Loa Phường Blog

Sao bà Nhung lại nỡ hại con gái mình như thế??

Loa PhườngPhường Loa

Việc bà Nhung vào hùa cùng đám rận chủ trong đó có “bố” Nguyễn Tường Thụy la lối về việc con gái bà bị “công an bóp vú” và sau đó đưa ra một bức ảnh chẳng ăn nhập gì để chứng mình cho điều mình nói, khiến dư luận không khỏi giật mình về hành vi vô đạo đức của một người mẹ. Kẻ nào đã đẩy bà đến nông nỗi này.
          Chúng ta hãy cùng quay trở lại vụ Nguyễn Phương Uyên vi phạm pháp luật để có một cái nhìn toàn cảnh về sự xuống cấp đạo đức của bà Nhung.
          Khi Phương Uyên bị bắt vì tham gia các hoạt động rải truyền đơn có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, thay vì việc tìm hiểu nguyên nhân con mình bị bắt và khuyên nhủ để con mình không tiếp tục phạm tội. Bà Nhung lại chạy theo những lời ngon ngọt và hỉ hả nhận số tiền mà đám rận “quyên góp” gửi cho. Với sự kích động của số đối tượng này, bà Nhung đã nhiều lần trả lời phỏng vấn các đài nước ngoài xuyên tạc việc bắt giữ Phương Uyên của cơ quan chức năng.
Bà Nhung nói như đinh đóng cột: “con tôi không phạm tội, con tôi, tôi biết”. Theo bà Nhung lý do đơn giản cho việc Uyên không thể phạm tội là vì : Uyên là con bà.  Nghe thật rõ hàm hồ. Được ủng hộ về vật chất và được đám rận tung hô, mặc dù biết là con mình bị công an bắt vì vi phạm pháp luật nhưng bà Nhung một mực la lối “Uyên bị bắt cóc” .v.v và v.v. Người ta còn nhìn thấy bà Nhung cặp kè với Bùi Hằng, kẻ đã có thâm niên trong nghề nói láo và kiện mướn , kéo ra Hà Nội, lê lết khắp các cơ quan chức năng đòi thả Phương Uyên mà thực chất là gây rối tại các cơ quan này.
          Lần này cũng vậy, mặc dù biết Phương Uyên bị tòa tuyên án tù cho hưởng án treo và bị cấm đi khỏi nơi cư trú, nhưng bà Nhung vẫn cố tình đưa con mình ra Hà Nội để tụ tập cùng số đối tượng cơ hội chính trị tại Hà Nội với âm mưu gây rối phiên tòa xử Lê Quốc Quân. Việc vi phạm của Phương Uyên rõ mười mươi, nhưng khi cơ quan chức năng xử lý thì bà Nhung lại vu cáo “cán bộ công an sàm sỡ con bà, bóp vú Phương Uyên”. Người ta có câu : “Hổ dữ không ăn thịt con” có nghĩa là cho dù trong hoàn cảnh nào người mẹ cũng  không bao giờ làm hại con mình. Song với bà Nhung thì khác. Phải chăng những món lợi kinh tế từ việc tham gia hoạt động của đám rận đã khiến bà Nhung mờ mắt và sẵn sàng đem cả danh dự, nhân phẩm của con mình ra để đổi lấy mấy đồng tiền bẩn? Làm mẹ như bà, Phương Uyên sẽ càng bị số đối tượng xấu lợi dụng, đẩy cô bé dấn sâu vào con đường tội lỗi không lối thoát.

          

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog