Loa Phường Blog

Sự giống nhau giữa Dương Hà và Dương Thị Tân.

Loa PhườngPhường Loa                              Dương Thị Hà
                                 Dương Thị Tân

1. Cùng mang họ Dương và là "phu nhân" của những con rận đang nằm trong kho, tức là những kẻ đã mất quyền công dân
2. Cũng đều bị các đức lang quân của mình phản bội. Dương Hà thì phải nuốt cục hận to bằng nắm đấm khi đức lang quân  Cù Kon bị bắt quả tang đang như nhộng cùng một em trông cũng khớ trong phòng nghỉ với 2 bao cao su đã qua sử dụng. Còn Điếu Cày thì cũng đã cho Dương Thị Tân đi tàu suốt khi lôi thị ra tòa và trả thị về với ba, má.
3. Đều hận chồng và để trả thù chồng các thị đều liên kết với vài con rận để làm tiền trên cái thân tù của lũ chồng các thị đồng thời lừa đảo các con rận khác tham gia vào vụ tuyệt thực do mình và đồng đảng dựng lên.
4. Đều là người tung tin về việc chồng các thị tuyệt thực để phản đối chế độ nhà tù hà khắc .v.v. để cho đám rận bám chặt lấy mà vu cáo chính quyền.
5. Đều diễn tuồng yêu chồng, nhưng thực chất là chỉ lấy cái cớ kiếm tí xèng cho bản thân từ mấy anh chống cộng hải ngoại và mặc cho lũ chồng mình mất mặt và bị dân tình ném đá.
6. Đều làm trò kích động, lừa cho đám nhân xĩ, chấy thức già mà còn dại ký cọt luyên thuyên, nhục cả mặt.
7. Rất trơ trẽn và tráo trở khi hạ màn. Mặc cho thiên hạ và cả đồng đảng của mình ném cà chua trứng thối vì bị các thị lừa, song việc ai nấy làm, ai bảo tin các thị chứ.

8.Khi bị vạch mặt, vẫn cố tuyên bố đã chiến thắng và sẽ kiện các cơ quan truyền thông …vào một thời điểm thích hợp.

26 nhận xét:

 1. Đúng theo kiểu cặp đôi mèo mả gà đồng ấy nhỉ. Cũng từng sống với nhau nhưng chẳng bao giờ ở được với nhau tốt đẹp được. Khi nào cũng nhăm nhe kiếm tiền theo bất kì thủ đoạn nào, kể cả việc kiếm tiền trên chính người từng là vợ, là chồng của nhau.

  Trả lờiXóa
 2. Họ Dương là từ đâu ra thế nhề, mai sau có lẽ phải cẩn thận tìm em nào yêu phải biết rõ họ tên , tránh mấy ẻm họ dương này, rất là nguy hiểm, mà đúng là vợ nào chồng đó, ngưu tầm ngưu mã tầm mã, chồng là một tay rận khét tiếng thì vợ sau này cũng chẳng kém, mà sao hai chú Vũ và Điếu cày lại có nhiều nét tương đồng thế nhờ, có lẽ là cùng họ hàng chăng @@

  Trả lờiXóa
 3. Ôi giời, để nói về điểm giống nhau của đám rận này thì có mà nói cả ngày ý mà, cùng hám tiền như nhau, cùng có sở trường xuyên tạc giống nhau này, cùng là những đám ăn vạ anh em với chí phèo này, cùng có cái mác dân chủ học hay còn gọi là rận chủ này, giờ còn thêm một lô một lốc hoàn cảnh gia đình và cả những hành động cũng giống nhau, có lẽ đám này sinh ra là để làm cái nghề bẩn thủi này chăng :)

  Trả lờiXóa
 4. Đều là họ Dương, có lẽ cái này là điều giống nhau thú vị này :) Đều bị chồng đá như quả bóng :) Dường Hà có lẽ nhục hơn chút khi bị phản bội trắng chợn, còn Dương Tân thì thì bị đá chính thức luôn, có điều 2 chị này đều có điểm là khi chồng còn tự do thì chẳng thèm quan tâm nhưng giờ vào tù thì lại thăm nom thường xuyên, mưu đồ có lẽ giống nhau nữa luôn. Có lẽ cặp đôi này là cặp trời sinh chăng, hay là Dollar sinh :)

  Trả lờiXóa
 5. Đây là hai phu nhân của hai kẻ được thiên hạ mệnh danh là thiên hạ đệ nhất tuyệt thực. Mà cũng không phải là thế, có lẽ là thiên hạ đệ nhất dối trá. Chúng nó chỉ giả vờ tuyệt thực để rủ lòng thương của thiên hạ mà thôi. Chứ làm gì có chuyện chúng nó dám tuyệt thực. Chúng nó chết đi thì lại làm cho xã hội thêm rách việc vì nhiều người mắc tiếng oan. Hai mụ vợ này đóng vai trò như là ông bầu cho các diễn viên Vũ và Hải tuyệt thực, chính 2 mụ này đã tung tin giả cũng như kêu gào khắp nơi để thu hút sự chú ý của dư luậ. Thật là 2 con đàn bà trắc nết. Lợi dụng thân xác của chồng để kinh doanh.

  Trả lờiXóa
 6. Thế gian được vợ hỏng chồng, đằng này lại được cả ông lẫn bà. kẻ tung người hứng cuối cùng sự việc nó thành ra như kiểu bãi phân nát. Càng bới ra càng thấy mùi thế mà chúng nó vẫn cứ diễn kịch mãi được. Đúng là quá lố quá rồi đây mà

  Trả lờiXóa
 7. Đằng sau người đàn ông thất bại luôn là người đàn bà xúi dại. Đã biết chồng mình vi phạm pháp luật phải vào tù ngồi rồi thế mà 2 mẹ họ Dương này còn to phe cổ vũ cho 2 ông chồng trở thành những kẻ người không ra người ngợm không ra ngợm với bảng thành tích nhịn ăn đến hơn chục ngày. Thực sự thì phải gọi đây là 2 con quỷ cái chứ chẳng phải người vợ tử tế gì sất

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là 2 mụ đàn bà giời đánh, Chồng phải vào tù rồi mà còn chẳng thương chồng lại còn xúi dại chồng làm cái việc phi pháp hơn gấp trăm lần. Thực sự thì những con mẹ này sống trên đời này để làm điều gì vậy? chẳng hiểu sau này khi những tên Vũ và Hải nhận ra sự thật về người vợ của mình thì kết cục sẽ ra sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
 9. Thật là những sự trùng hợp đến lại kỳ giữa 2 con mẹ cùng họ "Dương" này. Liệu rằng chúng có phải con cháu của "Thần điêu" Dương Quá chuyên nói phóng đại không nữa mà sao họ lại có thể vẽ ra những câu truyện hài hước đến khó tả như vậy về các ông chồng của mình? Thời đại nào rồi mà vẫn còn có những kẻ như 2 mụ vợ ngu xuẩn này nhỉ?

  Trả lờiXóa
 10. 2 mụ vợ với 2 khuôn mặt khắc khổ bàn chân xòe vì muốn giúp chồng nổi tiếng trong tù bằng cái trò mạt hạng là lòe thiên hạ. Đến khi kịch hạ màn thì lúc đó mới cháy nhà ra mặt chuột. Giờ thì có lấy rổ cũng chẳng thể che đi được cái sự nhục nhã của những trò lố bịch mà 2 mụ đã đem lại cho chồng mình.

  Trả lờiXóa
 11. xã hội đúng là lắm kẻ còn hiểu biết nông cạn quá nhỉ. Tự hỏi tại sao lại sinh ra cái giống đàn bà ngu muội như 2 con mụ này như vậy. Cổ xúy cho những hành động phạm pháp của chồng. Nếu muốn tốt cho chồng thì hãy khuyên bảo chồng chứ đừng có làm trò mèo như thế này nữa. Thiên hạ cười cho đấy

  Trả lờiXóa
 12. Hai con mụ đàn bà này đều là những phụ tá đắc lực cho hai ông chồng của họ trong công cuộc chạy đua tuyệt thực vừa rồi. Nếu như không có hai mụ đàn bà này thì cái sự nghiệp tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ và Dương Hà không thành công như vậy đâu. Hay nói cách khác là không có 2 mụ này thì sẽ không có chuyện chúng nó lừa được xã hội lâu như vậy đâu. Hai thằng chồng thì ăn uống đầy đủ phè phởn rồi béo trắng ra trong trại như mấy con bò mộng vậy mà 2 mụ vợ thì chạy khắp nơi bù lu bù loa cho rằng chống mình sắp chết. Dương Hà thì cho rằng Cù Huy Hà Vũ gần chết chỉ còn gia bọc xương và chạy khắp nơi đòi kiện cán bộ trại giam cũng như đòi kiện cả chủ tịch nước bởi vì thị cậy y có tí chữ nghĩa về pháp luật. Còn Dương Thị Tân thì khôn hơn là thị đã rủ rê hay cho mấy thằng cha rận chấy trí thức kia vào tròng và ký cọt vào một bản kiến nghị trả tự do cho rận.Thế là cả 2 thị đã lừa thiên hạ một mẻ.

  Trả lờiXóa
 13. Ma thì thì theo đòn chạc mà. Những mụ đàn bà hư hỏng do chồng phản động nên những hành động của chúng cũng không có gì là lạ cả. Chúng ăn tiền hải ngoại quen rồi, giờ chồng tù tội lại thấy thèm USD nên làm liều vậy thôi. Cái trò la ó kêu gào cũng chúng đã thành quen thuộc với mọi người. Bọn này đúng là giống nhau như 2 giọt mắm tôm.

  Trả lờiXóa
 14. Cặp đôi đình đám nhất có lẽ là Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Văn Hải: được biết đến như hai lão làng trong việc tu luyện linh đan trường sinh bất tử khi cả hai cùng chung lý tưởng chứng minh cho thiên hạ biết “tuyệt thực không chết được đâu”. thế mà bà vợ Dương Hà của cù con và gia đình vợ con anh Cầy cứ làm ầm ĩ hết cả lên, gửi lương thực tiếp tế động viên chồng tiếp tục tuyệt thực thì đi gặp Diêm vương làm sao được đây?

  Trả lờiXóa
 15. Đó là 2 mụ đàn bà ngoa ngoắt, ăn không nói có chuyên đi bịa đặt vu khống hòng kiếm chác các bác ạ? Cả 2 mụ đều diễn vở kịch "Tuyệt thực" ngớ ngẩn nhất để lừa đám rận ăn theo nói leo! Thật chẳng có gì để nói!

  Trả lờiXóa
 16. Chà chà nhiều điểm giống nhau ghê. Người ta bảo được vợ thì hỏng chồng đằng này cả chồng lẫn vợ đều hỏng chả được nước gì cả. Mà bà Hà còn là người có học thức đã là luật sư thì bà phải có ý thức với những phát ngôn, hành vi của mình nhưng bà bất chấp tất cả, miễn là giúp chồng được các tổ chức nước ngoài chuyên chọc gậy bánh xe vào nội bộ Việt Nam có cơ hội lên tiếng. Thật vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 17. nếu là người vợ chân chính thì khi mà chồng mình phạm tội mà đã bị bắt giam thì phải động viên chồng cải tạo tốt chứ ai lại làm cái trò như thế chạy theo đồng tiền bỏ mặc mọi thứ cứ tung tin vì ở trong tù ai muốn biết cũng khó có thể mà biết được. Đúng là toàn những loại đàn bà vì vật chất mà không thèm xem xét những gì bản thân làm có đúng với đạo nghĩa không hay chỉ là loại con vật

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là mèo mả gà đồng mà, nồi nào úp vung nấy cũng là điều dễ hiểu đối với bọn rận này. Tất cả cũng chỉ là thuộc thể loại động vật cơ hội, chỉ vì đồng tiền để lợi dụng lẫn nhau, kể cả vợ chồng cũng không từ. Thật nực cười thay cho những trò hể của bọn rận này. Bọn trong nước thì diễn tuồng, làm trò hề, bọn bên ngoài thì cứ tưởng được việc, hả hê vì chống phá được chính quyền nên ném tiền nhiệt tình vào cho bọn rận trong nước. Một trò hề chưa biết hồi kết lúc nào.

  Trả lờiXóa
 19. Vâng, đó là tình nghĩa vợ chồng của bọn rận đấy ạ. Đáng lẽ ra là người vợ, khi gặp chồng bị như vậy, phạm tội và bị bắt giam như vậy, thì nên động viên chồng, khuyên chồng cải tạo tốt để sớm ra tù, thực hiện những việc làm có ích cho xã hội để bù đắp lỗi lầm. Đường này, Dương Hà, Dương tân lại lợi dụng chính việc chồng mình vào tù để kiếm tiền từ bọn phản động ngoại bang, đúng tĩnh nghĩa rận cũng chỉ ràng buộc trên mối quan hệ tiền bạc mà thôi, đáng khinh thay.

  Trả lờiXóa
 20. Có lẽ nào là sự trùng hợp như vậy không nhỉ? Đều là vợ của những kẻ phạm tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, đều lợi dụng chồng đi tù để kiếm chác vài đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch ngoại bang. Đều diễn tuồng yêu chồng, nhưng thực chất là chỉ lấy cái cớ kiếm tí xèng cho bản thân từ mấy anh chống cộng hải ngoại và mặc cho lũ chồng mình mất mặt và bị dân tình ném đá. Vẫn diễn kịch một cách trơ trẽn mặc dù đã bị vạch trần bộ mặt thật, đúng là bọn rận, hài hước và thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 21. Bổ sung điểm giống nhau đây: Cả hai cặp vợ chồng nhà Dương Tân và Dương Hà đều là rân trủ. 2 mụ vợ đều được xếp hạng "mồm loa mép dải"

  Trả lờiXóa
 22. Còn nữa, 2 thị này đều phải nuốt cục tức vì chồng có bồ bên ngoài. Dương Hà thì ê chề hơn vì Vũ bị bắt quả tang khi đang thiếu không có một mụn vải trên người. .

  Trả lờiXóa
 23. chồng đã như thế chưa đủ nhục hay sao mà còn thích kiếm tí để cho bàn dân thiên hạ chửi cả thằng chồng lẫn con vợ, gạch đá chắc đủ xây vài ba cái biệt thự rồi. ăn được tí tiền mà sống nhục cả đời thì cũng chả khác nào lũ chuột bọ sống chui sống lủi thôi. đã bịa chuyện, đặt điều rồi còn dám lên giọng bảo kiệm, có dám mang đơn kiện đến công an, ủy ban, tòa án kiện không hay là mang đến cho a sầm, a chênh xử hộ.đây là những con đàn bà không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 24. Hê hê, Nguyễn Thị Dương Hà và Dương Thị Tân giống nhau quá nhỉ. Động cơ chính để hai đứa dựng nên những vụ tuyệt thực giả chính là để trả thù chồng đấy. Một đứa có chồng trần như như nhộng trong nhà nghỉ với gái trẻ, một đứa bị chồng chê, chồng bỏ. Không còn cách nào trả thù hay hơn là việc làm mất mặt chồng trong khi vẫn giữ cho mình tiếng thơm yêu chồng, đấu tranh đến cùng để chồng được sống. Nhưng những trò đàn bà đâu lừa được Loa phường. Cảm ơn Loa Phường về bài viết trên!

  Trả lờiXóa
 25. Không phải tự nhiên hai thị này giống nhau đến vậy đâu. Tôi đảm bảo chắc chắn rằng hai thị này cùng một môn phái đấy. Có khi còn truyền thụ kinh nghiệm cho nhau ấy chứ. Chí ít ra cùng mang một họ mà. Biết đâu lại có tí họ hàng

  Trả lờiXóa
 26. Đức tình tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà các bà vận dụng đề bảo vệ những ông chống như Cu kon và Điều cày có đáng không? một người vợ biết suy nghĩ là người vợ biết chống sai đề khuyên bảo chống, bây giờ lại a rua theo chống, biết sai mà vẫn cứ theo mãi.. mãi đâu là bờ đây!

  Trả lờiXóa

Loa Phường

Khẩu hiệu

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ ĐẶT QUẢNG CÁO
Gửi tin nhắn qua Mail: loaphuongblog2015@gmail.com; chúng tôi sẽ liên hệ và thỏa thuận

Translate (Dịch sang ngôn ngữ khác)

Bài đăng phổ biến

Thống kê

Fanpage

Lưu trữ Blog