Loa Phường Blog

Lê Quốc Quân - và phiên tòa sắp tới

Loa PhườngPhường Loa
Việc Lê Quốc Quân bị đưa ra xét xử vào ngày 2/10/2013 tại Tòa Hà Nội được các báo lề trái rộn ràng đưa tin. Các phóng tinh viên này được thể thi nhau trổ tài thày hít tức là dự đoán. Chẳng hiểu mô, tê răng rứa chi mô về pháp luật song lũ rận lại phán cứ như mình là luật sư cừ.
          Ngoài vai trò là các luật sư các phóng tinh viên này còn làm các nhà lãnh đạo thế giới khi đánh giá quan hệ bang giao giữa Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.
          Thôi thì đủ cả, nào là ca ngợi Lê Quốc Quân là “nhà dân chủ”, “nhà bất đồng chính kiến”, là “tín đồ thiên chúa” bị chính quyền “đàn áp”, “bịt miệng”…và rằng chính phủ các nước Mỹ, EU, Úc… sẽ can thiệp, trừng phạt nếu Việt Nam tuyên án với Quân .v.v và .v.v. Có điều mà chẳng nhà dân chủ nào nêu ra là việc Lê Quốc Quân và các em của mình thông qua hoạt động điều hành công ty Giải pháp Việt Nam đã trốn thuế như thế nào. Đã ăn cắp của Nhà nước bao nhiêu tiền. Ô hay, đã dân chủ thì phải công bằng, sao có thể không đưa thông tin về chính cái tội danh mà Quân đang mang chứ.
          Và đã là vi phạm pháp luật thì ở nước nào cũng bị xét xử. Đâu thể ở Mỹ hành vi trốn thuế bị xử nghiêm, nay ở Việt Nam tội danh này lại được các nhà chính trị coi là hoạt động “nhân quyền” được. Đã ra tòa thì phải rõ ràng, đâu thể nhập nhằng đánh lận con đen.

          Hành vi vi phạm pháp luật của Lê Quốc Quân sẽ được xét xử một cách công khai, minh bạch, đúng người, đúng tội. Tất cả điều này sẽ được chứng minh tại phiên tòa diễn ra vào ngày 2.10.2013 tới đây tại Tòa án nhân dân TP Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog