Loa Phường Blog

Những kẻ ủng hộ một thằng ăn cắp liệu có thể là người tử tế ?

Loa PhườngPhường Loa


Trên các trang tin của đám rận như Nguyễn Xuân Diện, Bùi Hằng, Vinh JB…đầy những bài viết, hình ảnh về những hoạt động “cổ vũ” cho Lê Quốc Quân – đối tượng sẽ bị đưa ra xét xử vào ngày 2/10/2013 với tội danh trốn thuế.

Thaihacn_Lsleqquan (8)

                 Bùi Hằng cũng trở thành tín đồ Thiên chúa


Thaihacn_Lsleqquan (1)

 Dũng "Chí Phèo" (đầu tiên bên trái) chuyên nghề rạch mặt ăn vạ


Giật mình hơn khi ta thấy hình ảnh mấy con rận vốn chẳng theo đạo thiên chúa bao giờ, như chị Lê Hiền Đức biệt danh Thất Đức, Lê Văn Dũng “Chí Phèo”, Bùi Hằng và hàng loạt các nhân vật cô hồn khác bỗng dưng xuất hiện trong các buổi hành lễ tại nhiều nhà thờ , cũng quỳ, cũng lạy xin để “hiệp thông”, “cầu nguyện” cho Lê Quốc Quân - một kẻ ăn cắp tiền thuế của nhà nước.
Chẳng nói thì cũng thấy sự dơ ráy của cả đám người núp danh tôn giáo để cổ súy cho những hoạt động vi phạm pháp luật và đám rận bốc mùi khắm khú, sẵn sàng tôn bất cứ ai, cái gì lên làm cha, làm mẹ mình miễn là có “xiền”.
Thaihacn_Lsleqquan (20)        Diễn vở "đòi công lý và sự thật cho Lê Quốc Quân"


Còn số linh mục nào đó cố tình lợi dụng đức tin của một bộ phận nhân dân, tổ chức cái gọi là “hiệp thông” với Lê Quốc Quân, kích động giáo dân có những việc làm quá khích, bôi nhọ chính quyền... cũng là việc làm trái với giáo lý và lương tâm nhằm đạt được những mưu đồ chính trị xấu xa. Việc làm đó đi ngược lại quyền lợi của đông đảo giáo dân và làm mất uy tín của chính tôn giáo này. Bởi đơn giản những kẻ đi ủng hộ một thằng ăn cắp không thể là những người tử tế.

Tất cả chúng ta đều mong rằng công lý phải được thực thi, và những kẻ ăn cắp tiền của Nhà nước như Lê Quốc Quân phải nhận một hình phạt thích đáng.4 nhận xét:

 1. Kinh , nhìn mà khinh bọn này luôn , mãi thì chẳng thấy sao , tự nhiên lại thấy cái đám rận chủ này bình thường thì chẳng thấy theo đạo bao giờ nhỉ , thế mà tự nhiên lại nhận mình là giáo dân , theo đạo thiên chúa, hành lễ tại nhà thờ , lấy tư cách giáo dân ra để mà bênh vực Lê Quốc Quân? đúng là chuyện hài hước

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận này thật không biết phân biệt phải trái, kêu gào cho 1 thằng ăn cắp. Không hiểu mặt chúng nó dày cỡ nào. Sau vụ này chúng nó được bao nhiêu tiền? Càng ngày càng lộ rõ bộ mặt bán nước, bộ mặt quân phản động. Phải dẹp tan bọn này, xử Lê Quốc Quân đúng tội. Bọn phản động chó chết.

  Trả lờiXóa
 3. Vì mục đích vụ lợi, vì ùng hổ theo nhóm dân chủ mà những đối tượng kể cả không theo đạo sẵn sàng .. "tử vì đạo" đúng là cùng chí hướng thì cái gì cũng có thể cùng được. Nếu bán cả linh hồn mà theo những chí hướng... xấu xa thì không biết có kịp sửa chữa, hối cải không...

  Trả lờiXóa
 4. tất cả những tên bồi bút ngồi tại tòa đều là những kẻ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà đưa những thông tin sai lệch về chính trị pháp luật ở nước ta và cũng như mọi lần, lần này chúng lại tụ tập tại tòa để hô hào quyền dân chủ cho quân, hô hào cho một kẻ chốn thuế, đã không coi quy định của đất nước ra gì mà lại một mực đòi dân chủ. Bản án cho hắn thực sư là một bài học cho những kẻ tham lam nghe theo những tổ chức phản động nhằm bôi nhọ chính quyền nhân dân của ta.Cho dù sự thật có rành rành mức nào thì bọn bồi bút này cũng có thể biến hóa sự thật sai trái để lấy bồi bút bản thỉu

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog