Loa Phường Blog

Thông báo của nhà báo Phạm Chí Dũng về việc tiền gửi từ “người lạ” – Gậy ông đập lưng ông

Loa PhườngPhường Loa Phm Chí Dũng 

Có lẽ lâu quá tên tuổi của Phạm Chí Dũng chìm nghỉm. Dường như lũ rận cũng quên mất rằng Dũng cũng đã từng vào trại, có số có má đàng hoàng. Đường đường là một nhà báo, đâu phải loại vớ vẩn đầu đường xó chợ như Bùi Hằng, hay nhà báo đểu tự phong như Tường Thụy. Đúng là đời đen bạc…Dũng hận đời, hận lũ rận chóng quên và vô ơn.
Có điều Dũng quên rằng ai cũng biết đã có sự thỏa thuận ngầm giữa Dũng và cơ quan an ninh để Dũng được ra khám. Chẳng phải vì Dũng oan, bởi nếu oan thì chắc chắn với tay nghề báo cộng với sự yểm trợ hải ngoại, Dũng sẽ đâu để sự việc yên ả thế. Đám rận có lánh Dũng cũng là vì lý do này. Cảnh giác với Dũng âu cũng là chuyện khó trách.
Giờ đây người ta lại nghe thấy Dũng la làng về việc có một Mr.NGUYEN PHU nào đó gửi cho chàng 250USD. Dũng đã hết sức “cảnh giác” nên kiểm tra và khẳng định chẳng quen biết Mr.NGUYEN PHU nào cả, mặt khác, máy tính của Dung bị hack và mất hết dữ liệu. Chàng bèn liên hệ việc trước đây bị AN phát hiện đã nhận tiền từ các tổ chức nước ngoài để viết các tài liệu tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam của mình và từ đó vu cáo rằng “S vic này làm tôi không khi liên tưởng đến hình nh mt ln na tôi có th b ai đó tìm cách khép vào hành vi “nhn tin nước ngoài nhm âm mưu lt đ chính quyn”.
                Ô hô, thế hóa ra sau khi bị bắt, bây giờ Dũng lại có thêm chuyên môn là nghề thầy bói nữa. Thật là lạ. Chưa xác định được PHU là ai mà Dũng đã biết ngay đấy là bài của CA nhằm bắt mình. Quả là thánh thật, thánh thật.
Còn chuyện máy tính cá nhân của Dũng bị hack mất hết dữ liệu có thể giải thích vắn tắt như sau:
Về công nghệ: có quá nhiều lý do để máy tính của Dũng mất dữ liệu. Dốt về công nghệ, không biết xử lý đơn giản như quét virus thường xuyên cũng bị mất dữ liệu. Máy tính hỏng cũng làm mất dữ liệu….Có cả 1001 cách để mất dữ liệu trong máy tính cá nhân. Từng là người sử dụng máy tính không bị mất dữ liệu vài lần mới là chuyện lạ…Căn cứ đâu bảo CA làm việc đó. (Nếu muốn CA chỉ copy dữ liệu của chú mày một cách khéo léo, đột nhập mà không biết, chứ để chú biết thì chẳng phải là CA đâu. He he he…)
                Mặt khác Dũng la lối bị mất dữ liệu, có mỗi Dũng với cái máy tính của mình, còn hay mất, ai biết ngoài Dũng và quỷ Satan.
                Xin thưa ông Phạm Chí Dũng, thứ nhất vai trò của ông với đám rân chủ hải ngoại đã hết, nếu không nói chí ít là giảm đi dăm bậc. Trước đây với tư cách là phóng viên, ông còn có cơ hội lấy tin nơi này nơi kia để mà bôi nhọ hòng lật đổ chính quyền. Bây giờ về vườn, (đấy là do cơ quan an ninh tạo điều kiện cho chú về vườn một cách nhẹ nhàng đấy) muốn kiếm tiền chắc ông cũng chỉ xé vé đồng hạng với loại Bùi Hằng hay Chí Đức mà thôi. Mà hình Chí Đức, Chí Dũng và Chí Phèo cũng có nhiều điểm chung nhỉ. Chí Đức lu loa mình bị CA đánh, còn Chí Dũng lu loa bị CA bày trò để bắt.
                Sao Chí Dũng lại ngây ngô thế, ông có còn vai trò gì với đám rận nữa đâu mà cơ quan CA phải bận tâm chứ đừng nói chi đến bắt bớ. Bắt ông hóa ra phải nuôi ông cho tốn cơm sao.
                Có điều bây giờ khi ông kể ra thiên hạ mới biết chỉ vì có vài trăm đô mà ông sẵn sàng làm những việc vi phạm pháp luật. Như vậy có gì là ông chẳng dám làm, chuyện vu cáo chính quyền này chỉ là trò vặt cốt để lũ rận nhớ đến mình mà cho đi kiếm ăn cùng. Ai chẳng hiểu cái giá của ông cũng chỉ có bây nhiêu thôi, cứ cố PR cho bản thân làm gì. Sau màn cảnh báo mà thực chất là trò "gắp lửa bỏ tay người" của mình, kẻ mà cả chính quyền và lũ rận đều phải đề phòng chính là… ông.

5 nhận xét:

 1. Thực chất mà nói Phạm Chí Dũng là kẻ quá ngu ngốc nhưng vẫn thích tỏ ra là mình thông minh vì những suy đoán mang tính ngu ngốc tới mức lạ thường ngay cái chuyện mất dữ liệu thì có rất nhiều cách giải thích khác nhau nhưng sao Dũng lại vu cho người khác phải chăng là hắn có tật cho nên mới sợ người khác đến thế và luôn bị ám ảnh bởi điều đó. Việc mất dữ liệu đơn giản chi là bị một virus sờ đến và trong phút chốc thì trắng trơn ngay cho nên khẳng định được đầu óc cũng như con người Dũng đã quá mụ mị

  Trả lờiXóa
 2. phát hiện ra con người Dũng có những những tài năng hiếm thấy thứ nhất bệnh ngu bẩm sinh, cái này thì không ai cũng có được phải là trời phú, học mãi cũng không được. lớn sử dụng cái máy tính cũng không được mất dữ liệu rồi liên tưởng đến viễn cảnh có người hãm hại. thứ hai cái bệnh thần kinh bất ổn "tâm thần nhẹ" biểu hiện liên tưởng đến CA. cái gì cũng liên tưởng đến CA bệnh này không phải nhẹ. chỉ vài chứng bệnh nam y như vậy không lâu Dũng lại tiếp tục những lần phát bệnh của mình. người phải chịu đựng là truyền thông,người dân...

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự thì việc vu cáo định tội một người đơn giản như Dũng thì có lẽ mọi người trên thế giới này đã ngồi tù rồi, Việc đầu là máy dính virus và mất hết dữ liệu, Dũng liên tưởng đến CQAN luôn :) thức sự thì không hề có một sự liên quan nào ở đây cả , tiếp đó là có một MR dấu mặt nào đó gửi Dũng 250USD và Dũng cũng nghĩ ngay đến CQAN, thực sự thì CQAN không thừa tiền để chu cấp cho Dũng số tiền đó đâu. mặt khác chẳng có chứng cứ nào để chứng minh việc đồng nhất 2 thứ đó cả :) Dũng quá ngu ngốc hay thực sự cố tình đây !

  Trả lờiXóa
 4. Chính xác thì thực sự chẳng ai quan tâm đâu Chí Dũng à , nhưng cũng phải nói thêm là MR gì đó gửi 250USD cho Dũng là có ý gì nhề, phải chẳng là tiền lương tháng, nhưng dũng lại không nhận là của mình, nhiều khả năng là chính Dũng tự gửi cho mình và vu cáo cho CQAN để có thể chứng minh với đám dận là mình vẫn có ích :) Vụ virus kia thì dường như quá nhạt ! ai chả vài lần bị virus cắn xé dữ liệu, đăng lên chỉ chứng minh rằng Dũng là một tay mớ công nghệ thôi :))

  Trả lờiXóa
 5. mấy ông rận chủ này lằm chuyện thật. toan tính chống chính quyền chỉ để lấy mấy đồng của bon nước ngoài thôi ah.mottj chiêu trò cũ rích

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog