Loa Phường Blog

Bóc mẽ hoạt động từ thiện rởm của No-U

Loa PhườngPhường Loa

Từ trước đến giờ các hoạt động nhân đạo luôn được xem là những việc làm đầy ý nghĩa, song núp bóng các hoạt động nhân đạo để phô trương khoe mẽ cho các hoạt động chính trị thì chỉ lũ rận bẩn tại hà Nội mới nghĩ ra được.
          Lý do bao giờ cũng rất tuyệt, giống như kiểu “biểu tình yêu nước” nhưng lại cà khịa, lăng nhục, chửi bới những người thừa hành công vụ, thậm chí còn vu cáo, xuyên tạc sự việc như đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội và một số tỉnh thành khác.
          Lần này kịch bản cũng y vậy, lấy lý do  tổ chức buổi trao quà và phá cỗ với các em thơ và cán bộ CNV trung tâm “Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội” song đám rận lại làm những trò mà chẳng liên quan gì đến hoạt động từ thiện cả.
Cũng như những nhóm đi làm từ thiện khác, chúng cũng mang quà đến Trung tâm, song không chỉ có quà mà còn có cả một cái khẩu hiệu to tướng có in biểu tượng của nhóm No-U, một nhóm gồm toàn loại dâm chủ như Dũng Akudu, chập mạch như Hùng điên…Nhóm này hoạt động vì Tổ Quốc thì ít mà hoạt động phá hoại, chống đối thì nhiều.

         Banner của No-U bị Trung tâm yêu cầu gỡ bỏ.

       Nhìn cái banner có hình một em bé lè lưỡi, mắt nhìn xuống dưới và tất nhiên đám No-U đã nhanh trí bày phía dưới những gói mỳ tôm, chai nước uống…Ngưởi ta dễ dàng liên tưởng ngay hình ảnh một em bé ngây thơ, nhưng đói cơm, thiếu áo, đang phải thè lưỡi liếm những gói mỳ mà đám No-U đã cố tình bày bên dưới. Phản cảm như vậy nên đại diện Trung tâm dù có quý những “tấm lòng vàng” của những “nhà hảo tâm” này đến mấy cũng phải yêu cầu các nhà dâm chủ dọn dẹp ngay cái banner đi, kẻo làm uế tạp Trung tâm.
          Quyết định này quả là rất phù hợp vì người ta có câu: giấy rách phải giữ lấy lề, trung tâm “Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội” đã được nhà nước quan tâm, cấp kinh phí hỗ trợ những hoàn cảnh hết sức đáng thương , trong điều kiện nước nhà còn nghèo, những thành viên sống trong Trung tâm còn nhiều khó khăn, họ rất biết ơn và kính trọng tấm lòng từ thiện của cộng đồng đã chia sẻ, cảm thông với những khó khăn của mình song với những nhóm người như No-U, lợi dụng hoạt động từ thiện để làm những hoạt động chính trị và nhất là khi những hoạt động này đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì sẽ chẳng ai trong chúng ta có thể chấp nhận sự lố lăng này.

          Đề nghị gỡ banner No-U là một quyết định đúng đắn của Trung tâm “Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội”. Thiết nghĩ nếu có tâm đi làm từ thiện thì đâu cần phải kể lể, tính đếm, khoe khoang đưa ảnh quảng bá lên khắp nơi như mấy anh dâm chủ này. Phải chăng đây cũng là bài kiếm tiền hải ngoại???

21 nhận xét:

 1. nhóm no_U nghe chả ra cái gì,đúng là toàn bọn dâm chủ có khác,rất ghét cái loại ma mà lại đi mặc áo cà sa,một bầu trời tư cách hay đạo đức giả,đăng cái bức ohích ý gì đay Gỡ ngay xuống là phải rồi,lè lưỡi thèm thuồm không còn cái hình tử tế nào à bọn dâm chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng roài! Phải có thái độ dứt khoát với lũ dâm chủ, không thể để chúng nó làm tới

   Xóa
 2. thôi cái trò giả nhân giả nghĩa đi cũng mấy cái thùng như thật để cái hình tỏ vẻ ngây thơ nhưng lại ngầm lè lưỡi liếm đồ ăn bọn mày à,hoàn cảnh khó khăn nhưng không phải nơi để bọn mày lấy cớ rồi làm chính trị.toàn lũ thâm độc giờ nó len lõi cả những chỗ như thế này à

  Trả lờiXóa
 3. Trên đời này có bao nhiêu nhà làm tình nguyện, mà họ có cần băng zone, khẩu hiệu rồi chụp ảnh up lên mạng thế này đâu. Đúng là chỉ được cái hình thức, đến cái paner cũng sida, sao em bé lại thè lưỡi ra vậy? Lại còn đặt cả mì tôm, bánh kẹo các loại trước lưỡi em ấy nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Cái loại như Dũng Akudu thì ai lại tin là tốt được.
  Dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục, vi phạm pháp luật thì sợ chết đi được!

  Trả lờiXóa
 5. Bản thân nhóm No-U có mục đích tụ tập theo hướng không mấy tốt dẹp.
  Toàn xúi dục người ta gây rối trật tự thì tử tế ở đâu?!

  Trả lờiXóa
 6. Ái chà, Dũng híp dâm trẻ em với lại Hùng điên thì ai cho đến từ thiện. Ghê chết

  Trả lờiXóa
 7. Làm từ thiện là cách giả nhân giả nghĩa của hội rân chủ thôi. Phải vạch mặt chúng nó ra

  Trả lờiXóa
 8. Anh em ta phải cùng vạch mặt lũ giả nhân giả nghĩa đê

  Trả lờiXóa
 9. Nhóm gì tên là no_U, nghe cái tên đã chẳng có tí cảm tình nào rồi. Mang tiếng hoạt động tình nguyện mà phải rầm rộ thế, có vài gói mì tôm, vài gói kẹo mà bọn phản động nó cho ăn không hết mới đem chia cho mấy em nhỏ. Nếu muốn làm từ thiện thì trước tiên phải thay đổi cách nghĩ đi, chứ đừng có lấy cái vải thưa che mắt thánh thế này

  Trả lờiXóa
 10. Có thể những người thuộc trung tâm “Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội”, họ có thể thiếu thốn nhiều thứ nhưng dù sao thì họ cũng không cần nhận những thứ đồ bẩn thỉu mà nhóm gọi là no_U này cho đâu. Những món đồ do bọn phản động cho thì cần quái gì chứ, càng thà nhịn một bữa còn hơn

  Trả lờiXóa
 11. NO-U và những người bạn nghe giống 1 show diễn từ trò hơn là làm từ thiện đó.làm từ thiện thì tốt thôi nhưng mà đừng lấy cái việc này ra để khoe mẽ, rồi lại chụp ảnh, hỏi họ vài câu rồi post lên mạng, tung hô tự sướng với nhau thấy thối lắm. làm việc thiện là để tâm thanh thản, để giúp đời chứ k phải để mua danh

  Trả lờiXóa
 12. Mấy ông này toàn có lợi dụng hoạt động từ thiện để làm những hoạt động chính trị và nhất là khi những hoạt động này đi ngược lại lợi ích của dân tộc thì sẽ chẳng ai trong chúng ta có thể chấp nhận sự lố lăng này.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên No U này đánh lừa quá nhiều người bởi vì cái danh của nó, nếu mà nói cho đúng cái hàm ý của no u chính là phản đối Trung Quốc tuyên bố yêu sách về đường lưỡi bò. Nhưng trong thực tế thì không phải là như vậy. Nhóm này hoạt động vì yêu nước thì ít mà chống đất nước thì nhiều. Cụ thể là nhóm no u này đã có nhiều hoạt động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại chế độ hơn là yêu nước. Những thành viên của nhóm này ra sức hô hào kêu gọi bằng miệng lưỡi nhưng sau đấy thì có hàng loạt các hành động khác nữa nhằm lật độ chính quyền. No U chỉ là hình thức mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Chẳng có hoạt động từ thiện gì ở đây cả mà chỉ là hoạt động tiếm danh nhân dân mà thôi. Hoạt động gọi là yêu nước nhưng thực chất chỉ là vì tiền và lăng xê cho hoạt động chống Nhà nước của bọn chúng. Nhóm này luôn la hét trên mạng rằng nhóm bọn chúng tạo ra với mục đích là yêu nước và phản đối hành vi xâm pham trắng trợn lãnh thổ của Việt Nam ở biển Đông. vậy nhưng cái tên và ý tưởng rêu rao đẹp đẽ kia lại không giống như cái thực tế hành động của bọn chúng vẫn hay làm. Chúng chỉ tiếm danh yêu nước và lừa bịp những người khác để quyên góp ủng hộ cho chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Xét cho cùng thì hoạt động của các tổ chức này đều hướng đến là chống Nhà nước hơn là yêu nước. Chẳng có cái kiểu yêu nước nào mà dị như vậy cả. yêu nước mà lại suốt ngày rêu rao và chửi bới đất nước, cứ đòi dân chủ nhân quyền một cách quá trớn và hết cỡ, trong khi chẳng ai cấm tự do dân chủ ở Việt Nam cả. Chỉ có những kẻ mang danh rận chủ mới suốt ngày ra rả rằng Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền mà thôi. No U này la một hội mà chúng ta thấy mục đích của họ là vật vờ bất cứ nơi nào để có cơ hội chống đối chính quyền là được, còn những thứ khác thì không quan trọng.

  Trả lờiXóa
 16. Nếu yêu nước thì chẳng cần làm rùm beng lên như vậy đâu,còn nếu làm từ thiện thì càng không phải như vậy. Đấy là hành vi sai trái hoàn toàn của nhóm No U này. Ban đầu ai cũng thấy rằng rõ ràng cái gọi là No U này rất là đáng quan tâm và trân trọng nhưng trong đó lại ẩn chứa nhiều thứ đáng khinh bỉ, chẳng hạn như nhóm này thường xuyên la liếm ở những nơi có biểu tình hay là trực tiếp tham gia biểu tình, nằm vật ra đường để chống đối chính quyền. Tóm lại là mục đích của nhóm này cũng như những nhóm rận khác mà thôi. Không bao giờ hơn được cả.

  Trả lờiXóa
 17. Yêu nước có thể có nhiều hành động thực tế hơn là có những hành động văng nước bọt khắp nơi như vậy. Yêu nước cái gì mà cứ có hôm nào Nhà nước khởi tố một kẻ phạm tội thì ngay lập tức là chúng nó hò nhau ầm ĩ lên để chống đối với lại biểu tình. Trong khi Nhà nước đang ra sức xây dựng đảo và mua sắm vũ khí để chống ngoại xâm thì chúng nó đua nhau hò hét rằng Nhà nước bán biển bán đảo cho Tàu và thậm chí là còn có hành động chống Nhà nước...Vậy nên không thể hiểu được là cái tên No U này là để làm gì nữa, tất cả chỉ là ngụy trang cho các hành động núp bóng yêu nước của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. đúng là cái loại bỉ ổi vô sỉ đến thế là cũng sao chúng có thể làm điều như vậy được. Phải chăng loại đó là loại c hó không hiểu được những hành động của con người. Cuộc sống của người dân còn khó khăn nhưng không phải vì thế mà lợi dụng để đạt được mục đích cá nhân là tuyên truyền chống phá đất nước. Những kẻ rận chủ đúng là những kẻ bẩn thỉu chúng núp mình dưới những vỏ bọc chính đáng rồi làm đủ mọi trò để có thể đạt được mục đích của bản thân chúng. Chả phải vì đất nước mà chúng chỉ vì chính cái bản thân của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. lũ dâm chủ này lắm chiêu trò lắm, chúng ta hãy cảnh giác.việc làm của Trung tâm “Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội” là rất đáng hoan nghênh, luôn thông minh trc những ý đồ xấu xa của bọn bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 20. lũ dâm chủ này lắm chiêu trò lắm, chúng ta hãy cảnh giác.việc làm của Trung tâm “Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An – Ba Vì – Hà Nội” là rất đáng hoan nghênh, luôn thông minh trc những ý đồ xấu xa của bọn bẩn thỉu

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog