Loa Phường Blog

Về cái gọi là " trung thu cho các cháu thiệt thòi".

Loa PhườngPhường Loa

Tị nữa thì đã rớt nước mắt vì tấm lòng hảo tâm của những Tường Thụy, Phương Bích, Công Nhân, Xuân Diện, Trần Thị Nga về việc đã quan tâm tổ chức tết trung thu cho các cháu thiệt thòi.
      Tưởng các cháu có hoàn cảnh thiệt thòi là ai hóa ra là con của đám rận. Bữa tiệc tổ chức tại nhà Lê Quốc Quân cho thấy đây là vụ tự sướng của đám rận chứ chẳng phải hoạt động từ thiện nào. Ngôi nhà rộng rãi sang trọng, bánh kẹo sấn đống và cả màn liên hoan linh đình của cả đám đủ cho thấy đám rận dư thừa về tài chính, chẳng có vẻ thiếu thốn hay thiệt thòi như cái tít mà Tường Thụy giật.
       

 
                  Trung thu cho các cháu hay cái cớ cho bố mẹ chúng diễn trò.
  
           Có điều là bậc làm cha, mẹ cố tình vi phạm pháp luật như Nhân, Nga, Quân… chắc chắn những đứa trẻ do chúng sinh ra sẽ là những đứa bé thiệt thòi khi cha, mẹ chúng là những đối tượng âm mưu phá đi sự ổn định và bình an của cả cộng đồng. Khi đã là tội phạm, họ khó có thể thoát khỏi cánh cửa nhà tù. Nếu phải xa bố mẹ, thiếu tình yêu thương, chăm sóc của họ, cho dù có đầy đủ điều kiện về kinh tế liệu những đứa trẻ có thể phát triển một cách bình thường. Hơn nữa khi sống trong môi trường gia đình luôn đầy nhận thức sai trái và sự hận thù, nhân cách của những đứa bé liệu có bị tổn thương, thậm chí lệch lạc.
          Hơn ai hết, có lẽ những kẻ như Trần Thị Nga, Công Nhân, Lê Quốc Quân…phải hiểu rằng: con cái là của để dành. Tương lai của con cái là đoạn cuối cuộc đời của cha mẹ. Khi con hư, cha mẹ cũng khó có thể bình an khi về già. Luật nhân quả, gieo gì gặt nấy. Nếu cứ gieo tội lội để mong có được những món lợi kinh tế trước mắt, tương lai của họ và cả con cái của họ sẽ tối tăm.

Nhân bữa tiệc trung thu cho con trẻ, các nhà zân trủ cuội nên làm điều thiện cho chính mình và các con của họ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog