Loa Phường Blog

“Diễn đàn xã hội dân sự” - trò mèo của các nhà “rận chủ”

Loa PhườngPhường Loa


Lý Toét: Hot, hot, bỏng cả mông đơi…ơi!!! Này ông Ba Dưa ơi, ông có định tham gia “diễn đàn xã hội dân sự” không đấy. Tôi nghe tin có tới hơn cả trăm người đăng ký rồi.
Ba Dưa: Thế bà hiểu “Diễn đàn xã hội dân sự” là cái quái gì không mà cứ sừng sực lên thế.
Lý Toét: Ờ thì cũng chưa rõ lắm nhưng nghe cũng hay hay, mấy cả là mấy “ráo xư, tiến xĩ” như anh Quang A, chị Xuân Diện đều đăng ký rồi.
Ba Dưa: Ôi dào, tưởng ai, chứ mấy cái lão ấy, cái đ** gì chẳng ký. Đã mấy bận ký ngu bị thiên hạ chửi cho không kịp vuốt mặt. Bà thích thì đi theo mà đăng ký.
Lý Toét: Thì tôi không rõ nên mới hỏi, đã ai ký cọt gì đâu.
Ba Dưa: Tôi hỏi bà tại sao họ phải lập nên cái “diễn đàn xã hội dân sự” ấy? có phải vì muốn xã hội dân chủ hơn thật không? Ai lòe tôi được chứ mấy cái thằng như Diện với Quang A, lại thêm cái tay giám mục Hợp hiếc gì đấy vừa gây rối ở Nghệ An thì đừng hòng. Dân chủ gì cái loại ấy, có mà lợi dụng dân chủ để phá đám thì có.
Lý Toét: Ơ, thế hóa ra là cái đám ấy à.
Ba Dưa: Chứ còn đám nào khác vào đây. Tôi hỏi bà nhá. Thế xúi giục mấy trăm con chiên kéo vào UBND xã, bợp tai chủ tịch, xé rách quần ào của cán bộ xã, bắt người nhốt lại, dọa nạt ép phải ký văn bản trái luật, rồi lại dùng gạch đá ném vào công an. Thế gọi là dân chủ hả. Bà có thích xem phim chưởng tự diễn thì đi theo chúng nó mà làm dân chủ.
Lý Toét: Ô hay, thì tôi mới hỏi thôi, chứ đã làm gì đâu.
Ba Dưa: Tôi hỏi bà, cái thằng nó viết ra cái lời kêu gọi ấy bảo rằng chúng nó lập cái diễn đàn ấy ra là đòi chính quyền “tôn trọng quyền bày tỏ quan điểm của công dân, thẳng thắn tranh luận và đối thoại, từ bỏ cách đối xử không công bằng, không minh bạch và không đường hoàng”. Thế tôi hỏi bà, mấy cái thằng như Diện, Chi,A…có thằng nào là thằng không được bày tỏ quan điểm cá nhân. Không những thế, chúng nó còn đang lợi dụng cái quyền đó để nói láo, làm láo. Chúng nó bảo chúng nó bị đối xử không công bằng, không minh bạch và không đường hoàng. Thế chúng nó xúi giáo dân bắt cả cán bộ CA, đánh đập người ta, khống chế cán bộ xã, dùng gạch đá tấn công lực lượng công an là công bằng và đường hoàng hả? Chúng xúi trẻ con viết khẩu hiệu chửi đảng, xúi dân đi kiện, nay yêu sách này, mai yêu sách khác, toàn yêu sách kiểu vô chính phủ. Mấy cái con nặc nô Phương Bích, Bùi Hằng thì toàn là chửi bậy, lại còn cả cái thằng người Việt mà bày trò đặt tên tiếng nước ngoài nào là No U, rồi Akudu gì gì đó, hóa ra là mấy con yêu râu xanh,  toàn trò bẩn thỉu và hèn hạ…Cái mớ giẻ rách ấy thì dân chủ cái nỗi gì.
Lý Toét: Nhưng thấy bảo lần này có cả người ở nước ngoài cũng ký tên.
Ba Dưa: Trong nước với nước ngoài thì cùng một lũ chúng nó với nhau. Chưa làm được cái gì tốt cho đất nước đã nghĩ đến đòi quyền lợi. Giáo sư nọ, tiến sĩ kia, không ăn học băng tiền thuế của dân thì lấy ở đâu ra mà giở quẻ.
Lý Toét: Tôi thấy ông nói cũng có lý. Chúng nó đúng là lũ ăn cháo đá bát. Đúng là không gặp ông khéo tôi cũng bị chúng nó lừa.
23 nhận xét:

 1. diễn đàn xã hội dân sự đó là gì? đó là môi trường để tụ hội các nhà rận chủ trong và ngoài nước chia sẻ cho những những kinh nghiệm hút máu nhân dân. chúng còn định mang đến diễn đàn này những cách mới độc nữa mà. có lẽ phải thay cái tên để phù hợp với công việc của những con người này. chứ để cái tên như thế kia thì sẽ có nhiều người bị hiểu sai mục đích

  Trả lờiXóa
 2. ôi! chúng nó còn bom đạn rầm rầm thì lấy đâu luận điệu ba sàm, ba láp nói cho mệt xác ông ơi. Cũng tai mấy ông làm bậy mà bị lợi dụng bôi bác tùm lum từ mấy cái anh người ta lo cứu nước anh ở nước ngoài ăn học từ xương máu của dân lại muốn bê cái xh phương tây áp khuôn cho Việt nam để ngang tầm, và âm mưu làm quan thiên hạ hầu chia chác lại quyền lợi chứ tự do dân chủ cái khỉ gì. Có mà loạn ???.

  Trả lờiXóa
 3. Cần cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc. Cần cảnh giác với trò mèo của Rân chủ. Chúng biết cách để chui vào đầu bạn và điều khiển bạn đó. hãy biết phân biệt đâu là địch, đâu là ta.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng sinh ra trên đất nước việt nam , mang dòng máu của dân tộc việt nam ngần đó tuổi không biết chúng đã tự họi là chúng đã làm gì cho tổ quốc rồi mà cứ xuốt ngày đòi quyền lợi thế này thế nọ.

  Trả lờiXóa
 5. Các ông bà dở người này giờ thực hiện quyền dân chủ quá quắt lắm cơ, nói là phản biện nhưng kỳ thực nảy nòi thứ phản động, xét lại, bẻ cong sự thật, hợm hĩnh, tự phụ, huyễn hoặc ta đây là những trí thức, chuyên gia có tầm cỡ thế giới kinh bang tế thế!? Ôi nếu các ông bà đúng là thế thì phúc tổ ba đời dòng giống tiên rồng. Thật đáng tiếc, xã hội VN không trọng dụng các vị sao? Lãng phí là tội lớn, lãng phí nhân tài là tội cực lớn. Lung linh làm sao ngày tổ quốc vinh quang xán lạn trong mùa xuân ấm áp cách mạng màu...máu phiên bản Ả rập 2.0...
  Dân chủ muôn năm!!!.

  Trả lờiXóa
 6. Một số người cứ tưởng nhảy lên chửi bới, làm loạn xã hội, thích gì làm nấy... tức là dân chủ. Đó là cách hiểu hết sức thô thiển và mang lý tính.
  Cần suy nghĩ lâu hơn chút, suy nghĩ kỹ càng sẽ thấy bản chất của những cái gọi lad dân chủ mà anh Xuân Diện, chị Bùi Hằng... đang gào thét

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng thấy chúng ta nên cảnh giác với những lời kêu gọi nhân danh cái này cái khác trên mạng. Cái gì thì cái, cái gì có hại cho dân tộc, hại cho đất nước mình thì mình không thể làm theo

   Xóa
 7. Mình chưa đến nỗi dở người nên không thể tham gia cái diễn đàn dân chủ, dân cheo của anh Cù béo và chị Hằng Bùi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. a, tôi cũng thấy không tiêu hóa được chú Cù péo. Đấu tranh chi mà ních đầy thức ăn bổ dưỡng, miệng vẫn kêu tuyệt thực. Dơ dáng lắm!

   Xóa
 8. Mấy người lâph nên diễn đàn xã hội dân chủ suốt ngày cãi nhau vì chia tiền. Họ lập ra diễn đàn để kiếm tiền, mình tham gia vào đó để làm vật nuôi cho họ ư?
  Họa có điên mới tham gia!

  Trả lờiXóa
 9. Diễn đàn xã hội dân chủ ấy là cách của những người lợi dụng dân chủ kiếm tiền hoặc mưu cầu danh vọng ảo...
  Tham gia diễn đàn ấy làm chi cho mệt

  Trả lờiXóa
 10. Diễn đàn gì đó của đám rân chủ là lừa đảo, các bác nên tỉnh táo suy xét.
  Mấy đồng tiền quyên góp họ còn cãi chửi nhau ầm ĩ thì họ không thể vì ai, vì mục đích to lớn gì mà lập ra diễn đàn

  Trả lờiXóa
 11. Ôi dồi ôi, cái bọn này vô công rồi nghề, đi phá hoại đấy. Dân chủ cái nổi gì? Dựng lên để lừa bà con lấy tiền đấy ạ. Bọn này vì tiền mà đã từng cấu xé, chửi bới nhau chẳng ra gì đâu. Chúng giỏi ngụy biện lắm, trên diễn đàn thì ra vẽ đàng hoàng, tối về cắn nhau như ch ấy. Tham gia làm gì cho mệt.

  Trả lờiXóa
 12. diễn đàn xã hội dân sự nghe có vẻ là cộng đồng chia sẻ bàn luận tin tức của nhân dân nhưng thực ra lại là nơi tụ tập các con giận để bàn toàn chuyện chống phá nhà nước ta,toàn đang bàn mưu tính kể để tuyên truyền lôi kéo nhân dân để tổ chức biểu tình hay bạo động ở đâu đó càng đông càng được nhiều tiền

  Trả lờiXóa
 13. diễn đàn cái nỗi gì chỉ là cái kiểu lừa người thôi chứ có được cái nước gì đâu. Chúng chỉ là người xuyên tạc bội nhọ người khác đặt lợi ích của bản thân lên trên hàng đâu chứ chúng có vì người dân của mình đâu. Thiết nghĩ rõ ràng rằng chúng ta thấy đó chỉ là trò bố láo của mấy cái loại tự cho mình là những kẻ rận chủ mà thôi. ĐÚng là những kẻ không có tư cách làm người

  Trả lờiXóa
 14. Nói thật là lũ rận lắm chuyện lắm nên có thể nói là không cần chấp lũ chúng nó đâu. Bởi vì chúng nó chỉ làm trò hề cho xã hội để kiếm tiền mà thôi. Và xét cho cùng là xã hội Việt Nam chẳng là dân sự thì là xã hội nào đây nữa, chăc chắn là như vậy rồi. Vấn đề là các rận chủ muốn gây sự để kiếm tiền và muốn làm sao để gây to chuyện mà thôi. Chúng ta hãy nhìn vào nước ta hiện nay thì biết rằng chính quyền chúng ta hiện này là chính quyền dân sự chứ còn gì nữa. Chúng ta có phải là do quân đội điều khiển đâu mà nói rằng không dân sự.

  Trả lờiXóa
 15. Đám rận này nói thật là nhẵn mặt rồi nên ai mà chẳng biết chúng. Chúng suốt ngày cứ sủa ra rả chỉ để chống lại Nhà nước thôi. Những kẻ như Tương Lai hay Quang A hay một số kẻ cứ suốt ngày ăn không làm gì mà chỉ được cái làm trò cho thiên hạ. Chúng kiến nghị sửa đổi hiến pháp cho đến ủng hộ tuyên bố 258 và giờ lại đến cái trò xã hội dân sự. Tóm lại là chúng còn nhiều trò nữa mà chúng ta rồi sẽ được xem. Tất cả chỉ là nghề nuôi miệng thôi mà, có gì đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Có vẻ câu chuyện hơi khôi hài một tí nhưng mà đúng với sự thật với các vị dân chủ nhà ta. Các vị ấy kẻ thì bị thất nghiệp, kẻ thì mang học hàm học vị này nọ nhưng chẳng chịu làm gì cả. Suốt ngày chỉ kêu gào dân chủ vì dân chủ chính là miếng cơm của chúng. Chúng không thể quên đi cái bài dân chủ của chúng được, cứ hết vụ này chúng lại dở trò vụ khác ra để kiếm tiền mà thôi. Đó là nghề của chúng mà. Nay lại cái trò mèo dân chủ xã hội, thật là nực cười cho lũ rận.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi thấy trên thế giới này những nước mà xã hội chưa phải là dân sự chỉ là những nước như Triều Tiên và một sô nước khác nữa thôi. Những nước mà không có xã hội dân sự là những nước đang ở trong tình trạng chiến tranh chẳng hạn hay một số nước khác mà đang duy trì tình trạng thiết quân luật thôi. Việt Nam chúng ta đã duy trì chính quyền dân sự từ thời nảo thời nao rồi thì còn gì. Chỉ là lũ rận lắm chuyện mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Chó sủa chó nghe. Chó ỉa chó ăn

  Trả lờiXóa
 19. Mục tiêu về xã hội dân sự đều được các nước hướng tới, chưa có nước nào dám nói là đã thực hiện được theo mô hình xã hội dân sự cả... Đều là những câu chuyện của tương lai. Vậy mà vào Việt Nam hết ý kiến này, ý kiến kia về xã hội dân sự. Trong đó có nhiều người còn hiểu sai về vấn đề này... do đó bà con nên tìm hiều về nó trước khi đưa ra những phát ngôn hay ý kiến cá nhân nhé.

  Trả lờiXóa
 20. mấy bọn vơ vẩn, rảnh rỗi sinh nông nổi ah.nếu làm j đc cho đời thi làm đi,đây k phải là việc làm ý nghĩa

  Trả lờiXóa
 21. diễn dàn xã hội chỉ là cái chỗ để các nhà rận chủ tung bài theo ý nghĩ cá nhân, đăng bài cảm tính theo một chiều sẵn ý mình với mục đích và nội dung xuyên tạc, chống phá nhà nước chính quyền nhân dân của ta. Với bất kỳ sự kiến chính trị, kinh tế nào diễn ra chúng cũng đều có lý do để nhảy vào bịa đặt để cho người đọc hiểu sai và dẫn đến nghi ngờ Đảng và Nhà nước ta, bời chúng được lập ra theo sự chỉ đạo của các tổ chức phản động

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog