống lại đất nước. Nghe đâu hồi xưa hắn là phó tổng biên tập báo quân đội nhân dân uy danh lừng lẫy, vua biết mặt, quỷ biết tên vậy mà hắn lại chạy theo lũ giặc Tây. Hắn là một tên cơ hội chủ nghĩa, chẳng có tư cách gì để mà nói nữa cả. Việt Nam chúng ta không bao giờ có những tên như vậy. Hắn bây giờ chỉ như là một con chó mà thôi, chẳng có tư cách gì nữa hết.

  Trả lờiXóa
 3. Thế này mà lại là nguyên phó tổng biên tập quân đội nhân dân Việt Nam đây, thật là may mắn khi thời cơ và điều kiện thuận lợi đã cho chúng ta thấy lòi ra một tên phản tặc và cơ hội chính trị. Trong lúc đất nước khó khắn thì lung lay ý chí và phản loạn, đi theo giặc. Có lẽ sai lầm nhất là trong một thời gian dài chúng ta đã để cho một tên phản tặc như vậy leo vào bộ máy quân đội nhân dân. Nhưng những kẻ như hắn có được kết cục gì tốt đẹp đâu, rồi cũng chỉ làm cho săn cho ngoại bang và sống trong cô đơn chết trong nghèo đói mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tên phản bội này thì cho hắn chết đi, hắn rồi đến lúc chết cũng chẳng có ai chôn cả bởi vì chẳng ai cần một kẻ như hắn cả. Trên thế gian này tất cả những tên phản bội hầu hết cuối cùng đều có một kết cục bi thảm mà thôi. Bùi Tín cũng không ngoại lệ, hắn rồi cũng gửi nẵm xương tàn nơi đất khách quê người mà chẳng ai thèm ngó đến cho mà xem. Đang sống cùng dân tộc mình thì không sống lại đi làm chó cho bọn thực dân.

  Trả lờiXóa
 5. Bàn gì đến chuyện hậu sự cho Bùi Tín chứ, hắn chết nhiều khi không còn cả một manh chiếu rách mà đắp chứ nói gì đến hậu sự hay gì. Hắn nhục nhã khi đi làm chó cho bọn ngoại bang bao nhiêu năm nhưng nay lại sủa càn để kiếm chút cơm thừa canh cặn. Nói thật là cái chút danh và uy tín của hắn từ hồi xưa đã bán cạn vốn rồi, những lời nói để chống phá chế độ chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Tất cả chỉ là lời than thở cuối đời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn vào hoàn cảnh của Bùi Tín hiện nay không khỏi thương thay cho hắn, hắn đã phản bội nhân dân, phản bội đất nước chỉ vì hắn sợ chế độ này sụp đổ. Nhưng chế độ này chẳng thể sụp đổ như hắn mơ. Hắn ngu vì đã cơ hội và tham lam. Hắn phản bội nhân dân, phản bội đất nước để chạy sang Pháp, nay lại chỉ là một kẻ bán báo thay vì làm phó tổng biên tập báo quân đội. Tất cả là tại hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Tín bây giờ nhục nhã còn không bằng cả một con chó. Hắn đã lộ bộ mặt phản tặc đạo đức giả của hắn kể từ khi đất nước khó khăn đến nay. Hắn chỉ muốn làm được một điều rằng là phá hoại đất nước nên hắn ra sức chống phá. Đúng là lúc gian nan mới biết lòng người, hắn đã lộ bản chất của hắn khi Liên Xô-Đông Âu sụp đổ, hắn chạy sang làm chó cho người Pháp. Hiện nay hắn vẫn là con chó sủa thường xuyên nhất. Nhưng cho dù có nói gì đi chăng nữa thì hắn vẫn sống bằng mấy đồng tiền mà Pháp vứt cho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhục nhã chưa. Đau khổ chưa. Hèn hạ chưa. Còn gì để nói đâu. Cũng là kiếp con người, sống đàng hoàng thì không thích lại thích sống chui sống rúc, giờ đến cuối đời đến con người cũng không được làm. Tài là thế, giỏi là thế nhưng lại không có đức. Chỉ lo tốt cho thân mình, không lo cho đất nước, rồi bây giờ quê hương không về được, bọn phản động thì không lo cho nữa. Thật quá nhục

  Trả lờiXóa
 9. Là cái giá phải trả thôi. Làm gì cũng có hậu quả hết. Hắng từng quên đi đất nước, bỏ chạy cầu vinh thì đến lúc chết phải sống nhục chết nhục là đúng rồi. Đã thế đến lúc già, hắn vẫn già mồm, vẫn chửi rủa quê hương của bản thân mình, được mớm cho chút cơm thừa sống qua ngày mà hắn vẫn gồng mình lên để chửi rủa, để nói xấu quê hương. Kinh tởm quá. nếu có kiếp sau liệu hắn có được làm người???

  Trả lờiXóa
 10. Xưa nay chúng ta có câu nhà văn nói láo nhà báo nói phét. Thật xin lỗi các anh em viết văn viết báo, tôi không có ý vơ đũa cả nắm, nhưng câu nói đó đúng là dành cho Bùi Tín. Một tên tán tận lương tâm, cả cuộc đời hắn đã bán nước, hại nước. Nghĩ sao đến giờ vẫn còn sống là phúc lớn lắm của đời hắn. Người như hắn đáng ra phải chết từ lâu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải Bùi Tín hư hỏng vì nghề nghiệp, mà vì cái đầu ông ta bị u tối.
   Sức cám dỗ vật chất cộng với bản lĩnh kém cỏi đã đẩy ông ta vào hoàn cảnh tối tăm hôm nay.

   Xóa
  2. thang cho bui tin nay con luu vetban den ngan nam
   cho dan toc chui .cho dong ho nha no phai cui dau

   Xóa
 11. Không ai trọng dụng kẻ phản bội Tổ quốc.
  Bùi Tín từng là nhà báo mà quá ngu!

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn mặt thằng điên này già lắm rồi, thế mà vẫn còn đi làm những việc đối mặt như vậy. Một người đã có tuổi rồi nhưng nhận thức và bản lĩjnh chính trị quá kém như vậy, dễ dang để cho những đồng tiền giơ bẩn của bọn phản động chống phá Nhà nước. Ông này sau chết sẽ không có chỗ chôn.

  Trả lờiXóa
 13. ở cái tuổi 88 của ông thì nên lo cho mồ yên mã đẹp sao cứ pháp ham hố cái danh vọng hão huyền để rồi đầu óc mộng mĩ rồi nhúng chàm mà không rút ra được.ông chả được cái tích sự gì mà đi nói bác như thế,ông ghen ăn tức ở à,bụng dạ nhỏ nhen quá tham lam độc địa ăn sâu vào con người ông rồi không thoát được thật khổ tâm cho một lão già như ông

  Trả lờiXóa
 14. khi đã bị các đối tượng bên ngoài "vắt chanh bỏ vỏ" rồi thì Bùi Tín như một người thừa ở xứ người! Cố đấm ăn xôi để lấy lòng các đối tượng bên ngoài , BT dám xúc phạm tới Đại tướng, dám xuyên tạc về công lao của Đại tướng với dân tộc Việt Nam! ở cái tuổi 88 của mình thì BT nên biết nghi xã hơn... một cái kết buồn sẽ đợi BT!

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Tín giờ cùng đường, cố nói lăng nhăng mấy câu để hy vọng kiếm tiền nuôi thân,
  Đúng là ở trong nước sướng thì không muôn. Tự nhiên đâm đầu sang Pháp mà sống nhục

  Trả lờiXóa
 16. Đây là kết cục dành cho những kẻ phản bội Tổ Quốc! Đáng đời Bùi Tín!

  Trả lờiXóa
 17. đúng là ác giả ác báo thôi. Một cuộc sống như thế thì phí một đời lắm Bùi tín ah. Những kẻ vong ân bội nghĩa sẽ không bao h có một kết cục đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Hậu sự của một tên bán nước, phản bội Tổ Quốc không có gì đáng nói cả. Bùi Tín muốn chết ở xó nào cũng được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó. không cần biết nó sống ra sao, chết như thế nào bởi vì phản bội nhân dân, phản bội Tổ Quốc thì coi như nó chết rồi.

   Xóa
 19. Bỏ qua những tiểu xảo của phóng viên RFA để dắt mũi Bùi Tín vào mê trận đã dựng sẵn, nhưng những gì Bùi Tín trả lời là không thể chấp nhận. Thật không ngờ, những câu trả lời hỗn láo kia lại phát ra từ một kẻ khoác áo nhà báo. Làm gì thì làm, bơm bít, nói xấu và dựng chuyện để hạ thấp uy tín của lãnh tụ, của dân tộc, đó không phải là hành động của một người quân tử, của một người có trí tuệ.

  Trả lờiXóa
 20. Thật là tội nghiệp cho một ông già, đã lớn tuổi rồi nhưng vẫn làm nô lệ của đồng tiền. Làm chó săn cho các nước phương Tây, cho bọn khốn nạn chống lại sự phát triển của đất nước. Tuổi đã cao mà nhận thức thì lại quá tồi, bản lĩnh quá kém để rồi phải nhục nhã đi theo đít mấy nước phương Tây, kiếm tiền bằng nghề giơ bẩn,

  Trả lờiXóa
 21. Một tên già rồi nhưng để lại không ít những chuyện mà đáng lí ra ông ta sẽ được kính trọng nhưng việc làm phản quốc của ông ta khiến cho mọi người cảm thấy nực cười, và căm giận, đã có tuổi rồi nhưng những việc ông ta làm không đáng để cho thế hệ sau phải gọi bằng bậc cha chú mà phải gọi bằng cái loại, bằng thằng thì ta biết việc lão ta làm đê tiện và bẩn thỉu đến như thế nào, câu chuyện gian trá qua ngòi bút của lão ta là những bản di chúc sắp tới của lão

  Trả lờiXóa
 22. Ngay tan cua ke phan boi da gan ke. that dang doi

  Trả lờiXóa
 23. Cống hiến cả đời cho sự nghiệp, có vinh quang, có địa vị xã hội, có hạnh phúc gia đình vậy mà vì một phút ngu ngốc mà đã phủi bỏ đi tất cả thành quả của mình! Đúng là già rồi mà vẫn ngu

  Trả lờiXóa
 24. phải chi Bùi Tín là sĩ quan quân lực VNCH thì mình không nói, vì tôi nào thờ chúa đó, đằng nầy thằng cha được đào tạo bởi CS Việt Nam mà phản Đảng phát biểu linh tinh chẳng ra ...con gì cả, ngu thật đấy,

  Trả lờiXóa
 25. bọn hậu bối hãy lấy nó mà làm gương, sống vinh còn hơn chết nhục.đằng này sống nhục rồi chết nhục - kết quả của phản động. ngu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. BAC BUI TIN DANG DUOC MOI NGUOI KINH TRONG BAC DA DAM TU BO CHUC VU CUA MINH VA NOI LEN SU THAT BAC THAT QUA DUNG CAM

   Xóa
 26. Đáng thương thay cho 1 thế hệ trẻ Việt Nam bị nhồi sọ XHCN đến ngu muội mất rồi . Ô hô ai tai

  Trả lờiXóa
 27. toi khong dong y voi cac ban. nhung y kien cua Bui Tin nhan xet ve HCM, VNG co cai sai, cai dung. va do la dieu duong nhien, " nhan vo thap toan ". HCM, VNG cung la con nguoi, va cung se co luc mac sai lam.
  to sinh nam 1972, la nguoi HN. Da sinh ra va lon len tren manh dat nay, le duong nhien, tu duy cua toi la Cong san. nhung toi luon co gang giu cho minh quan diem nhin tu 2 phia, khong thien ta, cung khong thien huu. Hy vong cac ban tinh tao trong nhung danh gia cua minh.

  Trả lờiXóa
 28. Vu khống hay bới móc đời tư của đối tượng thay cho tranh luận là việc làm của kẻ hèn hạ, bế tắc, không có chính nghĩa. Loa Phường không dùng được miệng của Bùi thị Minh Hằng làm loa nên đành dùng lồn của Minh Hằng. Loa Phường đang gào vào lồn của Bùi Hằng với hy vọng tiếng nói sẽ vang xa nhưng lại bị máu dưới của Bùi Hằng phụt ra làm chết sặc

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại diện cho Việt Tân, cho dân chủ cuội là thế mà

   Xóa
 29. thằng đàu bùi này bị điên ấy mà,gần chết mà còn điên rõ khổ

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Phan Gianglúc 17:25 23 tháng 5, 2014

  Nhầm rồi Loa Phường ơi, Bùi là phó tổng biên tập báo Quân đội nhân dân chứ không phải báo Nhân dân đâu ạ

  Trả lờiXóa
 31. Nguyễn Phan Gianglúc 17:32 23 tháng 5, 2014

  Quan trọng nhất là khi Bùi thăng, y sẽ nhìn mặt cha mình như thế nào. Không ngờ cụ Bùi Bằng Đoàn một đời hiển hách lại sinh ra đứa con như Bùi Tín. Cũng bi kịch như cụ Cù Huy Cận vậy.

  Trả lờiXóa
 32. TRUYỀN ĐƠN TỐ CÁO.
  TỔNG BÍ THƯ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGUYỄN PHÚ TRỌNG NHẬN HỐI LỘ 100 LƯỢNG VÀNG ĐỂ DUNG TÚNG BAO CHE CHO NHỮNG TỘI ÁC CƯỚP CỦA - GIẾT NGƯỜI.  Trả lờiXóa
 33. Bùi Tín " không bằng " trọng lú, nguyễn tấn x

  Trả lờiXóa
 34. Đảng cộng sản có thể tồn tại 50 năm hay 1 thế kỷ đi nữa nhưng là không thể là muôn năm, thực trạng xã hội đã nói như thế...

  Trả lờiXóa
 35. Đừng đem 60 triệu dân Việt Nam ra làm thí nghiệm cho việc xây dựng CNXH của cộng sản

  Trả lờiXóa
 36. Tôi năm nay gần 60 tuổi rồi khổ lắm các bạn ơi , tôi chờ đợi mãi cái ngày CNXH nhưng không thấy đâu cả chỉ toàn những điều kỳ diệu trên giấy thôi

  Trả lờiXóa
 37. Người ngu hay chửi bậy, à mà họ ngu thì làm sao mà biết họ ngu như thế nào

  Trả lờiXóa
 38. Neu nghi rang CNXH se som xuat hien trong 1 doi nguoi e rang khong som thi muon , coi chung som di theo Bui Tin nua do.

  Trả lờiXóa
 39. Ôi, Bùi Tín ơi! "sống như chết anh hùng cách mạng" (!!!)

  Trả lờiXóa
 40. Tôi vốn ko bao giờ thích đả phá hay nói bậy bạ với người già. . Cơ mà những người già sống gần hết đời người ko hiểu lẽ sống,ko hiểu ntn là sống đúng đạo làm người, sống để con cháu noi gương thì thật đáng buồn

  Trả lờiXóa
 41. Người ta thà chết vinh còn hơn sống nhục, nhưng dù sống ko bằng chết thì BT vẫn cố đấm ăn xôi, lộ rõ bản chất hèn hạ, ăn cháo đá bát

  Trả lờiXóa
 42. Moi nguoi hay xem lai lich su Viet Nam di, thoi nao cung co anh hung, co nguoi phan boi, no nhu mot quy luat lap lai cua thoi the. Khi ma con nguoi ta khong ly giai duoc hien tai va tuong lai thi xe lam vao trang thai u toi, hoang tuong. Nguoi ta chi thay cai bong o tren vach lon hon cai than minh thi tuong minh vi dai. Than oi, dau don nao bang gay ong lai dap than ong. Khong co vinh ma chi co nhuc. Nhung cung can xem lai vi sao mot nguoi dang duoc trong dung lai quay dau phan boi.Vi tien ? hay vi mu quang? Nhieu khi la ke biet qua nhieu nhung khong phan biet duoc den trang cung se lam vao trong benh.Tam than, gian sao, khong con biet minh la ai, song vi ai? Nhieu khi duoc cung chieu qua cung hu. Roi ganh an ghet o. Bi kich dong tham thu... rat nhieu ly do. Rat tiec la ong ta khong doc Tam Quoc cua nguoi Tau. Phan boi, quy hang ke thu nhung van bi chem mac du lap cong.

  Trả lờiXóa
 43. O truyen Tam Quoc con co mot bai hoc la neu khong danh duoc anh em ke thu thi thi hoa hoan lai. Dang bieu nhieu cua quy, tim moi cach chia re, gay ngo vuc lan nhau roi tu giet nhau. Hoac chieu du dau hang, phong chuc ngoi choi, chet dan. Bay gio quan giac cung dung moi chieu nhu Tam Quoc vay, Chung se rat kho thang ta vi moi nguoi biet tinh tao, doan ket. Khi chung da chia re duoc ta roi no lam gi cung duoc. Vi ta da sa vao bay roi, hoi cung khong kip.

  Trả lờiXóa
 44. Một thằng sinh năm 1972 ở Hà nội mà ăn nói trên mạng còn thua mấy đứa trôi sông lạc chợ, không biết cha mẹ mày cho mày ăn học tới đâu, hay là tối ngày đi bụi hút chích...thứ mày nên im mồm đi tjhi hơn, sủa nhặng lên mất vệ sinh quá đi!

  Trả lờiXóa
 45. Những người không đi lên bằng đôi chân của mình mà cứ thích nhẩy lên lưng người khác mà đi thì không thọ được đâu. Cái ông nay nhiều tuổi thế mà con cháu ông không giữ được thì kể ra cũng tội nhỉ. Bố già lẩm cẩm làm khổ con khổ cháu.

  Trả lờiXóa
 46. Ông này sinh năm 1927 chứ có phải 1972 đâu. Giá như những ý kiến này của thanh niêm 7X thì cũng là đáng trách đằng này là một cụ nhiều tuổi từng này mà lại ăn nói hàm hồ quả là đáng trách. Vừa đáng trách vừa đáng thương. Đất nước này mà có những người con "yêu nước" như ông Bùi Tín thì mất nước lâu rồi.

  Trả lờiXóa
 47. Đấy bọn rận chủ cứ nhìn vào Bùi Tín mà mở to mắt ra, cuộc đời Bùi Tín cuối cùng nhận được cái gì: chỉ là sự ghẻ lạnh, xua đuổi của đồng bọn mà thôi. Kết cục cuối cùng phải nhận lấy của Bùi Tín.

  Trả lờiXóa
 48. Ảo tưởng. Tham lam. Dục vọng. Tất cả làm cho con người ta mờ mắt. Phản bội đất nước cũng như là chết. Không thể quay đầu lại.

  Trả lờiXóa
 49. Một người viết lách - kẻ nhà binh mà không hiểu điều này sao đã phản chủ không bao giờ đáng tin. Một khi đã phản chủ, sẽ lại có ngày phản chủ. Chẳng ai tin tưởng kẻ phản chủ cả. Già rồi Bùi Tín ơi. Một mạng sống cũng có lúc nặng tựa Thái Sơn, nhưng cũng có thể nhẹ tựa lông hồng. Sai một bước, cả đời chịu nhục. Dừng lại cũng còn chưa muộn. Vớt vát cho tuổi già chút công đức.

  Trả lờiXóa
 50. Tao không ưa dân chủ nhưng khi nghe mấy thằng dư luận viên sủa ra thì nó có gì đó giống loài linh cẩu,tao tưởng chúng mày chu mõm lên vì cái lý tưởng CS thối nát bấy lâu của chúng mày,ừ đã đành là do não chúng mày tiến hoá chậm bị chế độ nhồi sọ không chấp.Nhưng chúng mày ít ra cũng biết đọc được chữ thế mà sao lại ngu vậy.CS nó thí cho chúng mày dăm xu để uống bia với mua son phấn rẻ tiền,chúng mày nhìn lại chúng mày xem? Có khác gì một lũ linh cẩu không? Bản chất của linh cẩu là cơ hôij,bầy đàn,ăn bẩn.Chúng mày muôn kiếp chỉ là những con vật hạ đẳng,không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nghe như băng cũ cùng chủng loại não có vấn đề chỉ biết nhả lời bậy bạ vô học

   Xóa
  2. Tao nghĩ rằng những kẻ giả danh dân chủ cũng chỉ là con ruồi con muỗi đốt con trâu thôi mà :)) Đám dân chủ bệnh hoạn tư lợi cá nhân thật nhục nhã. Bi kich cũng giống như Bùi Tín một ngày gần xa sẽ nằm một xo và bị chính những kẻ Hải ngoại ra thải. Tao nghỉ rằng Linh cửu là lũ dân chủ mới đúng ./

   Xóa
 51. Bùi Tín là bài học đặt giá có kết cục của lũ Zân chủ sau này:)) Bùi Tín kẻ ảo tưởng sức mạnh nhưng cũng chỉ là một kẻ khờ dại, Kêt thúc một cuộc đời thật là khổ nhục. Chắc giờ đây Tín có chết cũng không thể hết nhục nhã cho đời sau.

  Trả lờiXóa
 52. Nhân vật nhiều tai tiếng, ham quyền lợi và luôn tìm cách đạt được địa vị. Nếu ham quyền là để phụng sự quốc gia thì chào đón chứu ham quyền để tham lam vơ vét thì xin mời đi ra

  Trả lờiXóa
 53. Cái kết nhục nhã và thê thảm của Bùi Tín là mẫu chuyện làm lũ Rận cần phải học để biết được. Bùi Tín không biết lão có suy nghĩ gì nữa không? Hẳn một đứa trẻ thì chắc nó nghĩ lão này là Một kẻ bất hiếu với gia đình. Còn theo tôi nghĩ Bùi Tín là kẻ suy nghĩ nông cạn và hám lợi ích và Ảo tưởng. Cuối đời oy liệu lão nói còn ai nghe nữa.

  Trả lờiXóa
 54. Bùi Tín hỡi, Bùi Tín ơi!
  Uy phong lẫm liệt một thời còn đâu!
  Hồn cụ Bằng Đoàn cũng rầu
  Sinh nhằm cẩu tử nhục sâu họ hàng

  Trả lờiXóa
 55. Phân tích, chửi đúng tim đen Bùi Tín "khổ và nhục thay" một kiếp người. Âu cũng là do con đường hắn chọn, nhân nào quả ấy thôi.

  Trả lờiXóa
 56. Chờ hắn bị quả báo như ngày hôm nay thì hắn đã reo rắc nấm độc khắp nơi rồi. Hắn có chết muôn vàn lần hơn thế cũng ko hả dạ.

  Trả lờiXóa
 57. Bùi Tín là kẻ suy nghĩ nông cạn, hám lợi và ảo tưởng.

  Trả lờiXóa
 58. Đọc xong mài nầy mới thấy miệng lưỡi bọn văn nô độc hơn loài rắn ...

  Trả lờiXóa
 59. lai mot loi xuyen tac re tien cua bon csvn nguoi viet hai ngoai rat kinh trong mot con nguoi nhu bac Bui Tin

  Trả lờiXóa
 60. Một kết cục không có nhiều bất ngờ, khi tham vọng quyền lực làm cho u mê không còn tỉnh táo sáng suốt nữa thì chỉ suốt đời chui rúc trong bùn đen nhơ nhớp, đợi chờ những khúc xương của quan thầy ném cho, rồi lại sủa để được ăn... Thân bại danh liệt, ô nhục của dòng họ... Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho hội "rận chủ"

  Trả lờiXóa

Banner Quảng Cáo

Banner Quảng Cáo

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog