Loa Phường Blog

Bùi Minh Hằng – Một con điếm “dâm chủ” .


Loa PhườngPhường Loa


         Gọi thị là điếm chẳng oan, bởi thị không chỉ đã có cả một quá khứ “lẫy lừng” trong chuyện quan hệ bất chính, hay chuyện thị bị tòa án xử về tội vi phạm hôn nhân một vợ một chồng, mà còn bởi cái bản chất hoang dâm ấy, thị áp dụng nó vào tấn tuồng “dâm chủ” do thị thủ vai.
          Người ta thấy thị lang chạ với bất cứ gã nào, miễn đó là cơ hội để thị được thể hiện vai trò “dâm chủ” của mình. Trên blog của mình người ta thấy thị lúc kề vai với mấy anh trí thức ăn cháo đá bát như Huệ Chi, Quang A, Tương Lai..lúc lả lơi, cợt nhả sau màn trà dư, tửu hậu với nhà báo tự phong Tường Thụy, buông tuồng, vồ vập với chàng lưu manh chính trị Nguyễn Xuân Diện, ong ươn với lũ đàn em Chí Đức hay Hùng điên…


Hằng và Tường Thụy


Hằng và Lê Quốc Quân


Hằng và Đức Chí PhèoHằng với Hùng điên

Chưa hết, lúc Thị dâng hiến mình cho mấy linh mục dòng chúa cứu thế như Lê Ngọc Thanh, hay Thịnh khi cùng cầu nguyện trong nhà thờ Thái Hà. Vài tháng sau người ta lại thấy thị mặc áo nâu sòng, làm con nhang, đệ tử của phật giáo Hòa Hảo tại chùa Minh Quang…

Hằng và linh mục Thanh


Hằng  trở thành tín đồ Hòa Hảo tại chùa  Quang Minh

Chẳng biết các vị linh mục, hay sư trụ trì những nơi thờ tự này nghĩ gì, nhưng nếu thực sự có đấng tối cao, thì việc họ để những kẻ như Bùi Hằng vào nơi đó chỉ làm ô danh Chúa và đức Phật mà thôi. Nhưng dù sao những bức ảnh cũng phản ánh một cách đầy đủ bản tính lang chạ, dễ dãi, chung đụng ngay cả trong những vấn đề được xem là linh thiêng như đức tin tâm linh của Bùi Hằng.

          Đơn giản, với Hằng, thiêng liêng hay tâm linh quả là một khái niệm xa xỉ, không hề tồn tại bởi những kẻ dám chửi lại mẹ đẻ, ném bàn thờ cha ra khỏi nhà thì những chuyện kia của thị vẫn chỉ là chuyện cỏn con.
          Qua những đoạn video clip mà thị tung lên trang tin của mình, người ta thấy Hằng là một người đàn bà không còn chút tự trọng khi thị cùng Trần Thị Nga trắng trợn vu cáo, xúc phạm đến chính quyền địa phương và những cán bộ thi hành công vụ. Rất chủ động trong việc dựng kịch nhưng thị chẳng có bất kỳ bằng chứng nào về việc thị bị công an tấn công, đánh đập ngược lại trong đoạn băng chỉ nghe thấy mỗi tiếng thị vu cáo, chửi rủa như một con chó rồ cùng đường cắn dậu. Chỉ tội nghiệp cho những người qua đường khi phải nghe những lời bẩn thỉu tuôn ra từ mồm thị. Trong cảnh quay của chính thị khi nói chuyện với hai người đàn ông trong video clip. Một người đàn ông lớn tuổi khi thị vừa dở bài vu cáo chính quyền đã nhìn thị bằng con mắt khinh rẻ, rồi đứng dậy bỏ đi. Người còn lại vì chút lịch sự không dám bỏ đi ngay, nhưng cuối cùng cũng phải tìm cách để thoát thân khỏi người đàn bà lưu manh này.
          Đã không tự trọng, chẳng học thức gì, tất cả những gì Hằng thể hiện như một con thú điên bị xích, thị chồm lên chửi rủa để bộc lộ sự đê tiện và ngu dốt của chính mình và đồng đảng.

         Bản chất ngu muội về pháp luật của thị được lột trần khi Hằng cho đăng bài “Đã 9 ngày trôi qua – đôi điều trăn trở về vụ bắt Dũng Aduku”.Thị cho rằng đó là “vụ bắt bớ vô cùng bất thường xảy ra , tôi chưa khi nào có cảm giác bình yên khi nghĩ đến cái kiểu bắt Dũng và những gì thật khó hiểu xung quanh câu chuyện này”
          Ngu xuẩn hơn Hằng còn gào lên rằng chuyện Dũng dẫn cô bé “bị hại” đến một số nơi chứng tỏ “quan hệ của họ là công khai . Và nếu có chuyện "Quan hệ " thì "tôi tin chắc rằng HỌ ĐỒNG TÌNH LUYẾN ÁI chứ không thể là chuyện cưỡng ép hay ép buộc gì”.
          Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, với nhận thức ngô nghê như vậy thảo nào đám rận vẫn bị chửi là lũ bại não chẳng oan chút nào. 
         Xin thưa chị Bùi Hằng, cậu em Dũng Akudu của chị rủ rê cô bé mới 15 tuổi – tuổi vị thành niên, tham gia nhóm của mình, rồi dẫn cô bé vào nhà nghỉ để giao cấu, cho dù cô bé có đồng ý hay không thì đó cũng đã cấu thành tội “giao cấu với trẻ em”.
          Cũng may cho Dũng là cô bé đã 15, còn nếu cô bé dưới 13 tuổi thì cho dù cô bé có “ĐỒNG TÌNH LUYẾN ÁI chứ không cưỡng ép hay ép buộc gì” thì Dũng cũng phạm tội hiếp dâm rồi.
          Đám “rận chủ” gồm toàn loại  dâm loạn như Dũng Akudu, Bùi Hằng, không có tự trọng như Chí Đức hay tâm thần hoang tưởng như Lê Anh Hùng…đủ cho thấy tư cách đạo đức và những thứ chúng làm liệu có phải là yêu nước.
             Còn Bùi Hằng - ả đích thị là một con điếm “dâm chủ”

22 nhận xét:

 1. địt con mẹ cái đứa chủ trang này, mày lập ra blog chỉ để chửi bới thôi à? Thấy mày chửi ko từ 1 ai nhưng sao ko thấy mày chửi cái bọn tham nhũng, mua quan bán chức, bọn cướp đất của dân...?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng là chỉ có con mụ Bùi Hằng mất dạy, làm xấu mặt phụ nữ Việt Nam. Hóa ra,
   có cả con Ngân An ở trên nữa.
   Khạc, thụp.

   Xóa
  2. Ủa, con Ngân An này nghĩ chỉ có chị Hằng nó và nó biết chửi thôi sao?
   Người ta không thốt ra những câu chửi để khỏi bẩn miệng, chứ cái thứ đĩ chúng nó mạt hạng, lạ chi đâu

   Xóa
 2. He, he. Gặp ngay chị Bùi Hằng. Đúng là chạm phải nọc nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Có những người như Bùi Hằng kể cũng lạ.
  Không từ một ai, không từ cả tín ngưỡng đức tin. Thật quá thể đáng

  Trả lờiXóa
 4. Thấy thông tin trên mạng về nhân vật Bùi Hằng này bét nhè chè thiu, tưởng chỉ bấy nhiêu.
  Giờ lại thêm mấy chi tiết mới. Haizz, hết chỗ nói!

  Trả lờiXóa
 5. cho dù Bùi Hằng có làm gì đi chăng nữa thì bản chất xấu xa tỏng một người đàn bà cũng không thể che lấp nổi, là thân phận đàn bà mà suốt ngày gây rối trật tự, vi phạm pháp luật, không để lại chút tình cảm gì cho cả người thân và hàng xóm gì cả

  Trả lờiXóa
 6. gọi là điếm chính trị thì mới đúng chư, Bùi Hằng là thế mà, hễ ai có tiền muốn quan hệ chính trị là được mà, mà nghe nói là rẻ lắm thì phải. trên đời nhục nhất là làm điếm mà bây giờ Bùi Hằng còn làm điếm chính trị nữa chứ, phải nói không có gì nhục bằng nữa

  Trả lờiXóa
 7. Một quá khứ quá nhục nhã, Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, cụ thể: Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, bị xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Ngày 29/11/1996, CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án HS về tội cưỡng đoạt tài sản,bj xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. giờ thêm cái tội làm điếm nữa thì không ai nhục bằng thật

  Trả lờiXóa
 8. việc mà bọn rận chủ cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá ngu dốt khi mà bản chất của điếm Hằng đã lỗ rõ mồn một không thể chối cãi, chúng mày chỉ làm thế để đánh lừa được những kẻ tâm thần thôi. cần phải đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết vì người này điên lắm rồi

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thị Minh Hằng là nhân vật phải hứng chịu mọi hệ lụy từ màn kịch mà số kẻ cơ hội chính trị dựng lên, đó là kích động người khác có những hành vi quá khích, gây mất an ninh trật tự, và điều tất yếu sẽ phải đến đó là những người đó sẽ bị pháp luật có biện pháp trừng trị để nó sớm tỉnh ngộ, hướng thiện

  Trả lờiXóa
 10. bọn chó phản động thêm vào đó là bọn rận dân chủ luôn tung hô Bùi Thị Minh Hằng là "biểu tượng của người yêu nước"; tổ chức ngu xi nào đó bầu chọn Hằng là "Người phụ nữ của năm"… rồi những kẻ thất học đâu đâu người ngộ nhận nhân vật này như một "thần tượng". toàn một lũ vô đạo đức, thất học, mù màu không biết trắng đen là gì

  Trả lờiXóa
 11. 1 BÙI THỊ MINH HẰNG NÓI TRÊN BBC :((TÔI BỊ CÔNG AN ĐÁNH NGẤT XỈU RỒI QUẢNG LÊN XE BUÝT NHƯ MỘT CON LỢN)).NHƯNG XEM CLIP NÀY TÔI BIẾT TIN AI?http://www.youtube.com/watch?v=cvFYLaBBZ3s

  2 BÁO LỀ TRÁI ĐĂNG TIN BÀ LÊ THỊ HIỀN ĐỨC BỊ CA ĐÁNH Ở SỞ TTTT NHƯNG KHI XEM CLIP NÀY TÔI BIẾT TIN AI?http://www.youtube.com/watch?v=PZbG3Wg2aPU

  Trả lờiXóa
 12. mỗi con người làm bất cứ điều gì dù đúng hay sai thì mỗi người chúng ta không thể tự đánh giá được ! mà cái bài báo này toàn thấy chửi bậy người ta là sao ?

  Trả lờiXóa
 13. Nhìn bề ngoài thì chẵng ai có thể tưởng tượng được những điều mà bà này đã làm .Nhưng thật buồn là bà này chỉ là con rối của những kẻ đứng sau bà này,NHững kẻ ở nước ngoài phản động muốn chống dối nhà nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. đi với bụt mặc áo cà sa đi với mà mặc áo giấy có khác.thị toàn kết thất với đức với Lê quốc quân thì thảo nào lại là con người như đúng là con điếm của xã hội không ngoa,ấy vậy mà lại làm con ngoan trong đạo hòa hảo thì có phải ô nhục cho cả một giáo có nhữn con người như vậy không

  Trả lờiXóa
 15. Cái đứa viết cái bài này đúng là ngậm máu phun người. Sao không chửi lũ tham nhũng, kéo đất nước thụt lùi, cướp của dân, làm oan sai. Cái trò chụp mũ và vu vạ kiểu này ai mà không biết. Loa phường chính là những đứa này, lũ bẻ cong ngòi bút đáng phỉ nhổ. Chỉ có thể phản biện bằng cách rình gầm giường người ta. Tởm.

  Trả lờiXóa
 16. noi xau mot nguoi dan ba ma khong biet nhuc nha liem sl la gi

  Trả lờiXóa
 17. bùi hằng thực ra nhân cách không thể hơn gì 1 con vật cả! không xứng đến cả làm người chứ đừng nói người VN, con lợn sề này là con xúc vật mang dáng dấp 1 con người

  Trả lờiXóa
 18. Từ đứa viết entry cho đến lũ vào sủa, cả bọn đều là đám "đầu tôm" thiếu tư duy độc lập, cùng ăn phải 1 loại bả, cùng mửa ra 1 thứ tạp chất giống nhau. Thật đáng khinh bỉ !
  Cái cần là phê phán cái chế độ quá thối nát bi chừ, chứ không phải dựng chuyện để bôi nhọ 1 người phụ nữ, nhất là người này đang dũng cảm vạch mặt những lũ thối nát ấy.

  Trả lờiXóa
 19. Từ đứa viết entry cho đến lũ vào sủa, cả bọn đều là đám "đầu tôm" thiếu tư duy độc lập, cùng ăn phải 1 loại bả, cùng mửa ra 1 thứ tạp chất giống nhau. Thật đáng khinh bỉ !
  Cái cần là phê phán cái chế độ quá thối nát bi chừ, chứ không phải dựng chuyện để bôi nhọ 1 người phụ nữ, nhất là người này đang dũng cảm vạch mặt những lũ thối nát ấy.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog