Loa Phường Blog

Bùi Hằng – một kẻ tâm thần chính trị.

Loa PhườngPhường LoaBệnh nhân tâm thần Bùi Hằng

Bùi Hằng được đám rận trọng dụng bởi vì nàng có chất giọng khỏe và đặc biệt là bản tính liều mạng. Có điều chất giọng của Hàng tỉ lệ nghich với não bộ bé tí, teo tóp, dường như dồn tất cho vùng chửi bới phát triển đặc biệt. Vì thế nếu xét theo góc nhìn của thầy thuốc thì có lẽ việc thị chửi cả bố, mẹ, anh chị em trong nhà cũng nên được dư luận cảm thông do đây là triệu chứng bệnh lý.
Gần đây căn bệnh hoang tưởng của Hằng có nguy cơ tái phát và có chiều hướng nặng lên khi con bệnh này bị ám thị “bị các nhân viên an ninh tấn công”. Bất cứ ai lạ mặt đi gần thị đều trở thành nhân viên an ninh đang âm mưu ám sát thị.
          Hằng cho lên blog của mình những hình ảnh về cái gọi là “bị công an khủng bố, tấn công”. Có điều xem những đoạn Video này người ta chỉ thấy một Bùi Hằng lưu manh hạng nặng và tâm thần hoang tưởng. Những hình ảnh mà thị cho là bị công an tấn công thực chất chỉ là những hình ảnh trời đất nháo nhào, loạn xạ, trong đoạn băng người ta chỉ nghe thấy Hằng độc thoại chửi bới chính quyền và công an. Còn bị đánh, hay tấn công… mặc dù sẵn đủ các loại máy móc để ghi hình song thị chẳng thể đưa ra được bằng chứng nào về việc bị tấn công như Hằng nói.
          Có lẽ chính quyền thành phố Vũng Tàu cho rằng thị bị tâm thần chính trị nên không chấp, song dường như với những con bệnh như Bùi Hằng thì sự không thèm để ý gì đến mình giống như bị kích thích khiến họ phát rồ. Trong băng hình người ta thấy Hằng không chỉ chửi, thậm chí còn rượt theo những người mà thị cho là công an, là chính quyền để rồi rủa xả và tưởng tượng ra đủ trò bệnh hoạn khác.  
       Thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng nghiêm túc xem xét hành vi của Bùi Hằng. Nếu Hằng tỉnh táo thì việc thị tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền đã cấu thành tội Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam. Còn nếu Hằng mắc bệnh tâm thần thì thiết nghĩ chính quyền phải đưa thị đi điều trị bắt buộc để tránh gây ảnh hưởng tiêu cực tới cộng đồng.26 nhận xét:

 1. Bùi Hằng đúng thật là một kẻ tâm thần nặng.Cô ta liên tục chửi bới nói xấu nhà nước,nói cô ta bị công an đánh đập mà cô ta đưa ra bằng chứng thì những bằng chứng đó không thể chứng minh được những gì cô ta nói.Thậm chí cô ta còn chửi bới những người xung quanh và cho rằng họ là công an và đang theo dõi mình.Có lẽ cô ta bị ám ảnh rất lớn về công an chăng?

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Hằng đương nhiên là không phải là người bình thường rồi nếu là người bình thường thì làm gì có chuyện không biết đâu là đúng đâu là sai như thế toàn làm nhưng chuyện đi ngược lại với lợi ích của đất nước như thế. đúng là loại tâm thần không còn nhận thức được đâu là nhưng việc làm đúng đâu là những việc làm sai nữa cứ gặp đâu là chửi đấy đến cả cha mẹ anh chị mình thị cũng chửi thế thì thị còn gi là con người nữa cơ chứ

  Trả lờiXóa
 3. con em nay bi do hoi nang roi. Chinh quyen dia phuong nen co bien phap thich dang trin con ham nay di.dung de con sau lam rau noi canh

  Trả lờiXóa
 4. Bà này đúng là điên thật rồi, nên đưa vào trại tâm thần càng sớm càng tốt mới được.Bệnh của bà này là bệnh tâm thần lây nhiễm , nếu để bà này ở ngoài ngày nào thì bà này lại lây nhiễm cho người khác thì nguy mất , mà không nên cho vào trại tâm thần mà nên cho vào tù thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Ai nói Bùi Hằng tâm thần?!
  Có mà điên ăn người thì có! Mụ này tham tiền số 1 đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Trông cái ảnh thì đúng là Hằng có vấn đề thật. Nói nhẹ thì là tâm thần, nặng thì gọi là con điên đó

  Trả lờiXóa
 7. Đánh giá con người qua ảnh thì không chính xác, phải xem hành động của người ta.
  Ở đây, Bùi Hằng suốt ngày la hét, đòi hỏi những điều vô lý, bất hiếu với mẹ, hỗn láo với anh chị... nên chị ta đích thực là kẻ không ra gì.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là loại người "đầu thì to nhưng óc bằng hạt knoor" đó mà! hehehehe

  Trả lờiXóa
 9. Cần phải dạy bảo Bùi Hằng đến nơi tới chốn, không thể để chị ta làm càn mãi.
  Người ta không nói gì lại càng tưởng hay, càng thể hiện

  Trả lờiXóa
 10. Già như vậy rồi mà còn làm những chuyện khiến cho mọi người rủa mình là điên thì thật là chán.

  Trả lờiXóa
 11. Người bình thường không như vậy. Nhưng Bùi Hanừg còn không bình thường oqử chỗ, tham tiền quá mức, sẵn lòng làm tất cả vì tiền

  Trả lờiXóa
 12. Con người này ai cũng biết tới bởi những tính xấu của thị lan truyền khắp nơi nơi, ai ai cũng biết. Thế mà thị không chút xấu hổ!!!!!!

  Trả lờiXóa
 13. Trông cái mặt dày như cái thớt đã thấy mất cảm tình rồi.
  Thấy bảo con mụ này kiện cáo chia nhà với anh chị em rồi quấy phá chính gia đình anh chị em đó. Không từ một trò gì

  Trả lờiXóa
 14. Túm lại, đó là con mụ điên rồ vì tiền. Đúng ko?!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 15. Bùi Hằng là con mụ đầu têu chuyên đi kích động nhân dân đòi đất, biểu tình chống Nhà nước này nọ. Rõ ràng ai cũng biết Bùi Hằng là con mụ bệnh hoạn chuyên giở trò mà. Đây là một trong những chiêu bài của lũ dân chủ cuội mà thôi. Nếu để chống chính quyền thì không còn cách nào khác là kích động để khoét sâu mâu thuẫn giữa nhân dân với chính quyền, hoặc là không có mâu thuẫn thì chúng sẽ tạo ra những cái để gọi là mâu thuẫn... Tóm lại là chúng có đủ cả. Vậy nên Bùi Hằng là kẻ xúc tác để đưa nhân dân đi khiếu kiện và chống chính quyền, tạo ra sự giả dân oan.

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Hằng là kẻ chuyên đi xúi giục và bịa tạc tin tức để nhân dân chống lại chính quyền, đây là kẻ đầu têu trong việc diễn trò của giới rận. Cứ nhìn trên mấy trang mạng thì biết ngay rằng Hằng la hét om sòm và luôn kêu gọi nhân dân đi đòi đất cho dù người đó có mất đất hay không nữa. Thực ra cái việc nhân dân đi kêu oan khiếu kiện hiện nay đã bị những kẻ như Bùi Hằng dựng lên thành một nghề đặc biệt để chống chính quyền rồi chứ chẳng có oan ức gì hết. Xét cho cùng thì cũng chỉ là lợi ích của mấy con rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Bùi Hằng là kẻ tát nước theo mưa. Đó là trong hoạt động của Thị luôn ăn theo những vụ ở các địa phương. Chẳng hạn như các vụ ở Hải Phòng, hay vụ ở Văn Giang Hưng Yên chẳng hạn. Thị cho người của Thị và đích thân thị đi ra đấy để đứng đầu xúi bà con nhân dân đi chống chính quyền, trong khi đó vụ việc chưa có gì cả. Đây là chiêu bài để khoét sâu mâu thuẫn giữa nhân dân với chính quyền mà thôi. Chúng nó muốn hại đất nước đến cùng đây mà.

  Trả lờiXóa
 18. Tôi nghĩ là nên phát động phong trào dân oan nghiêm túc thì đúng hơn, bởi vì Bùi Hằng là kẻ cầm đầu đội ngũ dân oan này. Và có thể nâng cấp lên bộ tổng tư lệnh dân oan chẳng hạn. Bởi vì hoạt động dân oan bây giờ chẳng phải là vì đòi đất mà chỉ là bởi vì kiếm tiền cho các rận mà thôi. Chúng nó đua nhau đưa tiền thuê người đi biểu tình đòi đất khắp nơi, nằm vạ vật khắp vườn hoa công viên. Trong thực tế thì những vụ kiện đất đai làm gì có nhiều đến thế.

  Trả lờiXóa
 19. trong số những nhân vật đình đám nhận cái danh dân chủ. thì Bùi Hằng là 1 con người mạnh mẽ thể hiện đức tính dân chủ của mình qua miệng lưỡi gào thét là sự chua ngao của một con đ**. thiết nghĩ ở đâu cũng có người thế này thế kia, nhưng sao ở cái nhóm người tự cho mình là dân chủ văn minh ấy lại toàn con người tự do hào phóng và vô trách nhiệm vô nghĩ về những việc làm hay lời nói của họ. trong xã hội không thiếu đi những người bỏ đi nhưng nếu được chọn thì hãy chọn những người có thể cứa vướt còn người như Bùi Hằng thì mãi để chôn vùi

  Trả lờiXóa
 20. giữa môi trường thân thiện của chúng ta lại xuất hiện một con người bất bình thường về nhận thức về tâm sinh lí. thường thì các bệnh viện sẽ nhận và đem những bệnh nhân đến các giường bệnh để chữa trị. nhưng trường hợp cảu Bùi Hằng thì hoàn toàn không đúng thi quy luật vì cơ bản chứng bệnh của mụ này là vô phương cứu chữa.

  Trả lờiXóa
 21. Con điên này tuổi đã cao mà không biết gì cả, ở đâu cũng thấy hắn xuất hiện. Hắn ngu ngốc nên bị mấy thằng trẻ ranh hắn lừa đi biểu tình, hô hào lung tung. Ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 22. Người ta nói phụ nữ Việt Nam đảm đang tháo vát luôn có khuôn phép. Nhưng có lẽ điều đó hoàn toàn ngược lại với cái mụ Bùi Hằng này nhìn mụ này mà gớm ghiếp vô cùng. La hêt chửi bới xuyên tạc bôi nhọ và không những thể còn ăn vạ làm đủ trò cho những điều sai trái và vô lý đến vô cùng. Sao mụ này có thể làm được những điều như thế có lẽ điều chắc chắn rằng mụ này bị tâm thân nặng rồi

  Trả lờiXóa
 23. loại tâm thần này nên đưa nó vào trại đi đừng để cho nó tự tung tự tác như thế này nữa làm những chuyên khiến mọi người không thể chịu được. Hẳn Bùi Hằng đã biến thành con thú chứ không phải là con người nữa rồi đến cha mẹ anh em mụ còn không coi ra gì vậy mụ còn đòi làm gì cho đất nước này hay mụ chỉ muốn phá hoại đất nước này mà thôi. Thật là ngu ngốc nếu nói Bùi Hằng làm một con người bình thường

  Trả lờiXóa
 24. Một đối tượng quá khích rất được các đối tượng bên ngoài lựa chọn để kích động bà con trong nước; nhiệt tình thì có thừa.. nhưng hiểu biết thì .. thật khó diễn ta; nếu biết khai thác khả năng này của Hằng vào những công việc hữu ích thì thật là quá chuẩn luôn.. ích nước lợi nhà!!

  Trả lờiXóa
 25. Bùi Hằng được đám rận trọng dụng bởi vì nàng có chất giọng khỏe và đặc biệt là bản tính liều mạng. Gần đây căn bệnh hoang tưởng của Hằng có nguy cơ tái phát và có chiều hướng nặng lên khi con bệnh này bị ám thị “bị các nhân viên an ninh tấn công”. Bất cứ ai lạ mặt đi gần thị đều trở thành nhân viên an ninh đang âm mưu ám sát thị. Thiết nghĩ đã đến lúc các cơ quan chức năng nghiêm túc xem xét hành vi của Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 26. Một con điên. Kêu gào như một kẻ bệnh hoạn, tâm thần của con này có lẽ có vấn đề thật. Đặt điều đâu đâu, nói những điều phi lý, nó nghĩ ai sẽ tin nói. Bọn phản động đã cho nó ăn để rồi nó điên thế này đây. Cân phải trừng trị con này đích đáng để nó câm miệng lại.

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog