Loa Phường Blog

Đoan Trang và ước mơ vọng ngoại

Loa PhườngPhường Loa


Đoan Trang được cộng đồng mạng biết đến bởi các hoạt động đòi “tự do ngôn luận”, “tự do nhân quyền” song có điều “tự do” mà cô nàng Đoan Trang đòi hỏi thường nằm ngoài các quy định của pháp luật, hay nói cách khác “tự do” kiểu vô chính phủ và đứng trên pháp luật. Kiểu tự do mà có lẽ ở Mỹ chắc chắn không thể chấp nhận được.

Đoan Trang liệu có đoan trang


Nhờ có chút hiểu biết về báo chí, cộng với chút võ vẽ tiếng Anh, cô nàng đã tưởng mình là một thiên tài ẩn dật. Trò mà Trang ưa dùng, nói cho sang gọi là quốc tế hóa sự kiện, thật ra là trò cầu viện ngoại bang, đơn giản những trò này ở trong nước thì sẽ bị dư luận ném đá tơi bời, Trang trở thành lạc lõng và dơ dáy. 

          Không thể chơi với ta thì kết với Tây


Thôi thì không chơi với ta thì kết thân với Tây cho oách, vì thế các bài viết của nàng thường bằng tiếng Anh, có nghĩa đối tượng của nàng không còn là đọc giả trong nước. Nàng vọng ngoại và trông chờ một luồng gió tươi mới từ ngoài thổi vào. Bởi vậy vừa qua, nàng là một trong những người hồ hởi và tích cực phản đối điều luật 258, một điều luật đã được phê chuẩn bởi Quốc Hội Việt Nam, người đại diện của công dân trong đó có chính nàng tin tưởng bỏ phiếu bầu khi thực hiện quyền công dân của mình.Tệ hại hơn nhóm tự xưng là đại diện của blogger Việt Nam này (thực chất là những con rận chủ, tư cách hạ đẳng chẳng thể đại diện cho ai) bày trò lê lết tới các sứ quán nước ngoài những mong cõng rắn cắn gà nhà, xuyên tạc tình hình tự do thông tin trong nước, bôi nhọ danh dự Tổ Quốc.

Trang cùng đồng đảng lê lết tới các sứ quán để bôi nhọ đất nước

Thưa cô nàng Đoan Trang, những kẻ vọng ngoại, sẵn sàng bán rẻ đất nước như cô và một vài con rận khác liệu có đủ tư cách để đại diện cho tầng lớp nào trong xã hội này?
Đã là pháp luật thì phải tuân thủ và tôn trọng cho dù bạn là ai. Với bất cứ quốc gia nào pháp luật cũng là cái khung pháp lý để xã hội tồn tại và phát triển vì vậy không thể có cách nhìn ấu trĩ theo kiểu “ Nói đơn giản là, một số công dân có quyền đề xuất Tuyên bố 258, thì một số công dân khác có quyền phản đối, đó chính là thực hiện quyền tự do ngôn luận” (Trích "về tuyên bố phản bác tuyên bố 258" của Đoan Trang). Tự do ngôn luận kiểu này mang tên tự do ngôn luận kiểu Đoan Trang tức là ngồi xổm lên pháp luật.
  Cô cho rằng những người phản bác tuyên bố 258, thực chất là những người lên án những kẻ coi thường pháp luật như cô và đồng bọn là khát máu, vậy còn cô, nếu không khát máu, ưa bạo lực sao lại phải cầu viện ngoại bang??? Cầu ngoại bang để mong một sự can thiệp từ bên ngoài theo kiểu kịch bản Syria hay Ai Cập, với kịch bản này của mình cô có thấy mùi máu bốc lên tận óc, cái mùi khiến một người Việt Nam bình thường phải ói mửa, vậy mà cô, một kẻ vỗ ngực yêu nước, yêu tự do sao lại khao khát sự can thiệp ngoại bang đến thế. Một kẻ tự xưng là nhà báo mà hành xử như cô, liệu còn có chỗ đứng ngay trong ngôi nhà của mình chứ đừng nói đến trong làng báo?

Xin nói thẳng cô đừng giận, cô đâu có tư cách để làm nhà báo, cô chỉ là một con rối rẻ tiền để ngoại bang giật dây mà thôi. 

26 nhận xét:

 1. tên đoan trang mà chẳng đoan trang tí nào đúng là tên thường đi ngược với người ,có chút tài tiếng anh xem ra có học thức,lại thêm hiểu biết báo chí cô ta đã lập kế hoạch kiếm tiền khá tỉ mĩ,dần liên kết các thế lực nước nâng tầm mình lên.cuộc sống có vẻ quá sung túc với cô ta lại còn la liếm đại sứ quán như đại diện cho việt nam ,đúng là bầu trời đen sì tư cách

  Trả lờiXóa
 2. Làm thế thì ai mà giám bạn với Nó nữa chứ, mà chẵng phải cầu cứu bọn nước ngoài. Mà sáng đó thì cũng chỉ làm con chó cho nó thôi, nó bảo làm gì mà chẵng phải làm cho nó, đi từng đại sứ quán để nói xấu chính đất nước mình đúng là không biết cái loại này mắt dầy kiều gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Tên và tư cách đạo đức của con bé Trang này không phù hợp với nhau. Là con gái mà xem ra nó nặc nô quá, chắc bố mẹ phiền long lắm

  Trả lờiXóa
 4. ật pháp được ban hành để bảo vệ quyền lợi của công dân. Một điều luật đề ra là bảo vệ nhằm sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản của công dân, yêu cầu xóa bỏ luật pháp hay bất cứ điều luật nào chính là xá bỏ đi tấm chắn bảo vệ cho chính quyền lợi ấy của bạn. Một số người họ cho rằng điều luật này xâm phạm quyền tự do của công dân,vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, nhưng đọc kĩ thì chỉ thấy các cụm từ “nghiêm cấm các hành vi lợi dụng quyền.......xâm hại lợi ích......” mà không hề có tự cấm công dân hay công dân không được làm... nào cả, vậy cho hỏi, xâm phạm gì ở đây nhỉ???

  Trả lờiXóa
 5. a, sao con này không đọc báo xem Anh và Mỹ xâm phạm đời tư công dân. Mỹ nghe lén điện thoại, bắt Gú Gờ, phây và iahu cung cấp thông tin cá nhân người dùng thế nào.

  Trả lờiXóa
 6. Đoan Trang không hiểu khái niệm tự do ngôn luận.
  Tự do ngôn luận không thể hiểu là muốn làm gì thì làm, nói gì thì nói.

  Trả lờiXóa
 7. Lâu nay, người sử dụng Internet vẫn tin rằng họ có quyền riêng tư khi được cung cấp mật khẩu để bảo vệ tài khoản cá nhân. Thật ra, nhất cử nhất động trên mạng, không chỉ trong lãnh thổ nước Mỹ, đều bị NSA kiểm soát. Chính phủ Anh cũng tham gia khai thác thông tin với Mỹ vì có đóng góp tài chính cho việc này.

  Trả lờiXóa
 8. Năm 2007, Yahoo! là một trong những công ty công nghệ lớn đầu tiên đệ đơn kiện Đạo luật Yêu nước của Mỹ, nhiều nội dung trong chương trình do thám PRISM và Tòa án Giám sát Tình báo nước ngoài (FISA). Tuy nhiên, khi đó, Yahoo! đã thua kiện.

  Trả lờiXóa
 9. Em Đoan Trang này bị u mê, nghĩ là tự do có thể chửi bới thoải mái, không ai can thiệp ai...
  Sai toét em ạ. Ngay ở các nước được cho là tự do, cởi mở cũng không có như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Ở đâu thì tự do cũng vẫn có khuôn khổ. Trong gia đình có quy định truyền thống gia tộc, ở cơ quan là các quy định, quy chế, ở xã hội có luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng quá rồi. Đoan Trang chắc cũng được học hành. Tại sao không hiểu điều này?
   Giờ học toàn đi chơi, chữ không vào đầu?...

   Xóa
  2. Con chuột này ngây thơ wá.
   cái Đoan Trang không phải không được học hành mà là nó bị nhiễm ảo giác về tự do. Nó ăn nhiều dưa bở của Mỹ

   Xóa
  3. ặc, hài vãi các bác ơi.
   Dù sao thì tôi cũng thấy em Đoan Trang này hơi bị nờ gu.
   Bám theo Tây có ngày nó cho đi Tây Bắc đi tìm con tưởng bở

   Xóa
 11. con naỳ theo kiểu sính ngoại thích bám đít theo tây chắc được mang cái tiếng học tây cho nó oai thôi.chứ có ra cái gì đâu nhìn cái mặt thì xấu người ta nói xấu người đẹp nết còn hơn đẹp người đằng này xấu người nết còn xấu hơn đúng là thảm họa của phụ nữ việt

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng hiểu những con người như thế này có thể đại diện cho ai cho điều gì để đứng trước cộng đồng quốc tế. Chẳng một người dân Việt Nam nào yêu cầu điều đó, đám sâu rận này đang làm rầu nồi canh rồi

  Trả lờiXóa
 13. Đoan Trang à? Đây là thành viên tích cực phá hoại đất nước của nhóm blogger 258. Thật ra suy cho cùng thì Đoan Trang hay Lân Thắng hay là ai đi chăng nữa trong giới rận đều có một ước mơ lớn lao là sẽ kiếm được nhiều tiền và xa hơn nữa là được các quan thầy cho xuất ngoại để học hành và sau đó lại quay về nước như Lê Quốc Quân phá hoại đất nước mạnh hơn. Vậy nên có lẽ đừng bao giờ nghĩ rằng em Trang này là ngây thơ mà em này đã cụ luôn rồi. Phải cảnh giác với cái loại cáo già giả dạng nai tơ này.

  Trả lờiXóa
 14. Đoan Trang hay nhóm blogger kia chỉ là một lũ bán nước hại dân mà thôi, vậy nên tốt hơn hết là đừng chấp bọn này. Ai đời là người Việt Nam mà cứ hở ra là đi mách bu với bọn ngoại bang, nếu thế thì chúng nên ra nước ngoài mà sống cho nó lành, còn ở lại trong nước làm gì nữa. Đúng là lũ rận bây giờ mờ hết cả mắt rồi. Chỉ được cái thích tiền là trên hết mà thôi, khốn nạn. Cái loại đi bợ đít ngoại bang mà còn to tiếng, thế mới nhục.

  Trả lờiXóa
 15. Qúa vơ vẩn. cái tên đẹp mà người ngợm k ra gì cả, hành động bố láo như thế trả khác gì bôi tro chát trấu vào các bậc sinh thành ra e y cả.nhuc mặt quá đi. E còn trẻ hãy tỉnh giấc đi, đừng để cuộc đời ghét bỏ e, e ah

  Trả lờiXóa
 16. Qúa vơ vẩn. cái tên đẹp mà người ngợm k ra gì cả, hành động bố láo như thế trả khác gì bôi tro chát trấu vào các bậc sinh thành ra e y cả.nhuc mặt quá đi. E còn trẻ hãy tỉnh giấc đi, đừng để cuộc đời ghét bỏ e, e ah

  Trả lờiXóa
 17. Nhóm blogger 258 này chắc đang định kiếm tiền với các quan thầy nên mới có chiêu trò cùn như thế này mà thôi. Đúng là cái loại khốn nạn. Mấy tên Đoan Trang, Lân Thắng suốt ngày rực mỡ lại đi làm cái trò mèo đó. Đoan Trang thì chỉ là đồ ăn theo, và cũng định tranh công để xin các quan thầy một suất sang Mỹ đây mà. Chúng nó muốn phá hoại đất nước mới sợ pháp luật như vậy chứ. Nếu chúng nó không sợ pháp luật thì việc gì mà phải làm như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Xét cho cùng thì cũng chỉ vì hám tiền và háo danh thôi mà chứ có đâu cái sự nghiệp dân chủ gì ở đây. Nói thật là ở Việt Nam này có thừa sự dân chủ rồi, chẳng bao giờ nhân dân cần ba cái thứ dân chủ mà những kẻ như Đoan Trang rước về cả, chỉ có kẻ điên mới tin như vậy mà thôi. Thật là ngu ngốc cho những kẻ nào tin vào lời đường mật của bọn chúng. Đất nước này đang bình yên thế này làm gì mà phải cần đến những kẻ như chúng đem về sự dân chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Không thể nói hết về em Đoan Trang này nữa rồi. Trông người cũng sáng sủa, có đến nỗi ngu dốt gì đâu cho lắm mà lại đi làm những việc như thế này không biết. Chắc cuộc sống này cái loại ất ơ như em này cũng hiếm lắm. Nhưng mà ất ơ cũng không hẳn mà chỉ là muốn kiếm quan thầy một suất du học đây mà. Rõ ràng cái bản chất của lũ này là như vậy. Không thể khác đi được. Bản mặt của tất cả lũ rận đều như nhau cả.

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng lẽ nhà nước Việt Nam đối xử với Đoan Trang tệ bạc hay sao,đối xử với cô bất công điều gì hay sao mà cô lại tìm đủ mọi cách để nói xấu nhà nước ta,tuyên truyền những điều không hay về nhà nước để bôi xấu đảng và nhà nước.Không những thế cô còn móc nối với người nước ngoài để thực hiện hành vi của mình.Cô thật là ngu xuẩn khi đi theo con đường phản cách mạng như vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Đã có sự cấu kết giữa Đoan Trang và tổ chức phản động việt tân nước ngoài.Chính cô đã phác thảo cái tuyên bố 258 rồi đi tham khảo ý kiến các nước để từ đó cô quay lại đối đầu với chính quyền Việt Nam.Đoan Trang ơi,cái tên cô thì đẹp thế,đẹp như tên ca sĩ,sao mà đầu óc cô ngu si vậy.Đi phản lại tổ quốc khác nào con chó cắn lại chủ.

  Trả lờiXóa
 22. Cái loại mà không sống được với người nhà (dân tộc), mà lấy ngoại bang (địch - F) làm chỗ dựa, kích động, cầu cứu như con Trang thì nên tống xuống dười biển cho cá nó ăn. Loại đấy cho sống trong nhà làm gì cho bẩn nhà, rác đường.

  Trả lờiXóa
 23. tự do báo chí, tự do ngôn luận.. một nhà báo có nghiệp vụ báo chí như vậy mà vẫn không nhận ra thế nào là tự do sao hả Đoan Trang??? tự do mà Trang muốn chỉ thực hiện trong điều kiện tuyệt đối.. là Trang sống không trong mối quan hệ nào thôi e ak... e suy nghĩ như vậy thật không xứng đáng với tấm thẻ nhà báo của e!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog